Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 22-2-2023: Tuổi Hợi công việc không tốt, tuổi Mão có lộc kinh doanh

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 21-2-2023: Tuổi Hợi tài lộc hanh thông, tuổi Thìn kiểm soát cảm xúc Tử vi 12 con giáp ngày 20-2-2023: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, tuổi Sửu có thể thăng chức

Tuổi Tý

Tam Hội nâng đỡ nên tuổi Tý được yên ổn, không phải bận tâm vì mớ công việc trong tuần vừa qua. Đã có người gánh việc thay bạn, đó có thể là một người lớn tuổi. Ngày này dù vướng vào rắc rối gì cũng có thể giải quyết được. Cục diện hai hành Thủy tương hòa giúp tuổi Tý có ngày bình yên bên gia đình và những người thân yêu. Bạn biết cách cân bằng mọi mối quan hệ từ trong nhà ra xã hội, là con người hiền lành, chính trực nên ai cũng quý mến bạn, nhiều người sẽ nhận được lời mời đi ăn.

Thực Thần trợ mệnh đem lại lộc lá cho túi tiền của tuổi Tý. Bạn sắp nhận được một khoản tiền từ người từng nợ bạn hoặc một khoản tiền rủng rỉnh từ công việc. Có người ở xa sắp về thăm nhà tặng quà cho tuổi này.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 22/2/2023: Tuổi Hợi công việc không tốt, tuổi Mão có lộc kinh doanh

Thiên Ấn chiếu mệnh nên tuổi Sửu dù thông minh đến mấy thì cũng khó có thể thành công trong ngày thứ 4 này. Nếu nay đi làm, bạn cần phải mềm mỏng, thoáng tính hơn một chút, làm như vậy thì mọi người mới dám nở nụ cười với Sửu, giữ thái độ kiêu ngạo, khó chịu thì không có gì hay ho cả đâu. May mắn là mặt tình cảm được Tam Hội chiếu cố nên mọi mối quan hệ đều hài hòa, yên ổn. Bạn khéo ăn khéo nói nên ra ngoài hay được mọi người giúp đỡ, đi đâu cũng gặp được quý nhân. Chuyện tình cảm như tìm được niềm vui trước mắt, đôi bên mặn nồng như quay về vạch xuất phát hồi còn tán tỉnh.

Đường tài lộc không được tốt lắm do Thổ khắc Thủy. Nhằm tránh việc bị hao tài của, bạn nên hạn chế suy nghĩ cũng như tham gia vào những công việc mang tính chất tinh toán, thống kê hay liên quan đến sổ sách.

Tuổi Dần

Tuổi Dần ngày thứ 4 được Lục Hợp tương trợ nên công việc bớt được rắc rối. Bạn rộng lượng, thích giúp đỡ mọi người bằng năng lực của mình khi làm việc. Tuổi này làm những công việc tự do sẽ bớt được rắc rối tồn đọng từ trước. Nhờ cục diện Thủy sinh Mộc nên con giáp này được người ấy quan tâm nhiều hơn bằng những cử chỉ nhỏ nhặt mà ngọt ngào. Bạn nào độc thân sẽ luôn thu hút và gây thiện cảm nếu không quá cứng đầu, làm như thế sẽ mất đi vẻ dịu dàng và sự sẵn sàng lắng nghe.

Chính Tài trợ mệnh nên đường tài lộc khởi sắc, có dấu hiệu được tăng lương, tăng lượng khách hàng mua bán. Nếu muốn kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới, bạn nên bắt đầu chuẩn bị từ hôm nay.

Tuổi Mão được Tam Hợp nâng đỡ nên kinh doanh rất lộc lá, làm những công việc tự do thì đầu óc thoải mái, an nhàn. Bạn hài lòng với những gì mình đang có, không tham lam cầu vinh nên được mọi người ủng hộ. Dù làm công việc gì thì cũng có lộc, không sợ sa cơ lỡ bước. Ngũ hành Thủy sinh Mộc báo tin vui cho đường tình cảm. Những bạn tuổi Maox độc thân sẽ cởi mở hơn, nhưng hãy cẩn trọng trước sự cả tin của bản thân và những thay đổi nhanh chóng. Các cặp đôi sẽ có khoảng thời gian say đắm mặn nồng, đặc biệt là vào buổi tối.

Thiên Tài tinh không khuyến khích tuổi này tham gia vào mấy trò đỏ đen dù có gặp may mắn đến đâu cũng dễ hao tài. Bạn kiếm ra tiền, nhanh nhẹn, hào phóng nhưng dễ mất tiền vì quá chú trọng vẻ bề ngoài và danh tiếng của bản thân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có Chính Ấn chiếu mệnh nên an phận thủ thường. Bạn chậm chạp, hiện tại cảm thấy khá bất lực, không có cố gắng trong công việc. Có thể là do tâm lý nghỉ ngơi là chính, vì thế nên mọi rắc rối trong công việc cứ nằm yên tại chỗ vì không được đả động đến. Thổ khắc Thủy dập tắt những hy vọng của tuổi Thìn trong đường tình cảm. Có khá nhiều bất đồng trong chuyện tình cảm, hôn nhân hiện tại. Phụ nữ tuổi Thìn hay vất vả vì chồng con, lớn tuổi rồi vẫn phải lo. Không khí gia đình lúc nào cũng căng như dây đàn.

Vận trình tài lộc không sáng, thu ít hơn chi nên bạn phải cân đo đong đếm rất kỹ lưỡng. Người ta cứ chê trách bạn keo kiệt nhưng nếu bạn không tằn tiện từng đồng thì lấy gì lo cho gia đình, lo cho bản thân mình ở thời điểm hiện tại.

Tuổi Tỵ công việc không như ý do va vào Tương Xung. Điềm báo sẽ có những vấn đề gây trở ngại xảy ra với tuổi Tị khi con giáp này tiến hành những việc quan trọng. Ngày thứ tư này nên an phận thủ thường, đừng tham công tiếc việc. Ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên vận tình cảm kém may. Ngày hôm nay có người có ý đồ muốn làm hại bản mệnh, cách tốt nhất là nên tránh mặt và đừng đối đầu làm gì cho thêm mệt mỏi. Đừng nên nóng vội, một nửa tốt nhất sẽ xuất hiện vào lúc bạn không ngờ tới nhất mà!

Vận trình tài lộc có Chính Quan nên những bạn làm chức cao sẽ gặp nhiều may mắn, thi cử cũng có lộc. Các bạn có thêm tiền nhờ tài năng của mình chứ không ngửa tay xin ai một đồng. Tị tự hào với những đồng tiền mình tự làm ra.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/2/2023: Tuổi Hợi công việc không tốt, tuổi Mão có lộc kinh doanh

Thiên Quan chiếu mệnh nên tuổi Ngọ phải cẩn thận chuyện làm ăn có tiểu nhân tranh đấu. Người làm kinh doanh dễ bị chơi xấu, có kẻ đặt điều hạ thấp uy tín của bạn. Nay nếu ai vu oan cho bạn thì nên bật lại ngay để họ không thể ăn hiếp bạn. Thủy khắc Hỏa nên đường tình duyên của tuổi này cũng không ổn cho lắm, do tính cách lạnh nhạt, khô khan của bản mệnh không nhận được sự yêu thích của người khác phái. Bạn thấy mệt mỏi nên hay bày ra vẻ mặt lạnh lùng với người ngoài, dễ bị hiểu lầm là kiêu căng.

Mặt tài lộc có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe. Nhiều bạn sẽ tốn tiền vì sức khỏe trong ngày này. Cảnh cáo bản mệnh không nên đưa ra những quyết định vội vàng, hấp tấp mà khiến tình hình tài chính rơi vào cảnh lao đao.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày gặp Thiên Ấn nên làm gì cũng nhanh nhẹn. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất ở bạn là sự ích kỷ. Làm việc gì cũng nên dùng cái tâm của mình, người tuổi này hay bị cô lập vì sự lạnh lùng. Nay nếu phải đi làm thì nên nghĩ thoáng một chút để bản thân được vui vẻ. Mặt sáng nhất trong ngày là đường tình cảm. Tuổi Mùi được Tam Hợp nâng đỡ nên tình cảm thăng hoa. Bạn đón nhận tin vui từ gia đình khiến tâm trạng phấn chấn cả ngày. Nhân cơ hội này bản mệnh có thể tiến hành việc tỏ tình, hẹn hò bởi khả năng thành công rất cao.

Vận tài lộc vì Thổ khắc Thủy nên Mùi phải cẩn trọng, đi ra ngoài nhớ bảo vệ tư trang thật kỹ, tránh mất mát. Nếu có điều kiện hãy gom tiền đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện bệnh tật và chữa trị.

Con giáp này có Kiếp Tài lâm vận nên luôn luôn có tinh thần phấn đấu, nỗ lực nhưng vẫn chưa nhìn thấy cơ hội. Nhiều bạn còn tham việc, ôm thêm việc làm gây thêm phiền não cho bản thân. Bù lại chuyện tình cảm của tuổi Thân trong ngày thứ 4 nhờ Kim sinh Thủy nên vẫn hài hòa, tốt đẹp, nhất là tình cảm gia đình. Bản mệnh ra ngoài làm việc có mệt mỏi thế nào nhưng chỉ cần về nhà là con giáp này lại được tiếp thêm năng lượng, sạc pin đầy 100%.

Nhưng cần đặc biệt lưu tâm mặt tài lộc do va vào Tương Hại. Khuyết điểm lớn nhất của con giáp này chính là tính xốc nổi, đôi khi bạn không nhận ra được nguy cơ sẽ đến với mình nên tin lời người xấu đầu tư, mua bán linh tinh rồi mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu gặp Tỷ Kiên nên dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, đối tác hoặc nhân viên cấp dưới. Nhiều việc rắc rối xảy ra khiến bạn trở tay không kịp. Nay nếu có thuận lợi trong công việc thì cũng bị tiểu nhân dòm ngó, xéo xắt. May mắn thay nhờ Kim sinh Thủy nên vận tình cảm không đến nỗi tệ. Bạn có tài ăn nói khéo léo, sống biết điều, có nhiều tài lẻ và biết vận dụng vào trong công việc, cuộc sống nên dễ chiếm được cảm tình của mọi người, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Rất có thể thời gian tới con giáp này sẽ được cất nhắc vào vị trí mới, chuyển đổi ngành nghề hoặc được cử đi học nâng cao chuyên môn, kiến thức, nhờ đó mà lương tăng nhanh chóng. Nỗ lực rồi, thành công rồi, có tiếng nói rồi, mới có tư cách nói tới tiền bạc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có Chính Ấn chiếu mệnh nên phải tích cực đổi mới tư duy, tìm kiếm sự hứng khởi trong công việc, trau dồi thêm kiến thức và bồi dưỡng khả năng. Nếu không thì tuần tới bạn sẽ bị thụt lùi, đặc biệt là những người đang có mục tiêu lớn. Thổ khắc Thủy nên yêu đương phải cẩn thận, coi chừng bị lừa gạt, “cắm sừng”. Tuổi này sống thật thà quá nên hay bị người ta xem nhẹ tình cảm, bạn nên nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn một chút.

Bạn làm ăn được thì sẽ phải đối mặt với những lời đố kị, gièm pha không mấy dễ chịu từ những người luôn ganh ghét xung quanh. Nếu đó là lỗi sai của bạn, hãy thẳng thắn nhìn nhận, coi đó là cơ hội để mình thay đổi.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/2/2023: Tuổi Hợi công việc không tốt, tuổi Mão có lộc kinh doanh

Nay tuổi Hợi có Thương Quan nên không mấy vui vẻ, công việc không tốt, thường xuyên phải bôn ba xa nhà, vất vả. Canh cánh nhiều nỗi lo cho công việc, không giây phút nào cảm thấy được vui vẻ. Ngũ hành hai hành Thủy tương hòa nên đường tình cảm có phần may mắn hơn. Độc thân một chút cũng chẳng sao, còn hơn yêu phải một người khiến bản thân mệt mỏi. Tuy nhiên nếu yêu lâu bản mệnh có thể bàn tính chuyện kết duyên trăm năm.

Tiết kiệm là một thói quen tốt để bản mệnh đảm bảo cho cuộc sống trong tương lai của chính bản thân mình. Tuy nhiên đừng bỏ một khoản quá lớn so với thu nhập hằng tháng của mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Chùa Đại Từ Ân: Triển lãm Phật Đản 2023 “Mùa sen nở”

Chùa Đại Từ Ân: Triển lãm Phật Đản 2023 “Mùa sen nở”

Hòa trong không khí của Đại lễ Phật Đản, sáng ngày 26/5/2023 tại Chùa Đại Từ Ân (huyện Đan Phượng, Hà Nội), Trung tâm Tư liệu Phật giáo Việt Nam đã tổ chức Triển lãm tượng Phật, Pháp bảo và hình ảnh của đức Phật sơ sinh qua chủ đề “Mùa Sen Nở”.

Cùng chuyên mục

Lan tỏa giá trị tốt đẹp mừng Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2023

Lan tỏa giá trị tốt đẹp mừng Đại lễ Phật đản chùa Ba Vàng 2023

(SKV) - Vừa qua, tại khuôn viên bổn tự trên núi Thành Đẳng (Tp. Uông Bí, Quảng Ninh), đã diễn ra Đại lễ Phật đản Chùa Ba Vàng năm 2023 với nhiều chương trình kỷ niệm đặc sắc thu hút hàng vạn Quý Phật tử ở khắp nơi trên cả nước tham gia. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc trong nước, quốc tế và lễ khánh thành tòa Đại giảng đường trên núi lớn nhất thế giới.
Tp. Hồ Chí Minh: Nha khoa Thẩm mỹ Ruby Luxury “Khủng bố” tinh thần, ép khách hàng phải thực hiện dịch vụ dù sức khoẻ không đảm bảo

Tp. Hồ Chí Minh: Nha khoa Thẩm mỹ Ruby Luxury “Khủng bố” tinh thần, ép khách hàng phải thực hiện dịch vụ dù sức khoẻ không đảm bảo

Nha Khoa Thẩm Mỹ Ruby Luxury (địa chỉ tại số 69 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. HCM ) hoạt động “chui”, còn ngang nhiên ép khách hàng phải thực hiện dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm vượt chuyên môn, khi sức khoẻ của người bệnh không đảm bảo.
Tp.Hồ Chí Minh : Thẩm mỹ viện Sài Gòn International Clinic có dấu hiệu trục lợi tiềm ẩn những nguy cơ,hiểm họa khó lường tới Sức Khỏe người dân.

Tp.Hồ Chí Minh : Thẩm mỹ viện Sài Gòn International Clinic có dấu hiệu trục lợi tiềm ẩn những nguy cơ,hiểm họa khó lường tới Sức Khỏe người dân.

Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Sài Gòn International Clinic, có địa chỉ tại số 386 Ngô Gia Tự, Phường 04, Quận 10, TP. HCM. Bất chấp tất cả, vượt rào thực hiện cả dịch vụ vượt chuyên môn, không được cấp phép cấy ghép, cắm trụ Implant toàn hàm gây nguy hiểm đến sức khỏe người dân, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.
Đồng Nai: Công bố bảo vật Quốc gia về Đàn đá Bình Đa.

Đồng Nai: Công bố bảo vật Quốc gia về Đàn đá Bình Đa.

Sáng 19/5, tại TP.Biên Hoà đã công bố Bảo vật Quốc gia và khai mạc triển lãm về “Di chỉ khảo cổ học Bình Đa”. Đây là bộ sưu tập có niên đại 3.500-4.000 năm, là sản phẩm văn hóa tiêu biểu, độc bản đặc biệt, được sản xuất trên vùng đất Đồng Nai cổ xưa.
Khai mạc hội thao bóng chuyền trong Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai mạc hội thao bóng chuyền trong Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 19 -5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố tổ chức hội thao bóng chuyền hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân.
Loại trái được ví như "kim cương xanh" của núi rừng: Giàu vitamin C gấp 20 lần cam, giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Loại trái được ví như "kim cương xanh" của núi rừng: Giàu vitamin C gấp 20 lần cam, giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Dù chỉ là loại quả nhỏ bé nhưng me rừng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là ngăn ngừa ung thư, kiểm soát đường huyết.

Các tin khác

TP. Hồ Chí Minh: Sức khoẻ người dân ảnh hưởng bởi nhóm người tự xưng là trật tự đô thị.

TP. Hồ Chí Minh: Sức khoẻ người dân ảnh hưởng bởi nhóm người tự xưng là trật tự đô thị.

Hiểu được chính quyền thành phố đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn. Hộ dân nào kinh doanh, buôn bán dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh nghiêm chỉnh chấp hành, là cay đắng nhận ngay sự gây khó dễ của nhóm người xưng là trật tự đô thị tại sao?
Bí quyết lấy lại tinh thần sau kỳ nghỉ dài cho dân văn phòng

Bí quyết lấy lại tinh thần sau kỳ nghỉ dài cho dân văn phòng

Sau một kỳ nghỉ dài, nhiều người sẽ rơi vào trạng thái lười biếng, chán nản khi phải quay trở lại với công việc. Để lấy lại thăng bằng và niềm cảm hứng làm việc, hãy thử những cách sau đây.
Nhiều bệnh nhân ung thư nguy kịch vì tự ý dùng thuốc trôi nổi trên mạng

Nhiều bệnh nhân ung thư nguy kịch vì tự ý dùng thuốc trôi nổi trên mạng

Theo TS-BS Đặng Huy Quốc Thịnh, Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TPHCM, các phương pháp dân gian truyền miệng như uống lá đu đủ, thuốc gia truyền... hoàn toàn không có cơ sở khoa học, không có ích gì cho người bệnh.
10 loại trà giải nhiệt, giúp phòng chữa bệnh trong mùa hè

10 loại trà giải nhiệt, giúp phòng chữa bệnh trong mùa hè

Từ xa xưa, trà đã được dùng để phòng và chữa bệnh. Y gia đời Đường (Trung Quốc) đã viết: 'Trà là thuốc chữa vạn thứ bệnh'. Y học hiện đại đã chứng minh, trà có các tác dụng gây hưng phấn thần kinh, lợi tiểu khỏe tim, giải khát, sát khuẩn chống viêm, trợ giúp tiêu hóa…
Khi nào Việt Nam có thể công bố hết dịch COVID-19?

Khi nào Việt Nam có thể công bố hết dịch COVID-19?

Miễn dịch COVID-19 sẽ giảm theo thời gian và dịch vẫn có thể xuất hiện làn sóng mới từ khu vực này đến khu vực khác. Chính vì vậy, dịch bệnh COVID-19 khó lường. Hiện dịch bệnh có sự gia tăng ở khu vực Đông Nam Á.
Tử vi 12 con giáp ngày 05-5-2023: Tuổi Sửu hung cát đan xen, tuổi Mùi thăng tiến rộng mở

Tử vi 12 con giáp ngày 05-5-2023: Tuổi Sửu hung cát đan xen, tuổi Mùi thăng tiến rộng mở

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 04-5-2023: Tuổi Sửu bước tiến thành công, tuổi Mùi cẩn trọng giao tiếp

Tử vi 12 con giáp ngày 04-5-2023: Tuổi Sửu bước tiến thành công, tuổi Mùi cẩn trọng giao tiếp

Xem tử vi 12 con giáp ngày 04-5-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 03-5-2023: Tuổi Thân tranh lợi đoạt tài, tuổi Tuất mọi việc thuận lợi

Tử vi 12 con giáp ngày 03-5-2023: Tuổi Thân tranh lợi đoạt tài, tuổi Tuất mọi việc thuận lợi

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 02-5-2023: Tuổi Dậu nợ nần túng thiếu, tuổi Tuất vượng phát

Tử vi 12 con giáp ngày 02-5-2023: Tuổi Dậu nợ nần túng thiếu, tuổi Tuất vượng phát

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 01-5-2023: Tuổi Tý thăng quan tiến chức, tuổi Tuất tranh cãi nảy lửa

Tử vi 12 con giáp ngày 01-5-2023: Tuổi Tý thăng quan tiến chức, tuổi Tuất tranh cãi nảy lửa

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Xem thêm
Học thuyết nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị bệnh từ gốc

Học thuyết nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị bệnh từ gốc

Ngày 20/05/2023, nằm trong chuỗi hội thảo sức khoẻ của Hội Nam y Việt Nam, tại Trường Tiểu học & THCS Xanh Tuệ Đức (Hà Nội), Thầy thuốc Nhân dân (TTND), GS.TS Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, đã có những chia sẻ bổ ích về “Học thuyết nguyên nhân gây bệnh” với sự tham gia của rất nhiều hội viên
Chi hội Văn phòng Hội Nam y Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Văn phòng Hội Nam y Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 20/5/2023, tại Hội trường Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, Chi Hội văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028.
Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam thăm và làm việc tại Đà Nẵng

Chiều ngày 13 và sáng ngày 14/4/2023, TTND. GS. TS. Trương Việt Bình - Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, đã đến thăm và làm việc với Ban đại diện Hội tại thành phố Đà Nẵng và Chi hội Nam y Đà Nẵng, cùng đi có Lương y Đỗ Sơn Hà - Tổng thư ký, Lương y Nguyễn Văn Tài - Chánh Văn phòng Hội.
Phỏng vấn trước thềm Đại hội đại biểu lần thứ 2 của Chi hội Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam

Phỏng vấn trước thềm Đại hội đại biểu lần thứ 2 của Chi hội Văn phòng Hội Nam Y Việt Nam

Lời tòa soạn: Với hơn 200 hội viên ở khắp mọi miền của tổ quốc, luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động do Chi hội và Hội Nam y Việt Nam phát động. Sự nhiệt huyết của hội viên cộng với sự quan tâm, lãnh đạo sát sao từ lãnh đạo Chi hội đã đưa tập thể Chi hội
Vận dụng thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và chữa bệnh

Vận dụng thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và chữa bệnh

Sáng ngày 22/4, Hội thảo sức khoẻ với chủ đề “Hiểu và vận dụng học thuyết ngũ hành để tăng cường sức khoẻ, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hoá và chữa bệnh” đã diễn ra tại Trường Xanh Tuệ Đức (Hà Nội) với sự chủ trì của Thầy thuốc nhân dân, GS.TS.Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, nguyên Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.
Phiên bản di động