Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 14-2-2023: Tuổi Dần đón một ngày tươi vui, tuổi Dậu gặp khó khăn

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 13-2-2023: Tuổi Sửu cơ hội thành công, tuổi Tuất khó phát triển Tử vi 12 con giáp ngày 12-2-2023: Tuổi Dần khởi sắc, tuổi Ngọ nên kiềm chế cảm xúc

Tuổi Tý

Người tuổi Tý bị Tương Hình cản trở nên vận trình ngày thứ 3 ngập tràn biến động bất lợi. Bạn có thể xảy ra tranh cãi với những người xung quanh vì nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu vẫn là do quan điểm và cách thức làm việc trái ngược nhau. Đôi bên có những cách nhìn nhận vấn đề khác biệt nhưng lại không có sự dung hòa, hỗ trợ lẫn nhau nên mâu thuẫn rất dễ hình thành trong quá trình làm việc chung. Điều này khiến hiệu suất sụt giảm, cấp trên tỏ rõ sự không hài lòng với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của hai bên.

Thủy sinh xuất cho Mộc còn khiến tình cảm nhiều rạn nứt. Thực tế mối quan hệ của hai người sẽ tốt hơn nếu tuổi bạn và đối phương dành khoảng thời gian riêng tư cho nhau thay vì cứ thân ai nấy lo như hiện tại.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/2/2023: Tuổi Dần đón một ngày tươi vui, tuổi Dậu gặp khó khăn

Tuổi Sửu rất dễ đụng độ tiểu nhân trong ngày bị Thiên Quan tác động. Bạn cảm thấy mình đang bị lợi dụng công sức nhưng lại không có bằng chứng rõ ràng để vạch mặt kẻ đó, chỉ đành bấm bụng tìm cơ hội thích hợp. Cảm giác bị người khác lợi dụng không mấy dễ chịu, nhưng nếu như bạn cứ chăm chăm quan sát nhất cử nhất động của đối phương, bạn sẽ vô tình lãng phí thời gian một cách vô ích mà bỏ bê công việc quan trọng hơn. Hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình, chẳng ai có thể mãi làm việc xấu mà không bị phát hiện.

Chuyện tình cảm của tuổi này cũng gặp nhiều sóng gió. Bạn và người ấy thường xuyên cãi vã về những vấn đề nhỏ nhặt. Cả hai nên nói chuyện thẳng thắn với nhau, xem liệu mối quan hệ này có thể tiếp tục hay không.

Có Tam Hội tương trợ trong tử vi hôm nay, tuổi Dần đón một ngày tươi vui, có nhiều thông tin tốt lành. Con giáp này đạt được những bước tiến tốt hơn nhờ sự quyết tâm và dứt khoát khi lựa chọn mục tiêu hướng đến. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để đi tới thành công nhanh hơn. Thứ 3 này cũng là ngày bạn gặp nhiều may mắn ở phương diện tài lộc. Nhờ được quý nhân che chở nên thu nhập trong ngày ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Nhân cơ hội này, bạn nên tận dụng lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nhờ ngày Dần Mão Tương Hội nên vận trình tình cảm của con giáp này ngày càng thăng hoa. Bản mệnh và đối phương chịu dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn. Dù đôi lúc vẫn tồn tại xung khắc nhưng điều quan trọng nhất chính là đôi bên đều muốn vun đắp cho mối quan hệ này và dần hoàn thiện những khuyết điểm trong mắt đối phương.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Thìn

Ngày Mão Thìn Tương Hại, tuổi Thìn cần chú ý trong giao tiếp với mọi người. Bạn có thể góp ý nếu thấy việc gì đó không phù hợp nhưng chớ nói một cách thẳng thừng, hãy chọn lối diễn đạt uyển chuyển và khéo léo hơn. Bạn càng tỏ thái độ chỉ trích gay gắt sẽ càng khiến sự việc bị đẩy đến mức cao trào, gây tranh cãi mà công việc chung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hơn nữa, mọi người cũng sẽ nhìn nhận sai lệch về con người bạn, rất bất lợi cho đường tiến thân sau này.

Ngũ hành Mộc – Thổ xung khắc có thể là nguyên nhân khiến tình cảm gia đình có phần bất ổn khiến con giáp này cảm thấy buồn lòng. Nhìn bên ngoài tưởng chừng mối quan hệ không có gì nhưng chỉ người trong cuộc mới thấy sóng gió, nỗi niềm không biết tỏ cùng ai.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/2/2023: Tuổi Dần đón một ngày tươi vui, tuổi Dậu gặp khó khăn

Tài lộc khởi vượng là điểm sáng của người tuổi Tỵ trong ngày được Chính Tài độ mệnh như hôm nay. Tình hình tài chính tiến triển nhanh chóng, mọi việc thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của những người bạn và chiến hữu của bạn. Những cơ hội kiếm tiền đều trở nên dễ dàng hơn với con giáp này. Khó khăn cũng có người đứng ra cùng gánh vác và san sẻ. Tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải quá cân đo đong đếm.

Mộc sinh Hỏa còn giúp hàn gắn những rạn nứt tình cảm trong mối quan hệ của Tị và người ấy. Đôi bên đều nhận ra vấn đề xuất phát từ bản thân nên mới để hiểu lầm xảy ra như trước đó. Quan trọng là hai bạn đều trân trọng mối quan hệ này nên sẽ tự động thấu hiểu cho người kia.

Mão Ngọ Tương Phá khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn với Ngọ. Bạn dễ bị kẻ tiểu nhân gây cản trở, ngáng đường, rất nhiều tình huống phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát. Liên tục có sự cố khiến bạn cảm thấy vô cùng bất lực và mệt mỏi khi mọi thứ không được như mình mong muốn. Càng những thời điểm như hôm nay bạn càng phải cố giữ được sự bình tĩnh mới có thể suy nghĩ thấu đáo. Càng vội vàng thì càng làm mọi việc rối tung hơn mà thôi, nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh cần phải giữ được tinh thần tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt.

Ngũ hành tương sinh lại đảm bảo cho bạn mối quan hệ tình cảm bền vững khi niềm tin hai bạn dành cho nhau rất lớn. Dù thời gian dành cho công việc và cuộc sống chiếm khá nhiều nhưng hai người luôn nghĩ tới đối phương và dành những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình.

Tuổi Mùi

Nhờ cục diện Tam Hợp Thái Tuế nên vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong ngày thứ 3 này vô cùng tươi sáng, nhiều cơ hội mở ra. Con giáp này nếu vẫn đang độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên tốt đẹp cho mình thông qua lời giới thiệu, mai mối của người thân hoặc bạn bè. Người đã có gia đình nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa yêu thương. Tình cảm vợ chồng đã được thời gian khẳng định, song vẫn cần được vun đắp hàng ngày. Nếu bản mệnh và người ấy biết quan tâm, chăm sóc cho nhau thì chẳng lo thứ gì có thể phá hủy hạnh phúc gia đình.

Cát khí thứ 3 còn mang tới cho Mùi tin vui trong chuyện kinh doanh buôn bán. Con giáp này tìm được mối hàng tốt, lại có thêm nguồn vốn tài trợ nên không phải lo lắng gì nhiều, chỉ cần bắt tay vào làm việc là thu về lợi nhuận không nhỏ.

Chịu tác động của ngũ hành xung khắc, vận trình tình cảm trong ngày này khó được thuận lợi như những gì tuổi Thân hằng mong. Nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, đây là sự thật mà bản mệnh cần chấp nhận để bớt tổn thương và muộn phiền hơn. Với người đã có gia đình, con giáp này cần học cách dung hòa những điều khác biệt giữa đôi bên để hạn chế xảy ra bất đồng giữa hai người. Mọi việc sẽ càng diễn tiến theo chiều hướng xấu khi bạn để cái tôi của mình lấn át sự tôn trọng và yêu thương dành cho đối phương.

Bù lại, công việc đang đạt được những bước tiến quan trọng nhờ nỗ lực bấy lâu của bạn. Kế hoạch khi áp dụng vào thực tế đều suôn sẻ và mượt mà. Cũng bởi khi kế hoạch còn nằm trên giấy, bạn đã tính đến tính khả thi, thường xuyên điều chỉnh cho phù hợp với thực tiễn nên kết quả hôm nay cũng không quá bất ngờ với bạn.

Cục diện Tương Xung dự báo công việc của người tuổi Dậu không ổn định và dễ gặp phải khó khăn. Để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải, cách tốt nhất là bản mệnh luôn kiểm tra kỹ công việc của mình. Chỉ cần bạn xao nhãng một chút thôi là sẽ tạo cơ hội để kẻ khác chen chân cướp mất vị trí đang có. Hãy bình tĩnh và giữ tinh thần tỉnh táo để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Không có thành công nào đạt được dễ dàng cả, vì vậy bản mệnh cần phải nỗ lực, quyết tâm nhiều hơn để theo đuổi mục tiêu của mình.

Kim khắc Mộc khuyên bạn nên đặt bản thân vào vị trí của người kia để cái nhìn từ hai phía một cách chân thực và tích cực hơn. Đôi khi những cảm giác mà nửa kia của mình đang phải chịu đựng có lẽ tệ hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ đấy.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 14/2/2023: Tuổi Dần đón một ngày tươi vui, tuổi Dậu gặp khó khăn

Tuổi Tuất được Lục Hợp quý nhân che chở nên công việc của bạn khá thuận lợi và trôi chảy. Dù có cơ hội thăng tiến rõ ràng nhưng con giáp này không nên kiêu ngạo, tự mãn mà hãy tiếp tục làm việc thật chăm chỉ. Bởi có rất nhiều người đang muốn chiếm đoạt cơ hội đó, chỉ cần bạn chủ quan thì người khác có thể vượt lên lúc nào không hay. Ngày này tình hình tài chính không có gì đáng lo lắng cả, tuy nhiên bản mệnh vẫn nên chú ý trong cách chi tiêu của mình, chớ nên mua sắm quá tay, đặc biệt là dùng tiền bạc để giải tỏa những nỗi buồn trong cuộc sống. Bởi nó chỉ khiến bản mệnh mất kiểm soát và làm hao hụt túi tiền của mình thôi.

Mộc – Thổ xung khắc làm dấy lên những nỗi nghi ngờ, ghen tuông giữa con giáp này và nửa kia. Ở phía mình, bạn cũng nên xem lại cách thể hiện thái độ khi trò chuyện với người ấy, có thể mọi chuyện chỉ do hiểu lầm mà ra.

Tử vi khoa học chỉ ra rằng, tuổi Hợi sẽ có một ngày tốt đẹp nhờ Tam Hợp với địa chi ngày. Vận trình sự nghiệp vô cùng hanh thông, các mối quan hệ xã giao hài hòa, giúp trạng thái tinh thần của bạn vô cùng phấn chấn. Vận trình tài lộc cũng rất tươi sáng, con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính, nhưng bản mệnh cũng phải vất vả mới có được số tiền mình mong muốn. Chính vì thế bạn nên quý trọng từng đồng tiền mình kiếm được bằng cách sử dụng, chi tiêu cho hợp lý.

Thủy sinh Mộc giúp nhân duyên khởi vượng bất ngờ. Đào hoa nở rộ mang tới cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp cho những người độc thân. Tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu, vào lúc bạn không ngờ tới nhất, chỉ cần con giáp này mở lòng đón nhận thôi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Mẹo điều trị khi bị kiến cắn

Mẹo điều trị khi bị kiến cắn

Kiến là một loại côn trùng sống thành đàn, có tính xã hội cao. Những vết cắn đó có thể có triệu chứng từ nhẹ đến nặng tùy thuộc vào loại kiến.
"Tăng động" (ADHD) tiềm ẩn nguy cơ thúc đẩy phát triển rối loạn tâm thần và tự tử

"Tăng động" (ADHD) tiềm ẩn nguy cơ thúc đẩy phát triển rối loạn tâm thần và tự tử

Nghiên cứu mới cho thấy rối loạn tăng động, giảm chú ý (ADHD) có liên quan đến sự tăng cao tỷ lệ trầm cảm, chán ăn, rối loạn căng thẳng cũng như...

Cùng chuyên mục

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Nhiều chuyên gia y tế tại Canada kê một loại thuốc mới, không cần phải mua tại hiệu thuốc, miễn phí bằng cách để bệnh nhân kết nối với thiên nhiên.
Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Sở Y tế Hòa Bình đã ban hành Công văn số 1764/CV-SYT về tăng cường thanh tra, kiểm tra, kiểm soát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền nhằm đảm bảo sử dụng dược liệu vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền an toàn, hợp lý trên địa bàn tỉnh
Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Theo một nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí Nature Mental Health, những người thực hiện lối sống lành mạnh sẽ có ít nguy cơ mắc bệnh trầm cảm hơn so với những người có lối sống kém lành mạnh hoặc không lành mạnh.
Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận người bệnh N.T.S, 62 tuổi, trú tại Yên Lập đến khám trong tình trạng môi sưng, vảy tiết, đau rát, chảy máu khi chạm vào sau khi đi xăm môi.
Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm học đường là một trong các vấn đề sức khỏe tâm thần không hề mới đối với xã hội và đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên hàng loạt các vụ tự sát ở học sinh, sinh viên.
Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Nhiều người trẻ chịu áp lực tiền bạc, làm giàu giữa bối cảnh khủng hoảng kinh tế dẫn tới căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, phát bệnh tâm thần.

Các tin khác

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Ngày 22/8, Cục phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế đã có thông tin báo chí liên quan đến tổ chức dựa vào cộng đồng có tên là Bông Hồng Đen – Cầu Vồng Đen triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng.
Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Hội nghị Tâm thần học toàn quốc vừa diễn ra vào hai ngày 19 và 20/8 tại TPHCM với chủ đề “Sức khỏe tâm thần: Tiếp cận chuyên khoa hóa”.
Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Ngày 14/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị Tập huấn triển khai công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao, y tế trường học và thực hiện quyền trẻ em năm học 2023 - 2024.
Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

(SKV) - Vào ngày 3/8/2022, một bé gái sinh non chào đời ở tuổi thai 22 tuần 4 ngày, cân nặng lúc sinh chỉ 400g tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Bạch Mai. Đây là ca sinh non có tuổi thai và cân nặng nhỏ nhất trong các bé sinh non tại Việt Nam và được nuôi sống thành công. Hành trình đồng hành, khôn lớn cùng An Chi với bao cảm xúc và đong đầy yêu thương thêm một lần nữa khẳng định trình độ của nền y học Việt Nam nói chung, cũng như tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng.
Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp học tập đa giác quan rất quan trọng đối với trẻ em vì nó giúp trẻ phát triển các kỹ năng học tập cần thiết như kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy, sự tập trung và khả năng nhớ thông tin.
Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Thực hiện Chương trình hành động phòng, chống tội phạm buôn bán người của UBND thành phố Hà Nội, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã triển khai câu lạc bộ Phòng, chống mua bán người.
Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Lãnh đạo Bộ Y tế đề nghị Chương trình Chăm sóc giảm nhẹ toàn cầu tiếp tục hỗ trợ, làm việc với WHO cũng như các tổ chức quốc tế chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam.
Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Ngày 3/8, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế tổ chức hội thảo Xây dựng đề án Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần giai đoạn 2023 – 2030.
Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Yoga là một bộ môn cổ xưa rất phát triển cho đến ngày nay. Yoga có rất nhiều loại hình, mỗi loại hình mang những đặc điểm và phương thức tiếp cận khác nhau. Đặc trưng của Yoga flow là sự kết hợp tuyệt vời giữa hơi thở và chuyển động, đan xen cùng âm nhạc. Chính sức mạnh của âm nhạc là điểm nhấn của Yoga flow, đưa mỗi chuyển động hòa vào tâm hồn và thể hiện thông điệp, ý nghĩa bài hát chạm đến trái tim và cảm xúc của người tập. Hãy cùng huấn luyện viên Kiều Hạnh tìm hiểu kĩ hơn về Yoga flow thông qua bài viết dưới đây nhé!
17 lần mắc bệnh hiểm nghèo vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ những món ăn quen thuộc với người Việt

17 lần mắc bệnh hiểm nghèo vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ những món ăn quen thuộc với người Việt

Từng 17 lần mắc bệnh hiểm nghèo nhưng người đàn ông này vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ việc xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng lối sống lành mạnh.
Xem thêm
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi hội Nam y Hùng Vương

Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi hội Nam y Hùng Vương

Sáng 4/7/2023, tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Chi hội Nam y Hùng Vương đã tổ chức Họp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam đã đến dự.
Tạp chí Sức Khỏe Việt: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sứ mệnh Phổ biến Kiến thức Nam y

Tạp chí Sức Khỏe Việt: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sứ mệnh Phổ biến Kiến thức Nam y

Ngày 21/6, tại thủ đô Hà Nội, Tạp chí Sức Khỏe Việt đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ấm cúng nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023). Buổi gặp mặt có sự tham gia của lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam và lãnh đạo của Tạp chí Sức Khỏe Việt, cùng các Nhà báo, biên tập viên, phóng viên của tòa soạn.
Phiên bản di động