Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 7-1-2023: Tuổi Tuất mất định hướng, tuổi Thìn vượt qua khó khăn

Xem tử vi 12 con giáp ngày 7-1-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 6-1-2023: Tuổi Mùi tiểu nhân quấy phá, tuổi Thìn gặp nhiều may mắn Tử vi 12 con giáp ngày 5-1-2023: Tuổi Sửu dễ mâu thuẫn, tuổi Ngọ vận may tài lộc

Tuổi Tý

Thiên Ấn xuất hiện nên những người tuổi Tý làm y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, dịch vụ sẽ bình an vô sự. Những ngày khó khăn đang dần qua đi, bạn bắt đầu được nghỉ ngơi. Tuy nhiên khi được giao nhiệm vụ mới hãy cứ làm hết sức mình để không ai trách móc được bạn. Đường tình cảm ảnh hưởng bởi ngũ hành Thổ khắc Thủy nên Tý cần bớt tính nóng nảy, cứng đầu với người yêu nếu không sẽ có cuộc tranh cãi nảy lửa. Trước khi phán xét một ai đó hãy tìm hiểu kỹ mọi chuyện xem có phải như bạn thấy không kẻo mất tình mất cả danh tiếng, người ta sẽ nghĩ bạn ăn tục nói phét.

Tài chính không rủng rỉnh nên Tý đừng tiêu pha hoang phí, đặc biệt là các bạn nữ. Cuối năm nhu cầu mua sắm rất cao nhưng nhiều người dù không có tài chính tốt vẫn đua đòi sắm sửa đồ áo, túi giày để rồi rơi vào tình cảnh cháy túi, phải chạy vạy đi vay mượn bạn bè.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2023: Tuổi Tuất mất định hướng, tuổi Thìn vượt qua khó khăn

Tuổi Sửu có Thiên Tài nên làm việc thiếu sự nhẫn nhịn, khiêm tốn. Bạn thiên về mặt sĩ diện, chú trọng vẻ bề ngoài quá nhiều nên hay bị đồng nghiệp soi mói. Tuổi này đa phần là người có năng lực nhưng vì ngày này dễ bị kích động, thích thể hiện nên làm việc cô độc, không ai muốn giúp. Cục diện hai hành Thổ tương hòa nên may mắn cho đường tình duyên là rất ổn áp. Những người đang yêu không có xích mích. Sửu cần về nhà ăn cơm nhiều hơn là tụ tập với bạn bè sau giờ làm. Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt nhất của bạn.

Nhìn chung mặt tài lộc khá trôi chảy, có tiền để chi tiêu mua sắm và thực hiện kế hoạch mới. Bên cạnh đó bạn cũng rất giỏi trong việc quản lý tài chính nên với khoản tiền tích lũy trước đó thì muốn làm gì cũng được.

Bản mệnh gặp Kiếp Tài nên đi làm phải cẩn thận tiểu nhân trộm cắp dữ liệu, chơi xấu, tranh giành quyền lợi. Dần vốn dĩ là con giáp mạnh mẽ nhưng hơi nóng tính nên bị nhiều người ghét. Đôi khi đi làm cũng nên thảo mai một chút để bản thân được yên ổn. Cây ngay không sợ chết đứng, đi làm hay đi học cứ mạnh dạn lên. Ngũ hành Mộc khắc Thổ khiến nhiều bạn lao đao trong chuyện tình cảm. Bạn bè chơi bời với nhau không thật lòng, toàn thấy lợi dụng nhau lúc vui vẻ còn lúc nghèo khổ thì không thấy bạn đâu. Đây cũng không phải thời điểm lý tưởng để tỏ tình, tỷ lệ thành công bằng 0.

Đi ra ngoài nhớ bảo vệ ví tiền, tư trang cẩn thận, có điềm bị cướp giật hoặc để quên đồ. Càng về cuối năm càng phải cẩn thận nhiều hơn, trộm cắp lộng hành nên chỉ cần bạn lơ là một chút là gặp tai họa ngay.

Bạn cống hiến hết mình cho công việc nhưng thu về chẳng được bao nhiêu. Tử vi hàng ngày thấy rằng nhiều bạn tuổi Mão bắt đầu có ý định nhảy việc trong thời gian tới đây vì đồng lương không như mong đợi. Người làm tự do nản lòng vì dịch bệnh làm ăn thua lỗ không gánh nổi.

Tuổi Thìn

May mắn cho tuổi Thìn là nhờ vào cát tinh Chính Tài nên sự nghiệp nhuốm màu tươi vui. Bạn vượt qua không ít khó khăn trở ngại để đi làm dù bao người xung quanh thi nhau nghỉ việc. Sự kiên trì và lì lợm của con giáp này sớm được cấp trên nhìn thấy, thời gian tới có lẽ nhiều bạn sẽ được thăng chức. Vận tình cảm hai hành Thổ tương hòa nên gia đình êm ấm, bình an, hòa thuận. Mọi người trong nhà biết cảm thông cho khó khăn của nhau. Người đi làm xa sẽ nhớ về gia đình rất nhiều, mong nhanh được nghỉ để về đoàn tụ. Hội độc thân có thể sẽ được bạn bè hoặc người quen mai mối, cứ mạnh dạn đồng ý nếu bạn thích nhé.

Tài chính sau những ngày bết bát thì cuối cùng cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Thìn được quý nhân giúp đỡ nên khá nhanh nhẹn trong chuyện tiền nong. Bạn được người quen cho vay tiền lúc khó khăn vất vả, nhớ đền ơn họ khi đã ổn thỏa nhé.

Mệnh được Tam Hợp hỗ trợ, Tị ăn nên làm ra. Công việc phát triển đều đều, học hành thi cử điểm số tốt hơn mọi ngày nhờ vào may mắn và phước phần của bạn. Bạn nào đi ký kết hợp đồng sẽ thuận lợi, có tiền thưởng hoa hồng nhờ vào tài ăn nói khéo léo của mình. Tuy nhiên Thương Quan chiếu mệnh nên tình cảm không như ý. Nữ tuổi Tị hay gặp xích mích nhỏ với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng vì không ưa nhau từ lâu Những cặp đôi đang yêu cũng không tránh khỏi chiến tranh lạnh, không ai chịu xuống nước vì tính cứng đầu của mình.

Cục diện Hỏa sinh Thổ kích thích túi tiền của Tị. Mặc dù buồn bã chuyện gia đình nhưng bạn vẫn hăng hái kiếm tiền. Tị quan niệm rằng không có tiền thì đến cả người nhà cũng khinh thường mình nên cứ thấy tiền là kiếm bằng được. Đây cũng là tinh thần tích cực mà mọi người nên học hỏi ở con giáp này.

Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2023: Tuổi Tuất mất định hướng, tuổi Thìn vượt qua khó khăn

Dự báo bản mệnh gặp Tương Hại, tính tình nóng nảy nên dễ bị tiểu nhân hãm hại, Ngọ phải đề cao cảnh giác ngay cả những người chơi với bạn từ lâu. Khi lợi ích công việc quá lớn thì con người ta sẵn sàng chơi xấu để dìm bạn xuống bùn. Khi không có ai bên cạnh hãy tự mình đi lên, bạn làm ăn chân chính sẽ không ai hại được bạn. Điểm sáng nhất trong ngày là đường tình cảm. Bạn vốn dĩ là con giáp sống rất công bằng, thật thà nên được lòng bạn bè, chơi đẹp nên ai cũng quý mến. Người đang yêu sắp tính đến chuyện cưới xin, gia đạo thời gian tới sắp có tin vui, xuất hiện thêm thành viên nhỏ đến với gia đình.

Mặt tài lộc may mắn có Thực Thần độ mệnh nên có lộc lá buôn bán, ăn uống. Nhiều người nhận được lời mời làm ăn hợp tác khá tốt, có người lại được lộc ăn bất ngờ từ người quen. Bạn không phải tiêu nhiều tiền nhưng vẫn vui vẻ cho đến cuối ngày.

Tuổi Mùi

Mệnh có Tương Hình thì ngày hôm nay hay gánh cả phần công việc của người khác, công việc chất núi làm mãi không xong. Trách nhiệm của kẻ khác nhưng cứ đổ lên đầu bạn, lắm người tức nước vỡ bờ muốn nghỉ việc. Bạn không phải là người vô trách nhiệm với công việc nhưng cứ tình trạng như thế này thì Mùi rất muốn trở thành kẻ xấu ở nơi làm việc. Thiên Tài chiếu mệnh dự báo nhiều bạn tuổi Mùi hay xích mích với cha mẹ, không phải vì vô lễ mà vì bạn không có tiếng nói chung với họ. Tình cảm vợ chồng đi xuống vì áp lực cơm áo gạo tiền quá lớn. Nhiều bạn độc thân kén chọn, chưa muốn kết hôn vì sợ nhiều vấn đề xảy ra sau cưới hỏi.

Ngày hôm nay bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về mặt tài chính nhờ có hai hành Thổ tương hòa. Nhiều bạn được trả nợ bất ngờ, dù chỉ là món tiền nhỏ nhưng làm bạn vui vẻ cả ngày. Kế hoạch quản lý chi tiêu hiện tại vẫn khá tốt nên nhiều bạn vẫn có ví tiền dư dả.

Mặt tốt nhất trong ngày của tuổi Thân là sự nghiệp. Chính Quan độ mệnh nên kinh doanh có nhiều lộc lá, khách đến ầm ầm khiến đối thủ tức tối nhưng không làm gì được. Nhiều người làm ăn rất thông minh, nhanh nhẹn nên công việc rất khởi sắc, qua bao lần thất bại bạn trở thành lão luyện trong công việc hiện tại. Ngũ hành Thổ sinh Kim báo tin vui cho gia đình tuổi Thân sắp đón thêm thành viên mới. Nhiều bạn sắp bàn đến chuyện cưới hỏi, gặp gỡ gia đình 2 bên. Đào hoa cũng nở rộ, con giáp này nếu còn độc thân thì cực dễ giành được cảm tình của người khác phái.

Tiền bạc cũng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, người tuổi Thân nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Đặc biệt là hội đam mê kinh doanh, thời gian này tranh thủ nhập thêm hàng mới phục vụ dịp Tết cực kỳ may mắn và có tiền lời.

May mắn là tài lộc không bị ảnh hưởng nhiều, phần lớn nhờ vào ngũ hành Thổ sinh Kim. Bạn cực kỳ tự tin về tài chính nên dù có gặp phải chuyện gì cũng dễ dàng xoay sở hơn người khác. Ngoài ra cũng nên có kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những việc bất trắc xảy ra nhé.

Tuổi Tuất

Sự nghiệp chông chênh hơn mọi người do ảnh hưởng bởi Tương Hình. Nhiều bạn trẻ bị mất định hướng tương lai, làm công việc hiện tại nhưng không mấy nhiệt huyết. Bạn muốn đi đâu đó một thời gian để tìm lại bản thân. Kinh doanh dễ bị thất thoát, dịch bệnh làm bạn điêu đứng bấy lâu nay. Đường tình duyên có phần khởi sắc hơn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Các bạn trẻ tuy vẻ bề ngoài không quá xuất sắc nhưng lại thu hút được người khác phái do nét duyên dáng và tài năng của bạn. Trong khi đó, người có đôi cũng tìm thấy sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ của mình.

May là được Chính Tài độ mệnh nên tài lộc ổn định, thậm chí nhiều bạn có cả lộc kiếm tiền. Cát khí trong ngày khá vượng và thích hợp để cho con giáp này muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn kiếm thêm tiền.

Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2023: Tuổi Tuất mất định hướng, tuổi Thìn vượt qua khó khăn

Con đường công danh sự nghiệp nhờ Tam Hội nên hôm nay nhiều bạn được khen thưởng hoặc ít gặp rắc rối. Hợi bắt đầu được cấp trên công nhận và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình. Mọi người ở chỗ làm rất quý bạn vì tính tình hiền lành, chăm chỉ. Tuy nhiên vì ngũ hành Thổ khắc Thủy nên đường tình duyên lận đận, Hợi cẩn thận bị phản bội, lừa dối trong chuyện yêu đương. Vợ chồng thì dễ vì chuyện nuôi dạy con cái mà mâu thuẫn nhau. Đôi bên cứng đầu không chịu ngồi lại nói chuyện, bát đũa còn có lúc chạm nhau, Hợi đừng quan trọng hóa vấn đề lên nữa.

Mệnh có Chính Ấn thì không màng danh lợi nên không mấy nhiệt tình trong chuyện kiếm tiền, nhiều người có dấu hiệu chây ì. Thực ra nếu tuổi này chịu khó nhanh nhẹn ngoại giao, tìm mối làm ăn thì bây giờ đã khá hơn trước rất nhiều rồi.

*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn:Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2023: Tuổi Tuất mất định hướng, tuổi Thìn vượt qua khó khăn

PV
dulich.petrotimes.vn

Tin liên quan

Hà Nội: Xử phạt "thần y" chữa bệnh... bằng nước

Hà Nội: Xử phạt "thần y" chữa bệnh... bằng nước

Mới đây, UBND huyện Thanh Oai (Hà Nội) đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Tiến Nam vì cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, quảng cáo mà không có giấy phép hoạt động.
Độc đáo chiếc thìa... tạo vị mặn

Độc đáo chiếc thìa... tạo vị mặn

Nhằm giúp mọi người có thể thưởng thức những hương vị đậm đà theo sở thích mà không cần lo về nguy cơ mắc bệnh, công ty Kirin của Nhật Bản đã bán ra những chiếc thìa "muối điện" giúp tăng vị đậm đà của đồ ăn mà không cần thêm muối, thúc đẩy thói quen ăn uống lành mạnh hơn.

Cùng chuyên mục

Quảng Nam: Lan tỏa nét đẹp của tổ công tác xã hội tự nguyện tại Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ trong công chăm sóc và bảo vệ nhân dân

Quảng Nam: Lan tỏa nét đẹp của tổ công tác xã hội tự nguyện tại Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ trong công chăm sóc và bảo vệ nhân dân

SKV-Trung tâm Y tế thành phố Tam Kỳ thành lập Tổ Công tác xã hội hoạt động trên tinh thần tự nguyện để không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.
Cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe tâm thần của trẻ vị thành niên

Cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe tâm thần của trẻ vị thành niên

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNICEF) cùng Viện Xã hội học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam phối hợp tổ chức Hội thảo phổ biến kết quả nghiên cứu sâu và tham vấn chính sách về sức khỏe tâm thần trẻ vị thành niên.
Giới thiệu tài liệu Hỗ trợ hành vi tích cực cho trẻ em rối loạn phổ tự kỷ

Giới thiệu tài liệu Hỗ trợ hành vi tích cực cho trẻ em rối loạn phổ tự kỷ

Hưởng ứng Ngày Thế giới nhận thức về tự kỷ (28/3), tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vừa giới thiệu tài liệu "Hỗ trợ hành vi tích cực cho trẻ có rối loạn phổ tự kỷ".
WHO cảnh báo hơn 42% dân số thế giới mắc chứng rối loạn thần kinh

WHO cảnh báo hơn 42% dân số thế giới mắc chứng rối loạn thần kinh

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa được công bố trên tạp chí Lancet Neurology, 3,4 tỷ người trên thế giới, tương đương 42% dân số mắc chứng rối loạn thần kinh.
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Mới đây, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội có Quyết định 324/QĐ-BLĐTBXH ban hành Kế hoạch của Bộ thực hiện Quyết định 1591/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi giai đoạn 2023 - 2030.
Vĩnh Phúc triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng

Vĩnh Phúc triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng

Tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng năm 2024.

Các tin khác

Đắk Nông thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Đắk Nông thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em

Mới đây, UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Kế hoạch 141/KH-UBND thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi giai đoạn 2023 - 2030 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Liên đoàn Lao Động huyện Hoài Đức tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Liên đoàn Lao Động huyện Hoài Đức tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong ngày 02 và 03/3/2024 tại khu di tích Lịch sử ATK (Thành phố Thái Nguyên), Liên đoàn Lao Động huyện Hoài Đức tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống, kỷ niệm 114 năm ngayg Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai: Hướng tới Bệnh viện thông minh không giấy tờ

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai: Hướng tới Bệnh viện thông minh không giấy tờ

Vừa qua, Hội đồng thẩm định Bệnh án điện tử tổ chức thẩm định để tiến hành đánh giá điều kiện triển khai bệnh án điện tử tại Bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai. Từ đó, hướng tới hoàn thành mục tiêu “Bệnh viện thông minh không giấy tờ”.
Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế tại TPHCM

Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế tại TPHCM

Mới đây, Sở Y tế TPHCM đã phối hợp cùng Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án EpiC Việt Nam, tổ chức hội thảo trực tuyến về “Chăm sóc sức khỏe tâm thần dành cho nhân viên y tế tại TPHCM” tại Trung tâm Kiểm soát Bênh tật TPHCM.
Phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi

Phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1591/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi giai đoạn 2023 - 2030.
Thông tin chính thức về kẹo nghi chứa chất ma túy

Thông tin chính thức về kẹo nghi chứa chất ma túy

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin về các gói kẹo được bày bán trước cổng các trường học trên địa bàn TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) gây ngộ độc cho một số học sinh ăn phải, nghi có chứa chất ma túy khiến nhiều người hoang mang. Qua giám định từ cơ quan chức năng, các mẫu kẹo này không chứa chất ma túy .
Tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), thời gian qua, Công an quận Hà Đông đã tham mưu cho Quận uỷ, UBND Quận ban hành hàng loạt các văn bản chỉ đạo về công tác PCCC.
Những cây thuốc nam vừa là cây cảnh giúp thanh lọc ô nhiễm không khí trong nhà

Những cây thuốc nam vừa là cây cảnh giúp thanh lọc ô nhiễm không khí trong nhà

Ô nhiễm không khí gây nên các bệnh lý hô hấp, bệnh tim mạch, gây đột quỵ, thậm chí có thể gây ung thư... vì vậy nên trồng cây thuốc nam sau đây vừa là cây cảnh giúp thanh lọc ô nhiễm không khí trong nhà.
Phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông

Phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có Quyết định số 3854/QĐ-BGDĐT ngày 16/11/2023 phê duyệt Tài liệu truyền thông về sức khỏe tâm thần của học sinh phổ thông.
Chăm sóc sức khỏe tinh thần, tâm lý học đường cho học sinh

Chăm sóc sức khỏe tinh thần, tâm lý học đường cho học sinh

Trong năm học 2023 – 2024, chương trình “Hỗ trợ tâm lý học đường - Đưa chuyên gia đến với trường học” sẽ được triển khai tại hơn 20 trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động