Smart A với chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc giai đoạn 2023 -2030, tầm nhìn đến 2045 tại Việt Nam

Thuật ngữ kháng thuốc hiểu một cách đơn giản là tình trạng các vi sinh vật như: vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng kháng lại thuốc kháng sinh, khiến cho các loại thuốc này giảm tác dụng, thậm chí là không còn tác dụng nữa. Tình trạng này đang gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng:

Mỗi năm trên thế giới có khoảng 700.000 người tử vong do kháng thuốc.

  • Dự báo đến năm 2050, cứ 3 giây sẽ có 1 người tử vong do các siêu vi khuẩn kháng thuốc, tương đương với khoảng 10.000.000 người mỗi năm. Khi đó các bệnh thông thường như ho, sổ mũi, thậm chí một vết cắt ở trên da cũng có thể gây tử vong.

Theo báo cáo của TS.Bs.Bùi Thị Hương Giang – Trung tâm Hồi sức tích cực, Bệnh viện Bạch Mai, Bộ môn Hồi sức cấp cứu – Trường Đại học Y Hà Nội thì Việt Nam đã xuất hiện vi khuẩn “đa kháng”, tức là kháng hai nhóm kháng sinh; và vi khuẩn “toàn kháng”, tức là kháng với tất cả các loại kháng sinh.

Chính vì thế mà trong khi tại nhiều nước trên thế giới, việc sử dụng kháng sinh thế hệ 1 trong điều trị vẫn có hiệu quả thì tại Việt Nam, chúng ta đã phải sử dụng đến kháng sinh thế hệ thứ 3, thậm chí là thứ 4.

Ở nước ta có nhiều loại vi khuẩn thông dụng, nguy hiểm, có tỷ lệ kháng thuốc cao, thậm chí là rất cao như là nhóm vi khuẩn Ecoli, vi khuẩn đường ruột. Tỷ lệ kháng thuốc lên đến 40%, thậm chí có địa phương lên đến 70%. Kháng cả kháng sinh mạnh nhất là Colisitin.

Smart A với chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc giai đoạn 2023 -2030, tầm nhìn đến 2045 tại Việt Nam

Báo cáo sự gia tăng vi khuẩn kháng kháng sinh

Trong báo cáo, TS.Bs.Bùi Thị Hương Giang đưa ra bảng thống kê về sự phát triển kháng sinh và kháng kháng sinh

Smart A với chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc giai đoạn 2023 -2030, tầm nhìn đến 2045 tại Việt Nam

Báo cáo sự phát triên kháng sinh và kháng kháng sinh từ (1935-2022)

Smart A với chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc giai đoạn 2023 -2030, tầm nhìn đến 2045 tại Việt Nam

Báo cáo kháng sinh mới điều trị vi khuẩn gram âm đa kháng.

Trong 51 kháng sinh đang được phát triển và thử nghiệm lâm sàng, WHO cho rằng chỉ có 08 loại kháng sinh thực sự có hiệu quả điều trị. Thực tế chúng không hoàn toàn mới, 4/8 kháng sinh chỉ là sự kết hợp của các kháng sinh cũ với Bilirubin (BLI). Phần lớn các kháng sinh này chưa có mặt tại Việt Nam, trong khi vi khuẩn kháng thuốc đã xuất hiện và có xu hướng lan rộng tại các cơ sở y tế.

Smart A với chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc giai đoạn 2023 -2030, tầm nhìn đến 2045 tại Việt Nam

Báo cáo về tỷ lệ bệnh nhân hiễm khuẩn nhập ICU tăng và có nguy cơ tử vong cao (ICU: phòng chăm sóc tích cực đặc biệt)

“Đề xuất giải pháp SMART A của Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế với chiến lược quốc gia về phòng chống kháng thuốc”

Nước muối điện hóa Smart A là sản phẩm của quá trình điện hóa chuyên sâu từ 100% nguyên liệu muối ăn tinh khiết NaCl, nồng độ 0.5%, được đưa qua hệ thống xử lý để trở thành nước muối điện phân.

Smart A có độ pH từ 7+, đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt hàng ngày, nhưng có khả năng diệt khuẩn 99.9%, không gây hại tế bào mà còn giúp tái tạo tế bào, làm lành vết thương.

Công dụng: Hỗ trợ điều trị, chống viêm nhiễm, diệt khuẩn bề mặt tuyệt đối 99.9%, chăm sóc vết thương hở, lở loét, trầy xước, mẩn ngứa, …. nấm do vi khuẩn tạo ra.

Ưu điểm vượt trội:

Smart A là dung dịch dạng ion mang điện tích âm (-) khi nó thu được một hay nhiều điện tử được gọi là Anion hay ion âm hoặc các Oxy nguyên tử mang điện tích âm.

Các ion âm này có đặc tính oxy hóa mạnh giúp tiêu diệt được các vi khuẩn trong khu vực hoạt động, trung hòa, vô hiệu hóa các ion dương có hại.

Theo nghiên cứu, cấu trúc của các vi khuẩn, virus có chứa các ion dương H+. Như vậy, khi chúng tiếp xúc với ion âm OH- sẽ bị trung hòa.

Bên cạnh đó, ion OH- còn là một loại ion giúp ngăn chặn gốc tự do, giảm thiểu quá trình oxy hóa nhờ vào sự trung hòa các gốc tự do trong cơ thể.

Bụi bẩn, vi khuẩn, … chính là các ion dương (+) mang tác hại, nó còn được gọi là các gốc tự do. Trong cơ thể, việc tồn tại nhiều các gốc tự do này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chúng ta vì nó gia tăng sự oxy hóa, gây suy giảm chức năng của nhiều cơ quan, một trong số đó là nguồn gốc của căn bệnh ung thư.

Khi một Anion kết hợp với một Cation (ion dương) trong không khí theo tỷ lệ sẽ trung hòa lẫn nhau (mỗi ion âm sẽ trung hòa và vô hiệu hóa ion dương có hại).

Tác dụng của Smart A là gia tăng ion âm để trung hòa ion dương, giúp cơ thể cân bằng và đẩy lùi bệnh tật

Smart A với chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc giai đoạn 2023 -2030, tầm nhìn đến 2045 tại Việt Nam
Sản phẩm Smart A

PGS.TS.Nguyễn Thị Chính - Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học TW Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, nguyên Trưởng Bộ môn Vi sinh Trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia, đã có những nghiên cứu, phân tích đánh giá cụ thể khả năng ức chế sự phát triển của một số vi sinh vật khi tác dụng với Smart A như:

Bacilluss Subtilis (G+): vi khuẩn gram dương

Escherichia Coli (G-): vi khuẩn gram âm

Staphylococcus Aureus (G+): gram dương

(Nguồn gốc Vi sinh vật kiểm định - Bộ môn Vi sinh Trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia cung cấp)

Smart A với chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc giai đoạn 2023 -2030, tầm nhìn đến 2045 tại Việt Nam

PGS.TS.NguyễnThị Chính và các đĩa petri

PGS.TS.Nguyễn Thị Chính đã thực hiện phương pháp khuếch tán trên đĩa thạch để xác định khả năng đo vòng ức chế của Smart A với những vi sinh vật kiểm định với nồng độ thạch 1.7%, yêu cầu lớp thạch mỏng nhằm xác định tác dụng của sản phẩm đối với vi khuẩn kiểm định.

Kết quả thí nghiệm cho thấy Smart A ức chế cả 3 loại vi khuẩn Bacilluss Subtilis (G+), Escherichia Coli (G-), Staphylococcus Aureus (G+). Vòng vô khuẩn rõ ở độ pha loãng từ 10-1 đến 10-3

Một nghiên cứu khác của TS.Đặng Văn Nghiễm cùng nhóm Giảng viên Đại học Y Dược Thái Bình cũng đã công bố kết quả của Smart A khi thử nghiệm lâm sàng trên 320 bệnh nhân người cao tuổi trong Báo cáo nghiên cứu khoa học “Tình trạng dinh dưỡng người cao tuổi có viêm răng miệng, mũi, họng, và đề xuất giải pháp Smart A”.

SMART A với chiến lược quốc gia  về phòng, chống kháng thuốc tại Việt Nam, giai đoạn 2023 -2030, tầm nhìn đến 2045

TS.Đặng Văn Nghiễm báo cáo kết quả

Theo nghiên cứu, các chứng bệnh răng miệng của đối tượng nghiên cứu được cải thiện rõ rệt sau vài ngày súc miệng với Smart A. Đây là minh chứng cho thấy, khả năng diệt hại khuẩn của Smart A là tuyệt vời và đã chính thức được các nhà khoa học xác nhận.

Trước đó, khả năng diệt khuẩn của Smart A đã được xác nhận trong báo cáo kết quả kiểm nghiệm của Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia (NICF), sau khi thử nghiệm với 7 loại vi khuẩn, bao gồm: Tụ cầu trùng vàng, trực khuẩn thương hàn, cầu khuẩn đường ruột, trực khuẩn mủ xanh, phẩy khuẩn tả, trực khuẩn lỵ, trực khuẩn E.Coli (E.Coli, Enterococcus Faecails, Pseudomonas aeruginosa, S.aureus, Salmoneila sp, Shigclia sonnel, và Vibrio cholerae) – là các loại vi khuẩn điển hình gây hại cho con người.

Smart A với chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc giai đoạn 2023 -2030, tầm nhìn đến 2045 tại Việt Nam

Kết luận của TS.Đặng Văn Nghiễm cùng nhóm Giảng viên Đại học Y Dược Thái Bình:

  • Người cao tuổi mắc viêm răng miệng, mũi, họng có 22,4% gầy còm, 34,1% TCBP và 12,2% đái tháo đường.
  • Sử dụng nước súc miệng Smart A là một giải pháp có hiệu quả cải thiện cả về triệu chứng lâm sàng và chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi viêm răng miệng, mũi, họng.

Bên cạnh đó: Smart A là giải pháp hữu ích trong hỗ trợ điều trị các ca bỏng, vết thương hở, vết thương nhiễm trùng hoại tử.

Qua kết quả đối chứng từ những bệnh nhân đã sử dụng Smart A với các trường hợp nêu trên cho thấy.. Smart A tham gia hỗ trợ giải quyết Bỏng, vết thương hở, vết thương nhiễm trùng hoại tử, đặc biệt là những vết thương hở lở loét trên bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường biến chứng. Smart A mang lại kết quả cao, vết thương hở nhanh khô, Smart A giúp tái tạo tế bào, vết thương nhanh liền mà không cần dùng đến bất cứ loại thuốc tây y nào.

Với những kết quả đối chứng trên hàng nghìn bệnh nhân mà Smart A thực hiện và đạt được trong 2 năm nay ở các nhóm bệnh từ biên giới ngoài da, đến biến giới bên trong cơ thể.

Smart A hiện là giải pháp tối ưu, giúp cộng đồng giảm thiểu việc sử dụng thuốc kháng sinh bừa bãi, giải quyết tình trạng kháng thuốc kháng sinh.

Kháng thuốc, thực chất là quá trình tiến hóa tự nhiên của virus, vi khuẩn.

Khi có loại thuốc mới ra đời, theo thời gian.. virus, vi khuẩn sẽ biến đổi để kháng lại.

Bằng việc sử dụng Smart A, chúng ta sẽ kéo dài quá trình tiến hóa của virus, vi khuẩn. Tránh được tình trạng kháng thuốc như hiện nay.

Smart A là sản phẩm của Cty TNHH Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ Quốc Tế, thành viên của TW Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam.

Smart A là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả.

Smart A mong muốn được cộng đồng đón nhận, lan tỏa.. giúp cho nhà nhà giảm thiểu việc sử dụng kháng sinh, phòng chống kháng thuốc.

Cao Minh Sáng

Tin liên quan

Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 2

Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 2

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024 và có tên quốc tế là PRAPIROON.
Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và tổ chức hội thảo chia sẻ về bệnh xương khớp theo YHCT

Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và tổ chức hội thảo chia sẻ về bệnh xương khớp theo YHCT

Ngày 19/7/2024, Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và tổ chức Hội thảo: “Cập nhật kiến thức phòng và chăm sóc sức khoẻ chủ động các bệnh về xương khớp theo quan điểm YHCT và ứng dụng thừa kế các bài thuốc nam chữa các bệnh xương của cố lương y Nguyễn Kiều”.
Bất động sản Phát Đạt thực hiện 12% kế hoạch năm sau 6 tháng, nói không với nợ trái phiếu

Bất động sản Phát Đạt thực hiện 12% kế hoạch năm sau 6 tháng, nói không với nợ trái phiếu

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) lãi sau thuế gần 50 tỷ đồng trong quý II/2024. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2024, Phát Đạt ghi nhận hơn 170 tỷ đồng doanh thu thuần và hơn 102 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, lần lượt giảm 17% và 64% so với cùng kỳ.

Cùng chuyên mục

Lương y Đỗ Sơn Hà: Y học cổ truyền chiếm ưu thế trong phòng và phục hồi sau đột quỵ (Bài 1)

Lương y Đỗ Sơn Hà: Y học cổ truyền chiếm ưu thế trong phòng và phục hồi sau đột quỵ (Bài 1)

Đột quỵ được biết đến là căn bệnh nguy hiểm và người bệnh có nguy cơ tử vong cao. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng: Sau đột quỵ cấp, người bệnh có thể bị mất trí nhớ, mất ngôn ngữ, sa sút trí tuệ hoặc dễ trầm cảm, rối loạn cảm xúc…Căn bệnh này nếu không có dự phòng và điều trị tốt sẽ có hậu quả rất nguy hiểm đến tính mạng và tàn phế sau này.
Ngộ độc xyanua từ những món ăn quen thuộc trong đời sống

Ngộ độc xyanua từ những món ăn quen thuộc trong đời sống

Xyanua là một hóa chất cực độc, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng kể cả ở nhiều dạng hợp chất khác nhau. Xyanua thường được dùng trong công nghiệp nhưng nó cũng xuất hiện tự nhiên trong một số thực phẩm. Nếu không biết cách chế biến có thể gây ngộ độc nặng đối với người ăn.
Truyền thông Ấn Độ về Chính sách “Hành động Hướng đông” (AEP) ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương trong giai đoạn từ năm 2022 đến nay

Truyền thông Ấn Độ về Chính sách “Hành động Hướng đông” (AEP) ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương trong giai đoạn từ năm 2022 đến nay

Những phát hiện trong bài nghiên cứu chỉ ra vai trò của truyền thông báo chí Ấn Độ trong việc đóng khung nhận thức của công chúng về hình ảnh tích cực của Chính sách Hành động Hướng Đông và vai trò của Ấn Độ tại khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.
Tầm quan trọng của công tác đánh giá công nghệ y tế

Tầm quan trọng của công tác đánh giá công nghệ y tế

Đánh giá công nghệ y tế được xác định là công cụ quan trọng trong việc xây dựng danh mục thuốc thiết yếu, thuốc hiếm, trong đàm phán giá, lựa chọn các can thiệp y tế để xây dựng danh mục thuốc bảo hiểm y tế chi trả; nhất là trong xây dựng gói quyền lợi bảo hiểm y tế.
Hội chứng ruột kích thích cần xử trí như thế nào?

Hội chứng ruột kích thích cần xử trí như thế nào?

Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt, là các rối loạn chức năng của đại tràng, thường bị tái đi tái lại nhiều lần, khó điều trị dứt điểm.
Cách trung hòa axit dạ dày vô cùng hiệu quả tại nhà

Cách trung hòa axit dạ dày vô cùng hiệu quả tại nhà

Axit dạ dày là thành phần không thể thiếu trong quá trình tiêu hóa, giúp phân giải thức ăn và tiêu diệt vi khuẩn có hại. Tuy nhiên, khi mức độ axit trong dạ dày bị mất cân bằng, nó có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Các tin khác

Bệnh viện Phúc Sơn (Thái Bình): An toàn của người bệnh là hàng đầu

Bệnh viện Phúc Sơn (Thái Bình): An toàn của người bệnh là hàng đầu

Chiều 26/6/2024, Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn (Thái Bình) đã tổ chức khóa tập huấn “An toàn người bệnh và phòng ngừa sự cố y khoa”. Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế và cán bộ của bệnh viện về an toàn người bệnh và phòng ngừa sự cố y khoa trong công tác khám, chữa bệnh.
Cập nhật nhiều phương pháp mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh xương khớp

Cập nhật nhiều phương pháp mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh xương khớp

(SKV) - Hội nghị Khoa học thường niên lần thứ 22 năm 2024 được Liên chi hội Thấp khớp học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) trong ngày 28, 29/6 đã cập nhật nhiều nhiều phương pháp mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh xương khớp.
Cảnh báo ngộ độc sâu ban miêu

Cảnh báo ngộ độc sâu ban miêu

Thời gian gần đây, tại một số địa phương xảy ra nhiều vụ ngộ độc sau khi ăn sâu ban miêu. Các bác sĩ khuyến cáo, người dân không nên ăn các loại côn trùng lạ; không tùy tiện sử dụng các bài thuốc có thành phần sâu ban miêu.
Điều trị thành công cho ca bệnh hiếm gặp thứ 10 trên thế giới

Điều trị thành công cho ca bệnh hiếm gặp thứ 10 trên thế giới

Khoa Da liễu, Bệnh viện Bạch Mai vừa điều trị thành công cho ca bệnh hiếm gặp thứ 10 trên thế giới. Sau gần 200 ngày, bệnh nhân 19 tuổi mắc bệnh Pemphigus á u và có khối u lớn sau phúc mạc đã được cứu sống.
Quy định cụ thể về kinh doanh thuốc trên thương mại điện tử

Quy định cụ thể về kinh doanh thuốc trên thương mại điện tử

Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược đề xuất quy định, chỉ cho phép các cơ sở đủ điều kiện kinh doanh theo phương thức truyền thống, được phép kinh doanh thêm trên thương mại điện tử.
Ghi nhận nhiều tiến bộ từ nghiên cứu lâm sàng trong điều trị ung thư phổi

Ghi nhận nhiều tiến bộ từ nghiên cứu lâm sàng trong điều trị ung thư phổi

Ngày 22/6/2024, Bệnh viện K phối hợp với công ty AstraZeneca đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu viên ung thư phổi toàn quốc với sự tham gia của hơn 100 chuyên gia y tế trong lĩnh vực điều trị ung thư.
Cách sử dụng đồ nhựa an toàn, giảm tác hại đối với sức khỏe

Cách sử dụng đồ nhựa an toàn, giảm tác hại đối với sức khỏe

Đồ nhựa có ưu điểm nhẹ, rẻ tiền. Tuy nhiên, việc sử dụng đồ nhựa không đúng cách có thể ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm, tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với sức khỏe con người.
RU-26 SAMAN - Đột phá mới trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe

RU-26 SAMAN - Đột phá mới trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Ngày 20/6/2024, Viện Y học bản địa Việt Nam đã tổ chức lễ nghiệm thu đề tài khoa học và nghiên cứu cấp viện, công bố sản phẩm "RU-26 SAMAN" - một đột phá mới trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Sửa đổi Luật Dược: Cần kiểm soát để hạn chế việc tăng giá thuốc

Sửa đổi Luật Dược: Cần kiểm soát để hạn chế việc tăng giá thuốc

Theo Ủy ban Xã hội, giá thuốc cần được kiểm soát để hạn chế việc tăng giá thuốc qua mỗi khâu trung gian, từ cơ sở sản xuất đến cơ sở kinh doanh dược và đến tay người tiêu dùng.
Luật Dược (sửa đổi): Tháo gỡ những bất cập, đảm bảo nguồn cung thuốc

Luật Dược (sửa đổi): Tháo gỡ những bất cập, đảm bảo nguồn cung thuốc

Để giải quyết những vấn đề vướng mắc, đáp ứng yêu cầu của thực tiễn, Bộ Y tế đã xây dựng dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược.
Xem thêm
Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và tổ chức hội thảo chia sẻ về bệnh xương khớp theo YHCT

Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và tổ chức hội thảo chia sẻ về bệnh xương khớp theo YHCT

Ngày 19/7/2024, Chi hội Nam y tỉnh Thái Nguyên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và tổ chức Hội thảo: “Cập nhật kiến thức phòng và chăm sóc sức khoẻ chủ động các bệnh về xương khớp theo quan điểm YHCT và ứng dụng thừa kế các bài thuốc nam chữa các
Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Hội Nam Y Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội CLB Healing In Balance

Sáng ngày 12/07/2024, tại hội trường Tầng 5 Công ty AIVA số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội câu lạc bộ Healing In Balance.
Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ V
Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 28/06, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện và Đại hội Chi hội lần thứ I nhiệm kỳ 2024-2029.
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Phiên bản di động