Mới nhất Đọc nhiều

Hợp tác với Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống Dịch Stanford, Viện nghiên cứu Tâm Anh ứng dụng AI, hướng tới tiến Bộ Y tế

SKV - Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford và Viện nghiên cứu Tâm Anh thuộc Hệ thống Bệnh viện đa khoa Tâm Anh sẽ đẩy mạnh hợp tác đào tạo, nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh học; nghiên cứu phát triển các loại thuốc phòng và trị bệnh; ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và xây dựng hệ thống phòng lab hiện đại cho hoạt động thử nghiệm lâm sàng thuốc tại Viện nghiên cứu Tâm Anh (TAMRI) theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Stanford.

Ngày 10/9/2023, tại Bệnh viện đa khoa Tâm Anh Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện nghiên cứu Vi sinh và Chống Dịch Stanford và Viện nghiên cứu Tâm Anh thuộc Hệ thống BVĐK Tâm Anh.

Sự hợp tác này cũng được coi là một dấu mốc đặc biệt quan trọng không chỉ riêng với hai bên mà còn giúp nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, phát huy những lợi thế của Việt Nam vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người bệnh.

Giáo sư Jeffrey S. Glenn - Viện trưởng Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford và ông Ngô Chí Dũng Chủ tịch HĐQT Hệ thống Bệnh viện đa khoa Tâm Anh ký kết hợp tác.
Giáo sư Jeffrey S. Glenn - Viện trưởng Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford và ông Ngô Chí Dũng Chủ tịch HĐQT Hệ thống Bệnh viện đa khoa Tâm Anh ký kết hợp tác.

Tại buổi ký kết, hai bên nhất trí thỏa thuận hợp tác này sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển về y tế nhằm hướng tới một chất lượng sống tốt hơn trong tương lai. Đôi bên tin tưởng việc tập hợp các nguồn lực, kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại những kết quả đột phá, đóng góp đáng kể cho việc đào tạo nhân lực chuyên môn phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, nhằm hướng tới tạo ra tiến bộ y tế ở cả hai quốc gia Hoa Kỳ và Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford, Giáo sư Jeffrey S. Glenn - Viện trưởng Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford cho biết: “Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford là sáng kiến của các nhà khoa học Stanford với mục tiêu chung sức tìm ra các phương án phòng chống dịch bệnh, không chỉ là Covid-19. Từ đại dịch này, nhân loại đã quan tâm hơn đến các vấn đề vi sinh và chống dịch, cũng như việc phát hiện và điều trị các bệnh lý, trong đó có bệnh lý đặc biệt nguy hiểm như Ung thư… từ đó có nhiều điều kiện và quyết tâm thúc đẩy các nghiên cứu phương án chống dịch, điều trị bệnh. Nếu các phát minh khoa học, sáng kiến đổi mới và sáng tạo từ các phòng nghiên cứu thành công sẽ mang lại lợi ích to lớn cho loài người. Bên cạnh đó, cần đảm bảo sự công bằng với người dân ở các nước đang phát triển. Chính vì vậy, việc đưa các nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng thuốc mới về Việt Nam sẽ là cơ hội tốt để người dân Việt Nam có cơ hội sớm tiếp cận với những phương pháp chữa bệnh mới và tốt trên thế giới.”

Sự hợp tác giữa Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford và Viện nghiên cứu Tâm Anh cũng được coi là một dấu mốc đặc biệt quan trọng.
Sự hợp tác giữa Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford và Viện nghiên cứu Tâm Anh cũng được coi là một dấu mốc đặc biệt quan trọng.

GS.TS Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc khoa học Viện nghiên cứu Tâm Anh, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, đại diện phía Việt Nam cho biết Viện nghiên cứu Tâm Anh được thành lập với mục tiêu tạo môi trường lý tưởng để thực hiện và phát triển các nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu lâm sàng thuốc và vắc xin, thúc đẩy ứng dụng khoa học dữ liệu vào quá trình khám, chữa bệnh, đặc biệt là những bệnh lý nguy hiểm, như ung thư, viêm gan, sốt xuất huyết… Do đó, hai bên đều cùng nhìn thấy sự đồng thuận trong mục tiêu chung là phụng sự khoa học và phục vụ con người. Trên cơ sở đó hai bên đã đi đến đàm phán để thống nhất kế hoạch hành động trước mắt và lâu dài trong việc nghiên cứu phát triển, thử nghiệm lâm sàng thuốc mới và các phương pháp chẩn đoán bệnh…

“Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford và Viện nghiên cứu Tâm Anh sẽ cố gắng để tạo ra những hoạt động thiết thực phục vụ cho cộng đồng. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện vi sinh và chống dịch Stanford với viện nghiên cứu Tâm Anh được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều hợp tác lớn, thúc đẩy sự tiến bộ của khoa học, mang lại những lợi ích cho lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Ngay sau lễ ký kết này, chúng tôi sẽ bắt tay cùng nhau để sớm thực hiện những dự án quan trọng như xét nghiệm chẩn đoán và điều trị viêm gan D; phát triển thuốc điều trị ung thư liên quan đến cơ chế miễn dịch, thuốc điều trị sốt xuất huyết… Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tăng cường trao đổi đào tạo, trao đổi hợp tác chuyên môn giữa các nhà khoa học của hai bên tại Việt Nam và Mỹ, thắt chặt hơn nữa hợp tác về khoa học, giáo dục, y tế và kinh tế giữa hai quốc gia.” GS.TS Nguyễn Văn Tuấn cho hay.

Đại diện Viện nghiên cứu vi sinh vật và chống dịch Stanford tham quan Trung tâm Giải phẫu bệnh, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh Hà Nội.
Đại diện Viện nghiên cứu vi sinh vật và chống dịch Stanford tham quan Trung tâm Giải phẫu bệnh, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh Hà Nội.

Tiến sĩ Lương Minh Thắng - Cố vấn cấp cao AI của Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford thông tin: “Trí tuệ nhân tạo đã mở ra kỉ nguyên mới cho loài người khi tận dụng những trí tuệ lớn của nhân loại để đề xuất những ứng dụng mới, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Do đó, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong các nghiên cứu khoa học sẽ góp phần rút ngắn thời gian nghiên cứu, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Từ đó, quá trình nghiên cứu phát triển thuốc, vắc xin được tiết giảm thời gian và giảm giá thành.”

Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford là một viện nghiên cứu của Mỹ, có nhiều sáng kiến an ninh sinh học vì mục tiêu phòng chống đại dịch. Viện chủ yếu tập trung vào phát triển tiền lâm sàng các phương pháp trị liệu mới để chống lại các bệnh do virus gây ra. Bên cạnh đó, các nhà khoa học còn tập trung phát triển các thuốc mới điều trị ung thư, sốt xuất huyết, viêm gan… Hiện, Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford đã chính thức thành lập Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford - Việt Nam, nhằm kết nối nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác giữa hai bên.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là hệ thống cơ sở chăm sóc sức khỏe tư nhân hàng đầu về chuyên môn, cơ sở vật chất, chuyên gia và dịch vụ chăm sóc y tế tiên tiến tại Việt Nam.

Viện nghiên cứu Tâm Anh – TAMRI là viện nghiên cứu khoa học được thành lập từ Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, có mục tiêu thực hiện các nghiên cứu liên quan đến bệnh lý, vắc xin; tiến hành thử nghiệm lâm sàng các phương pháp phòng ngừa và điều trị mới.

Bằng thế mạnh chuyên môn của mình, các nhà nghiên cứu Stanford sẽ chia sẻ, phối hợp chuyên môn cùng Viện nghiên cứu Tâm Anh. Viện nghiên cứu Tâm Anh với lợi thế về hệ thống bệnh viện, hệ thống trang thiết bị máy móc cho xét nghiệm, nghiên cứu hiện đại hàng đầu, sẽ là nơi lý tưởng để các nhà khoa học thực hiện các nghiên cứu, xét nghiệm, phát triển các thuốc điều trị.

Đức Khải

Tin liên quan

Ký kết triển khai đào tạo xét nghiệm viêm gan siêu vi D đầu tiên tại Việt Nam

Ký kết triển khai đào tạo xét nghiệm viêm gan siêu vi D đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 16/11 (giờ Việt Nam), Viện nghiên cứu Tâm Anh cùng Viện Vi sinh và Chống dịch Stanford ký kết triển khai đào tạo xét nghiệm viêm gan siêu vi D đầu tiên tại Việt Nam và thử nghiệm lâm sàng thuốc mới chữa sốt xuất huyết, ung thư tại Đại học Stanford (Hoa Kỳ).
Hợp tác phát triển thuốc mới và trí tuệ nhân tạo trong y học

Hợp tác phát triển thuốc mới và trí tuệ nhân tạo trong y học

Viện nghiên cứu Tâm Anh và Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford (Mỹ) vừa ký kết hợp tác đẩy mạnh đào tạo, nghiên cứu, phát triển công nghệ sinh học, trí tuệ nhân tạo (AI) trong ứng dụng y tế, các loại thuốc mới và công nghệ tầm soát viêm gan D tại Việt Nam.
Việt Nam có từ 2-12% dân số mắc sỏi tiết niệu, nằm trong “vành đai sỏi” thế giới

Việt Nam có từ 2-12% dân số mắc sỏi tiết niệu, nằm trong “vành đai sỏi” thế giới

SKV - Sáng 08/09/2023, Viện Nghiên cứu Tâm Anh (TAMRI), Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã tổ chức Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á 2023. Hơn 500 chuyên gia hàng đầu từ Pháp, Australia, Hàn Quốc, Ấn Độ và các nước Đông Nam Á đến tham dự. Giáo sư Samuel Vincent G. Yrastorza - Chủ tịch Liên đoàn các Hiệp hội Tiết niệu Đông Nam Á, đại diện Ban tổ chức thực hiện nghi thức đánh cồng khai mạc Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á 2023.

Cùng chuyên mục

Lá trầu mang đến tác dụng không ngờ trong việc kiểm soát đường trong máu

Lá trầu mang đến tác dụng không ngờ trong việc kiểm soát đường trong máu

Lá trầu không mang đến vô số lợi ích cho sức khỏe chúng ta, từ việc kiểm soát bệnh tiểu đường đến giảm căng thẳng. Sau đây là những tác dụng không ngờ tới khi sử dụng lá trầu.
Hướng dẫn viên du lịch U40 khỏi viêm da cơ địa nhờ Đông y An Đông

Hướng dẫn viên du lịch U40 khỏi viêm da cơ địa nhờ Đông y An Đông

Chị Lương Thị Linh năm nay 40 tuổi, hiện đang làm nhân viên tư vấn tour cho khách hàng tại công ty Du lịch An Khang Việt Nam. Chị là một nhân viên tư vấn tour du lịch mẫn cán đang bước sang năm 15 tuổi nghề. Thế nhưng, ít ai biết rằng khi phát hiện bệnh viêm da cơ địa mãn tính năm 30 tuổi, chị đã từng có ý nghĩa từ bỏ công việc yêu thích đang dang dở.
Sự ra đời và ý nghĩa lịch sử của “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc”

Sự ra đời và ý nghĩa lịch sử của “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc”

SKV - Để phát huy truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày 1/8/2003, Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã ban hành Nghị quyết về việc tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" và quyết định lấy ngày 18 tháng 11 hằng năm là Ngày truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và là Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Kinh doanh nhà hàng: Bài toán an toàn thực phẩm gắn với sức khỏe của thực khách

Kinh doanh nhà hàng: Bài toán an toàn thực phẩm gắn với sức khỏe của thực khách

(SKV) - Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là một trong những mối quan tâm hàng đầu của xã hội hiện nay, bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên, trong bối cảnh nhà hàng, nơi hàng triệu bữa ăn được chế biến và phục vụ hàng ngày, hệ lụy của vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trở nên đặc biệt đáng báo động.
Sản phẩm kinh doanh bị làm giả tràn lan, Youtuber Cú Đấm Thép cảnh báo và giúp khách hàng phân biệt hàng thật - hàng giả

Sản phẩm kinh doanh bị làm giả tràn lan, Youtuber Cú Đấm Thép cảnh báo và giúp khách hàng phân biệt hàng thật - hàng giả

SKV - Những sản phẩm mà anh Phan Đình Huy (Youtuber Cú Đấm Thép) đang kinh doanh đều bị các đối tượng không rõ địa chỉ làm giả tinh vi và rao bán công khai trên các sàn thương mại điện tử. Việc ngăn chặn sản xuất, phân phối, kinh doanh những mặt hàng giả nhái thương hiệu như hiện nay đang đặt ra không ít thách thức.
Những "lỗ hổng" cần sớm được thắt chặt ở loại hình chung cư mini

Những "lỗ hổng" cần sớm được thắt chặt ở loại hình chung cư mini

Thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Hà Nội liên tiếp xảy ra các vụ cháy tại những ngôi nhà hình ống, khu nhà ở nhiều căn hộ, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Ðể ngăn chặn các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, cần có giải pháp khắc phục ngay những bất cập, từ việc cấp phép, đầu tư xây dựng, quản lý trật tự xây dựng…, đến quản lý, vận hành tòa nhà.

Các tin khác

Bác sỹ Đào Thanh Hà: Sống để không phải hối tiếc

Bác sỹ Đào Thanh Hà: Sống để không phải hối tiếc

Tốt nghiệp chuyên khoa gây mê hồi sức Đại học Y Thái Bình, bác sỹ Đào Thanh Hà được nhận về công tác tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn, Huyện Thái Thuỵ với một bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ để hiện thực hoá được khát vọng “Sống để không phải hối tiếc”.
Hợp tác với Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống Dịch Stanford, Viện nghiên cứu Tâm Anh ứng dụng AI, hướng tới tiến Bộ Y tế

Hợp tác với Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống Dịch Stanford, Viện nghiên cứu Tâm Anh ứng dụng AI, hướng tới tiến Bộ Y tế

SKV - Viện nghiên cứu Vi sinh & Chống dịch Stanford và Viện nghiên cứu Tâm Anh thuộc Hệ thống Bệnh viện đa khoa Tâm Anh sẽ đẩy mạnh hợp tác đào tạo, nghiên cứu và phát triển công nghệ sinh học; nghiên cứu phát triển các loại thuốc phòng và trị bệnh; ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và xây dựng hệ thống phòng lab hiện đại cho hoạt động thử nghiệm lâm sàng thuốc tại Viện nghiên cứu Tâm Anh (TAMRI) theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Stanford.
Nhu cầu đường công nghiệp Việt Nam thiếu hụt nghiêm trọng

Nhu cầu đường công nghiệp Việt Nam thiếu hụt nghiêm trọng

Đường được xem là nguyên liệu quan trọng cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống, sữa, kem, bánh kẹo, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác. Tuy nhiên, Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt đường công nghiệp cho sản xuất, gây ra những tác động tiêu cực đến cơ hội phát triển ngành thực phẩm quốc gia.
Khi AI trở thành "trợ lý" của bác sĩ

Khi AI trở thành "trợ lý" của bác sĩ

Chỉ 5 giây rà soát, phần mềm chẩn đoán hình ảnh có tích hợp AI đưa ra nhận định bệnh nhân bị tổn thương mờ phổi, đông đặc dạng khối.
Tỷ lệ mắc mới ung thư phổi có xu hướng gia tăng

Tỷ lệ mắc mới ung thư phổi có xu hướng gia tăng

Ung thư phổi đứng thứ 2 về tỷ lệ mắc mới và là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất trong số các bệnh ung thư trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, mỗi năm ghi nhận 26.262 ca mắc mới và 23.797 ca tử vong vì căn bệnh này.
Tăng giá trị cho dược liệu của Việt Nam

Tăng giá trị cho dược liệu của Việt Nam

Thời gian qua, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) đã có nhiều chương trình phối hợp Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc (KIST) trong tăng giá trị cho dược liệu Việt Nam.
Kết hợp Đông - Tây y trong chẩn đoán và điều trị bệnh đái tháo đường

Kết hợp Đông - Tây y trong chẩn đoán và điều trị bệnh đái tháo đường

Ngày nay, bệnh đái tháo đường đã trở thành một trong những nguyên nhân chính gây tàn tật và tử vong sớm ở hầu hết các quốc gia. Việc chẩn đoán và điều trị bệnh đái tháo đường vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, hy vọng mới đã được đặt vào phương pháp kết hợp Đông – Tây y trong chẩn đoán và điều trị đái tháo đường, đặc biệt là trong việc đối phó với những biến chứng về thần kinh hay sau tai biến.
Ứng dụng công nghệ nano tăng hiệu quả thuốc Đông y, bước tiến đột phá trong Y học cổ truyền

Ứng dụng công nghệ nano tăng hiệu quả thuốc Đông y, bước tiến đột phá trong Y học cổ truyền

Ngày nay, Y học cổ truyền ngày càng được coi trọng và tìm kiếm như một hướng đi hợp lý trong việc chăm sóc sức khỏe của con người. Giáo sư Nguyễn Cửu Khoa và nhóm nghiên cứu của Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã thành công trong việc nano hóa các dược chất, giúp chúng có thể vận chuyển nhanh hơn và hiệu quả hơn qua mạch máu.
Nên làm gì khi bị hạ đường huyết ?

Nên làm gì khi bị hạ đường huyết ?

Hạ đường huyết là một căn bệnh phổ biến, tuy nhiên nó có thể trở thành một tình trạng y tế khẩn cấp nếu không được điều trị kịp thời, dù chỉ là trong trường hợp nhẹ.
Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh nâng cao hiệu quả quản lý hành nghề y, dược tư nhân

Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh nâng cao hiệu quả quản lý hành nghề y, dược tư nhân

Bắc Ninh là một trong những trung tâm kinh tế phát triển nhanh chóng của Việt Nam, thu hút nhiều người dân sinh sống và làm việc tại đây. Tuy nhiên, sự phát triển vượt bậc cũng đồng nghĩa với việc ngành y tế phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc quản lý hành nghề y, dược tư nhân trên địa bàn. Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và đảm bảo an toàn cho người dân, Sở Y tế đã tiến hành làm việc chặt chẽ với UBND Thành phố Bắc Ninh nhằm giám sát và thúc đẩy công tác quản lý hành nghề y, dược ngoài công lập tại địa bàn.
Xem thêm
Kinh nghiệm thuốc nam Nguyễn Kiều trong điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh mạn tính

Kinh nghiệm thuốc nam Nguyễn Kiều trong điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh mạn tính

Sáng 1/12/2023, tại Học viện Y dược học cổ truyền, Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học “Nam dược Thần diệu” với chủ đề: Ứng dụng thuốc nam nói chung và kinh nghiệm thuốc nam Nguyễn Kiều trong điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh mạn
TP.HCM: Hội thảo khoa học “Năng lượng sinh học trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” lần thứ I – năm 2023

TP.HCM: Hội thảo khoa học “Năng lượng sinh học trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” lần thứ I – năm 2023

SKV - Ngày 26/11, Chi hội Nam y Đồng Nai phối hợp với Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức Hội thảo khoa học “Năng lượng sinh học trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” lần thứ I – năm 2023.
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

SKV - Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Phiên bản di động