Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 01-3-2023: Tuổi Mão tình duyên khởi sắc, tuổi Ngọ nhiều áp lực

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 28-2-2023: Tuổi Ngọ mở rộng quan hệ, tuổi Tý khó gặp may mắn Tử vi 12 con giáp ngày 27-2-2023: Tuổi Tuất vướng vào rắc rối, tuổi Tý mọi việc suôn sẻ

Tuổi Tý

Ngày mới của tuổi Tý vì lâm Tương Xung nên công việc không thuận lợi. Việc đè đầu đè cổ, không có thời gian nghỉ ngơi. Không có ai làm hộ bạn, việc gì cũng phải đứng ra giải quyết mới an tâm.Mặt tình cảm vì Thủy khắc Hỏa nên lận đận, người độc thân dễ bị những đối tượng đang theo đuổi lừa tình. Người có đôi thì tâm trạng khó chịu, áp lực từ cuộc sống khiến Tý không thể nào nhẹ nhàng với nửa kia và mọi người xung quanh.

Chính Tài chiếu mệnh nên tiền bạc khởi sắc, xoa dịu tổn thương cho Tý. Bạn cần cù, tiết kiệm, chịu khó làm ăn nên có tiền dư. Không phải xin xỏ người khác, từng đồng bạn làm ra hôm nay đều là tự lực cánh sinh mà có.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2023: Tuổi Mão tình duyên khởi sắc, tuổi Ngọ nhiều áp lực

Ngày mới Sửu lâm Tương Hại nên làm việc gì cũng khó. Toàn phải một mình gánh vác. Người làm nghề tự do thì gặp đối thủ cạnh tranh, chơi xấu. Làm việc vất vả cả ngày thứ 4 nhưng không thấy thành quả nên đôi khi con giáp này rất nản. Vận trình tình cảm may mắn nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ nên rất yên bình. Người độc thân hay những người đã lập gia đình cũng tìm được cảm giác bình yên, vui vẻ trong này. Nếu có cuộc hẹn quan trọng thì nên chuẩn bị từ sớm.

Chuyện tiền nong chịu ảnh hưởng từ Kiếp Tài nên không có tiền vào, chỉ có tiền đi ra. Làm ra khá ít mà tiêu thì nhiều. Mâu thuẫn tiền bạc mà không sớm được giải quyết sẽ còn gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần được Tam Hợp nâng đỡ nên rảnh rang, không phải dính líu tới công việc, có thời gian cho bản thân nhiều hơn. Bạn làm thuê hay làm tự do cũng có người âm thầm đứng phía sau giúp đỡ. Nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa nên tình cảm có tin vui, nhiều bạn tuổi này sắp có tin vui hỷ sự trong họ hàng hoặc của chính bản thân mình. Tình cảm được gắn bó khăng khít và bền chặt nhờ vào sự chủ động vun vén của cả hai.

Chuyện tiền bạc chịu ảnh hưởng từ Thiên Tài nên dễ có trúng thưởng hoặc được thưởng bất ngờ. Tuy nhiên con giáp này cần sống lý trí để bảo vệ bản thân khỏi những trò chơi đỏ đen, dấn thân vào đó chỉ có nước đi đến đường cùng mà thôi.

Tuổi Mão lâm Tương Phá nên làm ăn phải đặc biệt cẩn thận. Có những kẻ trước mặt tỏ ra thánh thiện nhưng sau lưng đang hòng lật đổ bạn, nhất là người kinh doanh. Nay bạn sẽ biết được tin không vui liên quan đến tiền bạc. Nay có cục diện Mộc sinh Hỏa nên đường tình duyên khởi sắc, bạn có cơ hội tìm thấy một nửa của cuộc đời mình trong những buổi tiệc tùng, công tác. Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, vui vẻ bên tổ ấm nhỏ của mình. Mão được Chính Quan trợ mệnh nên tiền bạc vào khá nhanh, sống có phúc thì có phần. Con cái ăn nên làm ra, thi cử đỗ đạt có kết quả đáng tự hào trong thời gian tới. Bạn được khá nhiều lộc.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có Tỷ Kiên chiếu mệnh nên những người làm lãnh đạo dễ bị cấp dưới đặt điều nói xấu. Người làm kinh doanh, nghệ thuật thì bị cạnh tranh gay gắt. Nay nên an phận thủ thường bởi bạn làm việc gì cũng khó. Tuổi này được ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp đỡ nên có cơ hội gặp được quý nhân. Bạn bè và người thân nhiệt tình giúp đỡ, giúp cho bạn tự tin hơn vào bản thân mình và phát huy được hết sức những khả năng sẵn có trong tương lai.

Được cái con giáp này có nguồn thu nhập ổn định và bền vững. Bạn đang có một công việc có thể nuôi sống bản thân mình, được mọi người giới thiệu cho vài mối làm ăn để kiếm thêm đồng ra đồng vào trong thời gian tới.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2023: Tuổi Mão tình duyên khởi sắc, tuổi Ngọ nhiều áp lực

Công việc tuổi Tị được Tam Hội tương trợ nên công việc thuận lợi, không có rắc rối xảy ra trong ngày, nghỉ ngơi thoải mái. Bạn được mọi người yêu quý, giúp đỡ, dễ mà có thành tích tốt trong sự nghiệp ở thời gian tới. Cục diện hai hành Hỏa tương hòa nên dãy nghe theo trái tim mình nhiều hơn Tị nhé. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian thăm hỏi người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây họ sẽ trở thành một nửa đích thực của bạn.

Vận tài lộc chịu ảnh hưởng từ Thiên Ấn nên tuổi này khôn khéo, có đầu óc làm ăn, ham kiếm tiền nhưng không được hưởng thụ. Số vất vả làm ra tiền nhưng không được tiêu nhiều, toàn phải để người thân trong nhà quản lý giùm.

Chính Ấn chiếu mệnh chỉ có lợi cho những bạn sắp thi cử hoặc xin việc, những bạn đang đi làm sẽ khá đau đầu. Dù làm việc gì thì cũng áp lực, sống lương thiện nhưng vẫn bị đè nén, đồng nghiệp chơi xấu, nói xấu. Hai hành Hỏa tương hòa nói rằng tuổi Ngọ biết đủ sẽ có phúc khí. Người độc thân nên chọn người một cách từ từ, không được hấp tấp. Người đang yêu hãy về thăm gia đình đối phương để tạo bước đà tiến tới cuộc hôn nhân hạnh phúc trong tương lai.

May mắn là sự nỗ lực và cố gắng của bạn đang mang tới thành quả là tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái. Hôm nay nếu có tiêu hoang một chút cho bản thân và gia đình cũng không đáng ngại, chỉ cần không quá đà là ổn thôi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi ngày thứ 4 được Lục Hợp nâng đỡ nên biết cách làm ăn. Ngày nghỉ người ta rong chơi nhưng bạn vẫn bươn chải, trời Phật nhìn thấy sự cố gắng đó của bạn nên sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội công việc khác tốt hơn. Tuy nhiên vì Kiếp Tài chiếu mệnh nên tình cảm gia đình không mấy vui vẻ, anh chị em trong nhà kém hòa thuận, không nói chuyện được với nhau quá lâu. Đôi khi tính tình hơi cứng nhắc nên không được lòng mọi người, có cảm giác khó gần.

Nhờ Hỏa sinh Thổ nên mặt tài vận may mắn, con giáp này có những khoản thu bất ngờ, tuy nhiên vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi bắt tay vào một việc mới. Kiên trì là yếu tố tiên quyết giúp bạn kiếm nhiều tiền, đừng cả thèm chóng chán vì sẽ thiệt hại khá lớn đấy.

Con giáp này được Thực Thần trợ mệnh nên những người làm công chức thì không có biến động lớn nhưng người làm tự do thì trái ngược. Bạn hay được lộc làm ăn, khách hàng tự tìm đến, có tâm ắt sẽ có tầm không cần nói nhiều. Tính tình tuổi Thân ôn hòa, hiền lành, rộng rãi với mọi người, đi đâu cũng có người quý. Tuổi này tuy lận đận tình duyên nhưng ngoại giao rất giỏi. Nay nếu có tiệc tùng thì nên đi để kiếm những mối quan hệ xã giao có lợi cho mình.

Nhưng tiền bạc không như ý vì Hỏa khắc Kim. Tuổi này sắp tới nếu không cẩn thận sẽ tốn khá nhiều tiền cho sức khỏe. Khuyên bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể từ sớm trước khi tiền bạc bốc hơi mất.

Tuổi Dậu có Thương Quan chiếu mệnh nên dễ va vào tình thế khó xử. Ngày này không tốt cho mặt công việc, nhiều người sắp thôi việc, mất quyền, mất ngôi, không trúng tuyển, không thi đỗ. Nên cẩn thận và chăm làm việc thiện để bớt xui. Hỏa khắc Kim nên có thể kẻ xấu đang ẩn mình dưới danh nghĩa là người thân, bạn bè và tìm cách tấn công bạn bất cứ lúc nào. Còn người độc thân không nên kén quá vì sẽ khó toại nguyện.

Tuổi này đi ra ngoài nhớ bảo quản tiền bạc, tư trang cẩn thận. Đừng mải chơi mà quên bảo vệ xe cộ, ví tiền của mình. Ngoài ra ngày thứ 4cũng không tốt đẹp cho việc đầu tư dài hạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được Tam Hợp chiếu cố ăn nên làm ra, làm đâu thắng đấy, nhất là những bạn làm kinh doanh, dịch vụ. Tuổi Tuất biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình rất tốt, hôm nay hoàn thành việc sớm để về nghỉ ngơi. Nhưng Tỷ Kiên lâm vận nên cẩn thận anh chị em trong nhà không hòa thuận, hay cãi nhau. Trong chuyện tình cảm, nếu đặt cái tôi của mình quá lớn thì rất khó đạt được ý nguyện, nhất là hội độc thân.

Nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ nên tiền bạc đi lên hơn mọi ngày. Bạn cần chú tâm tới bản thân nhiều hơn, tự thưởng cho mình những món quà nhỏ vì bạn hoàn toàn xứng đáng có được nó.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2023: Tuổi Mão tình duyên khởi sắc, tuổi Ngọ nhiều áp lực

Tuổi Hợi có Thiên Tài chiếu mệnh nên tránh xa những thú vui, hãy tập trung làm cho xong việc kẻo rước họa vào thân. Nhất là bài bạc, rượu chè, vui đến mấy cũng phải tránh xa để công việc yên ổn. Thủy khắc Hỏa khiến tình cảm đi xuống. Đừng cố thuyết phục đối phương nghe theo mình, thay vào đó hãy thử lắng nghe người ta trước xem như thế nào. Đặc biệt với nữ giới, chớ nóng giận, nói những lời mềm mỏng với nửa kia sẽ tốt hơn cho cả gia đình.

Ngày thứ 4 này có thể con giáp này phải chi tiêu nhiều tiền do có kế hoạch mua sắm, thay đổi một số đồ dùng trong nhà. Trước khi mua nên vạch ra kế hoạch mua sắm chi tiết kẻo tiền thì trôi như nước nhưng chẳng mua được gì nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Thời tiết ngày 4/10: Bão Koinu hoạt động mạnh trên Biển Đông

Thời tiết ngày 4/10: Bão Koinu hoạt động mạnh trên Biển Đông

Thời tiết ngày 4/10, do ảnh hưởng của bão Koinu vùng biển phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông có gió mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8-9. Biển động mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa lớn.

Cùng chuyên mục

Quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm không dùng thuốc dựa vào cộng đồng

Quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm không dùng thuốc dựa vào cộng đồng

Với sự hỗ trợ của Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam, Sở Y tế TPHCM triển khai thí điểm mô hình quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm dựa vào cộng đồng tại các trạm y tế trên địa bàn TPHCM.
Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Nhiều chuyên gia y tế tại Canada kê một loại thuốc mới, không cần phải mua tại hiệu thuốc, miễn phí bằng cách để bệnh nhân kết nối với thiên nhiên.
Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Sở Y tế Hòa Bình đã ban hành Công văn số 1764/CV-SYT về tăng cường thanh tra, kiểm tra, kiểm soát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền nhằm đảm bảo sử dụng dược liệu vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền an toàn, hợp lý trên địa bàn tỉnh
Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Theo một nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí Nature Mental Health, những người thực hiện lối sống lành mạnh sẽ có ít nguy cơ mắc bệnh trầm cảm hơn so với những người có lối sống kém lành mạnh hoặc không lành mạnh.
Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận người bệnh N.T.S, 62 tuổi, trú tại Yên Lập đến khám trong tình trạng môi sưng, vảy tiết, đau rát, chảy máu khi chạm vào sau khi đi xăm môi.
Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm học đường là một trong các vấn đề sức khỏe tâm thần không hề mới đối với xã hội và đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên hàng loạt các vụ tự sát ở học sinh, sinh viên.

Các tin khác

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Nhiều người trẻ chịu áp lực tiền bạc, làm giàu giữa bối cảnh khủng hoảng kinh tế dẫn tới căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, phát bệnh tâm thần.
Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Ngày 22/8, Cục phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế đã có thông tin báo chí liên quan đến tổ chức dựa vào cộng đồng có tên là Bông Hồng Đen – Cầu Vồng Đen triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng.
Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Hội nghị Tâm thần học toàn quốc vừa diễn ra vào hai ngày 19 và 20/8 tại TPHCM với chủ đề “Sức khỏe tâm thần: Tiếp cận chuyên khoa hóa”.
Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Ngày 14/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị Tập huấn triển khai công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao, y tế trường học và thực hiện quyền trẻ em năm học 2023 - 2024.
Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

(SKV) - Vào ngày 3/8/2022, một bé gái sinh non chào đời ở tuổi thai 22 tuần 4 ngày, cân nặng lúc sinh chỉ 400g tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Bạch Mai. Đây là ca sinh non có tuổi thai và cân nặng nhỏ nhất trong các bé sinh non tại Việt Nam và được nuôi sống thành công. Hành trình đồng hành, khôn lớn cùng An Chi với bao cảm xúc và đong đầy yêu thương thêm một lần nữa khẳng định trình độ của nền y học Việt Nam nói chung, cũng như tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng.
Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp học tập đa giác quan rất quan trọng đối với trẻ em vì nó giúp trẻ phát triển các kỹ năng học tập cần thiết như kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy, sự tập trung và khả năng nhớ thông tin.
Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Thực hiện Chương trình hành động phòng, chống tội phạm buôn bán người của UBND thành phố Hà Nội, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã triển khai câu lạc bộ Phòng, chống mua bán người.
Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Lãnh đạo Bộ Y tế đề nghị Chương trình Chăm sóc giảm nhẹ toàn cầu tiếp tục hỗ trợ, làm việc với WHO cũng như các tổ chức quốc tế chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam.
Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Ngày 3/8, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế tổ chức hội thảo Xây dựng đề án Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần giai đoạn 2023 – 2030.
Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Yoga là một bộ môn cổ xưa rất phát triển cho đến ngày nay. Yoga có rất nhiều loại hình, mỗi loại hình mang những đặc điểm và phương thức tiếp cận khác nhau. Đặc trưng của Yoga flow là sự kết hợp tuyệt vời giữa hơi thở và chuyển động, đan xen cùng âm nhạc. Chính sức mạnh của âm nhạc là điểm nhấn của Yoga flow, đưa mỗi chuyển động hòa vào tâm hồn và thể hiện thông điệp, ý nghĩa bài hát chạm đến trái tim và cảm xúc của người tập. Hãy cùng huấn luyện viên Kiều Hạnh tìm hiểu kĩ hơn về Yoga flow thông qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Phiên bản di động