Mới nhất Đọc nhiều

Nha khoa Việt Mỹ - Nha khoa tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong thăm khám và điều trị

SKV - Trong suốt chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Việt Mỹ đã kiến tạo nên hàng ngàn nụ cười đẹp, đem lại sự tự tin và niềm vui cho người sử dụng dịch vụ. Đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Nha khoa Việt Mỹ đã không ngừng nỗ lực, đem tới sự phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Răng - Hàm - Mặt.

Răng miệng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khoẻ của con người. Ở người có hàm răng khoẻ mạnh, ăn nhai kỹ làm quá trình tiêu hoá hấp thụ thức ăn dễ dàng và tốt hơn. Ngược lại, đối với những người mắc các bệnh về răng miệng sẽ không ăn uống được, dẫn tới gầy sút cân và nếu kéo dài có khả năng dẫn đến mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, bệnh nhiễm khuẩn khác, ...

Bên cạnh đó, răng miệng cũng giữ vai trò quan trọng trong thẩm mỹ. Nhiều người mất đi sự tự tin vì thiếu nụ cười đẹp chỉ vì những khiếm khuyết trên răng hoặc các vấn đề liên quan đến răng miệng như: hô, móm, mất răng, răng bị ố vàng, … Vì vậy, làm răng thẩm mỹ hiện đang là phương pháp thẩm mỹ răng được ưa chuộng trên toàn thế giới, thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người.

Tại Việt Nam, Nha khoa Việt Mỹ là một trong những nha khoa hàng đầu, được khách hàng tin tưởng khi thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng. Nha khoa Việt Mỹ được biết đến với thương hiệu “Nha khoa Quốc Dân” bởi chất lượng dịch vụ cũng như hệ thống nha khoa với hơn 30 chi nhánh khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bác sĩ tại Nha khoa Việt Mỹ thăm khám và điều trị cho khách hàng.
Bác sĩ tại Nha khoa Việt Mỹ thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Nha khoa Việt Mỹ với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Răng – Hàm - Mặt

Nha khoa Việt Mỹ khánh thành cơ sở đầu tiên và cũng là trụ sở chính tại địa chỉ 1288 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Trong lịch sử phát triển hơn 15 năm qua, Nha khoa Việt Mỹ với tiền thân là Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế - Nha khoa Việt Mỹ là địa chỉ uy tín, được nhiều người dân tin tưởng chọn lựa để chăm sóc răng miệng.

Nha khoa Việt Mỹ tại địa chỉ 1288 Huỳnh Tấn Phát.
Nha khoa Việt Mỹ tại địa chỉ 1288 Huỳnh Tấn Phát.

Thời gian đầu thành lập, Nha khoa Việt Mỹ chỉ mới là một phòng khám nha khoa cơ bản, tập trung vào những dịch vụ Nha khoa Tổng quát là chủ yếu. Tuy vậy, những dịch vụ như: Niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, răng tháo lắp vẫn được khách hàng tin tưởng gửi gắm.

Được sự tin tưởng từ khách hàng cũng như mong muốn và định hướng từ Ban Giám Đốc, Nha khoa Việt Mỹ lần lượt mở thêm nhiều chi nhánh khác. Trong những năm tiếp theo, từ những chi nhánh đầu tiên ở khu vực Miền Trung tại Đà Nẵng rồi trải dài đến Miền Tây - Kiên Giang. Đặc biệt, ngày 20/11/2019 đánh dấu một bước tiến mới, khẳng định cho sự nghiệp phát triển không ngừng của Nha khoa Việt Mỹ khi trụ sở chính chuyển đến địa chỉ 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, chính thức khánh thành tòa nhà trụ sở chính với 8 tầng – tòa nhà Vi Mỹ Group. Mỗi tầng sẽ đảm nhiệm một chức năng riêng, mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của từng dịch vụ cụ thể và tạo ra không gian làm việc khang trang, hiện đại cho nhân viên khối văn phòng của công ty.

Nha khoa Việt Mỹ chuyển sang địa chỉ 1298 Huỳnh Tấn Phát.
Nha khoa Việt Mỹ chuyển sang địa chỉ 1298 Huỳnh Tấn Phát.
Khách hàng đang chờ đến lượt khám tại Nha khoa Việt Mỹ.
Khách hàng đang chờ đến lượt khám tại Nha khoa Việt Mỹ.

Đến ngày 15/01/2021, Nha khoa Việt Mỹ định hướng phát triển thay đổi với một thương hiệu khác biệt là: Cơ sở Nha khoa HAKI đầu tiên tại 55A, Đường Nguyễn Phúc Chu, Phường Pháo Đài, Hà Tiên. Tiếp theo là HAKI Dental Cà Mau và gần đây nhất là HAKI Dental Vinhomes Central Park. Tính đến nay, hệ thống Nha khoa Việt Mỹ đã sở hữu hơn 30 chi nhánh trải dài từ Miền Trung - Tây Nguyên tới Thành Phố Hồ Chí Minh và Miền Tây Nam Bộ.

Nha khoa Việt Mỹ tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong thăm khám và điều trị

Nhờ sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, Y học nói chung và nha khoa nói riêng đã có những bước phát triển vượt bậc. Việc ứng dụng thiết bị, máy móc hiện đại trong chẩn đoán và điều trị đã góp phần đơn giản hóa các kỹ thuật nha khoa, giúp nâng cao hiệu quả điều trị và thẩm mỹ, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Máy Pioon S1 - công nghệ điều trị bằng Laser ánh sáng xanh.
Máy Pioon S1 - công nghệ điều trị bằng Laser ánh sáng xanh.

Tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0, tại Nha khoa Việt Mỹ, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám và điều trị hiện đại với các trang thiết bị, máy móc hiện đại của thế giới: Máy chụp phim CT Cone Beam 3D (máy chụp phim CT Cone Beam tạo ra hình ảnh 3D của cấu trúc răng, mô mềm, dây thần kinh và xương trong vùng răng hàm mặt, cho phép lập kế hoạch điều trị chính xác hơn); Công nghệ thiết kế nụ cười độc quyền Design Smile; Thiết kế và chế tác mô hình răng sứ tự động bằng máy CAD/CAM 3D; …

Công nghệ CT Cone Beam.
Công nghệ CT Cone Beam.

Hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ tại Nha khoa Việt Mỹ luôn được cập nhật liên tục để bắt kịp các nền nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới, mang đến hiệu quả tối ưu, đẩy nhanh thời gian thực hiện và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Các dịch vụ tại Nha khoa Việt Mỹ

Với sự thay đổi lớn mạnh, cập nhật hệ thống công nghệ 4.0 cùng cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ chuyên môn cao. Nha khoa Việt Mỹ đáp ứng với hầu hết các dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ - chăm sóc răng miệng.

Khách hàng cạo vôi và trám răng thẩm mỹ.
Khách hàng cạo vôi và trám răng thẩm mỹ.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết các gói dịch vụ điều trị tại đây:

▸ Nha khoa tổng quát: Nhổ răng, trám răng, cạo vôi răng, điều trị tủy, tẩy trắng răng, cắt nướu.

▸ Răng tháo lắp: Phục hình răng giả.

▸ Răng sứ thẩm mỹ: Răng sứ kim loại - Răng toàn sứ.

▸ Dán sứ Veneer

▸ Chỉnh nha - niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Invisalign.

Điểm nổi bật của Nha khoa Việt Mỹ

- Đội Ngũ Y Bác Sĩ: Nha khoa Việt Mỹ có đội ngũ nhân viên y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Mỗi bác sĩ làm việc tại Việt Mỹ đều đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm cũng như giấy tờ hành nghề. Bên cạnh đó, Việt Mỹ cũng tổ chức những buổi học tập và đào tạo để nhân viên được nâng cao năng lực chuyên môn và kiến thức điều trị.

Bác sĩ chỉn chu trong từng khâu gắn răng thẩm mỹ.
Bác sĩ chỉn chu trong từng khâu gắn răng thẩm mỹ.

- Cơ sở vật chất: Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Hệ thống máy móc điều trị sử dụng đều được lắp đặt từ những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng trong ngành dịch vụ nha khoa qua sự hợp tác bền bỉ với Osstem Hàn Quốc, hay Invisalign Việt Nam, …

Không gian khu vực chờ khám tại Nha khoa Việt Mỹ.
Không gian khu vực chờ khám tại Nha khoa Việt Mỹ.

Các cơ sở nha khoa Việt Mỹ đều được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất nhằm phục vụ quá trình thăm khám, điều trị và thẩm mỹ nha khoa cho quý khách hàng. Mỗi phòng khám đều đảm bảo số lượng phòng điều trị cũng như hệ thống vô trùng tuyệt đối chuẩn quốc tế và xử lý cho khách hàng. Không gian các phòng điều trị thoáng mát, ánh sáng và bố trí phòng khám tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng tới thăm khám và sử dụng dịch vụ tại nha khoa.

Phòng khám đạt chuẩn quốc tế tại Nha khoa Việt Mỹ.
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế tại Nha khoa Việt Mỹ.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại có thể kể đến: Máy CAD/CAM 3D thiết kế mô hình răng sứ; Máy X - Quang Conebeam CT 3D; Máy Laser Pioon S1: Công nghệ 3 bước sóng xanh, không gây biến chứng, đa dạng loại hình điều trị; Công nghệ thiết kế nụ cười độc quyền Design Smile.

- Phòng Labo chế tác: Nha khoa Việt Mỹ tự hào khi đầu tư hệ thống phòng Labo chế tác răng sứ, răng tháo lắp, mô hình răng, ... nhằm phục vụ trực tiếp cho khách hàng. Với hệ thống Labo linh hoạt cùng đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, Nha khoa Việt Mỹ đáp ứng khả năng về thời gian và độ hài lòng của khách hàng về tính thẩm mỹ và sự uy tín.

“Hoàn hảo tới từng milimet” luôn là tiêu chí của đội ngũ kỹ thuật viên tại Nha khoa Việt Mỹ.
“Hoàn hảo tới từng milimet” luôn là tiêu chí của đội ngũ kỹ thuật viên tại Nha khoa Việt Mỹ.

- Hệ thống quản lý thông tin khách hàng: Với hệ thống nha khoa rộng lớn, Nha khoa Việt Mỹ đầu tư công nghệ lưu trữ thông tin khách để mỗi khi khách hàng thăm khám tại bất kỳ chi nhánh nào trong hệ thống, bác sĩ hay nhân viên chi nhánh đó đều nắm được tình trạng của khách hàng để hoàn tất quá trình điều trị.

Hệ thống kiểm soát thông tin khách hàng.
Hệ thống kiểm soát thông tin khách hàng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Việt Mỹ đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, khách hàng luôn được phục vụ tận tâm, chu đáo cả trước và sau khi điều trị. Vì vậy mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nha khoa Việt Mỹ luôn được đánh giá cao.

Đội ngũ tư vấn viên tận tình - tận tụy.
Đội ngũ tư vấn viên tận tình - tận tụy.

Nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho người dân trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ Răng – Hàm - Mặt cũng như đáp lại sự ủng hộ của khách hàng trong suốt 15 năm thành lập và phát triển, Nha khoa Việt Mỹ đã xây dựng hệ thống hơn 30 chi nhánh phân bố khắp cả nước: TP.HCM, miền Tây Nam Bộ và miền Trung - Tây Nguyên. Với hệ thống nha khoa trải dài khắp cả nước, người dân hoàn toàn thuận tiện trong việc thăm khám các vấn đề về răng miệng.

Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ phủ khắp Việt Nam.
Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ phủ khắp Việt Nam.

Để đảm bảo quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, Nha khoa Việt Mỹ khuyến khích quý khách gọi cho phòng khám trước khi đến thăm khám và điều trị. Đặc biệt, đối với ngày lễ, khách hàng nên đặt lịch trước với Nha khoa Việt Mỹ để được sắp xếp thời gian khám hợp lý.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA VIỆT MỸ

Địa chỉ (trụ sở chính): 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 1900636734

Website: nhakhoavietmy.com.vn

Mail: cskh@nhakhoavietmy.com.vn

Giờ làm việc: Từ 07:30 - 20:00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, kể cả ngày lễ.

PV

Tin liên quan

Chuyên gia dinh dưỡng lưu ý cách sử dụng rượu, bia an toàn trong ngày Tết

Chuyên gia dinh dưỡng lưu ý cách sử dụng rượu, bia an toàn trong ngày Tết

Trong những dịp lễ tết, tiệc tùng… thường có rượu, bia. Uống rượu, bia thế nào để an toàn cho sức khỏe là điều không phải ai cũng biết?

Cùng chuyên mục

Nha khoa Việt Mỹ - Nha khoa tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong thăm khám và điều trị

Nha khoa Việt Mỹ - Nha khoa tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong thăm khám và điều trị

SKV - Trong suốt chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Việt Mỹ đã kiến tạo nên hàng ngàn nụ cười đẹp, đem lại sự tự tin và niềm vui cho người sử dụng dịch vụ. Đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Nha khoa Việt Mỹ đã không ngừng nỗ lực, đem tới sự phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Răng - Hàm - Mặt.

Các tin khác

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Hồng Cường - Phòng khám da liễu TP.HCM

Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Hồng Cường - Phòng khám da liễu TP.HCM

Các vấn đề về da liễu luôn khiến người bệnh mất tự tin trong cuộc sống, hơn nữa là những biểu hiện vô cùng khó chịu ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe. Lựa chọn Phòng khám Đa khoa Hồng Cường – Phòng khám da liễu tại TP.HCM, sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả những vấn đề về da cùng sự tận tâm và uy tín.
Phòng khám Đa khoa Nam Việt khám chữa bệnh có tốt không?

Phòng khám Đa khoa Nam Việt khám chữa bệnh có tốt không?

Tỷ lệ người bệnh gặp phải các vấn đề sinh lý, mắc bệnh xã hội đang ngày càng tăng cao, dẫn đến nhu cầu tìm kiếm địa chỉ chất lượng để chăm sóc sức khỏe cũng tăng. Vậy Phòng khám Nam Việt khám chữa bệnh xã hội, bệnh sinh lý có tốt không?
Phòng khám Anna - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn tại TP.HCM

Phòng khám Anna - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn tại TP.HCM

SKV - Với hành trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, Phòng khám Anna đã đồng hành cùng các chị em phụ nữ trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản và thai kỳ.
Phòng khám Đông y Viên Minh: Sáng y đức – trọn niềm tin

Phòng khám Đông y Viên Minh: Sáng y đức – trọn niềm tin

SKV - Nhu cầu khám và điều trị bệnh bằng Đông y ngày càng tăng dẫn đến tình trạng xuất hiện nhiều địa chỉ chữa bệnh Đông y với chất lượng không đảm bảo, khiến người bệnh hoang mang. Vì vậy, việc tìm một địa chỉ khám, chữa bệnh Đông y uy tín là nỗi trăn trở của nhiều bệnh nhân.
Một số địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp an toàn, uy tín tại Hà Nội

Một số địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp an toàn, uy tín tại Hà Nội

Trong tình hình tỷ lệ bệnh xương khớp ở nước ta ngày càng tăng cao và có xu hướng trẻ hóa. Kéo theo nhiều phòng khám xương khớp được “mọc lên” để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng an toàn và uy tín. Có rất nhiều người chọn nhầm phòng khám không uy tín dẫn đến “tiền mất tật mang”. Vậy đâu là địa chỉ mà mọi người có thể tin tưởng đến khám, chữa các bệnh về xương khớp?
Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: Nơi chữa bệnh an toàn và hiệu quả cho người dân

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: Nơi chữa bệnh an toàn và hiệu quả cho người dân

Đứng trước nhu cầu thăm khám ngày càng cao, tìm kiếm địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín vừa an toàn, kết quả chính xác lại hạn chế được sự đông đúc quá tải, chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - nơi chăm sóc sức khỏe có nền tảng hoạt động nhiều năm.
Bệnh tai - mũi - họng: Nguồn cơn của mọi loại bệnh

Bệnh tai - mũi - họng: Nguồn cơn của mọi loại bệnh

Nhiều người vẫn nghĩ, viêm xoang hay đau họng là các bệnh thường gặp, chẳng cần thuốc điều trị cũng sẽ tự khỏi. Thế nhưng lại ít ai biết rằng, bệnh liên quan đến tai – mũi – họng là nguồn cơn của nhiều bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hệ thống Y tế Thu Cúc: “Người chăm sóc” sức khỏe Việt

Hệ thống Y tế Thu Cúc: “Người chăm sóc” sức khỏe Việt

Là điểm sáng trong lĩnh vực Y tế tư nhân, Hệ thống Y tế Thu Cúc ngày càng khẳng định được vị trí thương hiệu của mình. Hệ thống đang đẩy mạnh việc mở chuỗi các cơ sở y tế Thu Cúc TCI trên toàn quốc, nhằm đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với người dân cả nước, cũng như đem lại nhiều lợi ích thiết thực.
Ung thư – “nỗi ám ảnh” kinh hoàng của người bệnh

Ung thư – “nỗi ám ảnh” kinh hoàng của người bệnh

Ung thư là nỗi ám ảnh lớn của nhân loại vì mức độ nguy hiểm của nó. Hàng năm có hàng triệu người chết do mắc các bệnh ung thư khác nhau và nó vẫn đang thách thức giới y khoa. Các tế bào ung thư có tính chất rất phức tạp và có khả năng biến hóa khôn lường mà không bị hệ miễn dịch tiêu diệt. Vì vậy mà chúng mặc sức tung hoành và gây bệnh cho cơ thể con người, thậm chí là không có phương pháp nào có thể đánh bại chúng khi bệnh bước vào giai đoạn cuối. Sức khỏe Việt xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến ung thư để quý bạn đọc có thể nắm được.
Phòng khám đa khoa Thành Công – “Chìa khóa vàng” cho sức khỏe

Phòng khám đa khoa Thành Công – “Chìa khóa vàng” cho sức khỏe

Ra đời từ năm 2008 với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, Phòng khám Đa khoa Thành Công đến nay vẫn luôn nhận được sự tin yêu của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.
Xem thêm
Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Thành lập và Đại hội lần thứ I Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi

Mới đây, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi và Đại hội Chi hội Nam Y Hoa Xuyến Chi nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Sắp diễn ra Hội thảo do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức

Ngày 25/3/2023, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo với chủ đề: "Hiểu và vận dụng học thuyết âm dương để tăng cường sức khỏe, dưỡng sinh, phòng bệnh, chống lão hóa và chữa bệnh" do Hội Nam Y Việt Nam tổ chức.
Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức

SKV – Sáng nay 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước… đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể 60 năm Bác Hồ gặp mặt đội ngũ trí thức, 40 năm thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Phiên bản di động