Lương y Phạm Ngọc Khánh chuyên gia của hẹp động mạch vành, rối loạn nhịp tim

Một con người hiền lành, nhân hậu, luôn có một tim vị tha tận tâm với nghề, hết lòng với nghề nghiệp. Đó là lương y Phạm Ngọc khánh – giám đốc phòng khám YHCT Phước An Đường, người luôn gắn bó với ngành y học cổ truyền bằng sự miệt mài cống hiến, một vị thầy thuốc luôn lấy tâm y đức là phương châm trong hành nghề y.

Cũng là một cơ duyên, chúng tôi có dịp gặp và tâm sự với lương y Phạm Ngọc Khánh. Điều đầu tiên mà chúng tôi nhận ra là hình ảnh của một vị lương y đó chính là tận tâm khám chữa bệnh cho người nghèo. Lương y Phạm Ngọc Khánh sinh ra tại Hải Dương, quê hương của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Ngay từ nhỏ ông đã theo ông nội mình hành nghề y chữa bệnh, cứu người. Khi lớn lên mang trong mình ước mơ cháy bỏng lấy việc chữa bệnh cứu người chính là niềm vui của bản thân. Thầy Khánh đã quyết định học tập và lập nghiệp ở Sài Gòn. Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm của ông cha mình, ông còn may mắn được học tập với những người thầy đầu ngành của Châm cứu Việt Nam như GS.TS Nguyễn Tài Thu và rất nhiều những người thầy khác.

Lương y Phạm Ngọc Khánh chuyên gia của hẹp động mạch vành, rối loạn nhịp tim
Lương y Phạm Ngọc Khánh đang thăm khám cho bệnh nhân tại phòng khám YHCT Phước An Đường

Lương y Phạm Ngọc Khánh – Chuyên gia chữa trị bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim.

Lương y Phạm Ngọc Khánh tâm sự, với ông cứu người là nghĩa vụ cao cả của người làm nghề y và ông đang từng ngày miệt mài vì công việc đó.

Sinh – Lão – Bệnh – Tử là quy luật tất yếu của tạo hóa, vì ai đến khi trung tuổi ít nhiều cũng mắc một số bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, ngày nay cuộc sống hiện đại và chế độ dinh dưỡng nhiều mỡ, thiếu vận động, công việc căng thẳng đã làm cho những người ở độ trung tuổi có nguy cơ hẹp động mạch vành (thiếu máu cơ tim) tăng cao. Có người đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, hay phải dùng thuốc cả đời mà bệnh không yên, nhưng có những người may mắn, gặp thầy, gặp thuốc đã điều trị dứt điểm bệnh mãn tính.

BÍ QUYẾT TRỊ HẸP ĐỘNG MẠCH VÀNH: Được biết tới phòng khám Phước An Đường chuyên chữa các bệnh suy giãn tĩnh mạch chi, hẹp động mạch vành, thiếu máu cơ tim đã lâu, nhưng vì khoảng cách khá xa xôi nên lần công tác đầu năm này chúng tới mới có dịp mục sở thị. Từ 7 giờ sáng, hàng ghế chờ thăm khám chữa bệnh của các bệnh nhân đã kín chỗ. Trong số đó, có nhiều người từ Hà Nội, Hà Nam đã không quản địa lý xa xôi mà cùng tìm tới phòng khám uy tín này.

Lương y Phạm Ngọc Khánh chuyên gia của hẹp động mạch vành, rối loạn nhịp tim

Bác Nguyễn Anh Kiêu (Tông Đản, Hà Nội) phát hiện mình bị hẹp động mạch vành ở tuổi 84. Bắt đầu từ những cơn đau thắt ngực, khó thở khi leo cầu thang, có biểu hiện của nhồi máu cơ tim, bác đi khám và được bác sĩ kết luận bị hẹp mạch vành tại 3 điểm, trong đó có 1 điểm đã hẹp tới 76%, hai điểm còn lại là 50% và 30%. Bệnh viện chỉ định đặt sten mạch vành nhưng bác Kiêu cho biết: “Qua tìm hiểu thì tôi thấy đặt sten tuy có nhiều ưu điểm nhưng tốn kém và vẫn có khả năng tái hẹp mạch vành. Với việc tuổi đã cao, sức đã yếu, tôi cũng ngại việc đụng chạm phẫu thuật và phiền phức con cái nên quyết định tìm hiểu phương pháp điều trị khác, sống được chừng nào hay chừng đó thôi!”

May mắn, bác Kiêu đọc được bài báo về lương y Phạm Ngọc Khánh với biệt tài chữa hẹp động mạch vành, bác bèn nhờ con trai cầm theo các kết quả xét nghiệm vào nhờ lương y bốc thuốc. “Mới đầu, lương y cắt cho tôi 30 thang thuốc, sau khi uống hết đi khám lại, bác sĩ kết luận chỗ mạch vành hẹp 76% giờ chỉ còn 50%, những chỗ còn lại cũng chỉ 30%, 15%. Phấn khởi, tôi lấy thêm 30 thang nữa về uống. Sau đó có khám lại thì chỉ còn 1 chỗ hẹp 30%, còn lại chỉ 15%, 10% mà thôi.” – bác Kiêu vui mừng chia sẻ. Tính đến nay, đã gần 4 tháng, các biểu hiện như tức ngực, khó thở trước kia đã biến mất mà bác Kiêu không phải tốn quá nhiều chi phí để đặt sten. “Trực tiếp thấy được tài năng và hiệu quả bài thuốc của lương y Khánh, tôi vô cùng tin tưởng và cũng giới thiệu cho bạn bè có bệnh đến nhờ lương y bốc thuốc.”

ĐIỀU TRỊ ĐỘNG MẠCH VÀNH BẰNG ĐÔNG Y: Theo lương y Phạm Ngọc Khánh: “Hẹp động mạch vành là do cholesterol dư thừa và chất vô lắng đọng ở thành động mạch vành tạo ra mảng xơ vữa động mạch gây hẹp lòng động mạch dẫn đến lượng máu nuôi tim không đủ khiến cho cơ tim không được cung cấp đầy đủ oxy và dưỡng chất để hoạt động. Từ đó dẫn đến các biểu hiện đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và hậu quả lâu dài là suy tim, dẫn tới nguy cơ đột quỵ hoặc tử vong cho người bệnh”.

Lương y Phạm Ngọc Khánh chuyên gia của hẹp động mạch vành, rối loạn nhịp tim
Lương y Phạm Ngọc Khánh đang thăm khám cho bệnh nhân tại phòng khám YHCT Phước An Đường

Để điều trị bệnh, trong trường hợp mạch vành bị tắc hẹp nặng (khoảng 80% và không đáp ứng với thuốc điều trị), người bệnh sẽ cần được can thiệp điều trị để khơi thông lòng mạch, giúp dòng máu lưu thông tốt hơn, nhằm giảm thiểu các triệu chứng và biến cố của bệnh động mạch vành. Phương pháp can thiệp được sử dụng phổ biến hiện nay là đặt stent động mạch. Tuy nhiên bất kỳ một tác động nào trong kỹ thuật đặt stent cũng có thể làm tổn thương tới các thành mạch máu, đặc biệt là lớp nội mạc (lớp lót trong cùng của động mạch vành). Khi đó, các mô sẹo có thể được hình thành trong khu vực đặt stent, dẫn đến tái hẹp stent trong vòng vài tháng. Nếu tái hẹp tiến triển, sẽ cần làm can thiệp đặt stent mới. Bên cạnh đó, sự hình thành cục máu đông tại vị trí đặt stent có thể gây tắc hẹp đột ngột hoặc thậm chí là tắc nghẽn hoàn toàn mạch máu. Lương y Khánh cũng chia sẻ: “Khác với Tây y, Đông y không chỉ điều trị vào căn nguyên của bệnh mà còn giải quyết tận gốc các vấn đề của bệnh cũng như khắc phục được các nhược điểm từ Tây y là khả năng tái phát, chi phí điều trị cao, dễ xảy ra biến chứng, gây đau đớn cho người bệnh…”

Trong gần 20 năm qua, phòng khám YHCT Phước An Đường đã điều trị thành công cho rất nhiều người hẹp động mạch vành ở khắp mọi miền của tổ quốc. Với bài thuốc gia truyền của lương y Phạm Ngọc Khánh, là các loại thảo dược quý như: thục địa, xích thược, xuyên khung, đương quy, tam thất, chỉ xác, cam thảo,… Mỗi ngày người bệnh dùng một thang, chia nước thuốc thành ba lần uống/ngày.Thuốc uống vào cơ thể rất tự nhiên, có khả năng dung nạp tốt, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm bởi không có tác dụng phụ mà hiệu quả nhanh. Ngoài ra, để phòng và điều trị hẹp động mạch vành, người bệnh cần duy trì một lối sống lành mạnh, hạn chế đồ ăn mặn, chất béo,…; thường xuyên tập thể dục đều đặn mỗi ngày và tăng cường hoạt động thể lực; Bỏ hoàn toàn thuốc lá, tránh hít khói thuốc từ người khác…

Lương y Phạm Ngọc Khánh chuyên gia của hẹp động mạch vành, rối loạn nhịp tim
Lương y Phạm Ngọc Khánh tham dự và nhận bằng khen của chương trình

Ngoài việc khám chữa bệnh, lương y Phạm Ngọc Khánh còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện tại địa phương. Ông vinh dự nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen cao quý của Tp Hồ Chí Minh, Bộ y tế, của Đảng và Nhà nước. Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân TP Hồ Chí Minh trao tặng cho những đóng góp tích cực cho hoạt động từ thiện xã hội chăm lo dân nghèo và những người nhiễm HIV/AIDS. Bằng khen của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc TP Hồ Chí Minh cho hoạt động an sinh xã hội. Giấy khen hội viên suất xắc của Quận Gò Vấp. Bảng vàng giải thưởng Lê Hữu Trác . Ngoài người dân Thành Phố Hồ Chí Minh biết đến, lương y Phạm Ngọc Khánh còn được nhân dân khắp nơi ca tụng vị “ Bác sỹ có bàn tay vàng”, à người thầy thuốc xứng đáng với hai chữ “Tâm – Tài.

Mọi thông tin xin liên hệ: Lương y Phạm Ngọc Khánh - Giám đốc phòng khám YHCT Phước An Đường

Địa chỉ: 799 Phạm Văn Bạch, P12, Q.Gò Vấp, TP HCM.

ĐT: 0903982619.

Website: www.yhocphuocanduong.com.

Văn Hiệp

Cùng chuyên mục

Hơi ấm Nam y xoa dịu vết thương thời chiến giữa mùa mưa Long Đất

Hơi ấm Nam y xoa dịu vết thương thời chiến giữa mùa mưa Long Đất

SKV - Cơn mưa đầu mùa trút xuống vùng đất đỏ Đông Nam Bộ cũng là lúc những vết thương thời chiến của các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất (nay thuộc xã Long Hải, TP. Hồ Chí Minh) bắt đầu “thức giấc”. Thấu hiểu và sẻ chia với nỗi đau xương tủy ấy, chuyến khám chữa bệnh thiện nguyện của đoàn thầy thuốc Hội Nam y Việt Nam không chỉ mang theo tình cảm tri ân, mà còn đem đến hơi ấm từ những phương pháp Nam y thuần Việt, giúp xoa dịu cơn đau và nâng cao sức khỏe cho các cựu chiến binh trước sự thay đổi đột ngột của thời tiết.
Đổi mới tư duy xây dựng nguồn nhân lực y học cổ truyền & tư duy khoa học ứng dụng: Từ bài học quốc tế đến lời giải cho thực tiễn Việt Nam

Đổi mới tư duy xây dựng nguồn nhân lực y học cổ truyền & tư duy khoa học ứng dụng: Từ bài học quốc tế đến lời giải cho thực tiễn Việt Nam

Thông báo kết luận số 68-TB/VPTW của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm mới đây về phát triển ngành Y học cổ truyền (YHCT) Việt Nam đã tạo ra một cột mốc lịch sử. Văn kiện nhấn mạnh yêu cầu chuyển dịch mạnh mẽ: từ "quản lý chuyên môn y tế" sang "phát triển hệ sinh thái y học cổ truyền quốc gia" và xây dựng "mô hình y học tích hợp Đông - Tây y theo hướng y học thực chứng". Nhìn từ góc độ quản lý và đào tạo, để vận hành được "hệ sinh thái" vĩ mô này, bài toán cốt lõi và tiên quyết chính là thay đổi tư duy về xây dựng nguồn nhân lực và tư duy khoa học ứng dụng.
Đại hội thành lập Hội Đông Y xã Hóc Môn lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031: Bước ngoặt mới của y học cổ truyền cơ sở

Đại hội thành lập Hội Đông Y xã Hóc Môn lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2031: Bước ngoặt mới của y học cổ truyền cơ sở

SKV - Chiều nay, ngày 28 tháng 05 năm 2026, Đại hội thành lập Hội Đông y xã Hóc Môn lần thứ I (nhiệm kỳ 2026 – 2031) đã được tổ chức trọng thể. Đây là sự kiện chính trị - nghề nghiệp mang ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước ngoặt kiện toàn tổ chức xã hội - nghề nghiệp của đội ngũ lương y, bác sĩ Đông y trên địa bàn, nhằm đưa nền y học cổ truyền địa phương phát triển vững mạnh, đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng.
"Phải đặt phát triển y học cổ truyền trong tổng thể chiến lược phát triển của đất nước trong giai đoạn mới"

"Phải đặt phát triển y học cổ truyền trong tổng thể chiến lược phát triển của đất nước trong giai đoạn mới"

Đó là một trong những chiến lược phát triển y học cổ truyền Việt Nam được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh tại buổi làm việc với Đảng ủy Bộ Y tế.
Phác đồ Ngũ hành sinh hóa hỗ trợ điều trị ung thư – hóa trị đa đích từ hợp chất thiên nhiên

Phác đồ Ngũ hành sinh hóa hỗ trợ điều trị ung thư – hóa trị đa đích từ hợp chất thiên nhiên

(SKV) - Trong cuộc đời làm nghề y, chúng tôi nhìn nhận khối u ung thư không chỉ là một tổ chức tế bào lỗi, mà là một “hệ sinh thái bệnh lý” cực kỳ xảo quyệt. Nó hoạt động như một ổ phiến quân tinh vi: từ mối chúa điều hành đến mối lính canh phòng; chúng giỏi ngụy trang, thạo trốn tránh, biết giả chết và thậm chí đào hầm xuyên qua hàng rào miễn dịch… hoặc di cư ra chỗ an toàn và thậm chí biết lập “hố đen chuyển hóa” để cướp lương thực của cơ thể. Để khuất phục kẻ thù đa diện này, đa hình thái này y học không thể chỉ dùng một mũi dùi, một lưỡi dao đơn độc để cắt bỏ khối u là xong. Chúng tôi đã đúc kết nên phác đồ chiến lược “Ngũ Hành Sinh Hóa” – một ma trận điều trị đa mô thức, đa mục tiêu, tấn công đa hình thái nơi mỗi hành là một mũi giáp công hiểm hóc, vây hãm khối u từ mọi phía để phối hợp hỗ trợ phần nào những chỗ còn khuyết của Y học hiện đại.
Nấm độc khó phân biệt bằng mắt thường, chuyên gia khuyến cáo tuyệt đối không ăn

Nấm độc khó phân biệt bằng mắt thường, chuyên gia khuyến cáo tuyệt đối không ăn

Ngộ độc nấm rừng chứa độc tố amatoxin gây suy gan, thận và tử vong. Cần cảnh giác và không hái nấm hoang trong tự nhiên.

Các tin khác

Điều trị bệnh gout từ thảo dược

Điều trị bệnh gout từ thảo dược

Cây Nở ngày đất hay còn gọi là cây bạc đầu, cây hoa gà trắng và có tên gọi khoa học là Gomphrena Celosioides Mart, phân bố nhiều ở các khu vực Nam Mỹ, châu Phi, châu Á và Việt Nam...
Loại trừ bệnh sốt rét, cần triển khai ngay và quyết liệt

Loại trừ bệnh sốt rét, cần triển khai ngay và quyết liệt

Vào Ngày Sốt rét Thế giới năm 2026, WHO cùng đối tác phát động chiến dịch: "Loại trừ bệnh sốt rét, cần triển khai ngay và quyết liệt".
Bác sĩ lưu ý thói quen nguy hiểm dễ gây đột quỵ khi trời nắng nóng

Bác sĩ lưu ý thói quen nguy hiểm dễ gây đột quỵ khi trời nắng nóng

Thói quen tắm ngay sau khi đi nắng về để “giải nhiệt” tưởng chừng vô hại nhưng lại là tác nhân hàng đầu dẫn đến những ca đột quỵ não nghiêm trọng.
“Thải độc” bằng chanh liều cao: Từ trào lưu mạng đến những ca nhập viện, thậm chí tử vong

“Thải độc” bằng chanh liều cao: Từ trào lưu mạng đến những ca nhập viện, thậm chí tử vong

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền trở lại trào lưu sử dụng nước cốt chanh, chanh muối như một “phương thuốc” chữa bách bệnh. Tin theo lời đồn, nhiều người tự ý dùng chanh liều cao hoặc bỏ điều trị y khoa, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
Thực đơn dinh dưỡng bảo vệ thận cho người bị chứng thận hư

Thực đơn dinh dưỡng bảo vệ thận cho người bị chứng thận hư

Kiêng khem quá mức sẽ dẫn đến suy kiệt cơ thể, hoặc bồi bổ sai cách lại tạo gánh nặng cho thận là 2 bài toán đặt ra về vấn đề dinh dưỡng với người có hội chứng thận hư. Bổ sung dinh dưỡng đúng cách là một liệu pháp hỗ trợ để kiểm soát triệu chứng, giảm phù và hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh thận hư.
Những thực phẩm người cao tuổi nên tránh để bảo vệ sức khỏe

Những thực phẩm người cao tuổi nên tránh để bảo vệ sức khỏe

Đối với người cao tuổi, chế độ ăn uống không chỉ đơn thuần là cung cấp năng lượng mà còn là yếu tố can thiệp trực tiếp đến diễn tiến của các bệnh lý mạn tính...
Tắm - xông - Ngâm thuốc đúng cách giúp cơ thể thải độc và tái sinh tế bào

Tắm - xông - Ngâm thuốc đúng cách giúp cơ thể thải độc và tái sinh tế bào

Có những bí quyết trường thọ ở ngay trong đời sống hằng ngày, trong nếp sinh hoạt tưởng như bình thường đến mức nhiều người không còn để ý. Tắm, xông, ngâm chân là cách giúp thân thể “thở”, giúp khí huyết lưu thông, giúp độc tố có đường đi ra ngoài, và giúp sự sống trong mỗi tế bào được làm mới mỗi ngày...
Dưỡng sinh Tâm - Thân - Ý

Dưỡng sinh Tâm - Thân - Ý

Dưỡng sinh vốn không phải chuyện tập vài động tác hay uống thêm vài vị thuốc. Đó là nghệ thuật nuôi dưỡng toàn bộ sự sống từ tế bào, hơi thở đến tâm ý bên trong. Khi thân - tâm - ý vận hành hài hòa, trường năng lượng sống được kích hoạt, con người không chỉ khỏe mạnh hơn mà còn trẻ lâu, minh mẫn và an định trước biến động đời sống...
Bị bỏng có nên bôi nghệ?

Bị bỏng có nên bôi nghệ?

Tôi vừa bị bỏng nước sôi ở tay nhìn rất sợ. Có người khuyên giã nghệ tươi và bôi ngay khi lên da non, có người lại bảo không nên. Vậy tôi phải làm thế nào bây giờ? Mong chuyên mục tư vấn giúp.
Hội chẩn đa chuyên khoa: Chuẩn mực mới, hy vọng mới cho người bệnh ung thư

Hội chẩn đa chuyên khoa: Chuẩn mực mới, hy vọng mới cho người bệnh ung thư

Trong bức tranh y tế toàn cầu, ung thư không chỉ là một thách thức y khoa đơn thuần mà đã trở thành gánh nặng kinh tế - xã hội, đe dọa trực tiếp đến nguồn lực lao động và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia cũng như Việt Nam. Tuy nhiên, khi những rào cản về phát hiện muộn đang là 'điểm nghẽn' ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị, thì sự tiến bộ của công nghệ sinh học đã mở ra một vận hội mới, trong đó hội chẩn đa chuyên khoa (MDT) đang được đánh giá là "chìa khóa" sống còn trong cuộc chiến chống ung thư.
Xem thêm
Ban Thiện nguyện phía Nam (Hội Nam y Việt Nam) tổ chức khám chữa bệnh y học cổ truyền và tặng quà cho 150 người dân tại xã Tân Tập

Ban Thiện nguyện phía Nam (Hội Nam y Việt Nam) tổ chức khám chữa bệnh y học cổ truyền và tặng quà cho 150 người dân tại xã Tân Tập

(SKV) - Sáng 13/6, tại Chùa Giác Thiện (xã Tân Tập, tỉnh Tây Ninh), Ban Thiện nguyện phía Nam thuộc Hội Nam y Việt Nam phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam xã Tân Lập, Chùa Giác Thiện, Phòng khám Y học cổ truyền Dr Khỏe, Câu lạc bộ Thiện nguyện Từ Tâm Y Quán và các mạnh thường quân trong, ngoài nước tổ chức chương trình khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Chi hội Nam y tỉnh An Giang phối hợp Chùa Nam Thạnh Tự khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

Chi hội Nam y tỉnh An Giang phối hợp Chùa Nam Thạnh Tự khám và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

Đoàn đã khám bệnh, cấp thuốc và trao quà cho 250 người dân, đồng thời khám bệnh và cấp thuốc cho 150 người dân, với tổng số 400 lượt người được chăm sóc sức khỏe.
Hội Nam Y Việt Nam: Chi hội Nam Y Văn phòng tổ chức kỳ họp thường kỳ- Kết nạp Hội viên mới và phổ cập tri thức dược liệu kháng khuẩn

Hội Nam Y Việt Nam: Chi hội Nam Y Văn phòng tổ chức kỳ họp thường kỳ- Kết nạp Hội viên mới và phổ cập tri thức dược liệu kháng khuẩn

HÀ NỘI: Sáng 23/5/2026, Chi hội Nam Y Văn phòng (thuộc Hội Nam Y Việt Nam) đã trang trọng tổ chức buổi họp thường kỳ nhằm đánh giá hoạt động thời gian qua, triển khai phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Đồng thời, buổi họp cũng diễn ra lễ kết nạp hội viên mới và chương trình phổ cập tri thức chuyên môn kết hợp nhận diện thương hiệu Sao Thiên Y.
Nâng cao tay nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng và lan tỏa giá trị nước sạch Hydrogen tại Kon Tum

Nâng cao tay nghề chăm sóc sức khỏe cộng đồng và lan tỏa giá trị nước sạch Hydrogen tại Kon Tum

QUẢNG NGÃI – Vừa qua, Chi hội Nam Y phường Kon Tum, tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ với mục tiêu đào tạo, nâng cao tay nghề y học cổ truyền cho các hội viên. Buổi sinh hoạt không chỉ dừng lại ở việc trao đổi chuyên môn y tế mà còn mở ra không gian giao lưu đặc biệt với doanh nghiệp, mang đến những kiến thức thiết thực về nguồn nước sạch – yếu tố cốt lõi trong việc bảo vệ sức khỏe chủ động cho bản thân và cộng đồng.
Hội nghị khoa học- Định hướng mới cho sự kết hợp Y học Cổ truyền và Y học hiện đại trong kỷ nguyên số

Hội nghị khoa học- Định hướng mới cho sự kết hợp Y học Cổ truyền và Y học hiện đại trong kỷ nguyên số

CẦN THƠ – Sáng ngày 16/05/2026, tại Vạn Phát Riverside (thành phố Cần Thơ), Hội nghị Khoa học với chủ đề “Y học cổ truyền – Y học hiện đại trong kỷ nguyên mới - Cơ hội và thách thức” đã chính thức được khai mạc. Sự kiện quy mô này do Trường Trung cấp Quốc tế Mekong phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa BIC NANO CELL và Chi hội Nam Y Cần Thơ tổ chức, thu hút đông đảo giới chuyên gia, cơ quan quản lý và các y bác sĩ trên cả nước tham dự.
Phiên bản di động