Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi 12 con giáp ngày 02-3-2023: Tuổi Tý dễ gặp khó khăn, tuổi Dậu tín hiệu tích cực

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 01-3-2023: Tuổi Mão tình duyên khởi sắc, tuổi Ngọ nhiều áp lực Tử vi 12 con giáp ngày 28-2-2023: Tuổi Ngọ mở rộng quan hệ, tuổi Tý khó gặp may mắn

Tuổi Tý

Tương Hại ảnh hưởng, người tuổi Tý dễ gặp phải khó khăn trong công việc do bị kẻ tiểu nhân dòm ngó. Kẻ xấu có thể là bất cứ ai, từ bạn bè, người thân đến đồng nghiệp xung quanh bản mệnh.Vì thế, con giáp này cần đề cao tinh thần cảnh giác tối đa, không nên tin tưởng bất cứ ai quá dễ dàng. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần kiểm chứng thông tin, không nên chỉ nghe lời khuyên nhủ hoặc rủ rê, lôi kéo từ một phía.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không thực sự thuận lợi khi đôi lứa thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Ai cũng muốn mình là người dành chiến thắng nên chẳng hề có ý định nhường nhịn người còn lại.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2023: Tuổi Tý dễ gặp khó khăn, tuổi Dậu tín hiệu tích cực

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu dễ nổi nóng vì những chuyện tưởng chừng rất nhỏ nhặt. Bạn muốn mọi việc phải tiến triển suôn sẻ theo dự kiến của mình, tuy nhiên nhiều khi, bạn không thể lường trước được những chuyển biến trong kế hoạch. Vì thế, con giáp này nên hạ cái tôi cá nhân xuống, chớ giữ niềm tin mù quáng với bản thân. Bạn nên tìm cách thay đổi để thích ứng với môi trường và mọi người xung quanh chứ không phải bắt buộc người khác nghe theo ý muốn của mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Dần

Mộc khắc Thổ cho thấy những dấu hiệu bất ổn trong chuyện tình cảm của người tuổi Dần. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên thận trọng trước lời ngon tiếng ngọt của kẻ khác, chớ trao gửi tình cảm cho ai quá dễ dàng. Nếu có thiện cảm với ai, bản mệnh nên dành thêm nhiều thời gian để trò chuyện và tìm hiểu người ấy. Một khi đôi bên đã hiểu nhau mới đưa ra quyết định tiến thêm một bước trong mối quan hệ cũng không muộn. Cách làm này sẽ giúp bạn tránh được nhiều tổn thương trong tương lai.

Chính Quan đem tới nhiều điều tốt lành cho sự nghiệp của bản mệnh. Bạn khẳng định được vị thế của mình nên nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Hôm nay, cơ hội để thăng tiến sẽ bày ra ngay trước mắt bạn.

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão có thể đưa ra được những mục tiêu phấn đấu rõ ràng và chính xác trong hôm nay. Việc bạn cần làm bây giờ là nhanh chóng bắt tay vào thực hiện, chiếm lợi thế so với đồng nghiệp hoặc đối thủ của mình. Quý nhân xuất hiện cũng là dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ được người nâng đỡ, giúp khắc phục những khó khăn còn tồn tại từ trước đó. Hãy chú ý lắng nghe quan điểm, ý kiến của đối phương, bạn sẽ học hỏi được thêm nhiều điều bổ ích.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng gia đình bạn đang có dấu hiệu lạnh nhạt khi bạn dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà lại quên mất việc trò chuyện, lắng nghe nửa kia. Hãy thay đổi tình trạng này trước khi mọi chuyện quá muộn.

Tuổi Thìn

Kiếp Tài giúp người tuổi Thìn thêm vững tin và quyết tâm thực hiện những kế hoạch của mình. Bạn không cần đến sự thúc đẩy của bất cứ ai cũng có thể tự giác làm việc, thậm chí gặt hái kết quả cao. Đây chính là những dấu hiệu tích cực trên con đường thăng tiến của bản mệnh. Tuy nhiên, con giáp này cần học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người nhiều hơn. Đừng tự cho rằng mình là đúng và phủ nhận hết quan điểm của mọi người xung quanh.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2023: Tuổi Tý dễ gặp khó khăn, tuổi Dậu tín hiệu tích cực

Chính Ấn đem lại niềm vui trên con đường phát triển sự nghiệp của người tuổi Tỵ. Bạn được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ đầy tính thách thức. Dù quá trình thực hiện gặp không ít khó khăn nhưng bạn biết đó là điều kiện cần thiết nếu muốn tiến bộ. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn cũng là người được yêu mến bởi có cách cư xử khéo léo, không chủ động gây mâu thuẫn với ai. Thậm chí, bạn còn là người có khả năng hô hào, gắn kết tập thể cùng hướng tới mục tiêu chung.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này cũng có những biến chuyển tích cực khi bạn dần mở lòng ra với mọi người xung quanh nhiều hơn. Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng trong ngày hôm nay.

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ có thể dễ dàng chinh phục được những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước nhờ tinh thần quyết tâm, không lùi bước. Mọi người xung quanh cũng sẵn sàng trở thành hậu thuẫn của bạn. Người trẻ tuổi có thể trao đổi ý kiến với những người giàu kinh nghiệm hơn mình nhiều hơn để từ đó đúc rút được những bài học quý. Chắc chắn chẳng ai lại ngại ngần khi giúp đỡ một người cầu tiến và khiêm tốn đâu.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với người nhà của mình để có thêm động lực và nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết vấn đề.

Tuổi Mùi

Tỷ Kiên có thể đẩy người tuổi Mùi vướng phải những tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp, mà nguyên nhân chủ yếu là bởi cái thói cứng đầu cứng cổ, đôi khi đưa ra những quyết định thiếu chính xác của bản mệnh. Khi vướng phải khó khăn, con giáp này nên nhìn nhận lại những việc bản thân đã làm để có thể nhận ra phương pháp của mình có vấn đề ở đâu. Bản mệnh đừng nên quá tự tin và lúc nào cũng tìm cách để đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Bên cạnh đó, để phát triển nhanh chóng và bền vững, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Đặc biệt, nếu là người làm lãnh đạo, bạn lại càng không được cổ hủ, lạc hậu.

Thương Quan đem lại nhiều khó khăn cho người tuổi Thân trong lĩnh vực sự nghiệp. Hôm nay, bản mệnh nên tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, tránh lo chuyện bao đồng để rồi đẩy chính bản thân vào rắc rối. Đặc biệt, con giáp này cần hết sức tránh mâu thuẫn với người làm lãnh đạo trong thời điểm này. Kể cả khi có ý kiến mâu thuẫn đi nữa, bạn cũng nên giữ bình tĩnh để trình bày vấn đề cho gãy gọn, chuẩn xác, chớ nên đẩy mọi việc đi quá xa.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày thứ 5 này bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Thổ sinh Kim, quan hệ giữa người tuổi Dậu và mọi người xung quanh rất tốt đẹp. Bạn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Người độc thân có thể xem xét mở rộng quan hệ với những đối tượng triển vọng. Với người đã kết hôn, bạn biết chăm lo cho gia đình và sẵn sàng làm mọi việc để giúp đỡ nửa kia. Bạn biết rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phải là trách nhiệm của riêng ai.

Thực Thần đem tới những tín hiệu tích cực cho con đường tài chính của người tuổi này. Nếu là người làm nghề tự do, bạn nhận được khoản thanh toán của đối tác. Bạn biết giữ chữ tín nên có thể hợp tác lâu dài với nhiều công ty, khách hàng khác nhau.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 2/3/2023: Tuổi Tý dễ gặp khó khăn, tuổi Dậu tín hiệu tích cực

Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất phải đầu tắt mặt tối lo lắng cho công việc của mình. Dường như mọi kế hoạch bạn đề ra đều không thể tiến triển như mong muốn, nhưng chính những lúc như thế này, bạn càng cần phải cố gắng và quyết tâm hơn. Đừng nên có suy nghĩ bỏ cuộc, bởi nếu như vậy thì mọi công lao từ trước đến nay của bạn sẽ đổ sông đổ bể. Con giáp này có thể suy nghĩ đến việc nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Có thể người ngoài cuộc sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm giữa người tuổi Hợi và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số quan điểm bất đồng. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực thì mâu thuẫn cũng là một cách giúp đôi bên hiểu về nhau hơn. Người độc thân vẫn còn ám ảnh vì những tổn thương trong quá khứ nên không sẵn sàng mở lòng với người khác, thậm chí dù được người khác săn đón đi nữa, bạn vẫn tỏ vẻ dửng dưng. Bạn nên nhắc nhở bản thân suy nghĩ tích cực hơn, không nên mãi nghĩ về chuyện đã qua.

Chính Quan đem tới nhiều tác động tích cực cho sự nghiệp của bản mệnh. Cấp trên có thể sẽ giao cho bạn nhiều nhiệm vụ khó mà nếu hoàn thành tốt, khả năng được cất nhắc là rất cao. Hãy tự tin và chấp nhận những công việc được giao nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Ngày 4/10, số ca mắc Covid-19 mới tăng lên 27

Ngày 4/10, số ca mắc Covid-19 mới tăng lên 27

Ngày 4/10, bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế cho biết, có 27 ca mắc Covid-19 mới, tiếp tục đà tăng so với ngày trước đó.
Chuyển đổi số Y tế tại Bắc Ninh - Đề án 06 đánh dấu bước tiến quan trọng

Chuyển đổi số Y tế tại Bắc Ninh - Đề án 06 đánh dấu bước tiến quan trọng

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực y tế đang trải qua một cách hiệu quả tại tỉnh Bắc Ninh, với Đề án 06.
Thời tiết ngày 5/10: Gió mạnh, sóng lớn trên biển do ảnh hưởng của bão Koinu

Thời tiết ngày 5/10: Gió mạnh, sóng lớn trên biển do ảnh hưởng của bão Koinu

Thời tiết ngày 5/10, do ảnh hưởng của bão Koinu, từ đêm 4/10, vùng biển phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông có gió mạnh lên cấp 8-10, từ chiều ngày 5/10 vùng gần tâm bão cấp 11-12, giật cấp 15.

Cùng chuyên mục

Quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm không dùng thuốc dựa vào cộng đồng

Quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm không dùng thuốc dựa vào cộng đồng

Với sự hỗ trợ của Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam, Sở Y tế TPHCM triển khai thí điểm mô hình quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm dựa vào cộng đồng tại các trạm y tế trên địa bàn TPHCM.
Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Nhiều chuyên gia y tế tại Canada kê một loại thuốc mới, không cần phải mua tại hiệu thuốc, miễn phí bằng cách để bệnh nhân kết nối với thiên nhiên.
Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Sở Y tế Hòa Bình đã ban hành Công văn số 1764/CV-SYT về tăng cường thanh tra, kiểm tra, kiểm soát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền nhằm đảm bảo sử dụng dược liệu vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền an toàn, hợp lý trên địa bàn tỉnh
Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Theo một nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí Nature Mental Health, những người thực hiện lối sống lành mạnh sẽ có ít nguy cơ mắc bệnh trầm cảm hơn so với những người có lối sống kém lành mạnh hoặc không lành mạnh.
Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận người bệnh N.T.S, 62 tuổi, trú tại Yên Lập đến khám trong tình trạng môi sưng, vảy tiết, đau rát, chảy máu khi chạm vào sau khi đi xăm môi.
Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm học đường là một trong các vấn đề sức khỏe tâm thần không hề mới đối với xã hội và đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên hàng loạt các vụ tự sát ở học sinh, sinh viên.

Các tin khác

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Nhiều người trẻ chịu áp lực tiền bạc, làm giàu giữa bối cảnh khủng hoảng kinh tế dẫn tới căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, phát bệnh tâm thần.
Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Ngày 22/8, Cục phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế đã có thông tin báo chí liên quan đến tổ chức dựa vào cộng đồng có tên là Bông Hồng Đen – Cầu Vồng Đen triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng.
Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Hội nghị Tâm thần học toàn quốc vừa diễn ra vào hai ngày 19 và 20/8 tại TPHCM với chủ đề “Sức khỏe tâm thần: Tiếp cận chuyên khoa hóa”.
Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Ngày 14/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị Tập huấn triển khai công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao, y tế trường học và thực hiện quyền trẻ em năm học 2023 - 2024.
Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

(SKV) - Vào ngày 3/8/2022, một bé gái sinh non chào đời ở tuổi thai 22 tuần 4 ngày, cân nặng lúc sinh chỉ 400g tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Bạch Mai. Đây là ca sinh non có tuổi thai và cân nặng nhỏ nhất trong các bé sinh non tại Việt Nam và được nuôi sống thành công. Hành trình đồng hành, khôn lớn cùng An Chi với bao cảm xúc và đong đầy yêu thương thêm một lần nữa khẳng định trình độ của nền y học Việt Nam nói chung, cũng như tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng.
Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp học tập đa giác quan rất quan trọng đối với trẻ em vì nó giúp trẻ phát triển các kỹ năng học tập cần thiết như kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy, sự tập trung và khả năng nhớ thông tin.
Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Thực hiện Chương trình hành động phòng, chống tội phạm buôn bán người của UBND thành phố Hà Nội, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã triển khai câu lạc bộ Phòng, chống mua bán người.
Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Lãnh đạo Bộ Y tế đề nghị Chương trình Chăm sóc giảm nhẹ toàn cầu tiếp tục hỗ trợ, làm việc với WHO cũng như các tổ chức quốc tế chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam.
Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Ngày 3/8, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế tổ chức hội thảo Xây dựng đề án Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần giai đoạn 2023 – 2030.
Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Yoga là một bộ môn cổ xưa rất phát triển cho đến ngày nay. Yoga có rất nhiều loại hình, mỗi loại hình mang những đặc điểm và phương thức tiếp cận khác nhau. Đặc trưng của Yoga flow là sự kết hợp tuyệt vời giữa hơi thở và chuyển động, đan xen cùng âm nhạc. Chính sức mạnh của âm nhạc là điểm nhấn của Yoga flow, đưa mỗi chuyển động hòa vào tâm hồn và thể hiện thông điệp, ý nghĩa bài hát chạm đến trái tim và cảm xúc của người tập. Hãy cùng huấn luyện viên Kiều Hạnh tìm hiểu kĩ hơn về Yoga flow thông qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Phiên bản di động