Mới nhất Đọc nhiều

Việt Nam có từ 2-12% dân số mắc sỏi tiết niệu, nằm trong “vành đai sỏi” thế giới

SKV - Sáng 08/09/2023, Viện Nghiên cứu Tâm Anh (TAMRI), Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã tổ chức Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á 2023. Hơn 500 chuyên gia hàng đầu từ Pháp, Australia, Hàn Quốc, Ấn Độ và các nước Đông Nam Á đến tham dự. Giáo sư Samuel Vincent G. Yrastorza - Chủ tịch Liên đoàn các Hiệp hội Tiết niệu Đông Nam Á, đại diện Ban tổ chức thực hiện nghi thức đánh cồng khai mạc Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á 2023.

Tại Việt Nam, có từ 2 - 12% dân số bị sỏi đường tiết niệu (trong đó sỏi thận chiếm 40%). Số liệu này đã xếp Việt Nam vào vị trí các nước thuộc “vành đai sỏi” trên thế giới khi rất nhiều người bị sỏi và khi mắc bệnh này thì kéo theo nhiều tình trạng nhiễm trùng, ung thư, bướu, bế tắc đường tiểu, suy thận… Với bệnh thận, cả nước có khoảng 5 triệu người mắc bệnh và mỗi năm phát hiện thêm 8.000 ca mắc mới. Các bệnh lý tiết niệu ở Việt Nam cũng nằm trong hệ thống bệnh lý tiết niệu thế giới.

Chính vì vậy, Hội nghị khoa học của Liên đoàn Tiết niệu Đông Nam Á (FAUA) 2023 diễn ra trong 3 ngày liên tiếp (07 - 09/09/2023) với chủ đề Kết nối - Đổi mới - Phát triển là cơ hội quý giá để các chuyên gia, bác sĩ trong nước và khu vực, thế giới gặp gỡ để trao đổi, cập nhật những xu thế mới cũng như các tiến bộ y khoa, ứng dụng công nghệ hiện đại trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về tiết niệu cũng như thu hút sự quan tâm của các nhà quản lý, lãnh đạo của nhiều tổ chức y tế và chăm sóc sức khỏe trong khu vực.

Giáo sư Samuel Vincent G. Yrastorza - Chủ tịch Liên đoàn các Hiệp hội Tiết niệu ASEAN cũng là Chủ tịch Hội nghị FAUA 2023 đại diện Ban tổ chức thực hiện nghi thức đánh cồng khai mạc Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á 2023.
Giáo sư Samuel Vincent G. Yrastorza - Chủ tịch Liên đoàn các Hiệp hội Tiết niệu ASEAN cũng là Chủ tịch Hội nghị FAUA 2023 đại diện Ban tổ chức thực hiện nghi thức đánh cồng khai mạc Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á 2023.

Hội nghị có hơn 500 đại biểu tham dự là các giáo sư, bác sĩ và nhân viên y tế trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực tiết niệu, thận học và các chuyên khoa sâu như phẫu thuật robot, phẫu thuật nội soi, tạo hình trong tiết niệu, nhiễm khuẩn niệu, ung thư đường tiết niệu, ghép thận, nam khoa, niệu nữ/niệu chức năng...

Sau 14 năm kể từ lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á (từ năm 2009), năm nay là lần thứ 2, Việt Nam được Liên đoàn Tiết niệu của 10 nước Đông Nam Á trao trọng trách tổ chức Hội nghị khoa học FAUA 2023. Viện Nghiên cứu Tâm Anh (TAMRI) - thành viên Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là đơn vị được lựa chọn để tổ chức chuỗi hoạt động khoa học quan trọng này.

Năm nay, Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á 2023 đặc biệt mở rộng về quy mô hơn, có 22 chuyên gia nước ngoài tham dự với vai trò là chủ tọa, báo cáo viên đến từ các nước khu vực ASEAN, Pháp, Australia, Hàn Quốc, Ấn Độ… Đơn cử như Giáo sư Samuel Vincent G. Yrastorza - Chủ tịch Liên đoàn các Hiệp hội Tiết niệu Đông Nam Á cũng là Chủ tịch Hội nghị FAUA 2023, Giáo sư Bernard Malavaud - Chủ tịch Hội đồng thành viên của Hiệp hội Tiết niệu châu Âu (EUA), Giáo sư Vincent Tse - Chủ tịch Hội Mất kiểm soát tiểu tiện của Australia, Giáo sư Park Sung Hun (Sean) - Giám đốc Trung tâm Tiết niệu nhân tạo Sewum, Giáo sư Kim Young Hoon - Trung tâm Y tế Asan Hàn Quốc, Giáo sư Paksi Satyagraha - Thư ký Hiệp hội Tái tạo bộ phận sinh dục Indonesia (InaGURS), GS. Henry Ho Sun Sien - Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật và Phẫu thuật Ung thư, Bệnh viện Đa khoa Singapore, Trung tâm Ung thư Quốc gia Singapore…

Giáo sư Samuel Vincent G. Yrastorza - Chủ tịch Liên đoàn các Hiệp hội Tiết niệu ASEAN phát biểu tại Hội nghị FAUA 2023.
Giáo sư Samuel Vincent G. Yrastorza - Chủ tịch Liên đoàn các Hiệp hội Tiết niệu ASEAN phát biểu tại Hội nghị FAUA 2023.

Phía Việt Nam, các chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện tên tuổi như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh… cũng tham gia nhiều báo cáo và thảo luận.

Ban tổ chức Hội nghị khoa học FAUA 2023 là những chuyên gia tên tuổi và uy tín ở lĩnh vực Tiết niệu Thận học của Việt Nam như: PGS.TS.BS Lê Đình Khánh - Chủ tịch Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam, PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Vinh - Chủ tịch Hội Tiết niệu Thận học TP.HCM kiêm Ủy viên Ban chấp hành Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam, GS.TS.BS Trần Quán Anh - Bác sĩ cao cấp khoa Tiết niệu Thận học và Nam học, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội kiêm Chủ tịch Danh dự Hội nghị khoa học FAUA 2023, PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên - Giám đốc Trung tâm Tiết niệu Thận học Nam khoa cũng là Chủ tịch Danh dự Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam...

Tiếng Anh được sử dụng trong 100% các báo cáo tham gia, các phiên thảo luận và trao đổi trong hội nghị. Trong hội nghị có hơn 90 bài báo cáo về các chuyên đề khác nhau. Chương trình trọng tâm của hội nghị năm 2023 là phần thực hiện kỹ thuật cao do các chuyên gia đầu ngành thực hiện, các ca mổ thị phạm được trình diễn ngay trong khuôn khổ hội nghị. Đây là một cơ hội lớn cho các bác sĩ tiết niệu Việt Nam được tiếp xúc với các báo cáo viên nước ngoài để cùng trao đổi kiến thức về bệnh học và phương pháp điều trị của các quốc gia lân cận, vốn có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam.

Ngoài lễ khai mạc, ca mổ thị phạm, phiên toàn thể, hội nghị còn có hơn 90 bài báo cáo của 9 chuyên đề khác gồm: ung thư trong tiết niệu, sỏi, những kỹ thuật ít xâm lấn (nội soi và robot), nam khoa, ghép thận. Ngoài ra, có những chuyên đề rất thời sự gắn liền với đời sống y học, được nhiều người dân quan tâm như: tạo hình đường tiết niệu, niệu nữ/niệu chức năng và niệu động lực học, viêm bàng quang kẽ và hội chứng đau bàng quang.

GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế đề cao nỗ lực của Liên đoàn Tiết niệu Đông Nam Á, Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam và Hội Tiết niệu Thận học TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và các tổ chức quốc tế đã mang đến cơ hội quý báu để cùng nhau thảo luận, chia sẻ kiến thức, và tìm kiếm những giải pháp cụ thể trong các chiến lược phòng chống các bệnh hệ tiết niệu.

Hội nghị lần này là cơ hội để Việt Nam nói chung, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh nói riêng thể hiện được sự phát triển quy mô lớn về cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, chuyên môn, kỹ thuật và trình độ của các chuyên gia Việt Nam, nỗ lực cập nhật kiến thức phác đồ mới, làm chủ những công nghệ khám chữa bệnh hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Sau hội nghị lần này, TAMRI và Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hội nghị mang tầm quốc tế ở các lĩnh vực chuyên khoa khác như Tim mạch, Chấn thương chỉnh hình, Sản phụ khoa, Thần kinh, Nội tiết, Tiêu hóa, Da liễu…

GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị FAUA 2023.
GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị FAUA 2023.

PGS.TS.BS Trần Quang Bính - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM nhấn mạnh: “Ban lãnh đạo Viện nghiên cứu Tâm Anh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh rất tự hào, vinh hạnh khi nhận thông tin Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được Liên đoàn Tiết niệu Đông Nam Á (FAUA), Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam (VUNA) và Hội Tiết niệu Thận học TP.HCM (HUNA) cùng đồng hành tổ chức Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á 2023”.

“Để tổ chức hội nghị lần này, TAMRI và Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã chuẩn bị cả 1 năm trước, dự kiến nội dung chuyên môn, xem xét lĩnh vực nào triển khai sâu, mời chuyên gia báo cáo, huy động hết đội ngũ chuyên môn trong nước tham dự, mời chuyên gia quốc tế… Bệnh viện cũng đầu tư lớn về cơ sở vật chất, thiết bị chuyên dụng cho việc mổ thị phạm đào tạo trên quy mô lớn, truyền dẫn tín hiệu từ phòng mổ đến phòng hội thảo lớn; chuẩn bị các phương án hậu cần, tổ chức, đón tiếp khách… mong muốn giới thiệu đến các chuyên gia quốc tế về hình ảnh Việt Nam thân thiện, hiếu khách, bắt kịp thế giới về khoa học và xã hội”, PGS.TS.BS Trần Quang Bính chia sẻ thêm.

PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên cùng cộng sự là ThS. BS Nguyễn Tân Cương, ThS. BS Cao Vĩnh Duy, BS.CKI Phan Trường Nam của khoa Tiết niệu, Trung tâm Tiết niệu Thận học Nam khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM thực hiện nội soi cắt tuyến tiền liệt tận gốc cho bệnh nhân nam (65 tuổi, TP.HCM) bị ung thư tuyến tiền liệt.
PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên cùng cộng sự là ThS. BS Nguyễn Tân Cương, ThS. BS Cao Vĩnh Duy, BS.CKI Phan Trường Nam của khoa Tiết niệu, Trung tâm Tiết niệu Thận học Nam khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM thực hiện nội soi cắt tuyến tiền liệt tận gốc cho bệnh nhân nam (65 tuổi, TP.HCM) bị ung thư tuyến tiền liệt.

PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên - Giám đốc Trung tâm Tiết niệu Thận học Nam khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM kiêm Chủ tịch Danh dự Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam, thành viên chủ chốt của BTC năm nay khẳng định: “Việt Nam nói chung và Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh nói riêng đã phát triển, ứng dụng thành công về những kỹ thuật điều trị các bệnh về lĩnh vực tiết niệu. Chúng ta có hầu hết những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, kể cả phẫu thuật nội soi và phẫu thuật nội soi có sự hỗ trợ của robot, những kỹ thuật hỗ trợ sức khỏe sinh sản liên quan đến đường tiết niệu. Những kỹ thuật này chúng ta tự tin rằng đã sánh ngang với các nước trong khu vực. Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã tiếp cận hầu hết các kỹ thuật này, sẽ đóng góp chung cho ngành Tiết niệu Thận học Nam khoa của Việt Nam ngày càng phát triển”.

Đức Khải

Tin liên quan

Vinamilk bắt tay cùng nhiều đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng

Vinamilk bắt tay cùng nhiều đối tác y tế lớn đẩy mạnh chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cộng đồng

Ba đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và y tế là Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã ký hợp tác chiến lược, hướng đến việc nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc kết hợp giữa chăm sóc y tế và dinh dưỡng.
Việt Nam lần đầu có “siêu phẩm” chụp CT 1975 lát cắt phát hiện đột quỵ, ung thư chỉ trong vài phút

Việt Nam lần đầu có “siêu phẩm” chụp CT 1975 lát cắt phát hiện đột quỵ, ung thư chỉ trong vài phút

(SKV)- Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM vừa đưa vào sử dụng hệ thống chụp CT 1975 lát cắt tích hợp trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, giúp phát hiện sớm và rất nhanh đột quỵ, ung thư và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.
Hệ sinh thái y tế “lấy sự hài lòng của người bệnh làm mục tiêu" đổi mới

Hệ sinh thái y tế “lấy sự hài lòng của người bệnh làm mục tiêu" đổi mới

SKV - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa và lãnh đạo Ban Tuyên giáo, lãnh đạo Bộ Y tế đã đến thăm, chúc mừng y bác sĩ, cán bộ y tế hệ sinh thái Bệnh viện Tâm Anh, Hệ thống tiêm chủng VNVC và Công ty Dược phẩm ECO.

Cùng chuyên mục

Top 10 thực phẩm tốt cho mắt

Top 10 thực phẩm tốt cho mắt

Dưới đây là các thực phẩm tốt cho mắt mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày.
Bất ngờ với lợi ích sức khỏe của quả trứng cá

Bất ngờ với lợi ích sức khỏe của quả trứng cá

Quả trứng cá có rất nhiều tác dụng với sức khỏe con người, giúp cải thiện tiêu hóa, tốt cho tim mạch và ngăn ngừa ung thư.
Nâng cao các biện pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng

Nâng cao các biện pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng

Chủ động chăm sóc sức khỏe là một xu hướng cần thiết hiện nay, giúp tạo ra một “màng bảo vệ” toàn diện cho mỗi người. Chăm sóc sức khỏe chủ động được hiểu là những hành động được thực hiện trước khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng biểu hiện của bệnh lý.
Phòng khám Đa Khoa Bình Thuận - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân

Phòng khám Đa Khoa Bình Thuận - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người dân

(SKV) - Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân và giảm tải gánh nặng cho ngành y tế, Sở Y tế tỉnh Bình Thuận đã tiến hành thanh tra và cấp phép thành lập Phòng Khám Đa Khoa Bình Thuận với mục tiêu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy cho người dân sinh sống tại Bình Thuận nói riêng và khu vực lân cận nói chung.
[E-Magazine] Chế độ ăn Địa Trung Hải - Bí quyết sống lành mạnh

[E-Magazine] Chế độ ăn Địa Trung Hải - Bí quyết sống lành mạnh

Chế độ ăn Địa Trung Hải có nhiều lợi ích cho sức khỏe như làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giúp kiểm soát cân nặng, kiểm soát huyết áp, đường huyết.
Thiếu 5 dưỡng chất này có thể ảnh hưởng đến chức năng tim

Thiếu 5 dưỡng chất này có thể ảnh hưởng đến chức năng tim

Thiếu hụt một số vitamin và khoáng chất có thể ảnh hưởng đến cách cơ thể hoạt động, đặc biệt là trái tim. Thiếu 5 dưỡng chất này có thể ảnh hưởng đến chức năng tim.

Các tin khác

Nghệ thuật để có một làn da đẹp tự nhiên

Nghệ thuật để có một làn da đẹp tự nhiên

SKV - Làn da đẹp tự nhiên luôn là ước mơ của nhiều người. Không cần phải dựa vào các sản phẩm trang điểm đắt tiền hay liệu pháp spa cao cấp, chúng ta hoàn toàn có thể đạt được làn da mơ ước nhờ vào những phương pháp tự nhiên và lối sống lành mạnh.
Kon Tum: Qua kiểm tra, số cơ sở đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm chiếm 91,2%

Kon Tum: Qua kiểm tra, số cơ sở đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm chiếm 91,2%

SKV - Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, trong tháng 5/2024, công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh được triển khai rộng rãi, bao gồm các công tác tuyên truyền và kiểm tra, xử lý về ATTP.
TP.HCM: Sôi nổi hiến máu tình nguyện hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ”

TP.HCM: Sôi nổi hiến máu tình nguyện hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ”

SKV - Sáng ngày 16/6, khuôn viên Nhà văn hóa Tăng Nhơn Phú B (đường số 4, TP Thủ Đức, TP.HCM) chật kín người chờ được hiến máu nhân đạo (HMNĐ).
10 thực phẩm cung cấp canxi tự nhiên cho cơ thể

10 thực phẩm cung cấp canxi tự nhiên cho cơ thể

Canxi đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong sức khỏe của xương, ngăn chặn loãng xương và ung thư, cũng như có tác dụng trong việc giảm cân. Ngoài sữa, bạn có thể sử dụng những thực phẩm dưới đây để tăng lượng canxi cho cơ thể.
[Infographic] Cơ thể sẽ ra sao nếu bạn ăn mì tôm mỗi ngày?

[Infographic] Cơ thể sẽ ra sao nếu bạn ăn mì tôm mỗi ngày?

Mì tôm là món ăn quen thuộc bởi sự tiện lợi và giá cả bình dân. Tuy nhiên, nếu thường xuyên ăn món này sẽ dẫn đến những tác hại đối với có thể.
Hà Nội ghi nhận ca viêm não Nhật Bản đầu tiên trong năm nay

Hà Nội ghi nhận ca viêm não Nhật Bản đầu tiên trong năm nay

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, trên địa bàn vừa ghi nhận 1 ca mắc viêm não Nhật Bản. Bệnh nhân là bé trai 12 tuổi, ở huyện Phúc Thọ. Đây cũng là ca bệnh đầu tiên mắc viêm não Nhật Bản trên địa bàn thành phố Hà Nội trong năm nay.
Top các loại trái cây là nguồn cung cấp collagen tuyệt vời cho làn da

Top các loại trái cây là nguồn cung cấp collagen tuyệt vời cho làn da

Bên cạnh việc dưỡng da bằng mỹ phẩm, hãy lưu ý bổ sung các loại trái cây dưới đây. Chúng không những chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe mà còn là nguồn collagen tự nhiên tuyệt vời.
Đào tạo y khoa về chẩn đoán và điều trị đột quỵ

Đào tạo y khoa về chẩn đoán và điều trị đột quỵ

Mới đây, Hội thảo và đào tạo y khoa liên tục (CME) với chủ đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị đột quỵ - Từ lý thuyết đến thực hành” đã được tổ chức tại thành phố Cần Thơ.
Bài thuốc hay từ một số loài hoa

Bài thuốc hay từ một số loài hoa

Hoa cúc, hoa bồ công anh, kim ngân hoa… là một số loài hoa được dùng làm thuốc, có chức năng chữa bệnh.
[Infographic] Tác hại của việc thường xuyên thức khuya

[Infographic] Tác hại của việc thường xuyên thức khuya

Thức khuya kéo dài sẽ làm xáo trộn nhịp sinh học, dễ gây mất ngủ và tăng nguy cơ mắc một số bệnh như đau tim, suy tim và đột quỵ...
Xem thêm
Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ban Thường vụ Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 5: Bàn và thông qua nhiều nội dung quan trọng

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội Nam y Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức Hội nghị lần thứ 5 để kiểm điểm đánh giá việc thực hiện chương trình hoạt động của Hội...
Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang tặng nước uống miễn phí cho bà con tỉnh Bến Tre

SKV - Ngày 18/5, Chi hội Nam y An Giang đã phối hợp với UBND xã Quới Điền (huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) cùng các mạnh thường quân tặng nước uống miễn phí cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quới Điền.
Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Hà Nội: Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương

Chiều 15/5/2024, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân ( Thuộc Đền Nội Bình Đà, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội). Dự án: “Đường vào Vương quốc Vua trên không gian thực tế ảo “ đã tổ chức Lễ ra mắt “Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương
Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Chi hội Nam y An Giang cấp phát nước miễn phí cho người dân tại Bến Tre

Đoàn công tác của Chi hội Nam y An Giang (thuộc Hội Nam y Việt Nam) mới đây đã tổ chức cấp phát nước miễn phí cho người dân đang thiếu nước sinh hoạt và nước uống tại xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hải Dương: Khai Hội Đền Bia, dâng hương tưởng nhớ Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh

Sáng 8/5/2024, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương đã tổ chức Lễ hội truyền thống đền Bia và Dâng hương tưởng niệm Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh.
Phiên bản di động