Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 12-2-2023: Tuổi Dần khởi sắc, tuổi Ngọ nên kiềm chế cảm xúc

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 11-2-2023: Tuổi Thân được giúp đỡ, tuổi Tý nhụt chí Tử vi 12 con giáp ngày 10-2-2023: Tuổi Dậu tài lộc tăng tiến, tuổi Mão thận trọng lời nói

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có Lục Hợp cục che chở nên đường công danh sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều. Chẳng những có thể thoải mái phát huy năng lực của mình, bạn còn luôn có những người đồng nghiệp tốt bụng và vui tính sẵn sàng giúp nhau một tay khi cần. Tài vận trong ngày Thực Thần đứng bóng đón nhiều tin tức tích cực. Các khoản đầu tư trước đó của con giáp này đều có lợi nhuận thu về, khoản tích lũy ngày càng nhiều thêm. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này để mở rộng quy mô hay đẩy nhanh tiến độ để tận dụng hết lợi thế.

Thủy – Thổ xung khắc khiến vợ chồng có thể tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Với người độc thân, đôi lúc bạn phải mạo hiểm một chút thì mới khiến mối quan hệ tiến triển được. Còn nếu cứ lo sợ hay do dự, bạn có thể sẽ để hạnh phúc trôi qua mất.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 12/2/2023: Tuổi Dần khởi sắc, tuổi Ngọ nên kiềm chế cảm xúc

Tuổi Sửu được Thiên Ấn trao cơ hội để học hỏi, đổi mới tư duy, điều này rất hữu ích cho sự phát triển của bạn trong tương lai. Lúc này bạn nên tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của bản thân thì mới đón nhận được những cơ hội tốt đến với mình trong cả công việc lẫn cuộc sống. Cơ hội thăng tiến trong công việc cũng đang tới gần với người tuổi này. Sự cống hiến hết mình vì công việc của bản mệnh được mọi người công nhận và khẳng định, có nhiều khả năng sẽ được cấp trên giao phó thêm cho nhiều trọng trách nữa.

Thổ khí vượng lại gây những vấn đề bất lợi cho sức khỏe của Sửu. Lời khuyên cho bạn là nên cân bằng giữa làm việc với nghỉ ngơi để tránh rơi vào căng thẳng, đừng chủ quan ỉ vào tuổi trẻ, khi không có sức khỏe thì bạn cũng chẳng làm được gì đâu.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có Chính Tài độ mệnh nên nguồn thu nhập trong ngày chủ nhật của bạn hứa hẹn sẽ có khởi sắc. Tiền bạc đến chủ yếu từ công việc chính, đó có thể là các khoản thưởng nóng, tiền hoa hồng, trợ cấp năng lực... cho những nỗ lực của bạn. Ngày này, bản mệnh cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ, thậm chí còn có thêm không gian phát triển thuận lợi hơn. Tuy nhiên, làm gì cũng đừng quên giữ thái độ khiêm tốn, có chừng mực, không được nóng vội, ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ càng.

Tuy nhiên, ngũ hành Mộc Thổ tương xung ảnh hưởng đến tình cảm của người tuổi Dần, quả đúng là “đỏ bạc thì đen tình”. Cả hai thiếu sự thông cảm dành cho nhau nên hiểu lầm rất dễ xảy ra, không ít lần dẫn đến cãi vã gay gắt. Bản mệnh và người ấy cần phải chia sẻ, tâm sự nhiều hơn chứ đừng giữ trong lòng quá nhiều.

Tuổi Mão

Cho biết đường tài lộc của người tuổi Mão được cát tinh Thiên Tài cao chiếu nên bạn có thể nhận thấy bản thân có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Việc làm ăn buôn bán phát tài, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Lúc này bạn cũng cần phải có kế hoạch tài chính sao cho phù hợp và chi tiêu khoa học nhất có thể. Tuy nhiên may mắn chủ yếu có lợi cho người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh chứ người làm công ăn lương, giới công chức thì vận trình không có thay đổi gì mấy, mọi thứ về cơ bản là ổn định, không phải lo lắng gì.

Mộc khắc Thổ khiến chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Bạn và người ấy đang đối mặt với những rạn nứt nghiêm trọng, chỉ là cả hai luôn cố lờ đi để trốn tránh tạm thời mà thôi. Bạn nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ này.

Tuổi Thìn

Phá Thái Tuế xuất hiện trong tử vi chủ nhật của người tuổi Thìn là lời cảnh báo về những rạn nứt trong các mối quan hệ của bạn. Cách hành xử của bạn ảnh hưởng rất lớn đến tình hữu hảo giữa đôi bên, vậy nên hãy tự nhắc nhở bản thân phải luôn kiểm soát cảm xúc cũng như chú ý lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ nơi công sở không được thuận lợi nên tuổi này khó tránh đụng độ những khó khăn trong công việc. Nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách biến khó khăn thành động lực để làm việc hăng say hơn nữa. Khi vượt qua được khó khăn, bạn sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn nhiều đấy.

Thổ khí vượng khiến sức khỏe của bạn đi xuống. Thể trạng dễ tiêu hao cũng bởi con giáp này tham công tiếc việc nên vẫn chưa để tâm chăm sóc bản thân mình. Những cuộc xã giao, vui chơi, tụ tập liên miên cũng ảnh hưởng khá nhiều tới thể chất của bạn đấy.

Tuổi Tỵ

Tam Hợp xuất hiện trong vận trình ngày chủ nhật này của người tuổi Tị giúp bạn tha hồ phát huy khả năng sáng tạo của mình. Bạn có thể thoải mái đưa ra những ý tưởng đóng góp cho sự phát triển chung của dự án, đừng sợ nói sai vì mọi người lắng nghe rất cởi mở và sẵn sàng cho bạn lời khuyên khi cần thiết. Chính Quan cũng nhắc nhở con giáp này tuy có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng làm gì cũng nên nghĩ tới tính khả thi của nó. Dù đó là ý tưởng mới nhưng không có nghĩa là bất chấp tất cả để thành công. Thay vào đó, bạn hãy tiếp cận thực tiễn để phát triển thì sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Ngày Hỏa sinh Thổ báo hiệu sẽ có nhiều điều cát lành trong tình cảm. Nhân duyên vượng phát, con giáp này nếu còn độc thân có thể quen biết thêm nhiều người mới có thể phát triển mối quan hệ xa hơn. Cũng là do bản mệnh gây được ấn tượng tốt nên nhiều người có ý định tìm hiểu sâu hơn.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 12/2/2023: Tuổi Dần khởi sắc, tuổi Ngọ nên kiềm chế cảm xúc

Sửu Ngọ Tương Hại nhắc nhở người tuổi Ngọ nên cố gắng kiềm chế cảm xúc khó chịu của bạn ngày hôm nay. Đây không phải là lúc để khuấy động mọi thứ hoặc bắt đầu một cuộc tranh cãi vô bổ nếu không hậu quả để lại có thể nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. Điềm báo cho thấy tiểu nhân cũng chỉ đợi đến lúc bạn mất lý trí để gây trò chiếm đoạt công sức hay buông lời gièm pha nhằm hạ bệ uy tín của bạn. Càng những lời mật ngọt càng phải cẩn thận, chẳng ai cho không ai điều gì nếu không nhận được lợi ích từ việc đó.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn nên bật đèn xanh một chút trong các mối quan hệ. Nhất là trong ngày ngũ hành tương sinh như hôm nay, bạn có thể cởi mở hơn với người đang theo đuổi mình hoặc là tự mình tiếp cận một ai đó mà mình thấy hứng thú. Những trải nghiệm mới mẻ sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc thú vị.

Tuổi Mùi

Trong ngày bị Tương Xung án ngữ, người tuổi Mùi có nguy cơ đối mặt với nhiều thử thách, trở ngại. Đặc biệt, công việc có điềm báo thị phi, xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay hòng vu oan giáng họa cho con giáp này, đòi hỏi bản mệnh phải thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói. Ngày này trước khi bàn giao bất cứ công việc gì, bạn cũng nên kiểm tra lại kỹ càng một lượt, hạn chế bớt khả năng người khác có thể lợi dụng sơ hở mà làm điều sai trái. Con giáp này cũng nên xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp của mình để đặt niềm tin đúng lúc, đúng người.

Tuy nhiên, cũng bởi quá mải mê cho công việc mà Mùi có phần bỏ bê, lạnh nhạt với chuyện tình cảm của mình. Mâu thuẫn vợ chồng cũng dễ nảy sinh từ đây. Có thể bản mệnh sẽ phải chịu sự chỉ trích từ một nửa của mình khi không chăm sóc và vun vén chu đáo cho gia đình.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân chịu ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Tài nên không gặp may mắn trong các kế hoạch kiếm tiền làm giàu của mình. Bạn nên dành thời gian tính toán lại mọi thứ cẩn thận, chớ đâm đầu mù quáng mà không căn cứ vào tình hình thực tế kẻo khoản mất đi sẽ lớn hơn dự tính của bạn đấy. Bù lại, chuyện tình cảm được ngũ hành tương sinh che chở nên diễn ra rất êm đềm và tốt đẹp, giảm thiểu nhiều nỗi lo lắng cho con giáp này. Mặc dù bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian cho tình yêu nhưng nhờ có người ấy luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho mình nên bản mệnh không lo lắng vì sợ bị hiểu lầm hay trách móc.

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu, con giáp này có thể yên tâm hơn khi luôn có người ở bên cạnh và tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu cũng giúp cho bản mệnh có thêm động lực phấn đấu trong công việc.

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chỉ ra rằng, người tuổi Dậu trong hôm nay có những bước tiến triển khá lớn trong sự nghiệp của mình khi được Tam Hợp cục giáng mệnh. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, đều nằm trong dự tính và khả năng kiểm soát tài tình của bạn. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho trọng trách khá lớn, đòi hỏi bản mệnh cần phải tập trung cao độ để hoàn thành công việc tốt nhất. Cuối cùng thì nỗ lực bạn bỏ ra cũng nhận được hồi báo, bạn hoàn toàn có thể tự hào về bản thân.

Thổ sinh Kim nên điều điều tốt lành trong chuyện tình cảm cũng đến với con giáp này. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng sâu sắc, thân thiết. Tin vui cũng đến với người độc thân bởi bạn có thể gặp lương duyên, trái tim rung động trước người mới gặp lần đầu.

Tuổi Tuất

Sửu Tuất Tương Hình cho thấy hôm nay có thể không phải là một ngày “dễ thở” với người tuổi Tuất. Rắc rối ập tới, bản mệnh không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhưng đối phương ở trong tối, trong khi bạn ở ngoài sáng nên đôi khi sự đã rồi bạn mới kịp nhận ra vấn đề. Nếu là việc không thể tránh, thay vì cứ lo lắng không yên, hãy thẳng thắn đối mặt tùy theo hoàn cảnh thực tế để đưa ra giải pháp hợp lý thì hơn. Bằng cách này, bạn vừa tránh tốn công vô ích cho những việc vô bổ, vừa rèn luyện bản lĩnh cho mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 12/2/2023: Tuổi Dần khởi sắc, tuổi Ngọ nên kiềm chế cảm xúc

Có Tam Hội cục che chở, người tuổi Hợi được dự báo có quý nhân vận khá vượng. Dưới sự dìu dắt và chỉ điểm của đối phương, công việc diễn ra khá thuận lợi, mọi sự dễ thành. Con giáp này chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu của mình. Bản mệnh nên tranh thủ thực hiện được những kế hoạch và ý tưởng độc đáo của mình, sự quyết tâm sẽ giúp bạn đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy rất hào hứng và tự hào khi có được thành công nhờ vào chính năng lực của mình.

Ngũ hành xung khắc làm giảm niềm vui của Hợi khi chuyện tình cảm của bạn và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Nhiều vấn đề phát sinh trong khi con giáp này chưa tìm ra cách để cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp, khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng trở nên nghiêm trọng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Mẹo điều trị khi bị kiến cắn

Mẹo điều trị khi bị kiến cắn

Kiến là một loại côn trùng sống thành đàn, có tính xã hội cao. Những vết cắn đó có thể có triệu chứng từ nhẹ đến nặng tùy thuộc vào loại kiến.

Cùng chuyên mục

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Nhiều chuyên gia y tế tại Canada kê một loại thuốc mới, không cần phải mua tại hiệu thuốc, miễn phí bằng cách để bệnh nhân kết nối với thiên nhiên.
Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Sở Y tế Hòa Bình đã ban hành Công văn số 1764/CV-SYT về tăng cường thanh tra, kiểm tra, kiểm soát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền nhằm đảm bảo sử dụng dược liệu vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền an toàn, hợp lý trên địa bàn tỉnh
Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Theo một nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí Nature Mental Health, những người thực hiện lối sống lành mạnh sẽ có ít nguy cơ mắc bệnh trầm cảm hơn so với những người có lối sống kém lành mạnh hoặc không lành mạnh.
Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận người bệnh N.T.S, 62 tuổi, trú tại Yên Lập đến khám trong tình trạng môi sưng, vảy tiết, đau rát, chảy máu khi chạm vào sau khi đi xăm môi.
Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm học đường là một trong các vấn đề sức khỏe tâm thần không hề mới đối với xã hội và đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên hàng loạt các vụ tự sát ở học sinh, sinh viên.
Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Nhiều người trẻ chịu áp lực tiền bạc, làm giàu giữa bối cảnh khủng hoảng kinh tế dẫn tới căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, phát bệnh tâm thần.

Các tin khác

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Ngày 22/8, Cục phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế đã có thông tin báo chí liên quan đến tổ chức dựa vào cộng đồng có tên là Bông Hồng Đen – Cầu Vồng Đen triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng.
Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Hội nghị Tâm thần học toàn quốc vừa diễn ra vào hai ngày 19 và 20/8 tại TPHCM với chủ đề “Sức khỏe tâm thần: Tiếp cận chuyên khoa hóa”.
Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Ngày 14/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị Tập huấn triển khai công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao, y tế trường học và thực hiện quyền trẻ em năm học 2023 - 2024.
Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

(SKV) - Vào ngày 3/8/2022, một bé gái sinh non chào đời ở tuổi thai 22 tuần 4 ngày, cân nặng lúc sinh chỉ 400g tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Bạch Mai. Đây là ca sinh non có tuổi thai và cân nặng nhỏ nhất trong các bé sinh non tại Việt Nam và được nuôi sống thành công. Hành trình đồng hành, khôn lớn cùng An Chi với bao cảm xúc và đong đầy yêu thương thêm một lần nữa khẳng định trình độ của nền y học Việt Nam nói chung, cũng như tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng.
Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp học tập đa giác quan rất quan trọng đối với trẻ em vì nó giúp trẻ phát triển các kỹ năng học tập cần thiết như kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy, sự tập trung và khả năng nhớ thông tin.
Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Thực hiện Chương trình hành động phòng, chống tội phạm buôn bán người của UBND thành phố Hà Nội, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã triển khai câu lạc bộ Phòng, chống mua bán người.
Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Lãnh đạo Bộ Y tế đề nghị Chương trình Chăm sóc giảm nhẹ toàn cầu tiếp tục hỗ trợ, làm việc với WHO cũng như các tổ chức quốc tế chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam.
Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Ngày 3/8, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế tổ chức hội thảo Xây dựng đề án Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần giai đoạn 2023 – 2030.
Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Yoga là một bộ môn cổ xưa rất phát triển cho đến ngày nay. Yoga có rất nhiều loại hình, mỗi loại hình mang những đặc điểm và phương thức tiếp cận khác nhau. Đặc trưng của Yoga flow là sự kết hợp tuyệt vời giữa hơi thở và chuyển động, đan xen cùng âm nhạc. Chính sức mạnh của âm nhạc là điểm nhấn của Yoga flow, đưa mỗi chuyển động hòa vào tâm hồn và thể hiện thông điệp, ý nghĩa bài hát chạm đến trái tim và cảm xúc của người tập. Hãy cùng huấn luyện viên Kiều Hạnh tìm hiểu kĩ hơn về Yoga flow thông qua bài viết dưới đây nhé!
17 lần mắc bệnh hiểm nghèo vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ những món ăn quen thuộc với người Việt

17 lần mắc bệnh hiểm nghèo vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ những món ăn quen thuộc với người Việt

Từng 17 lần mắc bệnh hiểm nghèo nhưng người đàn ông này vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ việc xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng lối sống lành mạnh.
Xem thêm
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi hội Nam y Hùng Vương

Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi hội Nam y Hùng Vương

Sáng 4/7/2023, tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Chi hội Nam y Hùng Vương đã tổ chức Họp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam đã đến dự.
Tạp chí Sức Khỏe Việt: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sứ mệnh Phổ biến Kiến thức Nam y

Tạp chí Sức Khỏe Việt: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sứ mệnh Phổ biến Kiến thức Nam y

Ngày 21/6, tại thủ đô Hà Nội, Tạp chí Sức Khỏe Việt đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ấm cúng nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023). Buổi gặp mặt có sự tham gia của lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam và lãnh đạo của Tạp chí Sức Khỏe Việt, cùng các Nhà báo, biên tập viên, phóng viên của tòa soạn.
Phiên bản di động