Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 01-3-2023: Tuổi Mão tình duyên khởi sắc, tuổi Ngọ nhiều áp lực

Xem tử vi 12 con giáp ngày 01-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 28-2-2023: Tuổi Ngọ mở rộng quan hệ, tuổi Tý khó gặp may mắn Tử vi 12 con giáp ngày 27-2-2023: Tuổi Tuất vướng vào rắc rối, tuổi Tý mọi việc suôn sẻ

Tuổi Tý

Ngày mới của tuổi Tý vì lâm Tương Xung nên công việc không thuận lợi. Việc đè đầu đè cổ, không có thời gian nghỉ ngơi. Không có ai làm hộ bạn, việc gì cũng phải đứng ra giải quyết mới an tâm.Mặt tình cảm vì Thủy khắc Hỏa nên lận đận, người độc thân dễ bị những đối tượng đang theo đuổi lừa tình. Người có đôi thì tâm trạng khó chịu, áp lực từ cuộc sống khiến Tý không thể nào nhẹ nhàng với nửa kia và mọi người xung quanh.

Chính Tài chiếu mệnh nên tiền bạc khởi sắc, xoa dịu tổn thương cho Tý. Bạn cần cù, tiết kiệm, chịu khó làm ăn nên có tiền dư. Không phải xin xỏ người khác, từng đồng bạn làm ra hôm nay đều là tự lực cánh sinh mà có.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2023: Tuổi Mão tình duyên khởi sắc, tuổi Ngọ nhiều áp lực

Ngày mới Sửu lâm Tương Hại nên làm việc gì cũng khó. Toàn phải một mình gánh vác. Người làm nghề tự do thì gặp đối thủ cạnh tranh, chơi xấu. Làm việc vất vả cả ngày thứ 4 nhưng không thấy thành quả nên đôi khi con giáp này rất nản. Vận trình tình cảm may mắn nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ nên rất yên bình. Người độc thân hay những người đã lập gia đình cũng tìm được cảm giác bình yên, vui vẻ trong này. Nếu có cuộc hẹn quan trọng thì nên chuẩn bị từ sớm.

Chuyện tiền nong chịu ảnh hưởng từ Kiếp Tài nên không có tiền vào, chỉ có tiền đi ra. Làm ra khá ít mà tiêu thì nhiều. Mâu thuẫn tiền bạc mà không sớm được giải quyết sẽ còn gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần được Tam Hợp nâng đỡ nên rảnh rang, không phải dính líu tới công việc, có thời gian cho bản thân nhiều hơn. Bạn làm thuê hay làm tự do cũng có người âm thầm đứng phía sau giúp đỡ. Nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa nên tình cảm có tin vui, nhiều bạn tuổi này sắp có tin vui hỷ sự trong họ hàng hoặc của chính bản thân mình. Tình cảm được gắn bó khăng khít và bền chặt nhờ vào sự chủ động vun vén của cả hai.

Chuyện tiền bạc chịu ảnh hưởng từ Thiên Tài nên dễ có trúng thưởng hoặc được thưởng bất ngờ. Tuy nhiên con giáp này cần sống lý trí để bảo vệ bản thân khỏi những trò chơi đỏ đen, dấn thân vào đó chỉ có nước đi đến đường cùng mà thôi.

Tuổi Mão lâm Tương Phá nên làm ăn phải đặc biệt cẩn thận. Có những kẻ trước mặt tỏ ra thánh thiện nhưng sau lưng đang hòng lật đổ bạn, nhất là người kinh doanh. Nay bạn sẽ biết được tin không vui liên quan đến tiền bạc. Nay có cục diện Mộc sinh Hỏa nên đường tình duyên khởi sắc, bạn có cơ hội tìm thấy một nửa của cuộc đời mình trong những buổi tiệc tùng, công tác. Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, vui vẻ bên tổ ấm nhỏ của mình. Mão được Chính Quan trợ mệnh nên tiền bạc vào khá nhanh, sống có phúc thì có phần. Con cái ăn nên làm ra, thi cử đỗ đạt có kết quả đáng tự hào trong thời gian tới. Bạn được khá nhiều lộc.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có Tỷ Kiên chiếu mệnh nên những người làm lãnh đạo dễ bị cấp dưới đặt điều nói xấu. Người làm kinh doanh, nghệ thuật thì bị cạnh tranh gay gắt. Nay nên an phận thủ thường bởi bạn làm việc gì cũng khó. Tuổi này được ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp đỡ nên có cơ hội gặp được quý nhân. Bạn bè và người thân nhiệt tình giúp đỡ, giúp cho bạn tự tin hơn vào bản thân mình và phát huy được hết sức những khả năng sẵn có trong tương lai.

Được cái con giáp này có nguồn thu nhập ổn định và bền vững. Bạn đang có một công việc có thể nuôi sống bản thân mình, được mọi người giới thiệu cho vài mối làm ăn để kiếm thêm đồng ra đồng vào trong thời gian tới.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2023: Tuổi Mão tình duyên khởi sắc, tuổi Ngọ nhiều áp lực

Công việc tuổi Tị được Tam Hội tương trợ nên công việc thuận lợi, không có rắc rối xảy ra trong ngày, nghỉ ngơi thoải mái. Bạn được mọi người yêu quý, giúp đỡ, dễ mà có thành tích tốt trong sự nghiệp ở thời gian tới. Cục diện hai hành Hỏa tương hòa nên dãy nghe theo trái tim mình nhiều hơn Tị nhé. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian thăm hỏi người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây họ sẽ trở thành một nửa đích thực của bạn.

Vận tài lộc chịu ảnh hưởng từ Thiên Ấn nên tuổi này khôn khéo, có đầu óc làm ăn, ham kiếm tiền nhưng không được hưởng thụ. Số vất vả làm ra tiền nhưng không được tiêu nhiều, toàn phải để người thân trong nhà quản lý giùm.

Chính Ấn chiếu mệnh chỉ có lợi cho những bạn sắp thi cử hoặc xin việc, những bạn đang đi làm sẽ khá đau đầu. Dù làm việc gì thì cũng áp lực, sống lương thiện nhưng vẫn bị đè nén, đồng nghiệp chơi xấu, nói xấu. Hai hành Hỏa tương hòa nói rằng tuổi Ngọ biết đủ sẽ có phúc khí. Người độc thân nên chọn người một cách từ từ, không được hấp tấp. Người đang yêu hãy về thăm gia đình đối phương để tạo bước đà tiến tới cuộc hôn nhân hạnh phúc trong tương lai.

May mắn là sự nỗ lực và cố gắng của bạn đang mang tới thành quả là tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái. Hôm nay nếu có tiêu hoang một chút cho bản thân và gia đình cũng không đáng ngại, chỉ cần không quá đà là ổn thôi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi ngày thứ 4 được Lục Hợp nâng đỡ nên biết cách làm ăn. Ngày nghỉ người ta rong chơi nhưng bạn vẫn bươn chải, trời Phật nhìn thấy sự cố gắng đó của bạn nên sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội công việc khác tốt hơn. Tuy nhiên vì Kiếp Tài chiếu mệnh nên tình cảm gia đình không mấy vui vẻ, anh chị em trong nhà kém hòa thuận, không nói chuyện được với nhau quá lâu. Đôi khi tính tình hơi cứng nhắc nên không được lòng mọi người, có cảm giác khó gần.

Nhờ Hỏa sinh Thổ nên mặt tài vận may mắn, con giáp này có những khoản thu bất ngờ, tuy nhiên vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi bắt tay vào một việc mới. Kiên trì là yếu tố tiên quyết giúp bạn kiếm nhiều tiền, đừng cả thèm chóng chán vì sẽ thiệt hại khá lớn đấy.

Con giáp này được Thực Thần trợ mệnh nên những người làm công chức thì không có biến động lớn nhưng người làm tự do thì trái ngược. Bạn hay được lộc làm ăn, khách hàng tự tìm đến, có tâm ắt sẽ có tầm không cần nói nhiều. Tính tình tuổi Thân ôn hòa, hiền lành, rộng rãi với mọi người, đi đâu cũng có người quý. Tuổi này tuy lận đận tình duyên nhưng ngoại giao rất giỏi. Nay nếu có tiệc tùng thì nên đi để kiếm những mối quan hệ xã giao có lợi cho mình.

Nhưng tiền bạc không như ý vì Hỏa khắc Kim. Tuổi này sắp tới nếu không cẩn thận sẽ tốn khá nhiều tiền cho sức khỏe. Khuyên bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể từ sớm trước khi tiền bạc bốc hơi mất.

Tuổi Dậu có Thương Quan chiếu mệnh nên dễ va vào tình thế khó xử. Ngày này không tốt cho mặt công việc, nhiều người sắp thôi việc, mất quyền, mất ngôi, không trúng tuyển, không thi đỗ. Nên cẩn thận và chăm làm việc thiện để bớt xui. Hỏa khắc Kim nên có thể kẻ xấu đang ẩn mình dưới danh nghĩa là người thân, bạn bè và tìm cách tấn công bạn bất cứ lúc nào. Còn người độc thân không nên kén quá vì sẽ khó toại nguyện.

Tuổi này đi ra ngoài nhớ bảo quản tiền bạc, tư trang cẩn thận. Đừng mải chơi mà quên bảo vệ xe cộ, ví tiền của mình. Ngoài ra ngày thứ 4cũng không tốt đẹp cho việc đầu tư dài hạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được Tam Hợp chiếu cố ăn nên làm ra, làm đâu thắng đấy, nhất là những bạn làm kinh doanh, dịch vụ. Tuổi Tuất biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình rất tốt, hôm nay hoàn thành việc sớm để về nghỉ ngơi. Nhưng Tỷ Kiên lâm vận nên cẩn thận anh chị em trong nhà không hòa thuận, hay cãi nhau. Trong chuyện tình cảm, nếu đặt cái tôi của mình quá lớn thì rất khó đạt được ý nguyện, nhất là hội độc thân.

Nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ nên tiền bạc đi lên hơn mọi ngày. Bạn cần chú tâm tới bản thân nhiều hơn, tự thưởng cho mình những món quà nhỏ vì bạn hoàn toàn xứng đáng có được nó.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2023: Tuổi Mão tình duyên khởi sắc, tuổi Ngọ nhiều áp lực

Tuổi Hợi có Thiên Tài chiếu mệnh nên tránh xa những thú vui, hãy tập trung làm cho xong việc kẻo rước họa vào thân. Nhất là bài bạc, rượu chè, vui đến mấy cũng phải tránh xa để công việc yên ổn. Thủy khắc Hỏa khiến tình cảm đi xuống. Đừng cố thuyết phục đối phương nghe theo mình, thay vào đó hãy thử lắng nghe người ta trước xem như thế nào. Đặc biệt với nữ giới, chớ nóng giận, nói những lời mềm mỏng với nửa kia sẽ tốt hơn cho cả gia đình.

Ngày thứ 4 này có thể con giáp này phải chi tiêu nhiều tiền do có kế hoạch mua sắm, thay đổi một số đồ dùng trong nhà. Trước khi mua nên vạch ra kế hoạch mua sắm chi tiết kẻo tiền thì trôi như nước nhưng chẳng mua được gì nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn:Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2023: Tuổi Mão tình duyên khởi sắc, tuổi Ngọ nhiều áp lực

Thùy Linh
dulich.petrotimes.vn

Tin liên quan

Tử vi 12 con giáp ngày 24-3-2023: Tuổi Mão tài lộc tăng tiến, tuổi Hợi đụng độ tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp ngày 24-3-2023: Tuổi Mão tài lộc tăng tiến, tuổi Hợi đụng độ tiểu nhân

Xem tử vi 12 con giáp ngày 24-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Cùng chuyên mục

Bệnh viện Chợ Rẫy: Nhiều máy móc đã hoạt động trở lại phục vụ người bệnh

Bệnh viện Chợ Rẫy: Nhiều máy móc đã hoạt động trở lại phục vụ người bệnh

Sau hơn 2 tháng bị hư và không thể sửa chữa do vướng các quy định đấu thầu, mua sắm, đến ngày 23-3, nhờ thực thi Nghị định 07/2023/NĐ-CP và Nghị quyết 30/NQ-CP nhiều máy móc tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã được sửa chữa và hoạt động trở lại; người bệnh đã vơi bớt khó khăn, lo lắng khi phải đi khám chữa bệnh.
Tử vi 12 con giáp ngày 23-3-2023: Tuổi Thìn vướng nhiều rắc rối, tuổi Ngọ tin vui tình cảm

Tử vi 12 con giáp ngày 23-3-2023: Tuổi Thìn vướng nhiều rắc rối, tuổi Ngọ tin vui tình cảm

Xem tử vi 12 con giáp ngày 23-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 22-3-2023: Tuổi Dần tài lộc bình ổn, tuổi Dậu gặp khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 22-3-2023: Tuổi Dần tài lộc bình ổn, tuổi Dậu gặp khó khăn

Xem tử vi 12 con giáp ngày 22-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 21-3-2023: Tuổi Tuất sự nghiệp hanh thông, tuổi Tỵ gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp ngày 21-3-2023: Tuổi Tuất sự nghiệp hanh thông, tuổi Tỵ gặp rắc rối

Xem tử vi 12 con giáp ngày 21-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 20-3-2023: Tuổi Thìn nhiều phiền phức, tuổi Thân rủng rỉnh

Tử vi 12 con giáp ngày 20-3-2023: Tuổi Thìn nhiều phiền phức, tuổi Thân rủng rỉnh

Xem tử vi 12 con giáp ngày 20-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 19-3-2023: Tuổi Ngọ xảy ra tranh cãi, tuổi Sửu vận trình vượng phát

Tử vi 12 con giáp ngày 19-3-2023: Tuổi Ngọ xảy ra tranh cãi, tuổi Sửu vận trình vượng phát

Xem tử vi 12 con giáp ngày 19-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Các tin khác

Tử vi 12 con giáp ngày 18-3-2023: Tuổi Dậu bị chơi xấu, tuổi Mão tiền bạc khá khẩm

Tử vi 12 con giáp ngày 18-3-2023: Tuổi Dậu bị chơi xấu, tuổi Mão tiền bạc khá khẩm

Xem tử vi 12 con giáp ngày 18-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 17-3-2023: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão tình cảm không như ý

Tử vi 12 con giáp ngày 17-3-2023: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão tình cảm không như ý

Xem tử vi 12 con giáp ngày 17-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
3 mức độ nghiêm trọng của bệnh trầm cảm sau sinh cần biết để phòng ngừa và can thiệp sớm

3 mức độ nghiêm trọng của bệnh trầm cảm sau sinh cần biết để phòng ngừa và can thiệp sớm

Trầm cảm sau sinh khiến người phụ nữ thay đổi về hành vi và thể chất sau khi sinh con. Các cảm xúc đó thường không kéo dài và hầu hết đều vượt qua nhẹ nhàng. Tuy nhiên, có nhiều người rơi vào trầm cảm nặng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến em bé.
Tử vi 12 con giáp ngày 16-3-2023: Tuổi Dậu vướng phải rắc rối, tuổi Thìn tự tin

Tử vi 12 con giáp ngày 16-3-2023: Tuổi Dậu vướng phải rắc rối, tuổi Thìn tự tin

Xem tử vi 12 con giáp ngày 16-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 15-3-2023: Tuổi Tỵ phát tài, tuổi Tuất cạnh tranh

Tử vi 12 con giáp ngày 15-3-2023: Tuổi Tỵ phát tài, tuổi Tuất cạnh tranh

Xem tử vi 12 con giáp ngày 15-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 14-3-2023: Tuổi Sửu rắc rối thị phi, tuổi Mão tài vận khởi sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 14-3-2023: Tuổi Sửu rắc rối thị phi, tuổi Mão tài vận khởi sắc

Xem tử vi 12 con giáp ngày 14-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 13-3-2023: Tuổi Hợi không nên chủ quan, tuổi Tý nhiều niềm vui

Tử vi 12 con giáp ngày 13-3-2023: Tuổi Hợi không nên chủ quan, tuổi Tý nhiều niềm vui

Xem tử vi 12 con giáp ngày 13-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 12-3-2023: Tuổi Hợi tiểu nhân nhòm ngó, tuổi Ngọ tài lộc rộng mở

Tử vi 12 con giáp ngày 12-3-2023: Tuổi Hợi tiểu nhân nhòm ngó, tuổi Ngọ tài lộc rộng mở

Xem tử vi 12 con giáp ngày 12-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 11-3-2023: Tuổi Tý ăn nên làm ra, tuổi Mùi có thể gặp tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp ngày 11-3-2023: Tuổi Tý ăn nên làm ra, tuổi Mùi có thể gặp tiểu nhân

Xem tử vi 12 con giáp ngày 11-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 10-3-2023: Tuổi Dần khởi sắc, tuổi Tỵ gặp nhiều trở ngại

Tử vi 12 con giáp ngày 10-3-2023: Tuổi Dần khởi sắc, tuổi Tỵ gặp nhiều trở ngại

Xem tử vi 12 con giáp ngày 10-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Xem thêm
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Hội Nam y Việt Nam và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam củng cố, tăng cường hợp tác

Hội Nam y Việt Nam và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam củng cố, tăng cường hợp tác

Ngày 14/3, tại Hà Nội, lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (Hội GDCSSKCĐ Việt Nam) đã có buổi làm việc nhằm đánh giá việc thực hiện nội dung “Bản ghi nhớ” giữa hai Hội đã ký kết năm 2018. Đồng thời, đề ra những phương hướng, chương trình hợp tác và phát triển giữa hai Hội trong năm 2023 và những năm tới.
Hội Nam y Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội 2022, triển khai công tác năm 2023 (khu vực phía Nam)

Hội Nam y Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội 2022, triển khai công tác năm 2023 (khu vực phía Nam)

SKV - Sáng ngày 05/03/2023, tại TP.HCM, Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023 (khu vực phía Nam).
Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Canada

Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Canada

Nhân dịp Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn tỉnh bang Ontario - bà Lisa Thompson có chuyến thăm và làm việc tại TP.HCM, 4 biên bản ghi nhớ đã được ký kết nhằm quảng bá sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao cũng như để tăng cường hợp tác giữa V
Phiên bản di động