Nỗi lo về an toàn vệ sinh thực phẩm dịp liên hoan, họp mặt cuối năm
Nguồn gốc thực phẩm
Khách hàng không chỉ mong đợi những bữa tiệc ngon miệng mà còn quan tâm đến nguồn gốc thực phẩm. Trong bối cảnh mùa cuối năm, càng cần phải đảm bảo rằng thực phẩm mà mỗi nhà hàng sử dụng đều đến từ các nhà cung cấp uy tín và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Theo chia sẻ của anh Đức Bùi - Giám đốc Marketing chuỗi Hệ thống Quán Nhậu Tự Do tại Hà Nội: “Không chỉ dịp cuối năm, mà bất cứ lúc nào, vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cần phải được ưu tiên hàng đầu bên cạnh những chiến dịch truyền thông thu hút khách hàng đến trải nghiệm. Từ việc lựa chọn nguồn gốc thực phẩm uy tín đến quy trình bảo quản và chế biến, Quán Nhậu Tự Do đều áp dụng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao nhất.”
Tất cả món ăn được chọn lựa từ nguồn nguyên liệu chất lượng nhất (ảnh: Quán Nhậu Tự Do) |
Bảo quản và chế biến thực phẩm
Đối mặt với khối lượng lớn thực phẩm cần được bảo quản và chế biến, nỗi lo về vệ sinh là vấn đề không thể tránh khỏi. Từ tủ lạnh bảo quản đồ đến bàn ăn, mỗi quy trình cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn thực phẩm và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại.
So với các nhà hàng quán ăn nhỏ, mô hình tự phát thì các nhà hàng có tên tuổi, thương hiệu sẽ có cách thức bảo quản, chế biên hiện đại, đảm bảo hơn. Với quy mô hiện tại 16 cơ sở rộng khắp Hà Nội, Quán Nhậu Tự Do đã thiết lập một hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt từng bước trong quá trình chuẩn bị - bảo quản - chế biến thực phẩm. Đồng thời, đội ngũ đầu bếp không chỉ được đào tạo vững về vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn tuân thủ nghiêm túc các quy tắc vệ sinh trong mọi bước chế biến.
Chuỗi Quán Nhậu Tự Do với 16 cơ sở khắp các quận trung tâm Hà Nội (ảnh: Quán Nhậu Tự Do) |
Kiểm tra định kỳ
Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm định kỳ là một quy trình quan trọng tại Quán Nhậu Tự Do để đảm bảo rằng mọi hoạt động liên quan đến thực phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn và quy tắc an toàn. Thực hiện kiểm tra theo những bước cụ thể để bảo đảm rằng mọi khía cạnh của chuỗi cung ứng thực phẩm đều đáp ứng yêu cầu cao nhất về vệ sinh và an toàn.
Cam Kết Tại Quán Nhậu Tự Do
Quán Nhậu Tự Do hiểu rõ nỗi lo của bạn và cam kết đem đến cho mỗi thực khách không chỉ những bữa tiệc đầy ấn tượng mà còn là những bữa tiệc an toàn. Ngay từ nguồn gốc thực phẩm, qua quá trình bảo quản và chế biến, đến việc đào tạo nhân viên về vệ sinh an toàn thực phẩm đều không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Không gian tổ chức tiệc tại nhà hàng được chuẩn bị cực kỳ chuyên nghiệp và chỉn chu (ảnh: Quán Nhậu Tự Do) |
Với 16 cơ sở có mặt khắp Hà Nội, không gian rộng rãi trong nhà, ngoài trời, ban công, phòng riêng, thực đơn 300+ món từ lẩu, nướng, hải sản cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đảm bảo về vấn đề vệ sinh thực phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Quán Nhậu Tự Do làm địa điểm tổ chức tiệc cho dịp cuối năm này.
Tham khảo đặt tiệc tại đây.
Tin liên quan
Hà Nội lập 4 đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm Tết
08:16 | 27/11/2024 Tin tức
Hà Nội: Đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ dịp Tết và Lễ hội xuân năm 2025
17:05 | 23/11/2024 Tin tức
Đề nghị các tỉnh, thành nắm bắt tình hình lương, thưởng Tết 2025
15:37 | 06/11/2024 Kinh tế
Cùng chuyên mục
Công bố quyết định của Ban Bí thư tại Quảng Nam
18:28 | 03/12/2024 Tin tức
Bộ Y tế yêu cầu đảm bảo cung ứng thuốc trong dịp Tết 2025
16:25 | 03/12/2024 Tin tức
Minh Sơn và Lâm Diệu Anh cùng dàn khách mời tái ngộ khán giả Thủ đô
10:30 | 03/12/2024 Tin tức
TP.HCM: Chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền" quận 8 dịp Tết Ất Tỵ sẽ được làm mới
09:52 | 03/12/2024 Giải trí
Quảng Nam Công bố Nghị quyết của Quốc hội về sắp xếp đơn vị hành chính
17:19 | 02/12/2024 Tin tức
Sau động đất làm nhiều tảng đá lớn lăn xuống ngôi làng ở Quảng Nam
17:08 | 02/12/2024 Tin tức
Các tin khác
Tập huấn kiến thức về y học cổ truyền cho các ông lang, bà mế
11:38 | 02/12/2024 Tin tức
Sinh viên Báo chí sẽ tổ chức Tọa đàm trực tuyến: Tác nghiệp báo chí tại “điểm nóng’’ thiên tai
11:12 | 02/12/2024 Dấu ấn Việt Nam
Tiệm bánh Mizuki - Nơi chỉ có tình trong bánh
10:58 | 02/12/2024 Tin tức
Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 50 năm ngày mất cố Lương Y Nguyễn Kiều
20:00 | 01/12/2024 Hoạt động hội
Chương trình “Trái tim cho em” về với Quảng Nam
19:17 | 30/11/2024 Tin tức
UBND tỉnh Quảng Nam Xử phạt Công ty Cổ phần cấp thoát nước
19:07 | 30/11/2024 Tin tức
Khối thi đua số 7 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổng kết thi đua năm 2024.
19:01 | 30/11/2024 Tin tức
Hội VACHE kết nối thành viên qua các hoạt động ý nghĩa tại Khu du lịch Ao Vua
12:21 | 29/11/2024 Tin tức
Hà Nội: Triển khai đồng bộ nhiều biện pháp để hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm
10:33 | 29/11/2024 Tin tức
Hà Nội: Khách sạn Thắng Lợi bị xử phạt vì vi phạm an toàn thực phẩm
09:06 | 29/11/2024 Pháp luật & Sức khỏe
Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 50 năm ngày mất cố Lương Y Nguyễn Kiều
2 ngày trước Hoạt động hội
An Giang: Hội nghị khoa học Đông dược bào chế
12-11-2024 10:00 Hoạt động hội
Hội Nam y Việt Nam công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Thái Bình
21-10-2024 00:00 Hoạt động hội
Hội Nam Y Việt Nam và Công ty Cổ phần Ao Vua hỗ trợ, sẻ chia khó khăn với nhân dân xã Phượng Vĩ (Cẩm Khê, Phú Thọ)
12-10-2024 00:00 Hoạt động hội
Hội Nam y Việt Nam chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng cao Nậm Nhùn (Lai Châu)
12-10-2024 00:00 Hoạt động hội