Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 13-2-2023: Tuổi Sửu cơ hội thành công, tuổi Tuất khó phát triển

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 12-2-2023: Tuổi Dần khởi sắc, tuổi Ngọ nên kiềm chế cảm xúc Tử vi 12 con giáp ngày 11-2-2023: Tuổi Thân được giúp đỡ, tuổi Tý nhụt chí

Tuổi Tý

Thủy sinh Mộc báo hiệu một ngày đầy hạnh phúc của người tuổi Tý trên phương diện tình duyên. Nếu còn độc thân, bạn nhận được nhiều sự yêu mến và săn đón của bạn bè khác giới. Bạn nên suy nghĩ cởi mở hơn và cho người chân thành lại gần hơn với mình. Con giáp này không nên để những tổn thương trong quá khứ ám ảnh quá lâu, khiến mình bỏ lỡ cơ hội đón nhận những tình yêu mới.

Tuy nhiên, trên phương diện sự nghiệp, Kiếp Tài ngăn trở lại khiến cho những kế hoạch của bạn khó tiến triển thuận lợi như mong muốn. Bạn cần bình tĩnh để quan sát và đánh giá nguồn gốc vấn đề, từ đó tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Tử vi 12 con giáp ngày 13/2/2023: Tuổi Sửu cơ hội thành công, tuổi Tuất khó phát triển

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Sửu có cơ hội gặt hái thành công ngay trong ngày hôm nay. Bạn tìm ra hướng đi mới và dũng cảm thử sức, vì thế mà bạn nhận được thành tích vô cùng xứng đáng. Mọi người xung quanh đều vô cùng ngưỡng mộ bạn đấy. Người làm lãnh đạo cũng nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và cấp dưới. Hãy dành thời gian để quan tâm hơn đến mọi người, như vậy thì bạn sẽ nhận ra đâu là điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên, từ đó sắp xếp được đúng người vào đúng việc.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ lại cho thấy những dấu hiệu không được yên bình trong mối quan hệ của bản mệnh. Có lẽ bạn đang đặt cái tôi cá nhân lên quá cao nên mới thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia như vậy. Hãy thử một lần lắng nghe đối phương.

Thực Thần ban phúc, người tuổi Dần sẽ có một khoản tiền rủng rỉnh, đặc biệt là với những người làm nghề tự do. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên hợp đồng tới tay tới tấp. Nhân thời điểm thuận lợi, bạn cũng có thể thử sức mình ở những lĩnh vực mới, nhờ đó khám phá ra những năng lực còn ẩn giấu của mình. Bạn đừng chỉ nên thỏa mãn với những gì mình đang có mà hãy tham vọng để tiến xa hơn nữa.

Tuy nhiên, Mộc vượng khuyên bạn dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc mệt mỏi quá sức, gây ảnh hưởng xấu trong tương lai.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 23 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Mộc khắc Thổ sẽ khiến người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều đổ vỡ, tổn thương trong tình cảm. Do hai người đã quá lạnh nhạt với nhau trong suốt thời gian qua nên mối quan hệ mới xuất hiện nhiều rạn nứt như vậy. Dù kết quả thế nào, bạn và người ấy cũng cần phải đưa cho nhau một câu trả lời chính xác. Nếu đồng ý hàn gắn thì đôi bên đều nên tích cực sửa chữa lỗi lầm, còn nếu buộc phải chia tay thì đôi bên cũng nên không nên để lại cho nhau những ấn tượng xấu.

Thiên Quan giáng họa, sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng được yên bình. Bạn quá kiêu ngạo nên thường xuyên mâu thuẫn với người làm lãnh đạo. Hãy chú ý hơn trong lĩnh vực truyền đạt ý kiến để không gây mất lòng đối phương, ảnh hưởng tới phát triển sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 13/2/2023: Tuổi Sửu cơ hội thành công, tuổi Tuất khó phát triển

Người tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại, khiến công việc chẳng thể tiến triển suôn sẻ được như ý muốn. Dù có cố gắng đến mấy, dường như những rắc rối vẫn xảy ra liên tiếp khiến bạn sứt đầu mẻ trán. Khi cảm thấy mọi việc vượt quá khả năng giải quyết của mình, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh chứ không nên lẳng lặng gánh vác một mình. Có thể sức mạnh của tập thể sẽ khiến những việc tưởng chừng khó khăn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nếu có ý định đi xa trong ngày thứ 2 này thì bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ. Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó, thậm chí còn dư dả thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh, khiến ai cũng yêu mến và tin tưởng. Bạn nên đặt ra những mục tiêu cao xa hơn cho mình, chớ vội vàng hài lòng với thực tại. Bản mệnh vốn là một người có tài hoa, vì vậy đừng ngại đối diện với thách thức. Kể cả khi bạn gặp phải khó khăn đi nữa, xung quanh bạn cũng không thiếu người giúp đỡ.

Mộc sinh Hỏa, người độc thân có một ngày đào hoa nở rộ. Bạn dễ dàng gây được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái. Hãy tìm một người thực lòng với mình và cho đối phương cơ hội, có thể cuộc sống của bạn sẽ sang trang đấy.

Tuổi Mùi

Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Mùi nhận được sự đề bạt của cấp trên. Vì thế, khi được cấp trên giao cho những nhiệm vụ khó để khẳng định vị thế, bạn hãy dũng cảm chấp nhận và thử sức mình. Có thể kết quả sẽ khiến bạn rất tự hào đấy. Tiếc rằng Mộc khắc Thổ lại cho thấy tình cảm của con giáp này và người nhà không được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nhỏ nhặt. Trước khi làm bất cứ hành động gì, bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương.

Ngày 13/2/2022 là ngày Tam nương sát, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Nếu có thể, bạn nên lùi những công việc ấy sang thời điểm khác thích hợp hơn để gặp được nhiều may mắn.

Khi đối diện với cục diện Tương Xung, người tuổi Thân cần hết sức bình tĩnh mới có thể giải quyết được vấn đề. Còn nếu bạn nóng nảy, thích làm mọi việc theo ý mình thì chỉ tự đẩy bản thân vào tình huống khó khăn hơn mà thôi. Bản tính ương bướng cũng khiến cho bạn không muốn lắng nghe lời khuyên của người khác, tuy nhiên đây là một việc làm hoàn toàn sai lầm. Người ngoài cuộc có thể sẽ có cái nhìn tỉnh táo và chính xác hơn bạn, hãy thử lắng nghe để có thêm những góc nhìn đa chiều hơn về vấn đề.

Kim khắc Mộc, những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều chuyện không như ý trong tình cảm. Cho dù bạn mở lòng với mọi người xung quanh nhưng bạn lại khó có thể tìm được một người phù hợp. Có lẽ bạn cần bình tĩnh chờ lúc thích hợp hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà kho, phòng bếp và phòng của thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 13/2/2023: Tuổi Sửu cơ hội thành công, tuổi Tuất khó phát triển

Thiên Quan cản bước, người tuổi Tuất khó đạt được bước phát triển trong công việc vào ngày hôm nay. Dường như bạn bắt tay vào làm việc gì cũng vướng phải khó khăn, bất trắc. Trước khi oán trách thời thế, có lẽ bạn nên dành thời gian để đánh giá lại bản thân và những kế hoạch mà mình đã đặt ra. Khi phát hiện được điều gì chưa phù hợp, bạn hãy nhanh chóng tìm cách sửa chữa ngay, như vậy thì mọi việc mới có thể dần tiến triển.

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Bạn cần bớt chút thời gian cho sự nghiệp để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu. Ngoài ra, bạn cũng không nên dồn hết mọi công việc nhà lên đầu đối phương.

Tuổi Hợi

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bạn nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh nên lại càng tự tin và tin tưởng hơn vào kế hoạch mình đặt ra. Bạn cố gắng hết sức mình và chẳng còn e ngại trước khó khăn. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh hòa hợp với nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu và biết đặt mình vào vị trí của đối phương, chính nhờ vậy mà việc bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện. Hai người là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Nếu bạn đã lên kế hoạch làm những công việc phù hợp thì hãy thực hiện ngay, chớ chần chừ, do dự bỏ lỡ thời cơ đáng quý.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Mẹo điều trị khi bị kiến cắn

Mẹo điều trị khi bị kiến cắn

Kiến là một loại côn trùng sống thành đàn, có tính xã hội cao. Những vết cắn đó có thể có triệu chứng từ nhẹ đến nặng tùy thuộc vào loại kiến.

Cùng chuyên mục

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Nhiều chuyên gia y tế tại Canada kê một loại thuốc mới, không cần phải mua tại hiệu thuốc, miễn phí bằng cách để bệnh nhân kết nối với thiên nhiên.
Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Sở Y tế Hòa Bình đã ban hành Công văn số 1764/CV-SYT về tăng cường thanh tra, kiểm tra, kiểm soát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền nhằm đảm bảo sử dụng dược liệu vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền an toàn, hợp lý trên địa bàn tỉnh
Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Theo một nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí Nature Mental Health, những người thực hiện lối sống lành mạnh sẽ có ít nguy cơ mắc bệnh trầm cảm hơn so với những người có lối sống kém lành mạnh hoặc không lành mạnh.
Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận người bệnh N.T.S, 62 tuổi, trú tại Yên Lập đến khám trong tình trạng môi sưng, vảy tiết, đau rát, chảy máu khi chạm vào sau khi đi xăm môi.
Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm học đường là một trong các vấn đề sức khỏe tâm thần không hề mới đối với xã hội và đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên hàng loạt các vụ tự sát ở học sinh, sinh viên.
Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Nhiều người trẻ chịu áp lực tiền bạc, làm giàu giữa bối cảnh khủng hoảng kinh tế dẫn tới căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, phát bệnh tâm thần.

Các tin khác

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Ngày 22/8, Cục phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế đã có thông tin báo chí liên quan đến tổ chức dựa vào cộng đồng có tên là Bông Hồng Đen – Cầu Vồng Đen triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng.
Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Hội nghị Tâm thần học toàn quốc vừa diễn ra vào hai ngày 19 và 20/8 tại TPHCM với chủ đề “Sức khỏe tâm thần: Tiếp cận chuyên khoa hóa”.
Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Ngày 14/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị Tập huấn triển khai công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao, y tế trường học và thực hiện quyền trẻ em năm học 2023 - 2024.
Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

(SKV) - Vào ngày 3/8/2022, một bé gái sinh non chào đời ở tuổi thai 22 tuần 4 ngày, cân nặng lúc sinh chỉ 400g tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Bạch Mai. Đây là ca sinh non có tuổi thai và cân nặng nhỏ nhất trong các bé sinh non tại Việt Nam và được nuôi sống thành công. Hành trình đồng hành, khôn lớn cùng An Chi với bao cảm xúc và đong đầy yêu thương thêm một lần nữa khẳng định trình độ của nền y học Việt Nam nói chung, cũng như tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng.
Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp học tập đa giác quan rất quan trọng đối với trẻ em vì nó giúp trẻ phát triển các kỹ năng học tập cần thiết như kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy, sự tập trung và khả năng nhớ thông tin.
Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Thực hiện Chương trình hành động phòng, chống tội phạm buôn bán người của UBND thành phố Hà Nội, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã triển khai câu lạc bộ Phòng, chống mua bán người.
Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Lãnh đạo Bộ Y tế đề nghị Chương trình Chăm sóc giảm nhẹ toàn cầu tiếp tục hỗ trợ, làm việc với WHO cũng như các tổ chức quốc tế chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam.
Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Ngày 3/8, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế tổ chức hội thảo Xây dựng đề án Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần giai đoạn 2023 – 2030.
Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Yoga là một bộ môn cổ xưa rất phát triển cho đến ngày nay. Yoga có rất nhiều loại hình, mỗi loại hình mang những đặc điểm và phương thức tiếp cận khác nhau. Đặc trưng của Yoga flow là sự kết hợp tuyệt vời giữa hơi thở và chuyển động, đan xen cùng âm nhạc. Chính sức mạnh của âm nhạc là điểm nhấn của Yoga flow, đưa mỗi chuyển động hòa vào tâm hồn và thể hiện thông điệp, ý nghĩa bài hát chạm đến trái tim và cảm xúc của người tập. Hãy cùng huấn luyện viên Kiều Hạnh tìm hiểu kĩ hơn về Yoga flow thông qua bài viết dưới đây nhé!
17 lần mắc bệnh hiểm nghèo vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ những món ăn quen thuộc với người Việt

17 lần mắc bệnh hiểm nghèo vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ những món ăn quen thuộc với người Việt

Từng 17 lần mắc bệnh hiểm nghèo nhưng người đàn ông này vẫn sống thọ 111 tuổi nhờ việc xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng lối sống lành mạnh.
Xem thêm
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi hội Nam y Hùng Vương

Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam dự họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Chi hội Nam y Hùng Vương

Sáng 4/7/2023, tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Chi hội Nam y Hùng Vương đã tổ chức Họp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam đã đến dự.
Tạp chí Sức Khỏe Việt: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sứ mệnh Phổ biến Kiến thức Nam y

Tạp chí Sức Khỏe Việt: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và sứ mệnh Phổ biến Kiến thức Nam y

Ngày 21/6, tại thủ đô Hà Nội, Tạp chí Sức Khỏe Việt đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ấm cúng nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023). Buổi gặp mặt có sự tham gia của lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam và lãnh đạo của Tạp chí Sức Khỏe Việt, cùng các Nhà báo, biên tập viên, phóng viên của tòa soạn.
Phiên bản di động