Tử vi 12 con giáp ngày 5-1-2023: Tuổi Sửu dễ mâu thuẫn, tuổi Ngọ vận may tài lộc

Xem tử vi 12 con giáp ngày 5-1- 2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 4-1-2023: Tuổi Sửu công việc thuận lợi, tuổi Tuất tiền bạc hanh thông Tử vi 12 con giáp ngày 3-1-2023: Tuổi Tuất khá gian nan, tuổi Dần tài lộc tăng tiến

Tuổi Tý

Người tuổi Tý bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Bạn cảm thấy hào hứng khi bắt tay vào nhiệm vụ, bất kể đấy là những lĩnh vực mới mẻ mà bạn chưa từng được tiếp xúc bao giờ. May mắn hơn, bạn còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể truyền dạy cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm quý giá, vì thế hãy luôn khiêm tốn lắng nghe nhé, có thể bạn sẽ tìm ra hướng đi mới cho tương lai đấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 14 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 5-1-2023: Tuổi Sửu dễ mâu thuẫn, tuổi Ngọ vận may tài lộc

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Sửu dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với cấp trên. Có thể ý kiến giữa đôi bên đang trái ngược với nhau và chưa thể đi đến thống nhất. Hãy bình tĩnh trao đổi để mọi việc không trở nên quá gay gắt. Một số người gặp phải khó khăn cũng chớ nên nghĩ đến việc bỏ cuộc, bởi nếu bỏ cuộc, bạn sẽ mãi mãi trốn chạy và khó có thể tiến bộ được. Quá trình dũng cảm đối mặt sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn bây giờ rất nhiều.

Thổ khắc Thủy, người tuổi Sửu và nửa kia cũng dễ mâu thuẫn với nhau vì những công việc gia đình. Bạn chớ nên đặt cái tôi cá nhân của mình lên quá cao và bắt người ấy phải nghe theo mình. Hãy đặt mình vào vị trí của nửa kia nhiều hơn.

Tuổi Dần

Cục diện Tương Phá cảnh báo trước cho người tuổi Dần những rắc rối có thể xảy đến trong ngày thứ 5 này. Có thể người bạn quen biết từ trước sẽ tìm cách hãm hại bạn để chiếm lợi cho mình. Vì thế, bản mệnh chớ nên đặt lòng tin quá dễ dàng vào bất cứ ai. Một số người cũng phải chịu đựng sự sách nhiễu của lãnh đạo hoặc những người có địa vị cao, khiến công việc khó có thể tiến triển suôn sẻ như ý muốn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải giữ vững lý trí của mình, tránh hành xử nông nổi kẻo mọi việc càng rắc rối hơn.

Thủy sinh Mộc, may mắn mà nửa kia luôn ở bên, sẵn sàng nghe lời tâm sự, chia sẻ của bạn. Vì thế, nếu gặp phải khó khăn, bạn đừng nên giấu trong lòng mà hãy trao đổi với người ấy, biết đâu đôi bên có thể tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Tuổi Mão

Tam Hợp tác động khiến người tuổi Mão có những suy nghĩ lạc quan trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng mình có đủ khả năng để chinh phục đỉnh cao, chính vì vậy mà bạn không ngại đặt ra những cái đích đầy tham vọng. Thời điểm này, bạn cũng nên giải quyết nốt những công việc vẫn còn dang dở, không nên tiếp tục dây dưa, kéo dài, bởi chẳng còn bao lâu nữa là tết đã đến rồi. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ để một năm 2022 có thể kết thúc thật trọn vẹn.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày thứ 5, bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Tuổi Thìn

Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau trong ngày hôm nay. Những lời đồn thổi khiến bạn có cái nhìn tiêu cực về người ấy và nói với đối phương những điều gây tổn thương. Quan hệ giữa hai bạn đang ở trên bờ vực đổ vỡ. Tuy nhiên, trước khi trách móc nửa kia, bạn cũng cần phải tự nhìn lại mình xem mình đã làm tròn trách nhiệm của một nửa kia hay chưa. Hơn nữa, bạn cũng cần bình tĩnh để lắng nghe đối phương giải thích, đừng vội vàng đưa ra lời quy kết.

Chính Quan chiếu mệnh, đáng mừng là con đường sự nghiệp của bản mệnh đang có những bước tiến đáng kể. Những hi sinh của bạn đã được đền đáp xứng đáng, cấp trên sẵn sàng trao cơ hội cho bạn để bạn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Tuổi Tỵ

Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tị trở nên lơ là khi bắt tay vào làm những công việc quen thuộc. Chính vì vậy, bạn dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có. Nếu rơi vào tình trạng trên, bạn nên dũng cảm thừa nhận khuyết điểm của mình, đừng tìm cách đùn đẩy cho người khác hoặc đổ lỗi cho hoàn cảnh. Việc dũng cảm nhận lỗi sẽ khiến bạn được mọi người tôn trọng và chính bạn cũng sẽ trưởng thành, trách nhiệm hơn.

Thủy khắc Hỏa, người độc thân chưa muốn nghĩ đến chuyện yêu đương trong thời điểm này, chính vì vậy mà bạn tìm cách từ chối những lời mời làm quen. Dường như những tổn thương trong quá khứ khiến bạn khó có thể mở lòng với người khác.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 5-1-2023: Tuổi Sửu dễ mâu thuẫn, tuổi Ngọ vận may tài lộc

Thiên Tài đem tới vận may tài lộc cho người tuổi Ngọ. Bạn có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình. Tuy nhiên, bạn cần có cách sử dụng đồng tiền từ trên trời rơi xuống một cách đúng đắn, chớ nên tiêu xài một cách hoang phí. Những người chăm chỉ với các công việc làm thêm cũng sẽ nhận được một khoản tương xứng với công sức đã bỏ ra. Bạn tìm thấy động lực cho mỗi việc mình làm và ngày càng cố gắng hơn nữa. Tương lai bạn sẽ vô cùng sung túc.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch thực hiện công việc nào trừ 2 việc trên thì bạn có thể bắt tay vào thực hiện ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

Tuổi Mùi

Tam Hợp đem tới cho người tuổi Mùi nhiều điều may mắn trong ngày hôm nay, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Những kế hoạch bạn thực hiện từ trước đang dần đem tới hiệu quả tích cực, nhờ vậy mà bạn được đánh giá cao. Từ đây có thể thấy rằng bạn vốn là một người có tài và có bản lĩnh, vì vậy đừng ngại ngần thể hiện các quan điểm của mình. Những điều bạn nói, những việc bạn làm có thể giúp bạn gây ấn tượng với cấp trên, khiến tập thể phát triển nhanh chóng.

Thổ khắc Thủy, đáng buồn là chuyện tình cảm giữa vợ chồng người tuổi này không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt. Hai người cần tìm cách dung hòa những điểm khác biệt của mình.

Tuổi Thân

Cục diện Tương Hại gây ảnh hưởng xấu đến người tuổi Thân, khiến bạn phải đối diện với sự hãm hại của kẻ tiểu nhân. Chính vì vậy, bạn chớ nên dễ dàng tin vào lời rủ rê của người khác. Muốn gặt hái thành công, bạn nên dựa vào sức của chính mình. Người làm lãnh đạo có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm nếu luôn nghe theo lời xu nịnh của kẻ dưới. Bạn cần có quan điểm, chính kiến của riêng mình và có cái nhìn phân minh về mọi việc. Đừng để quan điểm của mình bị chi phối quá nhiều bởi người khác

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Dậu

Thiên Ấn là dấu hiệu tích cực trên con đường sự nghiệp của người tuổi Dậu. Bạn hoàn toàn có thể là người dẫn dắt cả tập thể vượt qua được khó khăn. Hơn nữa, bạn đưa ra những hướng phát triển thích hợp để tất cả mọi người cùng cố gắng. Trong ngày này, bạn cũng có thể tranh thủ xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình. Nếu có quan hệ rộng rãi, bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều. Thậm chí, dù gặp phải khó khăn, bạn cũng sẽ nhanh chóng gặp được quý nhân giang tay nâng đỡ.

Kim sinh Thủy, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả. Vì thế, nếu có khúc mắc trong lòng, bạn hãy thoải mái tâm sự với mọi người nhé.

Tuổi Tuất

Chính Quan soi tỏ, người tuổi Tuất chinh phục được mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó. Vì vậy, bạn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ và tôn trọng của mọi người xung quanh. Hãy tự hào về chính bản thân mình nhé. Tất nhiên, bạn chẳng thể làm vừa lòng được tất cả mọi người, xung quanh bạn vẫn luôn có những kẻ ghen ăn tức ở. Song, bạn hãy bỏ ngoài tai những lời sai trái, chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình, nếu bạn ngay thẳng và nghiêm túc thì chẳng cần sợ bất cứ ai.

Thổ khắc Thủy, nếu còn độc thân, bạn nên giữ khoảng cách thích hợp với mọi người, chớ nên tin theo lời đường mật của người chưa thực sự thân quen, nếu quá dễ dãi, bạn sẽ gặp phải hậu quả đáng tiếc trong tương lai.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 5-1-2023: Tuổi Sửu dễ mâu thuẫn, tuổi Ngọ vận may tài lộc

Người tuổi Hợi luôn có những suy nghĩ bi quan do chịu sức ảnh hưởng của cục diện Tự Hình. Bạn chẳng cảm thấy tin tưởng vào bất cứ ai nên dù vất vả và mệt mỏi, bạn vẫn phải làm mọi việc một mình. Để công việc có thể tiến hành hiệu quả hơn, bạn nên dành thời gian nhìn nhận, đánh giá lại bản thân và những điều mình đã làm, không nên mãi đi theo những lối mòn quen thuộc. Một lối đi mới có thể khiến cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều..

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và chăm tập thể thao.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: Tử vi 12 con giáp ngày 5-1-2023: Tuổi Sửu dễ mâu thuẫn, tuổi Ngọ vận may tài lộc

Thùy Linh
dulich.petrotimes.vn

Tin liên quan

Hà Nội: Phường Yên Nghĩa khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

Hà Nội: Phường Yên Nghĩa khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

SKV - Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 12/7, UBND phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông, TP Hà Nội) phối hợp với Sư đoàn Bộ binh 301 tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách và người có công.
Anh: Nhiều trẻ sơ sinh tử vong do ho gà

Anh: Nhiều trẻ sơ sinh tử vong do ho gà

Ngày 11/7, Cơ quan An ninh y tế Anh (UKHSA) thông tin, 9 trẻ sơ sinh đã tử vong kể từ khi dịch ho gà bùng phát vào tháng 11/2023.

Cùng chuyên mục

Các dấu hiệu suy nhược thần kinh cần chú ý

Các dấu hiệu suy nhược thần kinh cần chú ý

Suy nhược thần kinh là trạng thái các tế bào ở vỏ não làm việc quá mức dẫn đến suy nhược khiến người bệnh rơi vào trạng thái căng thẳng quá mức. Chú ý các dấu hiệu của suy nhược thần kinh cũng như các biện pháp cải thiện bệnh.
"Bỏ túi" 5 cách giảm đau đầu không dùng thuốc

"Bỏ túi" 5 cách giảm đau đầu không dùng thuốc

Mặc dù thuốc giảm đau có thể giúp làm giảm đau đầu nhưng việc sử dụng thường xuyên có thể dẫn đến tình trạng phụ thuộc và các tác dụng phụ tiềm ẩn của thuốc. Cùng tìm hiểu một vài bí quyết giảm đau đầu hiệu quả, an toàn, không dùng thuốc, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.
Mâm cúng Tết Đoan Ngọ gồm những gì?

Mâm cúng Tết Đoan Ngọ gồm những gì?

Tết Đoan Ngọ diễn ra vào mùng 5/5 Âm lịch và còn được gọi là Tết Đoan Dương và cái tên dân dã được nhiều người biết đến nhất là "Tết giết sâu bọ".
Huấn luyện viên Chí Kiên – Yoga đến với tôi là chữ duyên

Huấn luyện viên Chí Kiên – Yoga đến với tôi là chữ duyên

Huấn luyện viên Chí Kiên được đánh giá là một trong những HLV nam đi flow đẹp và thăng hoa cảm xúc. Với sự kết hợp tinh tế giữa hơi thở, chuyển động và âm nhạc, yoga không chỉ là một bộ môn rèn luyện sức khỏe mà còn là nghệ thuật. Là một trong những HLV tiên phong trong việc truyền cảm hứng luyện tập yoga, Tạp chí Sức khỏe việt có cuộc trao đổi với Huấn luyện viên Chí Kiên về môn nghệ thuật này.
Nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ từ sớm

Nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ từ sớm

Chứng mất trí nhớ ngày càng phổ biến và đang có xu hướng trẻ hóa do xuất hiện ở những người trước 65 tuổi. Các nhà nghiên cứu cho rằng, yếu tố di truyền chỉ liên quan đến 5-10% trường hợp, còn lại là những tác động đáng kể đến từ thói quen, lối sống sinh hoạt hằng ngày.
Mối quan hệ giữa các gia đình và cộng đồng

Mối quan hệ giữa các gia đình và cộng đồng

Sự phát triển kinh tế và quá trình đô thị hóa nhanh chóng đã dẫn đến những biến đổi sâu rộng trong cấu trúc gia đình và mối quan hệ xã hội. Cùng với sự phát triển này, mối quan hệ giữa các gia đình và cộng đồng, đặc biệt là hàng xóm láng giềng, đang có xu hướng suy giảm. Sự thiếu gắn kết này có thể dẫn đến những hậu quả tiêu cực, như sự cô lập, thiếu đoàn kết và các vấn đề xã hội khác.

Các tin khác

Quảng Nam: Lan tỏa nét đẹp của tổ công tác xã hội tự nguyện tại Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ trong công chăm sóc và bảo vệ nhân dân

Quảng Nam: Lan tỏa nét đẹp của tổ công tác xã hội tự nguyện tại Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ trong công chăm sóc và bảo vệ nhân dân

SKV-Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ thành lập Tổ Công tác xã hội hoạt động trên tinh thần tự nguyện để không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.
Cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe tâm thần của trẻ vị thành niên

Cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe tâm thần của trẻ vị thành niên

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNICEF) cùng Viện Xã hội học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo phổ biến kết quả nghiên cứu sâu và tham vấn chính sách về sức khỏe tâm thần trẻ vị thành niên.
Giới thiệu tài liệu Hỗ trợ hành vi tích cực cho trẻ em rối loạn phổ tự kỷ

Giới thiệu tài liệu Hỗ trợ hành vi tích cực cho trẻ em rối loạn phổ tự kỷ

Hưởng ứng Ngày Thế giới nhận thức về tự kỷ (28/3), tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vừa giới thiệu tài liệu "Hỗ trợ hành vi tích cực cho trẻ có rối loạn phổ tự kỷ".
WHO cảnh báo hơn 42% dân số thế giới mắc chứng rối loạn thần kinh

WHO cảnh báo hơn 42% dân số thế giới mắc chứng rối loạn thần kinh

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa được công bố trên tạp chí Lancet Neurology, 3,4 tỷ người trên thế giới, tương đương 42% dân số mắc chứng rối loạn thần kinh.
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Mới đây, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội có Quyết định 324/QĐ-BLĐTBXH ban hành Kế hoạch của Bộ thực hiện Quyết định 1591/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi giai đoạn 2023 - 2030.
Vĩnh Phúc triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng

Vĩnh Phúc triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng

Tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng năm 2024.
Đắk Nông thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Đắk Nông thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Mới đây, UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Kế hoạch 141/KH-UBND thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi giai đoạn 2023 - 2030 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Liên đoàn Lao Động huyện Hoài Đức tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Liên đoàn Lao Động huyện Hoài Đức tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong ngày 02 và 03/3/2024 tại khu di tích Lịch sử ATK (Thành phố Thái Nguyên), Liên đoàn Lao Động huyện Hoài Đức tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống, kỷ niệm 114 năm ngayg Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai: Hướng tới Bệnh viện thông minh không giấy tờ

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai: Hướng tới Bệnh viện thông minh không giấy tờ

Vừa qua, Hội đồng thẩm định Bệnh án điện tử tổ chức thẩm định để tiến hành đánh giá điều kiện triển khai bệnh án điện tử tại Bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai. Từ đó, hướng tới hoàn thành mục tiêu “Bệnh viện thông minh không giấy tờ”.
Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế tại TPHCM

Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế tại TPHCM

Mới đây, Sở Y tế TPHCM đã phối hợp cùng Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án EpiC Việt Nam, tổ chức hội thảo trực tuyến về “Chăm sóc sức khỏe tâm thần dành cho nhân viên y tế tại TPHCM” tại Trung tâm Kiểm soát Bênh tật TPHCM.
Xem thêm
Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam lần thứ V: Thông qua 10 nội dung quan trọng

Ngày 29/6, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ V
Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Thành lập và Đại hội Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện: Bước khởi đầu trong nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 28/06, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam Y Dưỡng Sinh Viện và Đại hội Chi hội lần thứ I nhiệm kỳ 2024-2029.
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Phiên bản di động