Mới nhất Đọc nhiều

Nha khoa Việt Mỹ - Nha khoa tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong thăm khám và điều trị

SKV - Trong suốt chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Việt Mỹ đã kiến tạo nên hàng ngàn nụ cười đẹp, đem lại sự tự tin và niềm vui cho người sử dụng dịch vụ. Đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Nha khoa Việt Mỹ đã không ngừng nỗ lực, đem tới sự phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Răng - Hàm - Mặt.

Răng miệng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khoẻ của con người. Ở người có hàm răng khoẻ mạnh, ăn nhai kỹ làm quá trình tiêu hoá hấp thụ thức ăn dễ dàng và tốt hơn. Ngược lại, đối với những người mắc các bệnh về răng miệng sẽ không ăn uống được, dẫn tới gầy sút cân và nếu kéo dài có khả năng dẫn đến mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, bệnh nhiễm khuẩn khác, ...

Bên cạnh đó, răng miệng cũng giữ vai trò quan trọng trong thẩm mỹ. Nhiều người mất đi sự tự tin vì thiếu nụ cười đẹp chỉ vì những khiếm khuyết trên răng hoặc các vấn đề liên quan đến răng miệng như: hô, móm, mất răng, răng bị ố vàng, … Vì vậy, làm răng thẩm mỹ hiện đang là phương pháp thẩm mỹ răng được ưa chuộng trên toàn thế giới, thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người.

Tại Việt Nam, Nha khoa Việt Mỹ là một trong những nha khoa hàng đầu, được khách hàng tin tưởng khi thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng. Nha khoa Việt Mỹ được biết đến với thương hiệu “Nha khoa Quốc Dân” bởi chất lượng dịch vụ cũng như hệ thống nha khoa với hơn 30 chi nhánh khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bác sĩ tại Nha khoa Việt Mỹ thăm khám và điều trị cho khách hàng.
Bác sĩ tại Nha khoa Việt Mỹ thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Nha khoa Việt Mỹ với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Răng – Hàm - Mặt

Nha khoa Việt Mỹ khánh thành cơ sở đầu tiên và cũng là trụ sở chính tại địa chỉ 1288 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Trong lịch sử phát triển hơn 15 năm qua, Nha khoa Việt Mỹ với tiền thân là Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế - Nha khoa Việt Mỹ là địa chỉ uy tín, được nhiều người dân tin tưởng chọn lựa để chăm sóc răng miệng.

Nha khoa Việt Mỹ tại địa chỉ 1288 Huỳnh Tấn Phát.
Nha khoa Việt Mỹ tại địa chỉ 1288 Huỳnh Tấn Phát.

Thời gian đầu thành lập, Nha khoa Việt Mỹ chỉ mới là một phòng khám nha khoa cơ bản, tập trung vào những dịch vụ Nha khoa Tổng quát là chủ yếu. Tuy vậy, những dịch vụ như: Niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, răng tháo lắp vẫn được khách hàng tin tưởng gửi gắm.

Được sự tin tưởng từ khách hàng cũng như mong muốn và định hướng từ Ban Giám Đốc, Nha khoa Việt Mỹ lần lượt mở thêm nhiều chi nhánh khác. Trong những năm tiếp theo, từ những chi nhánh đầu tiên ở khu vực Miền Trung tại Đà Nẵng rồi trải dài đến Miền Tây - Kiên Giang. Đặc biệt, ngày 20/11/2019 đánh dấu một bước tiến mới, khẳng định cho sự nghiệp phát triển không ngừng của Nha khoa Việt Mỹ khi trụ sở chính chuyển đến địa chỉ 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, chính thức khánh thành tòa nhà trụ sở chính với 8 tầng – tòa nhà Vi Mỹ Group. Mỗi tầng sẽ đảm nhiệm một chức năng riêng, mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của từng dịch vụ cụ thể và tạo ra không gian làm việc khang trang, hiện đại cho nhân viên khối văn phòng của công ty.

Nha khoa Việt Mỹ chuyển sang địa chỉ 1298 Huỳnh Tấn Phát.
Nha khoa Việt Mỹ chuyển sang địa chỉ 1298 Huỳnh Tấn Phát.
Khách hàng đang chờ đến lượt khám tại Nha khoa Việt Mỹ.
Khách hàng đang chờ đến lượt khám tại Nha khoa Việt Mỹ.

Đến ngày 15/01/2021, Nha khoa Việt Mỹ định hướng phát triển thay đổi với một thương hiệu khác biệt là: Cơ sở Nha khoa HAKI đầu tiên tại 55A, Đường Nguyễn Phúc Chu, Phường Pháo Đài, Hà Tiên. Tiếp theo là HAKI Dental Cà Mau và gần đây nhất là HAKI Dental Vinhomes Central Park. Tính đến nay, hệ thống Nha khoa Việt Mỹ đã sở hữu hơn 30 chi nhánh trải dài từ Miền Trung - Tây Nguyên tới Thành Phố Hồ Chí Minh và Miền Tây Nam Bộ.

Nha khoa Việt Mỹ tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong thăm khám và điều trị

Nhờ sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, Y học nói chung và nha khoa nói riêng đã có những bước phát triển vượt bậc. Việc ứng dụng thiết bị, máy móc hiện đại trong chẩn đoán và điều trị đã góp phần đơn giản hóa các kỹ thuật nha khoa, giúp nâng cao hiệu quả điều trị và thẩm mỹ, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Máy Pioon S1 - công nghệ điều trị bằng Laser ánh sáng xanh.
Máy Pioon S1 - công nghệ điều trị bằng Laser ánh sáng xanh.

Tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0, tại Nha khoa Việt Mỹ, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám và điều trị hiện đại với các trang thiết bị, máy móc hiện đại của thế giới: Máy chụp phim CT Cone Beam 3D (máy chụp phim CT Cone Beam tạo ra hình ảnh 3D của cấu trúc răng, mô mềm, dây thần kinh và xương trong vùng răng hàm mặt, cho phép lập kế hoạch điều trị chính xác hơn); Công nghệ thiết kế nụ cười độc quyền Design Smile; Thiết kế và chế tác mô hình răng sứ tự động bằng máy CAD/CAM 3D; …

Công nghệ CT Cone Beam.
Công nghệ CT Cone Beam.

Hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ tại Nha khoa Việt Mỹ luôn được cập nhật liên tục để bắt kịp các nền nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới, mang đến hiệu quả tối ưu, đẩy nhanh thời gian thực hiện và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Các dịch vụ tại Nha khoa Việt Mỹ

Với sự thay đổi lớn mạnh, cập nhật hệ thống công nghệ 4.0 cùng cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ chuyên môn cao. Nha khoa Việt Mỹ đáp ứng với hầu hết các dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ - chăm sóc răng miệng.

Khách hàng cạo vôi và trám răng thẩm mỹ.
Khách hàng cạo vôi và trám răng thẩm mỹ.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết các gói dịch vụ điều trị tại đây:

▸ Nha khoa tổng quát: Nhổ răng, trám răng, cạo vôi răng, điều trị tủy, tẩy trắng răng, cắt nướu.

▸ Răng tháo lắp: Phục hình răng giả.

▸ Răng sứ thẩm mỹ: Răng sứ kim loại - Răng toàn sứ.

▸ Dán sứ Veneer

▸ Chỉnh nha - niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Invisalign.

Điểm nổi bật của Nha khoa Việt Mỹ

- Đội Ngũ Y Bác Sĩ: Nha khoa Việt Mỹ có đội ngũ nhân viên y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Mỗi bác sĩ làm việc tại Việt Mỹ đều đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm cũng như giấy tờ hành nghề. Bên cạnh đó, Việt Mỹ cũng tổ chức những buổi học tập và đào tạo để nhân viên được nâng cao năng lực chuyên môn và kiến thức điều trị.

Bác sĩ chỉn chu trong từng khâu gắn răng thẩm mỹ.
Bác sĩ chỉn chu trong từng khâu gắn răng thẩm mỹ.

- Cơ sở vật chất: Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Hệ thống máy móc điều trị sử dụng đều được lắp đặt từ những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng trong ngành dịch vụ nha khoa qua sự hợp tác bền bỉ với Osstem Hàn Quốc, hay Invisalign Việt Nam, …

Không gian khu vực chờ khám tại Nha khoa Việt Mỹ.
Không gian khu vực chờ khám tại Nha khoa Việt Mỹ.

Các cơ sở nha khoa Việt Mỹ đều được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất nhằm phục vụ quá trình thăm khám, điều trị và thẩm mỹ nha khoa cho quý khách hàng. Mỗi phòng khám đều đảm bảo số lượng phòng điều trị cũng như hệ thống vô trùng tuyệt đối chuẩn quốc tế và xử lý cho khách hàng. Không gian các phòng điều trị thoáng mát, ánh sáng và bố trí phòng khám tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng tới thăm khám và sử dụng dịch vụ tại nha khoa.

Phòng khám đạt chuẩn quốc tế tại Nha khoa Việt Mỹ.
Phòng khám đạt chuẩn quốc tế tại Nha khoa Việt Mỹ.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại có thể kể đến: Máy CAD/CAM 3D thiết kế mô hình răng sứ; Máy X - Quang Conebeam CT 3D; Máy Laser Pioon S1: Công nghệ 3 bước sóng xanh, không gây biến chứng, đa dạng loại hình điều trị; Công nghệ thiết kế nụ cười độc quyền Design Smile.

- Phòng Labo chế tác: Nha khoa Việt Mỹ tự hào khi đầu tư hệ thống phòng Labo chế tác răng sứ, răng tháo lắp, mô hình răng, ... nhằm phục vụ trực tiếp cho khách hàng. Với hệ thống Labo linh hoạt cùng đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, Nha khoa Việt Mỹ đáp ứng khả năng về thời gian và độ hài lòng của khách hàng về tính thẩm mỹ và sự uy tín.

“Hoàn hảo tới từng milimet” luôn là tiêu chí của đội ngũ kỹ thuật viên tại Nha khoa Việt Mỹ.
“Hoàn hảo tới từng milimet” luôn là tiêu chí của đội ngũ kỹ thuật viên tại Nha khoa Việt Mỹ.

- Hệ thống quản lý thông tin khách hàng: Với hệ thống nha khoa rộng lớn, Nha khoa Việt Mỹ đầu tư công nghệ lưu trữ thông tin khách để mỗi khi khách hàng thăm khám tại bất kỳ chi nhánh nào trong hệ thống, bác sĩ hay nhân viên chi nhánh đó đều nắm được tình trạng của khách hàng để hoàn tất quá trình điều trị.

Hệ thống kiểm soát thông tin khách hàng.
Hệ thống kiểm soát thông tin khách hàng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Việt Mỹ đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, khách hàng luôn được phục vụ tận tâm, chu đáo cả trước và sau khi điều trị. Vì vậy mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nha khoa Việt Mỹ luôn được đánh giá cao.

Đội ngũ tư vấn viên tận tình - tận tụy.
Đội ngũ tư vấn viên tận tình - tận tụy.

Nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho người dân trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ Răng – Hàm - Mặt cũng như đáp lại sự ủng hộ của khách hàng trong suốt 15 năm thành lập và phát triển, Nha khoa Việt Mỹ đã xây dựng hệ thống hơn 30 chi nhánh phân bố khắp cả nước: TP.HCM, miền Tây Nam Bộ và miền Trung - Tây Nguyên. Với hệ thống nha khoa trải dài khắp cả nước, người dân hoàn toàn thuận tiện trong việc thăm khám các vấn đề về răng miệng.

Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ phủ khắp Việt Nam.
Hệ thống Nha khoa Việt Mỹ phủ khắp Việt Nam.

Để đảm bảo quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, Nha khoa Việt Mỹ khuyến khích quý khách gọi cho phòng khám trước khi đến thăm khám và điều trị. Đặc biệt, đối với ngày lễ, khách hàng nên đặt lịch trước với Nha khoa Việt Mỹ để được sắp xếp thời gian khám hợp lý.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA VIỆT MỸ

Địa chỉ (trụ sở chính): 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 1900636734

Website: nhakhoavietmy.com.vn

Mail: cskh@nhakhoavietmy.com.vn

Giờ làm việc: Từ 07:30 - 20:00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, kể cả ngày lễ.

PV

Tin liên quan

Nha khoa Việt Mỹ nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2023”

Nha khoa Việt Mỹ nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2023”

SKV - Ngày 6/8, Nha khoa Việt Mỹ nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á” trong lễ công bố “Thương hiệu tín nhiệm Châu Á - Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á lần thứ 6 - năm 2023” diễn ra tại Hội trường Thống Nhất - Dinh Độc Lập.
Chuyên gia dinh dưỡng lưu ý cách sử dụng rượu, bia an toàn trong ngày Tết

Chuyên gia dinh dưỡng lưu ý cách sử dụng rượu, bia an toàn trong ngày Tết

Trong những dịp lễ tết, tiệc tùng… thường có rượu, bia. Uống rượu, bia thế nào để an toàn cho sức khỏe là điều không phải ai cũng biết?

Cùng chuyên mục

Gỏi cá nhệch: Đậm vị quê nhà trên đầu lưỡi

Gỏi cá nhệch: Đậm vị quê nhà trên đầu lưỡi

(SKV) - Trong hoàn cảnh có nhiều xu hướng ẩm thực mới đang được cường điệu, truyền thông một cách rầm rộ, thì đâu đó trong ấn tượng của du khách, món gỏi cá nhệch vẫn mang trong mình một nét riêng, đơn sơ, đậm vị mà không một món ăn nào có thể thay thế.
Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn tiếp nhận khám và điều trị cho khách hàng có Thẻ Bảo Hiểm Y Tế

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn tiếp nhận khám và điều trị cho khách hàng có Thẻ Bảo Hiểm Y Tế

(SKV) - Từ ngày 15/8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Quy Nhơn bắt đầu áp dụng khám chữa bệnh Bảo Hiểm Y Tế. Mọi khách hàng có thẻ BHYT trên toàn quốc, không phân biệt nơi đăng kí ban đầu đều được hưởng 100% chi phí BHYT theo đúng quyền lợi ghi trên thẻ BHYT khi khám chữa bệnh ngoại trú hoặc điều trị nội trú tại Bệnh viện.
Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP với hành trình gần 3 thập kỷ đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP với hành trình gần 3 thập kỷ đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng

(SKV) - Dễ dàng tiếp cận công nghệ cao tại hệ thống y tế phủ khắp toàn quốc, chủ động thời gian thăm khám, quy trình khép kín, khoa học, an tâm chất lượng, chi phí dịch vụ niêm yết, công khai... là những nỗ lực của Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP suốt gần 3 thập kỷ qua trên hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn: Chìa khóa mang "nét đẹp vượt thời gian" tới khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn: Chìa khóa mang "nét đẹp vượt thời gian" tới khách hàng

(SKV) – Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ở Việt Nam ngày càng cao. Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều chị em “Chọn mặt gửi vàng”, Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn đã và đang có những bước đi vững chắc trên con đường chinh phục cái đẹp, mang lại thanh xuân cho phái nữ.
Hoàn Mỹ Bình Phước – Nỗ lực vươn đến chuẩn mực xuất sắc

Hoàn Mỹ Bình Phước – Nỗ lực vươn đến chuẩn mực xuất sắc

(SKV) - Khởi đầu với tiền thân là Bệnh viện đa khoa Thánh Tâm (thành lập năm 2011, trên diện tích gần 7 ha tại xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài), năm 2017, bệnh viện được chuyển giao cho Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và chính thức đổi tên thành Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước vào một năm sau đó.
Quảng Ninh: Ứng dụng KHCN để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

Quảng Ninh: Ứng dụng KHCN để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

Thời gian qua, ngành Y tế Quảng Ninh đã không ngừng đầu tư, nâng cấp hạ tầng thiết bị; đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ y học hiện đại. Qua đó, công tác khám, điều trị cho bệnh nhân từng bước nâng cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Các tin khác

Lux Smile Studio và triết lý 3 “C”: Chuyên môn hoá, Cá nhân hoá, Chuyên sâu

Lux Smile Studio và triết lý 3 “C”: Chuyên môn hoá, Cá nhân hoá, Chuyên sâu

SKV - Lux Smile Studio là nha khoa chuyên sâu được giới doanh nhân lựa chọn. Tại đây, mọi điểm chạm trong hành trình trải nghiệm điều trị sức khỏe răng miệng đều mang lại hạnh phúc cho cả bệnh nhân lẫn đội ngũ y bác sĩ.
Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm đẩy mạnh hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe

Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm đẩy mạnh hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe

Trong bối cảnh những thách thức về y tế và dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, việc xây dựng một cộng đồng với nhận thức cao về sức khỏe và giáo dục sức khỏe trở nên vô cùng cấp bách. Nhận thức rằng, công tác truyền thông giáo dục sức khỏe (GDSK) đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao ý thức cộng đồng về sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật, Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm đã nỗ lực chủ động và hiệu quả trong việc triển khai Kế hoạch số 434/KH - TTYT 15/3/2023 về công tác truyền thông GDSK.
Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới  Không ngừng nâng cao chất lượng trong chăm sóc, cứu chữa bệnh nhân

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới Không ngừng nâng cao chất lượng trong chăm sóc, cứu chữa bệnh nhân

(SKV) - Trải qua gần 42 năm hình thành và phát triển (09/9/1981), tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới đã không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sử dụng hiệu quả các phương tiện, trang thiết bị kĩ thuật y tế hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân trong và ngoài tỉnh.
Bệnh viện Nhi Đồng 1 được công nhận là Trung tâm Tim mạch xuất sắc

Bệnh viện Nhi Đồng 1 được công nhận là Trung tâm Tim mạch xuất sắc

Sáng 18/7, Trung tâm Tim mạch Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 (TPHCM) đã được Tổ chức Children’s HeartLink - tổ chức phi chính phủ của Mỹ chuyên hỗ trợ, giúp đỡ các nước đang phát triển chuyên môn, kỹ thuật trong lĩnh vực tim mạch trẻ em - công nhận là Trung tâm Tim mạch xuất sắc. Đây là Trung tâm Tim mạch xuất sắc đầu tiên của Children’s HeartLink tại Việt Nam và thứ bảy trên thế giới.
Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Quảng Nam - Tên gọi mới, hành trình mới

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Quảng Nam - Tên gọi mới, hành trình mới

Với mục tiêu tối đa hóa sự hài lòng cho khách hàng, Bệnh viện Bình An Quảng Nam chính thức đổi tên thành Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Quảng Nam.
Trung tâm Y tế huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái lần đầu tiên triển khai dịch vụ kỹ thuật nội soi

Trung tâm Y tế huyện Lục Yên tỉnh Yên Bái lần đầu tiên triển khai dịch vụ kỹ thuật nội soi

Sau một quá trình chuẩn bị về nhân lực, đào tạo chuyên môn, trang thiết bị, ngày 17/7, Trung tâm Y tế huyện Lục Yên chính thức triển khai phẫu thuật nội soi ngoại khoa ổ bụng và thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa viêm cho một bệnh nhân nữ.
Dược Hậu Giang xây dựng cầu nối chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Dược Hậu Giang xây dựng cầu nối chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Dược Hậu Giang, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam đã khẳng định vị thế đáng kể của mình trong lĩnh vực y tế. Với mục tiêu "Cùng thịnh vượng, cùng khẳng định vị thế nhà thuốc Việt", Dược Hậu Giang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đồng hành cùng nhà thuốc trong việc cung cấp sản phẩm y tế chất lượng cao và trải nghiệm bán hàng hiện đại cho người dùng.
Khai trương Phòng khám Chẩn trị Y học cổ truyền từ thiện tại chùa Liên Phái

Khai trương Phòng khám Chẩn trị Y học cổ truyền từ thiện tại chùa Liên Phái

Với tinh thần tương thân tương ái và lòng từ bi của đức Phật, Hòa thượng Thích Gia Quang Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam kiêm Trụ trì chùa Liên Phái đã hợp tác với các bác sỹ, y sỹ, lương y của Hội Đông y, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và các bệnh viện trên địa bàn quận để thành lập Phòng khám Chẩn trị Y học cổ truyền từ thiện.
Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 hướng tới chuẩn hoá quy trình nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 hướng tới chuẩn hoá quy trình nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng

PGS.TS Hoàng Thị Minh Châu – Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cho biết: Việc phát triển công nghệ và nghiên cứu khoa học sẽ giúp cho công tác khám chữa bệnh cho các bệnh nhân mắc bệnh về mắt được chuyên nghiệp hơn.
Hành trình tìm lại nụ cười cho trẻ em

Hành trình tìm lại nụ cười cho trẻ em

Ngày nay, nụ cười không chỉ là một biểu hiện hạnh phúc, mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng niềm tự tin và tạo nên cuộc sống tươi đẹp. Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng có may mắn được sở hữu một nụ cười hoàn hảo từ khi chào đời. Với các bệnh lý về Răng - Hàm - Mặt như khe hở môi, vòm miệng hay dị tật thừa ngón, nụ cười của trẻ em có thể bị che mờ, làm mất đi niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày.
Xem thêm
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Phiên bản di động