Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 16-2-2023: Tuổi Thân gặp thuận lợi, tuổi Hợi dễ gây mâu thuẫn

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 15-2-2023: Tuổi Tý cẩn thận tiền bạc, tuổi Tỵ có lộc Tử vi 12 con giáp ngày 14-2-2023: Tuổi Dần đón một ngày tươi vui, tuổi Dậu gặp khó khăn

Tuổi Tý

Thủy khắc Hỏa đem tới dấu hiệu chẳng tốt lành trên phương diện tình cảm cho người tuổi Tý. Bạn và người ấy giận dỗi nhau vì những lý do nhỏ nhặt, nhưng vấn đề là chẳng ai chịu xuống nước cả. Bạn không nên kiêu ngạo quá mức và đặt cái tôi cá nhân lên quá cao. Đôi khi nhận lỗi không có nghĩa bạn là người sai mà chỉ là hành động chứng tỏ bạn đang rất trân trọng mối quan hệ này và sẵn sàng bao dung cho nửa kia thôi.

Thiên Ấn nâng đỡ, may mắn là con đường sự nghiệp của bản mệnh phát triển hanh thông. Bạn được lãnh đạo giao cho những nhiệm vụ khó khăn nhưng là bước đà để bạn khẳng định năng lực và tiến những bước dài hơn trong tương lai.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2023: Tuổi Thân gặp thuận lợi, tuổi Hợi dễ gây mâu thuẫn

Thiên Tài chiếu mệnh, con đường làm giàu của người tuổi Sửu đang vô cùng rộng mở. Bạn nhận được khoản tiền thưởng nóng vì những đóng góp cho tập thể trong suốt khoảng thời gian qua. Cấp trên vô cùng coi trọng thành viên như bạn. Một số người còn có cơ hội phát tài chỉ dựa vào may mắn. Khoản tiền đó có thể giúp bạn dư dả trong một vài tuần, song bạn không nên nghĩ đến việc hoàn toàn sống dựa vào đó. Hãy đầu tư tiền bạc vào những hạng mục thông minh hơn là chỉ ăn chơi, hưởng thụ.

Hỏa sinh Thổ, quan hệ giữa bạn và người ấy đang ở trạng thái vô cùng lý tưởng. Hai người luôn tâm sự với nhau mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống, nhờ đó mà dù có phải đối diện với khó khăn đến mức nào, hai người cũng có thể cùng nhau vượt qua.

Tuổi Dần

Tương Hình ám hại, người tuổi Dần có một ngày làm việc chẳng hề dễ dàng. Bạn phải tự mình hoàn thành mọi việc mà chẳng nhận được sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Đã thế, bạn còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập. Vì thế, cách tốt nhất để vượt qua ngày thứ 5 là tập trung vào nhiệm vụ, chớ nên oán trách, than vãn. Bản mệnh cũng không nên dễ dàng tin tưởng vào lời ngon tiếng ngọt của người khác kẻo rơi vào bẫy lúc nào không hay.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày thứ năm, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần ở hướng Tây Bắc và Tài Thần ở hướng Đông Nam.

Tuổi Mão

Tỷ Kiên khiến người tuổi Mão cảm thấy kiên định với những suy nghĩ của mình, nhưng cũng chính vì thế mà bạn thích làm việc một mình, tự trách bản thân ra khỏi tập thể. Bạn cho rằng người khác chỉ gây thêm phiền phức cho mình. Bạn tưởng rằng mình là người bản lĩnh, nhưng trên thực tế, có thể là bạn đang quá mù quáng và cứng đầu cứng cổ đấy. Bản mệnh nên dành thời gian để lắng nghe đồng nghiệp nhiều hơn, có thể mọi người sẽ phát hiện ra những vấn đề mà bạn không nhìn thấy.

Tuổi Thìn

Hỏa sinh Thổ giúp người tuổi Thìn xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi. Chính vì vậy, khi gặp phải khó khăn, bạn luôn được mọi người giúp đỡ, thậm chí có người chỉ cho bạn hướng đi mới chính xác. Quan hệ giữa bản mệnh và người nhà cũng vô cùng hòa hợp. Gia đình chính là động lực để bạn vươn lên mỗi ngày. Nếu gặp vấn đề khó giải quyết, bạn cũng không ngại tâm sự với mọi người để nhận được sự giúp đỡ.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bình là ngày tốt cho mọi việc. Vì thế, nếu đã lên kế hoạch thực hiện công việc nào thì bạn có thể sắp xếp thực hiện ngay, như vậy thì quá trình làm việc sẽ gặp được nhiều may mắn.

Tuổi Tỵ

Thương Quan cản trở, người tuổi Tỵ vướng phải nhiều khúc mắc trong công việc vào ngày đầu tiên của tuần mới. Dường như bạn và cấp trên luôn có những quan điểm trái ngược nhau, khiến việc trao đổi và tiến hành nhiệm vụ gặp nhiều khó khăn. Những lúc thế này, bạn không nên quá cứng nhắc với một quan điểm duy nhất. Hãy thử thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề xem sao, có thể bạn sẽ tìm được một hướng đi mới phù hợp hơn. Khi trình bày vấn đề, bạn cũng tránh dùng những từ ngữ quá gay gắt.

May mắn trên phương diện tình cảm có Hỏa sinh Thổ, bạn có một nửa kia rất quan tâm và thấu hiểu, vì thế đừng ngại tâm sự những khó khăn mình gặp phải với đối phương, có thể nửa kia sẽ đưa ra cho bạn những cách giải quyết hợp lý.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2023: Tuổi Thân gặp thuận lợi, tuổi Hợi dễ gây mâu thuẫn

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ khẳng định được vị thế của mình trong ngày hôm nay. Bạn đã hoàn thành xuất sắc được nhiều công việc khó, nhờ vậy mà nhận được sự đánh giá cao của không chỉ đồng nghiệp mà còn cả của cấp trên. Người trẻ tuổi hãy mạnh dạn hơn trong việc nêu ý kiến của mình, có thể người mới như bạn sẽ tiếp cận vấn đề ở những góc nhìn mới mẻ hơn, và đó chính là điều mà tập thể đang cần đấy. Hãy giữ sự tự tin, bạn có thể khiến mọi người nhìn bằng con mắt khác.

Trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi... Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tuổi Mùi

Thiên Tài cho thấy bản mệnh dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may của mình. Nếu có tiền nhờ ăn may, bạn chớ nên tự đắc rồi tiêu xài hoang phí. Hãy sử dụng số tiền đó một cách ý nghĩa hơn để tiền đẻ ra tiền. Ngoài ra, bạn cũng chớ nên ba hoa, khoác lác vì những gì mà mình vừa có được, đặc biệt là trên phương diện tiền bạc, nếu không, bạn sẽ dễ trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo. Tốt nhất, hãy luôn khiêm tốn, sống đúng với bản chất của mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột, giường và phòng của thai phụ. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Thân

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân gặp được nhiều điều thuận lợi trong ngày hôm nay. Quý nhân xuất hiện giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý, chỉ cần chú ý nắm bắt thì thành công nằm ngay trong lòng bàn tay. Nếu đã lên kế hoạch thực hiện công việc gì, bạn nên nhanh chóng bắt tay vào tiến hành ngay, đừng chần chừ, e ngại. Sự quyết đoán sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn tới thành công. Hơn nữa, xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều người giúp sức.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 26 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Dậu

Hỏa khắc Kim cho thấy những bất ổn trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn thường trở nên nóng nảy, không nghe lọt tai lời giải thích của đối phương. Đừng để cách hành xử của mình khiến mối quan hệ rạn nứt. Dù có đang căng thẳng hay mệt mỏi vì áp lực ngoài xã hội, bạn cũng không nên trút giận lên nửa kia hoặc con cái của mình. Tốt nhất hãy tâm sự với người nhà để mọi người cùng hiểu và giúp đỡ bạn đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Thiên Quan khuyên bạn chớ nên mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay. Nếu bạn làm phật lòng lãnh đạo thì sau này, bạn sẽ phải rất tốn công để hàn gắn mối quan hệ, việc thăng tiến cũng không còn hanh thông như trước.

Tuổi Tuất

Chính Tài đem đến vận may trên con đường tài lộc của người tuổi Tuất. Bạn nhận được khoản lương, khoản lãi kha khá nhờ vào công việc chính của mình. Sự cố gắng, nỗ lực bấy lâu cuối cùng cũng đem đến cho bạn nhiều trái ngọt. Người làm ăn có thể suy nghĩ đến chuyện mở rộng các mối quan hệ khách hàng, đối tác của mình để có thể tiếp tục khai phá thêm các tiềm năng. Bạn còn có thể tiến xa hơn nữa, vì thế chớ nên vội vàng hài lòng với thành quả hiện tại.

Hỏa sinh Thổ, đôi lứa yêu nhau đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau từng phút từng giây. Nếu tình cảm đã chín muồi, hai bạn có thể tính đến chuyện đi xa hơn, chắc hẳn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 16/2/2023: Tuổi Thân gặp thuận lợi, tuổi Hợi dễ gây mâu thuẫn

Người tuổi Hợi phải chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, khiến bạn trở nên nóng nảy, dễ dàng mâu thuẫn với người khác. Đừng để những cơn nóng giận nhất thời của bạn phá hủy các mối quan hệ. Người làm lãnh đạo cũng cần chú ý hơn trong cách hành xử của bản thân, đừng trút giận lên đầu cấp dưới của mình. Khi có ai đó vô tình mắc lỗi, bản mệnh chớ nên đay nghiến, chì chiết, khiến nhân viên trở nên căng thẳng hoặc mệt mỏi, sợ hãi.

Kim sinh Thủy, những ai còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa. Bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái nhờ cá tính độc đáo của mình. Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải quyết định đến với ai đó quá vội vàng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Mẹo điều trị khi bị kiến cắn

Mẹo điều trị khi bị kiến cắn

Kiến là một loại côn trùng sống thành đàn, có tính xã hội cao. Những vết cắn đó có thể có triệu chứng từ nhẹ đến nặng tùy thuộc vào loại kiến.
"Tăng động" (ADHD) tiềm ẩn nguy cơ thúc đẩy phát triển rối loạn tâm thần và tự tử

"Tăng động" (ADHD) tiềm ẩn nguy cơ thúc đẩy phát triển rối loạn tâm thần và tự tử

Nghiên cứu mới cho thấy rối loạn tăng động, giảm chú ý (ADHD) có liên quan đến sự tăng cao tỷ lệ trầm cảm, chán ăn, rối loạn căng thẳng cũng như...

Cùng chuyên mục

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Nhiều chuyên gia y tế tại Canada kê một loại thuốc mới, không cần phải mua tại hiệu thuốc, miễn phí bằng cách để bệnh nhân kết nối với thiên nhiên.
Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Sở Y tế Hòa Bình đã ban hành Công văn số 1764/CV-SYT về tăng cường thanh tra, kiểm tra, kiểm soát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền nhằm đảm bảo sử dụng dược liệu vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền an toàn, hợp lý trên địa bàn tỉnh
Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Theo một nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí Nature Mental Health, những người thực hiện lối sống lành mạnh sẽ có ít nguy cơ mắc bệnh trầm cảm hơn so với những người có lối sống kém lành mạnh hoặc không lành mạnh.
Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận người bệnh N.T.S, 62 tuổi, trú tại Yên Lập đến khám trong tình trạng môi sưng, vảy tiết, đau rát, chảy máu khi chạm vào sau khi đi xăm môi.
Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm học đường là một trong các vấn đề sức khỏe tâm thần không hề mới đối với xã hội và đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên hàng loạt các vụ tự sát ở học sinh, sinh viên.
Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Nhiều người trẻ chịu áp lực tiền bạc, làm giàu giữa bối cảnh khủng hoảng kinh tế dẫn tới căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, phát bệnh tâm thần.

Các tin khác

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Ngày 22/8, Cục phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế đã có thông tin báo chí liên quan đến tổ chức dựa vào cộng đồng có tên là Bông Hồng Đen – Cầu Vồng Đen triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng.
Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Hội nghị Tâm thần học toàn quốc vừa diễn ra vào hai ngày 19 và 20/8 tại TPHCM với chủ đề “Sức khỏe tâm thần: Tiếp cận chuyên khoa hóa”.
Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Ngày 14/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị Tập huấn triển khai công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao, y tế trường học và thực hiện quyền trẻ em năm học 2023 - 2024.
Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

(SKV) - Vào ngày 3/8/2022, một bé gái sinh non chào đời ở tuổi thai 22 tuần 4 ngày, cân nặng lúc sinh chỉ 400g tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Bạch Mai. Đây là ca sinh non có tuổi thai và cân nặng nhỏ nhất trong các bé sinh non tại Việt Nam và được nuôi sống thành công. Hành trình đồng hành, khôn lớn cùng An Chi với bao cảm xúc và đong đầy yêu thương thêm một lần nữa khẳng định trình độ của nền y học Việt Nam nói chung, cũng như tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng.
Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp học tập đa giác quan rất quan trọng đối với trẻ em vì nó giúp trẻ phát triển các kỹ năng học tập cần thiết như kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy, sự tập trung và khả năng nhớ thông tin.
Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Thực hiện Chương trình hành động phòng, chống tội phạm buôn bán người của UBND thành phố Hà Nội, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã triển khai câu lạc bộ Phòng, chống mua bán người.
Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Lãnh đạo Bộ Y tế đề nghị Chương trình Chăm sóc giảm nhẹ toàn cầu tiếp tục hỗ trợ, làm việc với WHO cũng như các tổ chức quốc tế chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam.
Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Ngày 3/8, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế tổ chức hội thảo Xây dựng đề án Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần giai đoạn 2023 – 2030.
Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Yoga là một bộ môn cổ xưa rất phát triển cho đến ngày nay. Yoga có rất nhiều loại hình, mỗi loại hình mang những đặc điểm và phương thức tiếp cận khác nhau. Đặc trưng của Yoga flow là sự kết hợp tuyệt vời giữa hơi thở và chuyển động, đan xen cùng âm nhạc. Chính sức mạnh của âm nhạc là điểm nhấn của Yoga flow, đưa mỗi chuyển động hòa vào tâm hồn và thể hiện thông điệp, ý nghĩa bài hát chạm đến trái tim và cảm xúc của người tập. Hãy cùng huấn luyện viên Kiều Hạnh tìm hiểu kĩ hơn về Yoga flow thông qua bài viết dưới đây nhé!
17 lần mắc bệnh hiểm nghèo vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ những món ăn quen thuộc với người Việt

17 lần mắc bệnh hiểm nghèo vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ những món ăn quen thuộc với người Việt

Từng 17 lần mắc bệnh hiểm nghèo nhưng người đàn ông này vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ việc xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng lối sống lành mạnh.
Xem thêm
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi hội Nam y Hùng Vương

Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi hội Nam y Hùng Vương

Sáng 4/7/2023, tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Chi hội Nam y Hùng Vương đã tổ chức Họp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam đã đến dự.
Tạp chí Sức Khỏe Việt: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sứ mệnh Phổ biến Kiến thức Nam y

Tạp chí Sức Khỏe Việt: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sứ mệnh Phổ biến Kiến thức Nam y

Ngày 21/6, tại thủ đô Hà Nội, Tạp chí Sức Khỏe Việt đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ấm cúng nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023). Buổi gặp mặt có sự tham gia của lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam và lãnh đạo của Tạp chí Sức Khỏe Việt, cùng các Nhà báo, biên tập viên, phóng viên của tòa soạn.
Phiên bản di động