Nỗi lo về an toàn vệ sinh thực phẩm dịp liên hoan, họp mặt cuối năm
Nguồn gốc thực phẩm
Khách hàng không chỉ mong đợi những bữa tiệc ngon miệng mà còn quan tâm đến nguồn gốc thực phẩm. Trong bối cảnh mùa cuối năm, càng cần phải đảm bảo rằng thực phẩm mà mỗi nhà hàng sử dụng đều đến từ các nhà cung cấp uy tín và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Theo chia sẻ của anh Đức Bùi - Giám đốc Marketing chuỗi Hệ thống Quán Nhậu Tự Do tại Hà Nội: “Không chỉ dịp cuối năm, mà bất cứ lúc nào, vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cần phải được ưu tiên hàng đầu bên cạnh những chiến dịch truyền thông thu hút khách hàng đến trải nghiệm. Từ việc lựa chọn nguồn gốc thực phẩm uy tín đến quy trình bảo quản và chế biến, Quán Nhậu Tự Do đều áp dụng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao nhất.”
Tất cả món ăn được chọn lựa từ nguồn nguyên liệu chất lượng nhất (ảnh: Quán Nhậu Tự Do) |
Bảo quản và chế biến thực phẩm
Đối mặt với khối lượng lớn thực phẩm cần được bảo quản và chế biến, nỗi lo về vệ sinh là vấn đề không thể tránh khỏi. Từ tủ lạnh bảo quản đồ đến bàn ăn, mỗi quy trình cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn thực phẩm và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại.
So với các nhà hàng quán ăn nhỏ, mô hình tự phát thì các nhà hàng có tên tuổi, thương hiệu sẽ có cách thức bảo quản, chế biên hiện đại, đảm bảo hơn. Với quy mô hiện tại 16 cơ sở rộng khắp Hà Nội, Quán Nhậu Tự Do đã thiết lập một hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt từng bước trong quá trình chuẩn bị - bảo quản - chế biến thực phẩm. Đồng thời, đội ngũ đầu bếp không chỉ được đào tạo vững về vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn tuân thủ nghiêm túc các quy tắc vệ sinh trong mọi bước chế biến.
Chuỗi Quán Nhậu Tự Do với 16 cơ sở khắp các quận trung tâm Hà Nội (ảnh: Quán Nhậu Tự Do) |
Kiểm tra định kỳ
Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm định kỳ là một quy trình quan trọng tại Quán Nhậu Tự Do để đảm bảo rằng mọi hoạt động liên quan đến thực phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn và quy tắc an toàn. Thực hiện kiểm tra theo những bước cụ thể để bảo đảm rằng mọi khía cạnh của chuỗi cung ứng thực phẩm đều đáp ứng yêu cầu cao nhất về vệ sinh và an toàn.
Cam Kết Tại Quán Nhậu Tự Do
Quán Nhậu Tự Do hiểu rõ nỗi lo của bạn và cam kết đem đến cho mỗi thực khách không chỉ những bữa tiệc đầy ấn tượng mà còn là những bữa tiệc an toàn. Ngay từ nguồn gốc thực phẩm, qua quá trình bảo quản và chế biến, đến việc đào tạo nhân viên về vệ sinh an toàn thực phẩm đều không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Không gian tổ chức tiệc tại nhà hàng được chuẩn bị cực kỳ chuyên nghiệp và chỉn chu (ảnh: Quán Nhậu Tự Do) |
Với 16 cơ sở có mặt khắp Hà Nội, không gian rộng rãi trong nhà, ngoài trời, ban công, phòng riêng, thực đơn 300+ món từ lẩu, nướng, hải sản cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đảm bảo về vấn đề vệ sinh thực phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Quán Nhậu Tự Do làm địa điểm tổ chức tiệc cho dịp cuối năm này.
Tham khảo đặt tiệc tại đây.
Tin liên quan
Công Ty Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản VISSAN đạt danh hiệu Top 10 Công Ty Uy Tín Ngành Thực phẩm - Đồ uống 2024
08:22 | 25/10/2024 Tin tức
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm chất lượng bữa ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm
17:01 | 11/10/2024 Tin tức
Hơn 251.000 trường hợp đến khám, cấp cứu tại các cơ sở y tế sau 4 ngày nghỉ Tết
00:35 | 15/02/2024 Tin tức
Cùng chuyên mục
Nhà báo Nguyễn Đăng Khang được bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết
21:49 | 25/10/2024 Dấu ấn Việt Nam
Bắc Giang tăng cường chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em
16:50 | 25/10/2024 Tin tức
Medicare Expo 2024: Chung tay vì sức khỏe cộng đồng
15:48 | 25/10/2024 Tin tức
Đại tá Hà Văn Bắc giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp
15:42 | 25/10/2024 Tin tức
Bảo đảm nhân lực, hạ tầng kỹ thuật để cấp Sổ sức khỏe điện tử qua VNeID trong năm 2024
11:18 | 25/10/2024 Tin tức
Phát triển tiềm năng dược liệu ở các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam
11:18 | 25/10/2024 Tin tức
Các tin khác
Sau năm 2025, mỗi người dân sẽ có một Sổ sức khỏe điện tử trên VNeID
09:17 | 25/10/2024 Tin tức
Quảng Nam dự kiến di dời gần 400.000 người nếu bão Trà Mi thành siêu bão
17:30 | 24/10/2024 Tin tức
Nha khoa Valis Luxury: Hành trình lan tỏa yêu thương tại vùng cao Lào Cai
16:46 | 24/10/2024 Tin tức
Khánh thành Phòng khám bác sĩ gia đình Cần Thơ
09:53 | 24/10/2024 Tin tức
Khuyến cáo phòng bệnh cúm mùa
09:53 | 24/10/2024 Tin tức
Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi
09:52 | 24/10/2024 Tin tức
Vòng xuyến phường Đông Hải (Lê Chân, Hải Phòng): Nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe và trách nhiệm của chính quyền địa phương?
08:19 | 24/10/2024 Tin tức
Đảng uỷ Quân sự huyện Krông Pắc tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2024.
19:03 | 23/10/2024 Tin tức
Thí điểm trồng cây dược liệu cúc hoa vàng theo hướng tuần hoàn hữu cơ tại Lào Cai
15:47 | 23/10/2024 Tin tức
Thúc đẩy nghiên cứu và ứng dụng khoa học trong ngành y tế
15:46 | 23/10/2024 Tin tức
Hội Nam y Việt Nam công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Thái Bình
5 ngày trước Hoạt động hội
Hội Nam Y Việt Nam và Công ty Cổ phần Ao Vua hỗ trợ, sẻ chia khó khăn với nhân dân xã Phượng Vĩ (Cẩm Khê, Phú Thọ)
12-10-2024 00:00 Hoạt động hội
Hội Nam y Việt Nam chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng cao Nậm Nhùn (Lai Châu)
12-10-2024 00:00 Hoạt động hội
Hội Nam Y Việt Nam: Xây dựng nội dung, kế hoạch tổ chức "Giải thưởng Tuệ Tĩnh" năm 2024
06-10-2024 15:00 Hoạt động hội
Hội Nam Y Việt Nam đẩy mạnh phương án phát triển nền y học cổ truyền
30-09-2024 18:58 Tin tức