Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 22-2-2023: Tuổi Hợi công việc không tốt, tuổi Mão có lộc kinh doanh

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 21-2-2023: Tuổi Hợi tài lộc hanh thông, tuổi Thìn kiểm soát cảm xúc Tử vi 12 con giáp ngày 20-2-2023: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, tuổi Sửu có thể thăng chức

Tuổi Tý

Tam Hội nâng đỡ nên tuổi Tý được yên ổn, không phải bận tâm vì mớ công việc trong tuần vừa qua. Đã có người gánh việc thay bạn, đó có thể là một người lớn tuổi. Ngày này dù vướng vào rắc rối gì cũng có thể giải quyết được. Cục diện hai hành Thủy tương hòa giúp tuổi Tý có ngày bình yên bên gia đình và những người thân yêu. Bạn biết cách cân bằng mọi mối quan hệ từ trong nhà ra xã hội, là con người hiền lành, chính trực nên ai cũng quý mến bạn, nhiều người sẽ nhận được lời mời đi ăn.

Thực Thần trợ mệnh đem lại lộc lá cho túi tiền của tuổi Tý. Bạn sắp nhận được một khoản tiền từ người từng nợ bạn hoặc một khoản tiền rủng rỉnh từ công việc. Có người ở xa sắp về thăm nhà tặng quà cho tuổi này.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 22/2/2023: Tuổi Hợi công việc không tốt, tuổi Mão có lộc kinh doanh

Thiên Ấn chiếu mệnh nên tuổi Sửu dù thông minh đến mấy thì cũng khó có thể thành công trong ngày thứ 4 này. Nếu nay đi làm, bạn cần phải mềm mỏng, thoáng tính hơn một chút, làm như vậy thì mọi người mới dám nở nụ cười với Sửu, giữ thái độ kiêu ngạo, khó chịu thì không có gì hay ho cả đâu. May mắn là mặt tình cảm được Tam Hội chiếu cố nên mọi mối quan hệ đều hài hòa, yên ổn. Bạn khéo ăn khéo nói nên ra ngoài hay được mọi người giúp đỡ, đi đâu cũng gặp được quý nhân. Chuyện tình cảm như tìm được niềm vui trước mắt, đôi bên mặn nồng như quay về vạch xuất phát hồi còn tán tỉnh.

Đường tài lộc không được tốt lắm do Thổ khắc Thủy. Nhằm tránh việc bị hao tài của, bạn nên hạn chế suy nghĩ cũng như tham gia vào những công việc mang tính chất tinh toán, thống kê hay liên quan đến sổ sách.

Tuổi Dần

Tuổi Dần ngày thứ 4 được Lục Hợp tương trợ nên công việc bớt được rắc rối. Bạn rộng lượng, thích giúp đỡ mọi người bằng năng lực của mình khi làm việc. Tuổi này làm những công việc tự do sẽ bớt được rắc rối tồn đọng từ trước. Nhờ cục diện Thủy sinh Mộc nên con giáp này được người ấy quan tâm nhiều hơn bằng những cử chỉ nhỏ nhặt mà ngọt ngào. Bạn nào độc thân sẽ luôn thu hút và gây thiện cảm nếu không quá cứng đầu, làm như thế sẽ mất đi vẻ dịu dàng và sự sẵn sàng lắng nghe.

Chính Tài trợ mệnh nên đường tài lộc khởi sắc, có dấu hiệu được tăng lương, tăng lượng khách hàng mua bán. Nếu muốn kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới, bạn nên bắt đầu chuẩn bị từ hôm nay.

Tuổi Mão được Tam Hợp nâng đỡ nên kinh doanh rất lộc lá, làm những công việc tự do thì đầu óc thoải mái, an nhàn. Bạn hài lòng với những gì mình đang có, không tham lam cầu vinh nên được mọi người ủng hộ. Dù làm công việc gì thì cũng có lộc, không sợ sa cơ lỡ bước. Ngũ hành Thủy sinh Mộc báo tin vui cho đường tình cảm. Những bạn tuổi Maox độc thân sẽ cởi mở hơn, nhưng hãy cẩn trọng trước sự cả tin của bản thân và những thay đổi nhanh chóng. Các cặp đôi sẽ có khoảng thời gian say đắm mặn nồng, đặc biệt là vào buổi tối.

Thiên Tài tinh không khuyến khích tuổi này tham gia vào mấy trò đỏ đen dù có gặp may mắn đến đâu cũng dễ hao tài. Bạn kiếm ra tiền, nhanh nhẹn, hào phóng nhưng dễ mất tiền vì quá chú trọng vẻ bề ngoài và danh tiếng của bản thân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có Chính Ấn chiếu mệnh nên an phận thủ thường. Bạn chậm chạp, hiện tại cảm thấy khá bất lực, không có cố gắng trong công việc. Có thể là do tâm lý nghỉ ngơi là chính, vì thế nên mọi rắc rối trong công việc cứ nằm yên tại chỗ vì không được đả động đến. Thổ khắc Thủy dập tắt những hy vọng của tuổi Thìn trong đường tình cảm. Có khá nhiều bất đồng trong chuyện tình cảm, hôn nhân hiện tại. Phụ nữ tuổi Thìn hay vất vả vì chồng con, lớn tuổi rồi vẫn phải lo. Không khí gia đình lúc nào cũng căng như dây đàn.

Vận trình tài lộc không sáng, thu ít hơn chi nên bạn phải cân đo đong đếm rất kỹ lưỡng. Người ta cứ chê trách bạn keo kiệt nhưng nếu bạn không tằn tiện từng đồng thì lấy gì lo cho gia đình, lo cho bản thân mình ở thời điểm hiện tại.

Tuổi Tỵ công việc không như ý do va vào Tương Xung. Điềm báo sẽ có những vấn đề gây trở ngại xảy ra với tuổi Tị khi con giáp này tiến hành những việc quan trọng. Ngày thứ tư này nên an phận thủ thường, đừng tham công tiếc việc. Ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên vận tình cảm kém may. Ngày hôm nay có người có ý đồ muốn làm hại bản mệnh, cách tốt nhất là nên tránh mặt và đừng đối đầu làm gì cho thêm mệt mỏi. Đừng nên nóng vội, một nửa tốt nhất sẽ xuất hiện vào lúc bạn không ngờ tới nhất mà!

Vận trình tài lộc có Chính Quan nên những bạn làm chức cao sẽ gặp nhiều may mắn, thi cử cũng có lộc. Các bạn có thêm tiền nhờ tài năng của mình chứ không ngửa tay xin ai một đồng. Tị tự hào với những đồng tiền mình tự làm ra.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/2/2023: Tuổi Hợi công việc không tốt, tuổi Mão có lộc kinh doanh

Thiên Quan chiếu mệnh nên tuổi Ngọ phải cẩn thận chuyện làm ăn có tiểu nhân tranh đấu. Người làm kinh doanh dễ bị chơi xấu, có kẻ đặt điều hạ thấp uy tín của bạn. Nay nếu ai vu oan cho bạn thì nên bật lại ngay để họ không thể ăn hiếp bạn. Thủy khắc Hỏa nên đường tình duyên của tuổi này cũng không ổn cho lắm, do tính cách lạnh nhạt, khô khan của bản mệnh không nhận được sự yêu thích của người khác phái. Bạn thấy mệt mỏi nên hay bày ra vẻ mặt lạnh lùng với người ngoài, dễ bị hiểu lầm là kiêu căng.

Mặt tài lộc có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe. Nhiều bạn sẽ tốn tiền vì sức khỏe trong ngày này. Cảnh cáo bản mệnh không nên đưa ra những quyết định vội vàng, hấp tấp mà khiến tình hình tài chính rơi vào cảnh lao đao.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày gặp Thiên Ấn nên làm gì cũng nhanh nhẹn. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất ở bạn là sự ích kỷ. Làm việc gì cũng nên dùng cái tâm của mình, người tuổi này hay bị cô lập vì sự lạnh lùng. Nay nếu phải đi làm thì nên nghĩ thoáng một chút để bản thân được vui vẻ. Mặt sáng nhất trong ngày là đường tình cảm. Tuổi Mùi được Tam Hợp nâng đỡ nên tình cảm thăng hoa. Bạn đón nhận tin vui từ gia đình khiến tâm trạng phấn chấn cả ngày. Nhân cơ hội này bản mệnh có thể tiến hành việc tỏ tình, hẹn hò bởi khả năng thành công rất cao.

Vận tài lộc vì Thổ khắc Thủy nên Mùi phải cẩn trọng, đi ra ngoài nhớ bảo vệ tư trang thật kỹ, tránh mất mát. Nếu có điều kiện hãy gom tiền đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện bệnh tật và chữa trị.

Con giáp này có Kiếp Tài lâm vận nên luôn luôn có tinh thần phấn đấu, nỗ lực nhưng vẫn chưa nhìn thấy cơ hội. Nhiều bạn còn tham việc, ôm thêm việc làm gây thêm phiền não cho bản thân. Bù lại chuyện tình cảm của tuổi Thân trong ngày thứ 4 nhờ Kim sinh Thủy nên vẫn hài hòa, tốt đẹp, nhất là tình cảm gia đình. Bản mệnh ra ngoài làm việc có mệt mỏi thế nào nhưng chỉ cần về nhà là con giáp này lại được tiếp thêm năng lượng, sạc pin đầy 100%.

Nhưng cần đặc biệt lưu tâm mặt tài lộc do va vào Tương Hại. Khuyết điểm lớn nhất của con giáp này chính là tính xốc nổi, đôi khi bạn không nhận ra được nguy cơ sẽ đến với mình nên tin lời người xấu đầu tư, mua bán linh tinh rồi mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu gặp Tỷ Kiên nên dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, đối tác hoặc nhân viên cấp dưới. Nhiều việc rắc rối xảy ra khiến bạn trở tay không kịp. Nay nếu có thuận lợi trong công việc thì cũng bị tiểu nhân dòm ngó, xéo xắt. May mắn thay nhờ Kim sinh Thủy nên vận tình cảm không đến nỗi tệ. Bạn có tài ăn nói khéo léo, sống biết điều, có nhiều tài lẻ và biết vận dụng vào trong công việc, cuộc sống nên dễ chiếm được cảm tình của mọi người, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Rất có thể thời gian tới con giáp này sẽ được cất nhắc vào vị trí mới, chuyển đổi ngành nghề hoặc được cử đi học nâng cao chuyên môn, kiến thức, nhờ đó mà lương tăng nhanh chóng. Nỗ lực rồi, thành công rồi, có tiếng nói rồi, mới có tư cách nói tới tiền bạc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có Chính Ấn chiếu mệnh nên phải tích cực đổi mới tư duy, tìm kiếm sự hứng khởi trong công việc, trau dồi thêm kiến thức và bồi dưỡng khả năng. Nếu không thì tuần tới bạn sẽ bị thụt lùi, đặc biệt là những người đang có mục tiêu lớn. Thổ khắc Thủy nên yêu đương phải cẩn thận, coi chừng bị lừa gạt, “cắm sừng”. Tuổi này sống thật thà quá nên hay bị người ta xem nhẹ tình cảm, bạn nên nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn một chút.

Bạn làm ăn được thì sẽ phải đối mặt với những lời đố kị, gièm pha không mấy dễ chịu từ những người luôn ganh ghét xung quanh. Nếu đó là lỗi sai của bạn, hãy thẳng thắn nhìn nhận, coi đó là cơ hội để mình thay đổi.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/2/2023: Tuổi Hợi công việc không tốt, tuổi Mão có lộc kinh doanh

Nay tuổi Hợi có Thương Quan nên không mấy vui vẻ, công việc không tốt, thường xuyên phải bôn ba xa nhà, vất vả. Canh cánh nhiều nỗi lo cho công việc, không giây phút nào cảm thấy được vui vẻ. Ngũ hành hai hành Thủy tương hòa nên đường tình cảm có phần may mắn hơn. Độc thân một chút cũng chẳng sao, còn hơn yêu phải một người khiến bản thân mệt mỏi. Tuy nhiên nếu yêu lâu bản mệnh có thể bàn tính chuyện kết duyên trăm năm.

Tiết kiệm là một thói quen tốt để bản mệnh đảm bảo cho cuộc sống trong tương lai của chính bản thân mình. Tuy nhiên đừng bỏ một khoản quá lớn so với thu nhập hằng tháng của mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Hà Nội: Xử phạt 5 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập

Hà Nội: Xử phạt 5 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập

Mới đây, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã ban hành 5 quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 cơ sở hành nghề y, dược ngoài công lập (3 cơ sở hành nghề dược và 2 cơ sở hành nghề y) với số tiền 64,5 triệu đồng.
Vai trò của thuốc Nam trong y học hiện đại

Vai trò của thuốc Nam trong y học hiện đại

Các bài thuốc nam có thể giúp cải thiện chất lượng sống cho những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính bằng cách giảm nhẹ các triệu chứng, tăng cường sức đề kháng và cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể.
Nguyên tắc cơ bản cần biết khi sử dụng thuốc Nam

Nguyên tắc cơ bản cần biết khi sử dụng thuốc Nam

Đối với các bệnh nặng hoặc cấp tính, việc ưu tiên sử dụng y học hiện đại để kiểm soát tình trạng bệnh là cần thiết. Thuốc nam có thể được xem xét như một phương pháp hỗ trợ.

Cùng chuyên mục

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai: Hướng tới Bệnh viện thông minh không giấy tờ

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai: Hướng tới Bệnh viện thông minh không giấy tờ

Vừa qua, Hội đồng thẩm định Bệnh án điện tử tổ chức thẩm định để tiến hành đánh giá điều kiện triển khai bệnh án điện tử tại Bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai. Từ đó, hướng tới hoàn thành mục tiêu “Bệnh viện thông minh không giấy tờ”.
Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế tại TPHCM

Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế tại TPHCM

Mới đây, Sở Y tế TPHCM đã phối hợp cùng Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án EpiC Việt Nam, tổ chức hội thảo trực tuyến về “Chăm sóc sức khỏe tâm thần dành cho nhân viên y tế tại TPHCM” tại Trung tâm Kiểm soát Bênh tật TPHCM.
Phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi

Phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1591/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi giai đoạn 2023 - 2030.
Thông tin chính thức về kẹo nghi chứa chất ma túy

Thông tin chính thức về kẹo nghi chứa chất ma túy

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin về các gói kẹo được bày bán trước cổng các trường học trên địa bàn TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) gây ngộ độc cho một số học sinh ăn phải, nghi có chứa chất ma túy khiến nhiều người hoang mang. Qua giám định từ cơ quan chức năng, các mẫu kẹo này không chứa chất ma túy .
Tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), thời gian qua, Công an quận Hà Đông đã tham mưu cho Quận uỷ, UBND Quận ban hành hàng loạt các văn bản chỉ đạo về công tác PCCC.
Những cây thuốc nam vừa là cây cảnh giúp thanh lọc ô nhiễm không khí trong nhà

Những cây thuốc nam vừa là cây cảnh giúp thanh lọc ô nhiễm không khí trong nhà

Ô nhiễm không khí gây nên các bệnh lý hô hấp, bệnh tim mạch, gây đột quỵ, thậm chí có thể gây ung thư... vì vậy nên trồng cây thuốc nam sau đây vừa là cây cảnh giúp thanh lọc ô nhiễm không khí trong nhà.

Các tin khác

Phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông

Phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có Quyết định số 3854/QĐ-BGDĐT ngày 16/11/2023 phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông.
Chăm sóc sức khỏe tinh thần, tâm lý học đường cho học sinh

Chăm sóc sức khỏe tinh thần, tâm lý học đường cho học sinh

Trong năm học 2023 – 2024, chương trình “Hỗ trợ tâm lý học đường - Đưa chuyên gia đến với trường học” sẽ được triển khai tại hơn 20 trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Chữa bệnh 0 đồng - Người thầy thuốc của người nghèo

Chữa bệnh 0 đồng - Người thầy thuốc của người nghèo

Không chỉ có những chuyến xe từ thiện, chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, ông Nguyễn Thu Bính tại Đình Dù, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên còn tự gom góp tài sản giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Từ năm 2017 đến nay, số tiền ông làm từ thiện đã lên đến vài trăm triệu đồng
Nâng cao nhận thức tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật, hướng dẫn kĩ năng PCCC&CNCH tại trường tiểu học Trung Tự

Nâng cao nhận thức tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật, hướng dẫn kĩ năng PCCC&CNCH tại trường tiểu học Trung Tự

Thực hiện công văn chỉ đạo của ngành giáo dục quận Đống Đa. Từ ngày 15/8 đến ngày 15/11/2023, toàn bộ 100% các đơn vị trường học trên địa bàn quận đã đang phối hợp với Công an quận Đống Đa xây dựng kế hoạch và triển khai việc tuyên truyền hướng dẫn trang bị kiến thức, kĩ năng về Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), kĩ năng thoát nạn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh.
Bác sĩ "rởm" thực hiện nâng ngực cho khách

Bác sĩ "rởm" thực hiện nâng ngực cho khách

Ngày 25/10, Đội Cảnh sát Kinh tế - Môi trường Công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý cơ sở thẩm mỹ để nhân viên không có bất cứ bằng cấp thực hiện nâng ngực cho khách.
Dấu hiệu nhận biết bị rối loạn trầm cảm

Dấu hiệu nhận biết bị rối loạn trầm cảm

Viện Sức khỏe tâm thần (Bệnh viện Bạch Mai) vừa tổ chức buổi truyền thông sức khỏe với chủ đề “Rối loạn trầm cảm: Dấu hiệu và nguy cơ tự sát”. Tại buổi làm việc, các bác sĩ đã đưa ra những dấu hiệu quan trọng nhận biết bị rối loạn trầm cảm.
Hà Đông: Nhà trường nhận lỗi thiếu sót trong việc giám sát khâu chia khẩu phần suất ăn bán trú 32.000đ

Hà Đông: Nhà trường nhận lỗi thiếu sót trong việc giám sát khâu chia khẩu phần suất ăn bán trú 32.000đ

Liên quan đến thông tin phụ huynh phản ánh suất ăn bán trú của học sinh Trường THCS Yên Nghĩa có giá 32.000 đồng nhưng không đủ no. Ngày 16-10, lãnh đạo UBND quận Hà Đông, phòng GD&ĐT quận Hà Đông đã trực tiếp kiểm tra tại nhà trường và làm việc với các bên liên quan.
Không sử dụng khí N2O trên người bệnh khi chưa được phê duyệt

Không sử dụng khí N2O trên người bệnh khi chưa được phê duyệt

Bộ Y tế có công văn gửi Cục Quân y (Bộ Quốc phòng); Cục Y tế (Bộ Công an); các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; Sở Y tế các tỉnh, thành phố; Y tế ngành về việc không sử dụng khí N2O - khí Nitơ Oxyd (tên hóa học là Dinitrogen monoxyd) trên người bệnh.
Nguyễn Khắc Hưng - cậu bé "đặc biệt" và hành trình biến đổi kỳ diệu

Nguyễn Khắc Hưng - cậu bé "đặc biệt" và hành trình biến đổi kỳ diệu

Nguyễn Khắc Hưng là một cậu bé bị tự kỷ nặng. Bằng phương pháp thiền năng lượng rung động cộng hưởng, không dùng thuốc, không xâm lấn, bằng tình thương yêu vô bờ bến của các thầy cô Tâm Việt, Hưng đã bắt đầu một cuộc hành trình biến đổi kỳ diệu. Em đã đạt những thành tích không ngờ.
Ngành y tế TPHCM triển khai chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe tâm thần cho người dân

Ngành y tế TPHCM triển khai chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe tâm thần cho người dân

Ngành y tế TPHCM đang triển khai một chuỗi hoạt động mang tính đồng bộ nhằm đạt mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân và chuyên môn hóa mạng lưới nhân viên y tế, người hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tâm thần…
Xem thêm
Hội Nam Y Việt Nam: Dâng hương Tưởng nhớ Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Hội Nam Y Việt Nam: Dâng hương Tưởng nhớ Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (1724-1791) là một Đại danh y - nhà văn lớn - nhà văn hóa xuất sắc của dân tộc . Ông đã để lại cho hậu thế một khối di sản văn hóa đồ sộ, có giá trị sâu sắc, bền vững về nhiều mặt, về cơ bản được tập hợp trong bộ “
Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4

Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4

Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Hội Nam y Việt Nam nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã thể hiện tính đoàn kết, phát huy trí tuệ, tài năng, tài lực, giúp đỡ nhau để xây dựng Hội Nam y Việt Nam phát triển vững mạnh.
Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ 4

Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ 4

Sáng 21/01/2024, tại Hà Nội, Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban thường vụ Hội Nam Y Việt Nam lần thứ 4.
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội và Đại hội Chi hội Nam Y Viện nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội và Đại hội Chi hội Nam Y Viện nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh

SKV - Sáng 18-1, tại Viện nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao quyết định thành lập Chi hội Nam Y Viện Nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh và Đại hội Chi hội Nam Y Viện Nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh lần thứ I nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ I.
Thanh Hóa: Lãnh đạo xã Lương Trung gửi Thư cảm ơn đến Hội Nam y Việt Nam

Thanh Hóa: Lãnh đạo xã Lương Trung gửi Thư cảm ơn đến Hội Nam y Việt Nam

Lãnh đạo UBND xã Lương Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa vừa gửi Thư cảm ơn đến Hội Nam y Việt Nam sau chuyến thăm, tặng quà, khám và phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, cán bộ, nhân dân xã Lương Trung của lãnh đạo, bác sỹ thuộc Hội.
Phiên bản di động