Trường Mầm non Xuân Kiên-Xuân Trường- Nam Định đảm bảo an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường Mầm non xã Xuân Kiên, huyện Xuân Trường luôn được chú trọng cùng với việc nâng cao công tác giáo dục - đào tạo. Thời gian qua, nhà trường đã thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) tại bếp ăn bán trú, với mục tiêu đảm bảo cho học sinh có sức khỏe tốt, phát triển đồng đều cả về trí lực và thể lực.
Trường Mầm non Xuân Kiên-Xuân Trường- Nam Định đảm bảo an toàn thực phẩm

Trường Mầm non Xuân Kiên, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định luôn bảo đảm công tác vệ sinh ATTP bếp ăn trường học.

Tổ chức cho trẻ ăn trưa ở trường mầm non là một việc làm vô cùng quan trọng. Một bữa ăn trưa được sắp xếp khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng không những giúp cho trẻ có đủ năng lượng cho một ngày học tập, vui chơi mà còn được xem là "chiếc chìa khóa vàng" cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất, lẫn tinh thần cho trẻ.

Nhu cầu dinh dưỡng của mỗi trẻ là không giống nhau phụ thuộc vào giới tính, sức khỏe, khả năng hấp thụ. Một chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ tạo điều kiện tốt để trẻ phát triển vóc dáng, thể lực và trí tuệ. Cơ thể trẻ lứa tuổi mầm non đang trong giai đoạn phát triển rất nhanh, đòi hỏi khẩu phần ăn phải đầy đủ cả về chất lượng và số lượng.

Tại trường mầm non Xuân Kiên, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, trẻ được ăn hai bữa chính/ngày bao gồm một bữa chính trưa, một bữa chính chiều và một bữa phụ giữa giờ. Thông qua bữa ăn trưa, trẻ được bù đắp những năng lượng đã bị tiêu hao và cung cấp năng lượng mới để tham gia vào các hoặt động tiếp theo. Vì vậy, việc tổ chức bữa ăn cho trẻ ở trường mầm non là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong quá trình chăm sóc - nuôi dưỡng - giáo dục trẻ.

Vệ sinh ÂTTP tại trường Mầm non Xuân Kiên luôn luôn được chú trọng cùng với việc nâng cao công tác giáo dục - đào tạo. Nhà trường thực hiện công tác vệ sinh ATTP tại bếp ăn bán trú, với mục tiêu đảm bảo cho học sinh có sức khỏe tốt, phát triển đồng đều cả về trí lực và thể lực.

Công tác đảm bảo vệ sinh ATTP luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu, thực đơn được thay đổi hàng ngày theo tuần, theo mùa để bảo đảm sự phong phú và đủ chất dinh dưỡng theo yêu cầu.

Trong những năm học vừa qua, nhà trường đã phối kết hợp với phụ huynh mua sắm, bổ sung vào hệ thống nhà bếp các trang thiết bị hiện đại như: Tủ sấy bát, tủ dựng xoong, xoong… mua sắm, bổ sung bát, thìa, ca cho trẻ 100% là Inox 304. Đồng thời mua bổ sung một số đồ dùng, dụng cụ nhà bếp theo hướng hiện đại.

Đội ngũ nhân viên nhà bếp có chứng chỉ sơ cấp nấu ăn, hàng năm được tập huấn kiến thức, kỹ năng đảm bảo vệ sinh ATTP trong các bữa ăn. Nhà trường cũng tăng cường hơn công tác vệ sinh cho trẻ, đặc biệt là đảm bảo vệ sinh ATTP. Không chỉ thực phẩm đảm bảo an toàn, việc chế biến thức ăn, quá trình bảo quản thực phẩm đều phải tuân thủ theo quy trình bếp một chiều từ khâu sơ chế, đến khâu chia thức ăn. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức tổng vệ sinh từ khu vực bếp đến phòng học; theo dõi sức khỏe của trẻ, đồng thời trực tiếp tuyên truyền, trao đổi với phụ huynh để cùng giữ vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

Trường Mầm non Xuân Kiên-Xuân Trường- Nam Định đảm bảo an toàn thực phẩm
Trong những năm qua Trường Mầm non Xuân Kiên luôn đề cao công tác bảo đảm an toàn bếp ăn tập thể và được đánh giá cao.

Để đảm bảo nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, nhà trường đã ký kết hợp đồng với các nhà cung cấp thực phẩm tươi sạch, có uy tín, đảm bảo chất lượng; thực hiện lưu mẫu thức ăn trong vòng 24 giờ; đội ngũ nhân viên nhà bếp đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh ATTP và được khám sức khỏe định kỳ; đưa kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh ATTP lồng ghép tuyên truyền cho các bậc cha mẹ ở các lớp qua trang Zalo của các lớp về vệ sinh ATTP, qua các bảng tin, qua góc tuyên truyền của nhà trường,… để phụ huynh học sinh nắm bắt cùng có trách nhiệm quan tâm đến sức khỏe của trẻ.

Tại trường Mầm non Xuân Kiên, năm học 2023 -2024, trường tiếp nhận chăm sóc và giáo dục cho 450 trẻ ở 19 nhóm lớp. Tỷ lệ trẻ ăn bán trú tại trường luôn đạt 100%. Vào giờ ăn trưa, các cô giáo, nhân viên nuôi của trường đều dùng găng tay, đeo khẩu trang, đầu tóc gọn gàng. Trong quá trình chế biến và chia khẩu phần thức ăn cho trẻ, mọi vật dụng, dụng cụ nấu ăn, đựng thực phẩm đều được rửa sạch, để khô ráo và xếp gọn gàng, ngăn nắp. Khu vực bếp ăn của nhà trường được xây dựng theo quy trình vận hành một chiều, chia thành các khu riêng biệt như: Khu nhận thực phẩm, khu chế biến thực phẩm tươi sống, khu nấu ăn và khu để thức ăn đã nấu chín. Đồng thời, trong quá trình nấu ăn, thực hiện nghiêm vấn đề an toàn thực phẩm, từ khâu sơ chế, chế biến đến bảo quản, lưu mẫu, đảm bảo đúng theo quy định về thực hiện bếp ăn bán trú trong trường học.

Ngoài ra, hàng năm, các nhân viên nuôi dưỡng đều được tập huấn về an toàn thực phẩm, đảm bảo có trình độ nhất định về sơ chế, nấu ăn cho trẻ em; được khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo không mắc bệnh truyền nhiễm. An toàn thực phẩm trong các bếp ăn tập thể nói chung và trong trường học nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Xác định, để trẻ phát triển toàn diện, ngoài việc đảm bảo vệ sinh ATTP thì cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ qua bữa ăn hằng ngày là cần thiết. Từ đó, thực đơn bữa ăn cho trẻ được trường mầm non Xuân Kiên thay đổi theo ngày, tuần và theo mùa. Nhà trường luôn lựa chọn các loại thực phẩm an toàn, giàu dinh dưỡng để cung cấp cho bữa ăn của trẻ. Thời gian qua, với việc thực hiện nghiêm các quy định về an toàn thực phẩm, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng về chiều cao và cân nặng của nhà trường đã giảm dần theo các năm. Năm học 2021 - 2022 còn 4,2%, năm học 2022 - 2023 còn 3,8%.

Thời gian qua, việc đảm bảo vệ sinh ATTP trong bếp ăn bán trú ở trường Mầm non luôn được nhà trường quan tâm thực hiện nghiêm túc. Cùng với việc bố trí đầy đủ cơ sở vật chất khu vực bếp nấu, chế biến thức ăn, dụng cụ, nhà trường còn thực hiện tốt việc kiểm soát nguồn thực phẩm cung ứng, tuân thủ đúng quy trình chế biến thức ăn, lưu mẫu thức ăn và thực phẩm hằng ngày, thường xuyên vệ sinh khu vực bếp ăn. Thực hiện ký kết hợp đồng cung ứng thực phẩm từ các tổ chức/cá nhân có uy tín nhằm hạn chế được các thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cùng với đó, hàng năm, UBND xã chỉ đạo nhà trường tổ chức ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về vệ sinh ATTP cho các đầu mối cung cấp thực phẩn cho nhà trường. Đồng thời, phối hợp với ngành Giáo dục tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm và khám sức khỏe định kỳ cho đội ngũ nhân viên dinh dưỡng, cô nuôi trong nhà trường. Chỉ đạo Trạm Y tế xã, phối hợp và tuyên truyền nhà trường nâng cao ý thức trong việc lựa chọn và chế biến thực phẩm, chấp hành đúng các quy định của pháp luật về ATTP.

Để phòng ngừa tình trạng ngộ độc thực phẩm, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa ngành Y tế và Giáo dục & Đào tạo trong việc kiểm soát việc đảm bảo vệ sinh ATTP trong bếp ăn bán trú. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra định kỳ, đột xuất bếp ăn trong trường học, từ đó kịp thời nhắc nhở, có biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với các đơn vị vi phạm. Nhà trường cần tiếp tục quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, trình độ, kỹ năng của đội ngũ nhân viên cấp dưỡng và đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền nâng cao ý thức thực hiện vệ sinh ATTP.

Vũ Thủy

Tin liên quan

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2024 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2024 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

SKV - Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến Tết Trung thu năm 2024, đây cũng là dịp nhu cầu tiêu dùng của các sản phẩm bánh kẹo, đặc biệt là bánh trung thu tăng cao. Bên cạnh các cơ sở sản xuất kinh doanh có uy tín, đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) thì vẫn còn không ít cơ sở và cá nhân vì lợi nhuận nên không tuân thủ các quy định, quy trình sản xuất, buôn bán bánh kẹo nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ… Do đó, để phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bảo vệ quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng, hiện nay các cơ quan chức năng đang tích cực tập trung tăng cường công tác kiểm tra, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dân trên địa bàn.
Hà Nội xử lý nghiêm, đình chỉ các cơ sở không đảm bảo an toàn thực phẩm

Hà Nội xử lý nghiêm, đình chỉ các cơ sở không đảm bảo an toàn thực phẩm

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) và phòng, chống ngộ độc thực phẩm, Sở Y tế Hà Nội yêu cầu Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội kiên quyết xử lý nghiêm, đình chỉ đối với cơ sở không đảm bảo điều kiện ATTP trên địa bàn.
Hà Nội kiểm tra đột xuất công tác an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

Hà Nội kiểm tra đột xuất công tác an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

Ngày 30/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Vũ Thu Hà đã kiểm tra đột xuất công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết và lễ hội Xuân 2024 trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Cùng chuyên mục

Hạt sen bổ nhưng một số người nên thận trọng khi ăn

Hạt sen bổ nhưng một số người nên thận trọng khi ăn

Hạt sen, với hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao, là một món ăn quen thuộc và được yêu thích trong ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên, những nhóm người dưới đây nên hạn chế hoặc tránh xa không ăn hạt sen để không gặp phải những vấn đề không mong muốn cho sức khỏe.
Vượt qua cái chết chỉ với ba cây thuốc nam

Vượt qua cái chết chỉ với ba cây thuốc nam

Từng chữa hội chứng kiết lỵ cho nhiều người bằng các cây thuốc đơn giản và hiệu quả như cây Đơn châu chấu, cây Hoàng đằng, Hoàng liên gai, Hoàng bá, Mộc nhĩ đốt tồn tính, cỏ sữa lá lớn, lá nhỏ … thế nhưng khi chính mình bị bệnh thì cũng với những cây thuốc đó chẳng hiệu quả gì, không những vậy mà còn suýt chết vì hội chứng kiết lỵ.
Bế giảng khóa học dưỡng sinh trị liệu tại TT Green Việt Nam

Bế giảng khóa học dưỡng sinh trị liệu tại TT Green Việt Nam

Khóa K8 xoa bóp bấm huyệt của TT Green Việt Nam - Dưỡng sinh Đông y viện đã được tổ chức từ ngày 10/10 tới 18/10/2024 tại phòng Đào tạo TT Green.
[Infographic] Những thói quen gây hại cho dạ dày

[Infographic] Những thói quen gây hại cho dạ dày

Một số thói quen dưới đây gây ảnh hưởng tới sức khỏe dạ dày, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa.
Trung tâm y tế huyện Cư M’gar đẩy mạnh các hoạt động phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

Trung tâm y tế huyện Cư M’gar đẩy mạnh các hoạt động phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

SKV- Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn huyện Cư M’gar từ đầu năm đến nay, Trung tâm Y tế huyện Cư M’gar đã chủ động triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh. Tính đến ngày 22/10/2024 đã có 1.138 trường hợp mắc SXH, ghi nhận 38 ổ dịch tại 11/17 xã, thị trấn. Trong đó, các địa phương có số mắc nhiều nhất là thị trấn Quảng Phú với 330 ca/13 ổ dịch, tiếp theo là xã Ea Kpam 128 ca, Ea Drơng 117 ca, Ea Pôk 96 ca…
Tầm soát sớm - chìa khóa vàng trong phòng ngừa bệnh ung thư.

Tầm soát sớm - chìa khóa vàng trong phòng ngừa bệnh ung thư.

SKV- Tầm soát ung thư là quá trình sàng lọc để phát hiện ung thư ở giai đoạn rất sớm, khi chưa có dấu hiệu nào của bệnh. Thông qua các kiểm tra, xét nghiệm, tầm soát ung thư sẽ giúp phát hiện tế bào gây ung thư trong cơ thể. Từ đó có phác đồ điều trị hợp lý ở giai đoạn sớm, bệnh ung thư nếu được phát hiện sớm sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị và tỷ lệ khỏi bệnh cao.

Các tin khác

Thành phố Buôn Ma Thuột tập trung đẩy mạnh hoạt động phòng, chống các dịch bệnh truyền nhiễm.

Thành phố Buôn Ma Thuột tập trung đẩy mạnh hoạt động phòng, chống các dịch bệnh truyền nhiễm.

SKV- Thời gian vừa qua, TP. Buôn Ma Thuột là địa phương ghi nhận số trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh như sốt xuất huyết (SXH), sởi, tay chân miệng cao của tỉnh. Trước diễn biến phức tạp của các dịch bệnh, TP. Buôn Ma Thuột đã và đang tích cực cùng chính quyền các cấp triển khai đồng bộ các giải pháp phòng, chống để khống chế, không để dịch bệnh bùng phát và lây lan trên diện rộng.
Sức mạnh kép từ Collagen và Arginine - Dr.Mago Collaginine Daily Energy chính thức có mặt tại Việt Nam

Sức mạnh kép từ Collagen và Arginine - Dr.Mago Collaginine Daily Energy chính thức có mặt tại Việt Nam

Trong thị trường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiện nay, nhu cầu về các sản phẩm hỗ trợ bổ sung collagen để giữ gìn làn da tươi trẻ, săn chắc đang ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu đó, Thạch Collagen-Arginine với tổng hàm lượng 4000mg Dr.Mago Collaginine Daily Energy – một sản phẩm bổ sung collagen và năng lượng từ Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn bổ sung collagen tiện lợi và dễ sử dụng.
[E-Magazine] Công dụng của loại quả đến từ... thiên đường

[E-Magazine] Công dụng của loại quả đến từ... thiên đường

Quả gấc chứa nhiều dưỡng chất, vitamin tốt cho cơ thể. Các nhà khoa học Mỹ cùng một số hãng dược phẩm lớn ví gấc là loại quả đến từ "thiên đường" và là thần dược cho sức khỏe.
PM-Lung Support II Wealthy Health - Giải pháp hỗ trợ thải độc phổi hiệu quả

PM-Lung Support II Wealthy Health - Giải pháp hỗ trợ thải độc phổi hiệu quả

Trong bối cảnh môi trường ô nhiễm ngày càng gia tăng, đặc biệt tại các đô thị lớn, sức khỏe hệ hô hấp trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Khói bụi, khí thải công nghiệp, và thói quen sống không lành mạnh đều góp phần làm suy giảm chức năng hô hấp và tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Để bảo vệ lá phổi - bộ phận quan trọng duy trì sự sống, việc chăm sóc và thải độc phổi thường xuyên là điều cần thiết.
Một số loại trái cây có hàm lượng đường  tốt cho sức khỏe

Một số loại trái cây có hàm lượng đường tốt cho sức khỏe

Một số loại trái cây có hàm lượng đường cao tốt cho sức khỏe
Quả dứa với sức khỏe phụ nữ

Quả dứa với sức khỏe phụ nữ

Quả dứa, hay còn gọi là trái thơm, không chỉ là một loại quả ngon miệng mà còn chứa nhiều lợi ích dinh dưỡng đặc biệt dành cho phụ nữ. Với hương vị ngọt thanh và hàm lượng dinh dưỡng phong phú, dứa trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời để bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày, giúp hỗ trợ sức khỏe.
[Infographic] Dấu hiệu thận "tích tụ chất độc" và cách thải độc an toàn

[Infographic] Dấu hiệu thận "tích tụ chất độc" và cách thải độc an toàn

Khi thận tích tụ một lượng chất độc nhất định, nó sẽ tạo ra gánh nặng đáng kể cho cơ thể chúng ta và thậm chí dẫn đến nhiều bệnh về thận khác nhau.
Ghi nhận trường hợp thứ 3 tử vong vì bệnh sốt xuất huyết.

Ghi nhận trường hợp thứ 3 tử vong vì bệnh sốt xuất huyết.

SKV- Ngày 17/10 vừa qua, theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đắk Lắk, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận trường hợp thứ 3 tử vong vì sốt xuất huyết (SXH) tại huyện Krông Búk.
Cây thuốc Nam hỗ trợ điều trị huyết áp cao

Cây thuốc Nam hỗ trợ điều trị huyết áp cao

SKV - Huyết áp cao (tăng huyết áp) là một trong những căn bệnh phổ biến nhất trong xã hội hiện đại, được xem là “kẻ giết người thầm lặng” do thường không có triệu chứng rõ ràng cho đến khi gây ra những biến chứng nghiêm trọng như đột quỵ, nhồi máu cơ tim. Việc điều trị và kiểm soát huyết áp chủ yếu dựa vào thuốc tây y, nhưng không ít người đã tìm đến các bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên nhằm hỗ trợ điều trị và tăng cường sức khỏe.
3 ngộ nhận về lưu trữ máu cuống rốn

3 ngộ nhận về lưu trữ máu cuống rốn

Lưu trữ máu cuống rốn tại Việt Nam chưa thực sự phổ biến, hoạt động này vẫn còn mới lạ ở các vùng kinh tế trung bình khá. Từ rác thải y tế trở thành “vị thuốc tiên” chữa hơn 80 bệnh hiểm nghèo khó tránh khỏi việc nảy sinh những tranh cãi, nghi ngờ tính ứng dụng lâm sàng và tiềm năng điều trị trong Y học tái tạo.
Xem thêm
Hội Nam y Việt Nam công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Thái Bình

Hội Nam y Việt Nam công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Thái Bình

Chiều 20/10/2024, tại TP Thái Bình, Hội Nam y Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và Đại hội lần thứ nhất Chi hội Nam y Thái Bình, nhiệm kỳ 2024-2029.
Hội Nam Y Việt Nam và Công ty Cổ phần Ao Vua hỗ trợ, sẻ chia khó khăn với nhân dân xã Phượng Vĩ (Cẩm Khê, Phú Thọ)

Hội Nam Y Việt Nam và Công ty Cổ phần Ao Vua hỗ trợ, sẻ chia khó khăn với nhân dân xã Phượng Vĩ (Cẩm Khê, Phú Thọ)

Đoàn công tác của Hội Nam Y Việt Nam và Công ty Cổ phần Ao Vua đã tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho bà con bị ảnh hưởng bởi bão số 3 tại xã Phượng Vĩ, huyện Cẩm Khê.
Hội Nam y Việt Nam chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng cao Nậm Nhùn (Lai Châu)

Hội Nam y Việt Nam chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng cao Nậm Nhùn (Lai Châu)

Đây là chương trình ý nghĩa, nhân văn, góp phần hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn cho đồng bào dân tộc cũng như trong công tác dạy và học nơi biên giới.
Hội Nam Y Việt Nam: Xây dựng nội dung, kế hoạch tổ chức "Giải thưởng Tuệ Tĩnh" năm 2024

Hội Nam Y Việt Nam: Xây dựng nội dung, kế hoạch tổ chức "Giải thưởng Tuệ Tĩnh" năm 2024

Sáng 6/10, Ban Thường trực Hội Nam Y và Ban Thi đua khen thưởng Hội Nam Y đã tổ chức họp tổng kết, đánh giá quá trình thành lập và kết nạp hội viên từ đầu năm 2024 đến nay.
Hội Nam Y Việt Nam đẩy mạnh phương án phát triển nền y học cổ truyền

Hội Nam Y Việt Nam đẩy mạnh phương án phát triển nền y học cổ truyền

Sáng ngày 29/09, Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức kỳ họp thứ VI nhằm thảo luận và triển khai các kế hoạch quan trọng về công tác đào tạo bồi dưỡng chuyên môn trong lĩnh vực y tế và tổ chức biểu dương thầy thuốc nam tiêu biểu lần thứ 2. Cuộc họp diễn ra với sự tham dự của các ủy viên thường vụ Hội hướng đến nâng cao chất lượng nhân lực y tế, đặc biệt là trong lĩnh vực y học cổ truyền.
Phiên bản di động