Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 27-2-2023: Tuổi Tuất vướng vào rắc rối, tuổi Tý mọi việc suôn sẻ

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 26-2-2023: Tuổi Dậu đối diện áp lực, tuổi Sửu vận may tài lộc Tử vi 12 con giáp ngày 25-2-2023: Tuổi Hợi nhiều khởi sắc, tuổi Tuất nên cẩn thận

Tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ trải qua một ngày vô cùng thuận lợi nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Mọi kế hoạch bạn đặt ra đều được thực hiện suôn sẻ mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Thậm chí, bạn còn có thể hoàn thành công việc trước thời hạn. Với người làm ăn kinh doanh, ngày thứ 2 là một ngày rất thích hợp để bản mệnh kí kết hợp đồng với đối tác. Nếu nhận thấy đối tác đáng tin cậy, bạn nên tranh thủ cơ hội giữ quan hệ ngay, chắc chắn đôi bên có thể hợp tác ăn ý trong tương lai.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 8 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2023: Tuổi Tuất vướng vào rắc rối, tuổi Tý mọi việc suôn sẻ

Người tuổi Sửu phải chịu tác động của cục diện Tương Phá nên làm việc gì cũng khó khăn. Bạn cần hết sức cẩn thận khi bắt tay vào công việc, chớ sơ suất, lơ là kẻo gây ra hậu quả khôn lường, phải tốn nhiều công sức để khắc phục. Người làm lãnh đạo không nên đưa ra những quyết định liều lĩnh, đặc biệt là khi quyết định đó bị nhiều người phản đối. Hãy dành thời gian để cân nhắc, xem xét và đánh giá lại mọi việc trước khi làm đại sự.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay, đừng lần lữa khiến bệnh trở nặng.

Tuổi Dần

Mộc khắc Thổ đem tới những dấu hiệu chẳng tốt lành trên phương diện tình cảm của người tuổi Dần. Bạn thích ra lệnh cho người nhà, khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi, bất mãn. Con giáp này nên xem lại cách hành xử của mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần bao dung hơn cho những người thân yêu, đừng mãi xét nét hoặc bóng gió về những lỗi lầm mà người thân đã gây ra. Chính bạn cũng không hoàn hảo, vì thế đừng nên đặt ra những yêu cầu quá cao cho người khác.

Thiên Ấn chiếu mệnh, may mắn là con đường sự nghiệp của bản mệnh phát triển hanh thông. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và được giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Đây chính là lúc để bạn khẳng định vị thế của mình.

Tuổi Mão

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão gặp được cơ hội để phát triển nhanh chóng. Con giáp này hãy mạnh dạn chớp lấy thời cơ, đừng nhường cho người khác. Bạn vốn có tiềm năng, vì thế đừng vội thỏa mãn với những gì mình đang có. Người làm lãnh đạo có thể tìm ra định hướng mới cho công việc giúp cả tập thể thoát khỏi tình trạng lối mòn trước đó. Những quyết sách mới của bạn đang dần đem lại hiệu quả bước đầu, hãy tiếp tục thực hành và trông đợi kết quả rõ ràng hơn trong tương lai.

Mộc khắc Thổ khuyên con giáp này chớ nên quá để tâm đến sự nghiệp mà quên mất việc quan tâm đến người thân. Sự lạnh lùng của bạn có thể khiến nửa kia buồn lòng. Hãy dành cho người ấy những lời hỏi han quan tâm mỗi ngày nhé.

Tuổi Thìn

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn phải va vấp khá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn cần bước chậm lại để có thể đánh giá tình hình thực tế, đừng vội vàng chạy theo xu hướng kẻo cuối cùng lại chịu thiệt. Khi người khác có ý kiến góp ý với bạn, bạn cũng nên khiêm tốn và chăm chú lắng nghe, đừng bỏ ngoài tai những lời hữu ích và chân thành của mọi người. Thông qua quá trình lắng nghe và tiếp thu, bạn mới biết mình còn thiếu sót ở đâu để nhanh chóng thay đổi.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Mãn là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bản mệnh cần sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng, như vậy mới gặp được nhiều may mắn, tránh những điều bất lợi.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2023: Tuổi Tuất vướng vào rắc rối, tuổi Tý mọi việc suôn sẻ

Hỏa sinh Thổ đem lại những tin vui tình cảm cho người tuổi Tỵ. Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Hai người có thể trò chuyện sôi nổi với nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ vì có nhiều quan điểm chung. Nếu đang có tình cảm với ai, bạn cũng có thể chọn một thời điểm thích hợp để thổ lộ với người ấy. Tin rằng với thái độ chân thành, bạn có thể cảm động được người mình thầm mến, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới tươi sáng hơn.

Tỷ Kiên đem lại cho bản mệnh quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, bạn vẫn nên kết hợp lắng nghe quan điểm của bạn bè, đồng nghiệp, đừng nên tự cô lập bản thân và chỉ làm những điều mình cho là đúng.

Tuổi Ngọ

Kiếp Tài gây ra nhiều tác động xấu cho người tuổi Ngọ. Những suy nghĩ tiêu cực có thể khiến bạn vô tình đắc tội với kẻ tiểu nhân. Bạn cần cẩn thận vì có thể sẽ có người giở trò sau lưng mình. Trong những lúc như thế này, bạn cần nhắc nhở mình hết sức bình tĩnh để có thể nhìn nhận và đánh giá sự việc. Có thể mọi việc không khó khăn và phức tạp như bạn nghĩ, chỉ là bạn đang quá mức căng thẳng và sốt ruột mà thôi.

Hỏa sinh Thổ, may mắn là con giáp này luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của gia đình. Nếu gặp phải vướng mắc, bạn có thể tâm sự với người thân để thấy lòng nhẹ nhõm hơn. Hơn nữa, người nhà cũng có thể đưa cho bạn những gợi ý hữu ích.

Tuổi Mùi

Thương Quan khuyên những người tuổi Mùi hết sức hạn chế mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, đặc biệt là khi đôi bên đang có những ý kiến trái ngược nhau. Hãy trình bày vấn đề khoa học để có thể thuyết phục được mọi người. Bản mệnh cũng cần phải chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình, có cách cư xử khéo léo để không đẩy mâu thuẫn lên cao. Nếu môi trường làm việc đầy rẫy mâu thuẫn thì bạn làm việc gì cũng khó có thể thuận lợi như mong muốn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Thân

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân có cơ hội gặp gỡ người đồng chí hướng trong ngày hôm nay. Vì có nhiều quan điểm và mục tiêu chung mà hai người có thể nhanh chóng ký hết hợp đồng, đem lại nguồn lợi nhuận khả quan cho tương lai. Những người trẻ tuổi còn mông lung với định hướng tương lai có thể gặp được quý nhân. Đối phương sẽ đưa ra cho bạn những lời gợi ý chính xác, những cơ hội để bạn có thể khẳng định thực lực của mình với nhà tuyển dụng hoặc đối tác làm ăn.

Thổ sinh Kim, bản mệnh hòa hợp với nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, vì thế việc bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện. Dù bận rộn đến mấy, đôi bên vẫn không quên trò chuyện và hâm nóng tình cảm.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều tốt đẹp do Nhị Hợp mang lại. Mọi công việc của bạn đều tiến triển thuận lợi bất ngờ. Thậm chí bạn còn dư dả thời gian để làm những công việc khác. Người trẻ tuổi có thể tranh thủ thời điểm này để học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước hoặc tiếp thu thêm những kiến thức mới. Nếu bây giờ bạn chuẩn bị kĩ càng thì tương lai, khi cơ hội đến, bạn sẽ có thể nhanh chóng nắm bắt, không phải chần chừ, do dự.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng tốt đẹp. Cho dù có bận rộn đến đâu, bạn cũng không quên quan tâm đến gia đình. Bạn biết rằng đó là bến đỗ an toàn, đồng thời là động lực để mình tiến về phía trước.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 27/2/2023: Tuổi Tuất vướng vào rắc rối, tuổi Tý mọi việc suôn sẻ

Người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung, khiến bạn dễ vướng vào những rắc rối không đáng có. Những kẻ xấu xa thường tìm cách lôi kéo bạn vào những vụ tranh quyền đoạt lợi chốn công sở. Điều bạn cần làm lúc này là giữ vững lập trường của mình. Ngoài ra, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng không mấy yên bình. Bản tính thẳng thắn, nóng nảy khiến bạn vô tình đắc tội với mọi người lúc nào không hay. Bạn cần quan sát tình huống và đối tượng giao tiếp với mình nhiều hơn để có cách ứng xử phù hợp.

Thổ vượng khuyên những người làm lãnh đạo cần phải hạ cái tôi cá nhân xuống để nhìn nhận vấn đề trước mắt chính xác hơn. Đừng cho mình là người tài giỏi có thể nắm bắt bản chất của mọi vấn đề mà bỏ qua lời góp ý của người khác.

Tuổi Hợi

Thiên Quan khiến công việc của người tuổi Hợi bị ảnh hưởng rất nhiều. Bạn cần kiềm chế bản thân mình mâu thuẫn với mọi người xung quanh, đặc biệt là với người làm lãnh đạo.Việc tranh chấp trong làm ăn cũng có thể xảy ra vào ngày hôm nay. Khuyên bản mệnh nên chú ý hơn trong các hoạt động giấy tờ, đừng khinh suất dù là trong những công việc quen thuộc. Khi mâu thuẫn nổ ra, bạn cũng hãy cố gắng giữ bình tĩnh để có thể giải quyết từng bước một.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Cùng chuyên mục

Lan tỏa giá trị tốt đẹp mừng Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2023

Lan tỏa giá trị tốt đẹp mừng Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2023

(SKV) - Vừa qua, tại khuôn viên bổn tự trên núi Thành Đẳng (Tp. Uông Bí, Quảng Ninh), đã diễn ra Đại lễ Phật đản Chùa Ba Vàng năm 2023 với nhiều chương trình kỷ niệm đặc sắc thu hút hàng vạn Quý Phật tử ở khắp nơi trên cả nước tham gia. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc trong nước, quốc tế và lễ khánh thành tòa Đại giảng đường trên núi lớn nhất thế giới.
Tp. Hồ Chí Minh: Nha khoa Thẩm mỹ Ruby Luxury “Khủng bố” tinh thần, ép khách hàng phải thực hiện dịch vụ dù sức khoẻ không đảm bảo

Tp. Hồ Chí Minh: Nha khoa Thẩm mỹ Ruby Luxury “Khủng bố” tinh thần, ép khách hàng phải thực hiện dịch vụ dù sức khoẻ không đảm bảo

Nha Khoa Thẩm Mỹ Ruby Luxury (địa chỉ tại số 69 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM ) hoạt động “chui”, còn ngang nhiên ép khách hàng phải thực hiện dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm vượt chuyên môn, khi sức khoẻ của người bệnh không đảm bảo.
Tp.Hồ Chí Minh : Thẩm mỹ viện Sài Gòn International Clinic có dấu hiệu trục lợi tiềm ẩn những nguy cơ,hiểm họa khó lường tới Sức Khỏe người dân.

Tp.Hồ Chí Minh : Thẩm mỹ viện Sài Gòn International Clinic có dấu hiệu trục lợi tiềm ẩn những nguy cơ,hiểm họa khó lường tới Sức Khỏe người dân.

Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Sài Gòn International Clinic, có địa chỉ tại số 386 Ngô Gia Tự, Phường 04, Quận 10, TP. HCM. Bất chấp tất cả, vượt rào thực hiện cả dịch vụ vượt chuyên môn, không được cấp phép cấy ghép, cắm trụ Implant toàn hàm gây nguy hiểm đến sức khỏe người dân, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.
Đồng Nai: Công bố bảo vật Quốc gia về Đàn đá Bình Đa.

Đồng Nai: Công bố bảo vật Quốc gia về Đàn đá Bình Đa.

Sáng 19/5, tại TP.Biên Hoà đã công bố Bảo vật Quốc gia và khai mạc triển lãm về “Di chỉ khảo cổ học Bình Đa”. Đây là bộ sưu tập có niên đại 3.500-4.000 năm, là sản phẩm văn hóa tiêu biểu, độc bản đặc biệt, được sản xuất trên vùng đất Đồng Nai cổ xưa.
Khai mạc hội thao bóng chuyền trong Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai mạc hội thao bóng chuyền trong Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 19 -5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố tổ chức hội thao bóng chuyền hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân.
Loại trái được ví như "kim cương xanh" của núi rừng: Giàu vitamin C gấp 20 lần cam, giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Loại trái được ví như "kim cương xanh" của núi rừng: Giàu vitamin C gấp 20 lần cam, giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Dù chỉ là loại quả nhỏ bé nhưng me rừng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là ngăn ngừa ung thư, kiểm soát đường huyết.

Các tin khác

TP. Hồ Chí Minh: Sức khoẻ người dân ảnh hưởng bởi nhóm người tự xưng là trật tự đô thị.

TP. Hồ Chí Minh: Sức khoẻ người dân ảnh hưởng bởi nhóm người tự xưng là trật tự đô thị.

Hiểu được chính quyền thành phố đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn. Hộ dân nào kinh doanh, buôn bán dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh nghiêm chỉnh chấp hành, là cay đắng nhận ngay sự gây khó dễ của nhóm người xưng là trật tự đô thị tại sao?
Bí quyết lấy lại tinh thần sau kỳ nghỉ dài cho dân văn phòng

Bí quyết lấy lại tinh thần sau kỳ nghỉ dài cho dân văn phòng

Sau một kỳ nghỉ dài, nhiều người sẽ rơi vào trạng thái lười biếng, chán nản khi phải quay trở lại với công việc. Để lấy lại thăng bằng và niềm cảm hứng làm việc, hãy thử những cách sau đây.
Nhiều bệnh nhân ung thư nguy kịch vì tự ý dùng thuốc trôi nổi trên mạng

Nhiều bệnh nhân ung thư nguy kịch vì tự ý dùng thuốc trôi nổi trên mạng

Theo TS-BS Đặng Huy Quốc Thịnh, Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TPHCM, các phương pháp dân gian truyền miệng như uống lá đu đủ, thuốc gia truyền... hoàn toàn không có cơ sở khoa học, không có ích gì cho người bệnh.
10 loại trà giải nhiệt, giúp phòng chữa bệnh trong mùa hè

10 loại trà giải nhiệt, giúp phòng chữa bệnh trong mùa hè

Từ xa xưa, trà đã được dùng để phòng và chữa bệnh. Y gia đời Đường (Trung Quốc) đã viết: 'Trà là thuốc chữa vạn thứ bệnh'. Y học hiện đại đã chứng minh, trà có các tác dụng gây hưng phấn thần kinh, lợi tiểu khỏe tim, giải khát, sát khuẩn chống viêm, trợ giúp tiêu hóa…
Khi nào Việt Nam có thể công bố hết dịch COVID-19?

Khi nào Việt Nam có thể công bố hết dịch COVID-19?

Miễn dịch COVID-19 sẽ giảm theo thời gian và dịch vẫn có thể xuất hiện làn sóng mới từ khu vực này đến khu vực khác. Chính vì vậy, dịch bệnh COVID-19 khó lường. Hiện dịch bệnh có sự gia tăng ở khu vực Đông Nam Á.
Tử vi 12 con giáp ngày 05-5-2023: Tuổi Sửu hung cát đan xen, tuổi Mùi thăng tiến rộng mở

Tử vi 12 con giáp ngày 05-5-2023: Tuổi Sửu hung cát đan xen, tuổi Mùi thăng tiến rộng mở

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 04-5-2023: Tuổi Sửu bước tiến thành công, tuổi Mùi cẩn trọng giao tiếp

Tử vi 12 con giáp ngày 04-5-2023: Tuổi Sửu bước tiến thành công, tuổi Mùi cẩn trọng giao tiếp

Xem tử vi 12 con giáp ngày 04-5-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 03-5-2023: Tuổi Thân tranh lợi đoạt tài, tuổi Tuất mọi việc thuận lợi

Tử vi 12 con giáp ngày 03-5-2023: Tuổi Thân tranh lợi đoạt tài, tuổi Tuất mọi việc thuận lợi

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 02-5-2023: Tuổi Dậu nợ nần túng thiếu, tuổi Tuất vượng phát

Tử vi 12 con giáp ngày 02-5-2023: Tuổi Dậu nợ nần túng thiếu, tuổi Tuất vượng phát

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 01-5-2023: Tuổi Tý thăng quan tiến chức, tuổi Tuất tranh cãi nảy lửa

Tử vi 12 con giáp ngày 01-5-2023: Tuổi Tý thăng quan tiến chức, tuổi Tuất tranh cãi nảy lửa

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Xem thêm
Học thuyết nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị bệnh từ gốc

Học thuyết nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị bệnh từ gốc

Ngày 20/05/2023, nằm trong chuỗi hội thảo sức khoẻ của Hội Nam y Việt Nam, tại Trường Tiểu học & THCS Xanh Tuệ Đức (Hà Nội), Thầy thuốc Nhân dân (TTND), GS.TS Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, đã có những chia sẻ bổ ích về “Học thuyết nguyên nhân gây bệnh” với sự tham gia của rất nhiều hội viên
Chi hội Văn phòng Hội Nam y Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Văn phòng Hội Nam y Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 20/5/2023, tại Hội trường Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, Chi Hội văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028.
Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Chiều ngày 13 và sáng ngày 14/4/2023, TTND. GS. TS. Trương Việt Bình - Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, đã đến thăm và làm việc với Ban đại diện Hội tại thành phố Đà Nẵng và Chi hội Nam y Đà Nẵng, cùng đi có Lương y Đỗ Sơn Hà - Tổng thư ký, Lương y Nguyễn Văn Tài - Chánh Văn phòng Hội.
Phỏng vấn trước thềm Đại hội đại biểu lần thứ 2 của Chi hội Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam

Phỏng vấn trước thềm Đại hội đại biểu lần thứ 2 của Chi hội Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam

Lời tòa soạn: Với hơn 200 hội viên ở khắp mọi miền của tổ quốc, luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động do Chi hội và Hội Nam y Việt Nam phát động. Sự nhiệt huyết của hội viên cộng với sự quan tâm, lãnh đạo sát sao từ lãnh đạo Chi hội đã đưa tập thể Chi hội
Vận dụng thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và chữa bệnh

Vận dụng thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và chữa bệnh

Sáng ngày 22/4, Hội thảo sức khoẻ với chủ đề “Hiểu và vận dụng học thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hoá và chữa bệnh” đã diễn ra tại Trường Xanh Tuệ Đức (Hà Nội) với sự chủ trì của Thầy thuốc nhân dân, GS.TS.Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, nguyên Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.
Phiên bản di động