Mới nhất Đọc nhiều

Lux Smile Studio và triết lý 3 “C”: Chuyên môn hoá, Cá nhân hoá, Chuyên sâu

SKV - Lux Smile Studio là nha khoa chuyên sâu được giới doanh nhân lựa chọn. Tại đây, mọi điểm chạm trong hành trình trải nghiệm điều trị sức khỏe răng miệng đều mang lại hạnh phúc cho cả bệnh nhân lẫn đội ngũ y bác sĩ.

Lý do giới doanh nhân chọn Lux Smile Studio

Tọa lạc ở trung tâm khu đô thị An Phú (TP. Thủ Đức), nha khoa chuyên sâu Lux Smile Studio được giới doanh nhân tin tưởng lựa chọn để thay đổi nụ cười với mặt dán sứ và phục hồi răng mất với phương pháp Implant chuyên sâu.

Lux Smile Studio và triết lý 3 “C”: Chuyên môn hoá, Cá nhân hoá, Chuyên sâu

Lý giải về việc vì sao nơi đây được giới doanh nhân và quản lý cấp cao lựa chọn, Bác sĩ Nguyễn Thanh Dũng - Founder & CEO Lux Smile Studio chia sẻ rằng có 3 yếu tố trọng yếu:

Trang thiết bị tiên tiến, thăm khám chỉn chu và chuyên sâu: giúp bệnh nhân nắm rõ được bệnh trạng của mình và điều trị một cách toàn diện. Vì khách hàng hiểu vấn đề răng miệng là một điều trị như bao bệnh khác, cần đầy đủ trang thiết bị mới có thể chẩn đoán đúng được.

Kế hoạch rõ ràng, lộ trình chi tiết và các điều trị dựa vào bằng chứng y học: dù là điều trị nhỏ hay lớn, bác sĩ luôn dựa vào triết lý “xâm lấn tối thiểu, bảo tồn răng thật” để đưa ra lộ trình phù hợp, khoa học cho bệnh nhân. Bởi lẽ giữ gìn răng thật là điều vô cùng cần thiết.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu: Ở Lux Smile Studio, các bác sĩ được đào tạo và thực hành chuyên sâu một số điều trị như mặt dán sứ và Implant, từ đó giúp bệnh nhân được điều trị nhẹ nhàng và đạt kết quả tối ưu.

Lux Smile Studio và triết lý 3 “C”: Chuyên môn hoá, Cá nhân hoá, Chuyên sâu

Và cứ thế, vòng tròn kết nối được mở ra, các bệnh nhân là doanh nhân sẵn sàng giới thiệu bạn bè trong “networking” (mạng lưới công việc) và người thân đến với Lux Smile Studio.

Phòng khám chuyên sâu: Cá nhân hóa và Chuyên môn hóa

Là phòng khám nha khoa chuyên sâu, Lux Smile Studio tập trung việc cá nhân hoá và chuyên môn hoá trong xuyên suốt hành trình trải nghiệm dịch vụ thăm khám và điều trị của bệnh nhân.

Với định hướng chuyên môn hóa, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu có hơn 10.000 giờ điều trị, mỗi bác sĩ chuyên trách một số điều trị riêng biệt, không ngừng học hỏi và đào sâu chuyên môn để tìm ra giải pháp toàn diện và tốt nhất cho bệnh nhân.

Để làm được điều đó, đội ngũ bác sĩ Lux Smile Studio đã áp dụng công nghệ mới, kỹ thuật số vào điều trị nha khoa nhằm rút ngắn thời gian điều trị song vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, khách hàng cảm thấy thoải mái và “enjoy” trong từng dịch vụ.

Lux Smile Studio và triết lý 3 “C”: Chuyên môn hoá, Cá nhân hoá, Chuyên sâu

Bác sĩ Dũng chia sẻ: “Trong điều trị nha khoa, đầu tiên không phải là điều trị răng miệng, mà là điều trị tâm lý. Thông qua các cuộc trò chuyện sâu, bác sĩ được lắng nghe nỗi sợ cố hữu của bệnh nhân. Mặt khác, trò chuyện 1-1 với bác sĩ, giúp bệnh nhân an tâm, không còn lo lắng, và cảm thấy thoải mái hơn trước khi tiến hành điều trị”.

Không khó để bắt gặp hình ảnh bác sĩ Lux Smile Studio dành hàng giờ để lắng nghe, sẻ chia và tỉ tê cùng cô chú anh chị bệnh nhân. Theo chia sẻ từ các bác sĩ Dũng, có bệnh trạng “phức tạp” thời gian thăm khám lên đến 2 tiếng, các thăm khám cơ bản cũng mất 30-45 phút để có thể thăm khám một cách toàn diện về răng miệng.

Nhờ vậy, ekip bác sĩ hiểu được những lo lắng của bệnh nhân trong điều trị nha khoa, cẩn trọng trong việc lên kế hoạch, chuẩn bị và điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời, trước mỗi điều trị bác sĩ tiến hành thông báo và giải thích cho bệnh nhân hiểu để an tâm mà điều trị.

Hơn nữa, đối với bệnh nhân bận rộn công việc, đội ngũ bác sĩ thiết kế một kế hoạch điều trị riêng biệt cho từng bệnh nhân. Việc phòng khám chủ động sắp xếp lịch hẹn một cách chu đáo và chính xác đã giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong suốt lộ trình điều trị.

Điểm khác biệt và đặc biệt ở Lux Smile Studio

Là giám đốc cấp cao của một công ty nước ngoài, anh Trần Thái Nhật Hoàng (42 tuổi, Bình Thạnh, TP.HCM) trồng răng Implant tại Lux Smile Studio để phục hồi chức năng ăn nhai và sở hữu nụ cười tự tin.

Anh Nhật Hoàng chia sẻ: “Lux Smile Studio mang lại cho tôi một cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay từ lần đầu bước vào nha khoa. Nha khoa có nhiều mảng xanh mát mẻ, thoáng đãng. Phòng điều trị rộng rãi, riêng tư với trang thiết bị tiên tiến giúp tôi vừa thoải mái vừa yên tâm điều trị”.

Lux Smile Studio và triết lý 3 “C”: Chuyên môn hoá, Cá nhân hoá, Chuyên sâu

Theo BS Dũng, tại Lux Smile Studio chất lượng điều trị được đặt lên hàng đầu. Nhờ vậy, hầu như bệnh nhân nào đến với phòng khám cũng đều an tâm, tin tưởng vào chất lượng điều trị. Và đặc biệt hơn cả là mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân đã trở nên thân thương như “người nhà”.

Đề cập đến mối quan hệ bác sĩ - bệnh nhân, BS Dũng quan niệm rằng: “Kết nối giữa bác sĩ và bệnh nhân là một kết nối giữa con người với con người. Tại Lux Smile Studio có 3 yếu tố giúp mối quan hệ ấy trở nên thân thương hơn: Bác sĩ chuyên sâu về điều trị, thiết bị hiện đại và vật liệu chính hãng, và sự kiên trì của bệnh nhân”.

Nhiều năm kinh nghiệm điều trị nha khoa, BS Dũng cho biết ngày nay bệnh nhân hiểu được rằng điều trị nha khoa hay điều trị thẩm mỹ cũng quan trọng như điều trị y khoa. Vì vậy, bệnh nhân luôn chọn một cơ sở uy tín, chất lượng tốt và chuyên sâu.

Bác sĩ Dũng cho biết: “Mở phòng khám là có yếu tố dịch vụ, tôi biết, nhưng việc chính của chúng tôi vẫn là tập trung điều trị tốt cho bệnh nhân. Điều chúng tôi quan tâm là có bao nhiêu bệnh nhân được điều trị tốt, chứ không phải là số lượng bệnh nhân đã điều trị”.

Thời gian qua, nhiều bệnh nhân ở tỉnh thành rất xa TP.HCM, mỗi tuần phải lên thành phố 1-2 lần để điều trị, mà lộ trình đến cả năm trời. Nhiều bệnh nhân vẫn bền bỉ và kiên nhẫn đồng hành cùng Lux Smile Studio, đến phòng khám điều trị như ghé thăm nhà người thân người quen.

Lux Smile Studio và triết lý 3 “C”: Chuyên môn hoá, Cá nhân hoá, Chuyên sâu

Cụ thể, câu chuyện của chị Hoà Phạm (36 tuổi, giám đốc một công ty đa quốc gia) - một người thành đạt trong công việc và cuộc sống, sau khi điều trị thành công, chị đã gửi gắm mẹ của chị cho phòng khám, rồi chị yên tâm công tác ở nước ngoài. Phải cực kỳ tin tưởng chị mới dám để mẹ một mình điều trị trong nước. Từ một mối quan hệ không quen biết, chị đã trao gửi một niềm tin rất lớn cho Lux Smile.

“Một lộ trình điều trị có đến 30-40 hạng mục, với điều trị từ gốc, bệnh nhân khó lòng hiểu hết. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và kiên trì đồng hành, còn giới thiệu người thân gia đình, bạn bè đến với chúng tôi. Lux Smile Studio hạnh phúc vô cùng” - BS Dũng chia sẻ.

Lux Smile Studio và tầm nhìn trong 3 năm tới

Là đơn vị điều trị chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ, trồng răng Implant và xâm lấn tối thiểu, Lux Smile Studio mang đến cho bệnh nhân một hành trình trải nghiệm chăm sóc sức khỏe răng miệng nhẹ nhàng và hạnh phúc. Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu cam kết mang lại cho bệnh nhân một hàm răng khỏe để tận hưởng bữa ăn ngon hơn và một nụ cười hạnh phúc hơn.

Lux Smile Studio và triết lý 3 “C”: Chuyên môn hoá, Cá nhân hoá, Chuyên sâu

Chia sẻ về tầm nhìn trong 3 năm tới, BS Dũng định hướng Lux Smile sẽ là một hệ sinh thái hạnh phúc toàn diện (total well-being) mà ở đó mọi điểm chạm trong hành trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng đều được hoàn thiện, để mang lại sự hạnh phúc trọn vẹn cho bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Dũng tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt, đại học Y dược Huế. Anh theo đuổi nha khoa phục hồi (restorative dentistry) với triết lý điều trị “xâm lấn tối thiểu – phục hồi tối đa”.

Không “đóng khung” mình chỉ trong vai trò bác sĩ điều trị, BS Nguyễn Thanh Dũng còn cống hiến cho cộng đồng nha khoa ở nhiều vai trò khác nhau như: Giảng viên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Văn Lang; thành viên hiệp hội nha khoa thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu MICD; cố vấn và hướng dẫn lâm sàng cho các công ty Nhật Bản và Mỹ; chuyên gia đào tạo về nha khoa phục hồi trong nước và quốc tế (Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ)...

Bên cạnh đó, BS Dũng còn được biết đến là một runner thứ thiệt. Anh từng có những chia sẻ truyền cảm hứng về câu chuyện điều trị và kinh doanh trong ngành y, nghệ thuật cân bằng cuộc sống, và thiền vị dưới góc nhìn của một runner,...

Công Khởi

Cùng chuyên mục

Lá trầu mang đến tác dụng không ngờ trong việc kiểm soát đường trong máu

Lá trầu mang đến tác dụng không ngờ trong việc kiểm soát đường trong máu

Lá trầu không mang đến vô số lợi ích cho sức khỏe chúng ta, từ việc kiểm soát bệnh tiểu đường đến giảm căng thẳng. Sau đây là những tác dụng không ngờ tới khi sử dụng lá trầu.
Bổ Gan Liver Boost: “chiến binh” giúp hỗ trợ và bảo vệ lá gan khỏe mạnh

Bổ Gan Liver Boost: “chiến binh” giúp hỗ trợ và bảo vệ lá gan khỏe mạnh

(SKV) - Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể, chúng sở hữu nhiều vai trò quan trọng để duy trì sự sống. Gánh nhiều trách nhiệm, lá gan cần được bảo vệ để tránh những tác nhân gây hại. Để làm được điều này, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Liver Boost đã ra đời, mang theo giải pháp hỗ trợ bảo vệ và tăng cường chức năng gan. Không chỉ vậy, sản phẩm còn là người bạn đồng hành đắc lực cho những người đang phải đối mặt với các vấn đề về gan, giúp cải thiện các triệu chứng và ngăn chặn sự tiến triển của bệnh.
Cẩn trọng bệnh viêm thanh quản cấp ở trẻ vào mùa lạnh

Cẩn trọng bệnh viêm thanh quản cấp ở trẻ vào mùa lạnh

Một trong những tình trạng thường gặp vào lúc giao mùa là viêm thanh quản cấp ở trẻ nhỏ. Tình trạng có thể gây ra suy hô hấp và dẫn đến tử vong. Đây không phải bệnh hiếm gặp nhưng nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới các hậu quả khó lường.
Ung thư gan nguyên phát là gì? Những dấu hiệu và triệu chứng sớm cần biết

Ung thư gan nguyên phát là gì? Những dấu hiệu và triệu chứng sớm cần biết

Ung thư gan nguyên phát đang trở thành mối lo ngại lớn về sức khỏe toàn cầu và là một trong những dạng ung thư gan phổ biến nhất. Sau đây là các triệu chứng của bệnh và các yếu tố nguy cơ liên quan để quản lý bệnh hiệu quả
Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ: nguyên nhân chủ quan và khách quan

Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ: nguyên nhân chủ quan và khách quan

Giai đoạn gần đây có nhiều phụ huynh đã chú trọng hơn trong việc nhận thức ra các vấn đề của con trẻ, đặc biệt là những trẻ châm phát triển ngôn ngữ. Khi y học phát triển, sự quan tâm đúng lúc đã đưa tới hành vi can thiệp kịp thời từ gia đình và xã hội, giúp trẻ có cơ hội phát triển bình thường.
Đau mỏi lưng hãy nhớ tác dụng thần kỳ của huyệt Mệnh môn

Đau mỏi lưng hãy nhớ tác dụng thần kỳ của huyệt Mệnh môn

(SKV) - Đau mỏi lưng là dấu hiệu nhiều người gặp phải, đôi khi chỉ là do ngồi lâu, nằm nhiều, ít vận động, đôi khi do các nguyên nhân vận động sai tư thế làm ảnh hưởng cơ, hay vận động quá mức,bê vật nặng không đúng tư thế…

Các tin khác

Hướng dẫn viên du lịch U40 khỏi viêm da cơ địa nhờ Đông y An Đông

Hướng dẫn viên du lịch U40 khỏi viêm da cơ địa nhờ Đông y An Đông

Chị Lương Thị Linh năm nay 40 tuổi, hiện đang làm nhân viên tư vấn tour cho khách hàng tại công ty Du lịch An Khang Việt Nam. Chị là một nhân viên tư vấn tour du lịch mẫn cán đang bước sang năm 15 tuổi nghề. Thế nhưng, ít ai biết rằng khi phát hiện bệnh viêm da cơ địa mãn tính năm 30 tuổi, chị đã từng có ý nghĩa từ bỏ công việc yêu thích đang dang dở.
Thủng đường tiêu hóa do dị vật xương cá và lời khuyên của bác sĩ

Thủng đường tiêu hóa do dị vật xương cá và lời khuyên của bác sĩ

Xương cá là một dị vật thường gặp ở đường tiêu hoá trên. Xương cá ban đầu có thể chỉ gây vướng mắc ở hầu họng, nhưng sau đó có thể di chuyển xuống thực quản, dạ dày, ruột non hoặc đại tràng gây các biến chứng nặng nề.
Bốn bệnh lý Tai Mũi Họng ám ảnh nhất trong mùa Đông: Nguy cơ tăng cao do thời tiết thất thường

Bốn bệnh lý Tai Mũi Họng ám ảnh nhất trong mùa Đông: Nguy cơ tăng cao do thời tiết thất thường

Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đã chuyển vào mùa đông, tuy vậy những diễn biến nóng lạnh bất thường của thời tiết là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn, virus hoạt động gây nhiều bệnh, đặc biệt là các bệnh về tai mũi họng.
Cả nghìn người được hỗ trợ cai nghiện thuốc lá bằng y học cổ truyền

Cả nghìn người được hỗ trợ cai nghiện thuốc lá bằng y học cổ truyền

Hai phương pháp cai nghiện thuốc lá được triển khai tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đạt hiệu quả cao, số lượng bệnh nhân đến cai thuốc lá tại bệnh viện ngày một gia tăng .
Bệnh viện Hùng Vương (Phú Thọ): Phát hiện trường hợp mắc cùng lúc 3 loại ung thư

Bệnh viện Hùng Vương (Phú Thọ): Phát hiện trường hợp mắc cùng lúc 3 loại ung thư

Một phụ nữ 58 tuổi (Tuyên Quang) đã được phát hiện mắc ung thư vú và ung thư đại tràng khi đi khám định kỳ. Bệnh nhân này trước đó mắc ung thư tuyến giáp và đã được điều trị từ 12/2018.
Ths. Bác sĩ Nguyễn Phạm Tiến Đạt - chuyên gia phẫu thuật sản phụ khoa giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề

Ths. Bác sĩ Nguyễn Phạm Tiến Đạt - chuyên gia phẫu thuật sản phụ khoa giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề

(SKV) - Với mục tiêu chinh phục nhiều ca bệnh khó, Ths. Bác sĩ Nguyễn Phạm Tiến Đạt - Phó Trưởng khoa A5 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong số các bác sĩ Sản phụ khoa có thể làm chủ các kỹ thuật phức tạp như phẫu thuật ung thư phụ khoa, phẫu thuật điều trị sa tạng chậu, điều trị tiểu không kiểm soát, nội soi cắt tử cung, bóc nhân xơ tử cung và các phẫu thuật sản khoa khác
Sự ra đời và ý nghĩa lịch sử của “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc”

Sự ra đời và ý nghĩa lịch sử của “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc”

SKV - Để phát huy truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày 1/8/2003, Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã ban hành Nghị quyết về việc tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" và quyết định lấy ngày 18 tháng 11 hằng năm là Ngày truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và là Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.
Điều trị cảm cúm không dùng thuốc

Điều trị cảm cúm không dùng thuốc

Bệnh cúm (ICD-10: J10-J11: Influenza) là bệnh nhiễm virus cấp tính đường hô hấp với biểu hiện sốt, đau đầu, đau cơ, mệt mỏi, sổ mũi, đau họng và ho… (hình 1). Ho thường nặng và kéo dài. Có thể kèm theo các triệu chứng đường tiêu hóa (như buồn nôn, nôn, tiêu chảy…), đặc […]
Mày đay viêm mạch: Những thông tin cần biết

Mày đay viêm mạch: Những thông tin cần biết

Mày đay viêm mạch là một bệnh lý lâm sàng hiếm gặp đặc trưng bởi các đợt tổn thương mày đay mạn tính hoặc tái phát. Các dấu hiệu trên da của bệnh này có thể khó phân biệt bằng mắt thường với các dấu hiệu nổi mày đay vô căn mạn tính nhưng đặc biệt ở chỗ các tổn thương riêng lẻ tồn tại ≥ 24 giờ và có thể để lại tình trạng tăng sắc tố sẫm màu.
Điều trị sốt xuất huyết: Không tự ý truyền dịch và không dùng kháng sinh hay thuốc corticoid

Điều trị sốt xuất huyết: Không tự ý truyền dịch và không dùng kháng sinh hay thuốc corticoid

Từ đầu năm đến nay cả nước ghi nhận 135.879 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 35 ngườu tử vong, số ca ở Hà Nội vẫn tăng. Chuyên gia nhấn mạnh không tự ý truyền dịch và không dùng kháng sinh hay thuốc corticoid.
Xem thêm
Kinh nghiệm thuốc nam Nguyễn Kiều trong điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh mạn tính

Kinh nghiệm thuốc nam Nguyễn Kiều trong điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh mạn tính

Sáng 1/12/2023, tại Học viện Y dược học cổ truyền, Hội Nam Y Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học “Nam dược Thần diệu” với chủ đề: Ứng dụng thuốc nam nói chung và kinh nghiệm thuốc nam Nguyễn Kiều trong điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh mạn
TP.HCM: Hội thảo khoa học “Năng lượng sinh học trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” lần thứ I – năm 2023

TP.HCM: Hội thảo khoa học “Năng lượng sinh học trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” lần thứ I – năm 2023

SKV - Ngày 26/11, Chi hội Nam y Đồng Nai phối hợp với Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức Hội thảo khoa học “Năng lượng sinh học trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng” lần thứ I – năm 2023.
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

SKV - Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Phiên bản di động