Mới nhất Đọc nhiều

Lương y Tôn Thất Dũng cống hiến hết mình chữa bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA)

Là người dành tâm huyết cả cuộc đời cho công việc chữa bệnh cứu người, năm nay dù ông đã có tuổi nhưng lương y Tôn Thất Dũng, vẫn gắn bó với công việc chữa bệnh tan máu bẩm sinh mà chưa một ngày ngơi nghỉ. Khó mà đếm hết được khoảng thời gian đã qua có bao nhiêu người đã được vị lương y này cứu chữa, chỉ biết rằng mỗi bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh tan máu bẩm sinh là niềm động viên để lương y Tôn Thất Dũng tiếp tục công việc thầm lặng của mình.

Lương y Tôn Thất Dũng sống và làm tại Tp Vũng Tàu, xuất thân trong gia đình gia giáo, ngay từ thời trẻ lương y Tôn Thất Dũng đã có nhiều đam mê và tìm tòi học hỏi các phương pháp chữa bệnh tan máu bệnh sinh điều trị bệnh cho người dân. Bằng tấm lòng và sự tận tâm với nghề, lương y Dũng được biết đến là một thầy thuốc nhân ái, mát tay trong việc điều trị bệnh tan máu bẩm sinh, bằng phương pháp y học cổ truyền. Tiếng lành đồn xa, từ nhiều năm nay nơi lương y Tôn Thất Dũng làm việc có rất đông bệnh nhân tan máu bẩm sinh tin tưởng đến chữa.

Trung bình mỗi ngày, nơi đây đón tiếp nhiều lượt bệnh nhân bị tan máu bẩm sinh từ khắp nơi trên cả nước đến và điều trị. Mặc dù, công việc đòi hỏi nhiều thời gian, công sức nhưng lương y Tôn Thất Dũng chưa bao giờ kêu than. Đối với ông có thể góp một phần công sức trong việc điều trị khỏi bệnh cho người dân chính niềm vui, hạnh phúc và là động lực để ông gắn bó lâu dài với công việc thiện nguyện này. Vì tâm nguyện cao quý chữa bệnh cứu người mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Chính điều đó, đã thôi thúc tôi không ngừng học tập, nghiên cứu, tìm hiểu và nghiên cứu ra các loại thuốc, trau dồi nâng cao kỹ năng tay nghề để có thể khám và điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Đối với những ca bệnh khó, cần thời gian điều trị lâu dài tôi cũng cố gắng giúp bệnh nhân hết sức mình, vì bệnh nhân có khổ, có cần thì mới tìm tới mình, mình không thể phụ lòng người ta được.

Lương y Tôn Thất Dũng cống hiến hết mình chữa bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA)
Lương y Tôn Thất Dũng trong chương trình hội thảo khoa học Nam Dược Trị Nam Nhân

Góc nhìn mới về bệnh THALASSEMIA – Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu, cùng người tan máu trải qua nhiều trăn trở, cuối cùng Tôi cũng tạm đúc kết một phương pháp điều trị mới nhằm cải thiện bệnh. Phương pháp tất nhiên phải dựa trên cơ sở góc nhìn mới trong giải thích bệnh. Hôm nay, tôi xin gởi đến người tan máu hệ thống tương đối hoàn chỉnh này. Mong người tan máu mang đến điểm photocopy để in lại thành một tập tài liệu nhỏ, để lưu giữ giữ lâu dài, và thường xuyên đọc nó nhiều lần, trong nổ lực cải thiên tan máu bẩm sinh.

Lương y Tôn Thất Dũng là một trong số ít những vị thầy thuốc được cộng đồng bệnh nhân quan tâm nhiều nhất hiện nay. Ông chữa cho người bệnh bằng cái tâm của người thầy thuốc, ông không màng tới danh lợi, chỉ cốt cố gắng cứu người bệnh thoát khỏi “án tử” và nổi tiếng là người thầy thuốc “đặc trị” bệnh tan máu bẩm sinh hiệu quả được nhiều người dân trên cả nước tìm đến. Sẽ tiếp tục đem đến thông tin về những trường hợp bệnh tan máu bẩm sinh được ông chữa khỏi, cũng như những chia sẻ của ông về các bài thuốc với mong muốn giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn thầy thuốc uy tín để chữa bệnh cho mình và người thân.

Lương y Tôn Thất Dũng cống hiến hết mình chữa bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA)
Chân dung lương y Tôn Thất Dũng

Như số các số báo trước đã thông tin, cập nhật đầy đủ nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết, phòng bệnh và cách điều trị bệnh tan máu bẩm sinh nhưng vẫn cần nêu ra dưới đây những con số đáng báo động để mọi người biết được mức độ nguy hiểm của Thalassemia. Hiện nay, bệnh được xác định do lỗi về gien nên máu tan nhanh. Do chưa hiệu chỉnh được gien nên trăm năm nay, tây y vẫn xác định bệnh chưa trị được, người bệnh phải truyền máu và thải sắt suốt đời. Vào quy trình truyền máu thì lách các bé to dần, thường vài tuổi phải cắt bỏ lách. Thalassemia đã và đang gây ra hậu quả nghiêm trọng đến giống nòi, gây ra hệ lụy cho đời sống của người bệnh và cộng đồng.

Hầu hết mọi bệnh nhân mắc chứng tan máu bẩm sinh gần như phải gắn cả cuộc đời mình với bệnh viện để truyền máu và thải sắt. Mà càng thải sắt thì sắt về sau càng thấy nhiều, tim người bệnh suy dần, da sạm dần, trẻ không lớn và thường ra đi khi hơn 10 tuổi với nguyên nhân lớn nhất là do suy tim. Hơn nữa, càng truyền máu thì chu kỳ truyền càng ngắn lại và phải truyền nhiều hơn gây bào mòn nghiêm trọng đến lục phủ ngũ tạng. Nhiều gia đình phải sống trong cảnh khánh kiệt, ly tán vì không đủ tiền bạc, sức lực để chống chọi với bệnh tan máu bẩm sinh và hệ lụy của nó gây ra.

Thật may mắn cho cộng đồng bệnh nhân mắc tan máu bẩm sinh khi vài năm trở lại đây, với việc phát hiện và bào chế thành công sản phẩm cao thuốc bằng chiết xuất dưỡng chất thiên nhiên từ động thực vật hiệu nghiệm có công dụng cải thiện tan máu bẩm sinh. Trong suốt thời gian vừa qua, có rất nhiều bệnh nhân trên mọi miền của tổ quốc tìm đến ông để chữa trị và cảm nhận cải thiện. Đối với họ, ông Tôn Thất Dũng như người cứu giúp họ khỏi vòng luẩn quẩn của sự tuyệt vọng và nỗi đau của bệnh tật.

Lương y Tôn Thất Dũng cống hiến hết mình chữa bệnh tan máu bẩm sinh (THALASSEMIA)
Lá thư cảm ơn của cháu bé dành cho lương y Tôn Thất Dũng

Trong nhiều năm qua, bằng phương pháp trên, thanh lọc hóa chất và dùng sản vật thiên nhiên nhằm hỗ trợ, khơi dậy năng lực tự chữa bệnh diệu kỳ của cơ thể con người, hàng trăm người tan máu đã thực hiện, hơn 300 người đã ra khỏi vòng truyền máu và thải sắt định kỳ, suốt đời, được Tôi trình bày thân phận trong hơn 300 Dòng cảm nghĩ trên nick Tôn T Dũng, và được một số báo tham khảo khi viết bài về phương pháp mới dùng Nam y và được Google tập hợp khi người tìm gõ Tôn Thất Dũng. Sau hai năm không truyền máu, tim người bệnh sẽ cải thiện đủ để không còn bệnh nữa, mà Tôi gọi là giả biệt Thalassemia. Đến nay, hơn 50 người trong tốp thực hiện phương pháp cải thiện bằng Nam y đầu tiên đã khỏi bệnh, số này sẽ lần lượt tăng dần theo thời gian tới. Một số người khỏi bệnh này đã và sẽ lần lượt làm clip tự kể về mình liên tục, vài ngày một người để cộng đồng Thalassemia FACEBOOK tham khảo, từ Dòng cảm nghĩ 351 trên nick Tôn T Dũng trở đi. Đến nay, sau hơn 5 tháng, đã có hơn 40 người khỏi bệnh tự kể, vài ngày sẽ thêm một người tự kể liên tục về sau.

Ví dụ như tại dòng cảm nghĩ 389, bị bé tan máu bẩm sinh 11 tuổi, lách có to, khoảng tháng đi viện truyền máu. là con mẹ Hà Thị Hương, 0916319266, bản Suối Liếm, xã Tô Múa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Tháng 8/2019 bé bắt đầu dùng cao thuốc, việc dùng cao thuận lợi: “cháu thấy bé vẫn khỏe, vẫn chơi nô bình thường ạ” nên bé đi viện truyền máu 1 lần và sau đó trễ viện. Đến nay, bé thấm thoát đã 1 năm không truyền máu, tức tự lực về máu hơn 9 tháng, huyết sắc tố bé thường đạt hơn 70, “bụng có to nay nhỏ lại”, do bụng nhỏ nên tổng thể bé tăng trọng khoảng 10% cơ thể, đạt 27kg, bé ít bệnh vặt.

Dòng cảm nghĩ 388, bị tan máu bẩm sinh 3 tuổi, truyền máu từ 1 tuổi, khoảng 2 tháng đi viện truyền máu, lách hơi to. Bé ngụ tại thôn Đồng Lấm, xã Thanh Tân, huyện Như Thanh, Thanh Hóa, cháu chú Hà Lương (0345575576). Tháng 8/2019, gia đình liên hệ cho bé dùng cao thuốc. Việc dùng cao thuận lợi, bé không mệt nữa nên gia đình cho bé trễ viện. Đến nay, bé đã hơn 2 năm chưa truyền máu, tức tự lực về máu hơn năm. Sức khỏe và làn da cải thiện, “môi, chân tay hồng hào so lúc chưa dùng cao ạ” Bé tăng trọng gần 20% cơ thể, ít bệnh vặt, ăn ngủ và sinh hoạt bình thường. Lách cải thiện, trở lại bình thường. Xin chúc mừng cậu bé ở Như Thanh rời câu lạc bộ “truyền máu và thãi sắt suốt đời”.

Dòng cảm nghĩ 387, là tên cậu bé tan máu bẩm sinh 10 tuổi, phát bệnh khi 8 tháng tuổi, mỗi 2 tháng đi viện truyền máu. Bé ngụ tại thôn Đông Lai, xã Bàn Giản, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, con mẹ Vàng Thị Bằng, 0868289593. Sau lần truyền máu vào tháng 11/2019, bé bắt đầu dùng cao thuốc. Việc dùng cao thuận lợi, bé không mệt nữa nên gia đình cho bé trễ viện. Đến nay, bé đã hơn 4 năm không truyền, tức tự lực được về máu độ 10 tháng, Bé tăng trọng hơn 10% cơ thể, ăn ngủ và sinh hoạt học tập bình thường, “Cu nhà cháu sử dụng cao thuốc, trộm vía bé cũng ăn, cũng chơi khỏe bình thường”, Làn da bé cải thiện, “cháu thấy môi bé lúc hồng lúc xanh, lòng bàn tay cũng vậy, chú”. Khi bắt đầu đi học lớp 1, bé thay đổi môi trường, có sốt, nhưng gia đình chưa dùng đến kháng sinh, dùng gừng và các cây thuốc Nam tăm cho bé, bé khỏe lại, “Từ khi dùng cao, con thấy bé hiếm bị bệnh vặt”.

Như thế, sau gần trăm năm mà người bệnh phải truyền máu và thải sắt suốt đời, nay người tan máu có tham khảo mới để tự chữa trị bằng sản vật chung quanh, tự chữa bệnh tại nhà bằng tài liệu giải thích về góc nhìn mới và phương pháp điều trị mới trong tài liệu Dòng cảm nghĩ 308 (tài liệu 33 trang khá hoàn chỉnh phương pháp điều trị dành cho người tan máu) mà mọi người có thể tải xuống từ nick Facebook Tôn Thất Dũng.

Mọi Thông tin chi tiết liên hệ: Lương y Tôn Thất Dũng

Địa chỉ: 8B Đoàn Thị Điểm, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

SĐT: 0905480582

Nguyễn Dung

Cùng chuyên mục

Tầm quan trọng và xu hướng phát triển của Y dược cổ truyền Việt Nam

Tầm quan trọng và xu hướng phát triển của Y dược cổ truyền Việt Nam

SKV - Y dược cổ truyền Việt Nam là một phần không thể thiếu trong lịch sử và văn hóa của đất nước ta. Nó được xem như một kho tàng tri thức y học độc đáo, tích lũy qua hàng ngàn năm của các thầy thuốc, lương y và bác sĩ truyền lại từ đời này sang đời khác.
Cứu ngải - phương pháp điều trị hiệu quả và độc đáo trong Y học cổ truyền

Cứu ngải - phương pháp điều trị hiệu quả và độc đáo trong Y học cổ truyền

Nhắc đến châm cứu, đa số mọi người đều biết đến kỹ thuật “châm” mà ít biết kỹ thuật “cứu”. Trên thực tế, phương pháp cứu ngải (châm cứu bằng ngải cứu) là một trong những liệu pháp điều trị bệnh hiệu quả từ lâu đời trong Y học cổ truyền. Cứu ngải là phương pháp điều trị kết hợp giữa phương thức dùng thuốc (ngải dược) và phương pháp không dùng thuốc (cứu nhiệt).
Cây mã đề - dược liệu quý chữa bệnh thận và đường tiết niệu

Cây mã đề - dược liệu quý chữa bệnh thận và đường tiết niệu

Cây mã đề hay còn gọi là cây bông mã đề, xạ tiền thảo, rau mã đề, bông lá đề…, là loại cây quen thuộc ở nhiều khu vực. Trong Y học cổ truyền cây mã đề là dược liệu được sử dụng để làm rau ăn kèm và thuốc chữa nhiều bệnh lý, đặc biệt là sỏi thận và các bệnh về đường tiết niệu.
Người thầy thuốc cả đời dành tâm huyết cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người đó là Chủ nhà thuốc y học cổ truyền Lương y Lô Viết Kim

Người thầy thuốc cả đời dành tâm huyết cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người đó là Chủ nhà thuốc y học cổ truyền Lương y Lô Viết Kim

Với tâm nguyện cao đẹp là được nghiên cứu và phát huy những bài thuốc quý của các vị tiền bối để lại, có thể điều trị khỏi bệnh, mang lại sức khỏe cho mọi người bằng việc điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Lương y Lô Viết Kim ở Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã có nhiều năm cống hiến cho công tác khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, được người bệnh tin yêu, quý trọng.
Lương y Phạm Ngọc Khánh chuyên gia của hẹp động mạch vành, rối loạn nhịp tim

Lương y Phạm Ngọc Khánh chuyên gia của hẹp động mạch vành, rối loạn nhịp tim

Một con người hiền lành, nhân hậu, luôn có một tim vị tha tận tâm với nghề, hết lòng với nghề nghiệp. Đó là lương y Phạm Ngọc khánh – giám đốc phòng khám YHCT Phước An Đường, người luôn gắn bó với ngành y học cổ truyền bằng sự miệt mài cống hiến, một vị thầy thuốc luôn lấy tâm y đức là phương châm trong hành nghề y.

Các tin khác

Lương y Trần Văn Lùng có trái tim nhân ái và có nhiều kinh nghiệm trong việc trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Lương y Trần Văn Lùng có trái tim nhân ái và có nhiều kinh nghiệm trong việc trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Nhiều năm qua, lương y Trần Văn Lùng tỉnh Kiên Giang. Dùng trái tim nhân ái của mình vẫn miệt mài, cần mẫn mang kinh nghiệm cũng như bài thuốc tâm đắc chữa thoát vị đĩa đệm ra chữa bệnh cứu người. Bài thuốc trong uống ngoài đắp của ông thực sự là vị cứu tinh cho rất nhiều bệnh nhân khắp mọi miền tổ quốc.
Lương y Đỗ Lương Thiện rất giỏi chữa bệnh mạch lươn và rò hậu môn, vị thầy thuốc chữa bệnh bằng cả trái tim

Lương y Đỗ Lương Thiện rất giỏi chữa bệnh mạch lươn và rò hậu môn, vị thầy thuốc chữa bệnh bằng cả trái tim

Về với Đồng Nai một vùng đất hiền hòa tươi đẹp hơn nữa ở nơi đây con có ngọn núi chứa chan cao 837m nóc nhà của tỉnh. Điều đặc biệt hơn cả là nơi đây có vị thầy thuốc âm thầm không kể nắng mưa từng ngày đi khám và chữa bệnh cho người nghèo. Đó chính là lương y Đỗ Lương Thiện ở Tổ 16, ấp 10 Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Lương y Đỗ Lương Thiện dành trọn tâm huyết của mình cho nền Y học nước nhà, đặc biệt chữa bệnh, cứu người bằng cả tấm lòng và tài năng của một người thầy thuốc. Ông hi sinh cho sự phát triển cộng đồng, vì sức khỏe của mọi người. Tất cả những điều đó ngời lên sự trong sáng và thiên lương, giống như cái tên của ông – Đỗ Lương Thiện.
Đông y và Suy dãn tĩnh mạch chi dưới

Đông y và Suy dãn tĩnh mạch chi dưới

Suy giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới là tình trạng suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại sẽ gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh.
Tuệ Tĩnh - Ba giá trị của một nhân cách lớn

Tuệ Tĩnh - Ba giá trị của một nhân cách lớn

Dù thông tin về cuộc đời của Tuệ Tĩnh (Nguyễn Bá Tĩnh - 1330-?) còn rất ít ỏi nhưng danh tiếng Tuệ Tĩnh là một thiền sư, một y sư, một ông tổ của ngành dược Việt Nam, một ông Thánh thuốc Nam, một nghề mở đầu cho nền y học Việt Nam thì hầu như ai ai cũng biết.
Lương y Lê Hữu Ngàn vị thầy thuốc nhân từ, vị tha giàu tình thương người, hơn hết ông còn là vị lương y rất giỏi chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn

Lương y Lê Hữu Ngàn vị thầy thuốc nhân từ, vị tha giàu tình thương người, hơn hết ông còn là vị lương y rất giỏi chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn

Về với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chúng ta được thăm quê hương của chị Võ Thị Sáu một nữ anh hùng mà con dân đất Việt không bao giờ quên, chúng ta còn được đi du lịch với Tp Vũng Tàu xinh đẹp, với các điểm tham quan nổi tiếng như bãi trước, bãi sau, tượng chúa Giê Su…
Nhân trần - dược liệu dân gian điều trị viêm gan, giải nhiệt mùa hè

Nhân trần - dược liệu dân gian điều trị viêm gan, giải nhiệt mùa hè

Nhân trần là dược liệu được sử dụng để điều trị bệnh trong Y học cổ truyền. Đặc biệt, dược liệu này có khả năng thanh nhiệt, làm mát gan, giải khát rất hiệu quả. Ngoài ra, nhân trần còn có rất nhiều công dụng trị bệnh khác như chữa bệnh vàng da, bệnh về đường mật, bệnh của phụ nữ sau sinh...
Đưa nền Đông y Việt Nam thành một ngành khoa học mạnh

Đưa nền Đông y Việt Nam thành một ngành khoa học mạnh

Từ lịch sử, văn hóa, khoa học và thực tiễn, nhất là trải qua đại dịch COVID-19, chúng ta đã thấy, Đông y có vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là hỗ trợ tự chăm sóc tại cộng đồng và y tế cơ sở. Đông y đã khẳng định tác dụng trong phòng chống dịch đối với người bệnh ở thể nhẹ, vừa và hậu COVID-19 rất hiệu quả. Chuyên gia dự báo, giai đoạn tới, với nhiều bệnh mạn tính, bệnh mới nổi và các bệnh khó chữa, nhu cầu về tự chăm sóc và chữa bệnh tại cộng đồng sẽ ngày một tăng lên, Đông y sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên. Thực tế đó càng đặt ra yêu cầu cần có chỉ đạo và chính sách phù hợp trong tình hình mới để Đông y Việt Nam phát huy tiềm năng, lợi thế, trở thành một nền khoa học mạnh, góp phần vào chăm sóc sức khỏe nhân dân và tăng trưởng kinh tế.
Lương y Trần Văn Rạng địa chỉ chữa bệnh bằng phương pháp Diện Chẩn

Lương y Trần Văn Rạng địa chỉ chữa bệnh bằng phương pháp Diện Chẩn

Về với Đắk Nông chúng ta có thể hòa mình vào cao nguyên tươi đẹp, gặp những người dân hiền lành, đôn hậu. Chúng ta sẽ gặp một vị thầy thuốc giản dị, chân tình và chữa bệnh bằng cả cái tâm đó chính là lương y Trần Văn Rạng chuyên chữa bệnh bằng diện chẩn.
Phòng chẩn trị đông y Quách Lam Đường phát triển cùng lương y giàu lòng nhân ái Đào Quang Lam

Phòng chẩn trị đông y Quách Lam Đường phát triển cùng lương y giàu lòng nhân ái Đào Quang Lam

Đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, người ốm đau, bệnh tật, nhiều năm qua. Phòng chẩn trị đông y Quách Lam Đường do lương y Đào Quang Lam phụ trách với tâm nguyện cao đẹp chữa bệnh cứu người cùng chung tay góp sức của những người am hiểu về y học cổ truyền, lương y giàu lòng thiện nguyện đã làm cho phòng thuốc trở thành “ngôi nhà yêu thương” của nhiều bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn…
Lương y Nguyễn Văn Lực cống hiến hết mình vì y học cổ truyền, tiếp nối truyền thống tốt đẹp chữa bệnh cứu người từ cha mình “cụ Lang Sắc”

Lương y Nguyễn Văn Lực cống hiến hết mình vì y học cổ truyền, tiếp nối truyền thống tốt đẹp chữa bệnh cứu người từ cha mình “cụ Lang Sắc”

Ông Nguyễn Văn Lực sinh ra trong một gia đình có truyền thống lâu năm điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Từ lúc còn nhỏ, ông đã theo cha mình là cụ Lang Sắc học hỏi làm thuốc, kế thừa hoàn toàn bài thuốc trị bệnh cứu người của cha để lại. Sau này, để bồi dưỡng, phát triển thêm kiến thức về y học cổ truyền, lương y Nguyễn Văn Lực quyết định theo học Y học cổ truyền. Hiện ông là người thay cha tiếp quản, điều hành cơ sở khám, chữa bệnh của gia đình.
Xem thêm
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Hội Nam y Việt Nam và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam củng cố, tăng cường hợp tác

Hội Nam y Việt Nam và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam củng cố, tăng cường hợp tác

Ngày 14/3, tại Hà Nội, lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (Hội GDCSSKCĐ Việt Nam) đã có buổi làm việc nhằm đánh giá việc thực hiện nội dung “Bản ghi nhớ” giữa hai Hội đã ký kết năm 2018. Đồng thời, đề ra những phương hướng, chương trình hợp tác và phát triển giữa hai Hội trong năm 2023 và những năm tới.
Hội Nam y Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội 2022, triển khai công tác năm 2023 (khu vực phía Nam)

Hội Nam y Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội 2022, triển khai công tác năm 2023 (khu vực phía Nam)

SKV - Sáng ngày 05/03/2023, tại TP.HCM, Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023 (khu vực phía Nam).
Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Canada

Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Canada

Nhân dịp Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn tỉnh bang Ontario - bà Lisa Thompson có chuyến thăm và làm việc tại TP.HCM, 4 biên bản ghi nhớ đã được ký kết nhằm quảng bá sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao cũng như để tăng cường hợp tác giữa V
Phiên bản di động