Nỗi lo về an toàn vệ sinh thực phẩm dịp liên hoan, họp mặt cuối năm
Nguồn gốc thực phẩm
Khách hàng không chỉ mong đợi những bữa tiệc ngon miệng mà còn quan tâm đến nguồn gốc thực phẩm. Trong bối cảnh mùa cuối năm, càng cần phải đảm bảo rằng thực phẩm mà mỗi nhà hàng sử dụng đều đến từ các nhà cung cấp uy tín và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Theo chia sẻ của anh Đức Bùi - Giám đốc Marketing chuỗi Hệ thống Quán Nhậu Tự Do tại Hà Nội: “Không chỉ dịp cuối năm, mà bất cứ lúc nào, vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cần phải được ưu tiên hàng đầu bên cạnh những chiến dịch truyền thông thu hút khách hàng đến trải nghiệm. Từ việc lựa chọn nguồn gốc thực phẩm uy tín đến quy trình bảo quản và chế biến, Quán Nhậu Tự Do đều áp dụng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao nhất.”
Tất cả món ăn được chọn lựa từ nguồn nguyên liệu chất lượng nhất (ảnh: Quán Nhậu Tự Do) |
Bảo quản và chế biến thực phẩm
Đối mặt với khối lượng lớn thực phẩm cần được bảo quản và chế biến, nỗi lo về vệ sinh là vấn đề không thể tránh khỏi. Từ tủ lạnh bảo quản đồ đến bàn ăn, mỗi quy trình cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn thực phẩm và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại.
So với các nhà hàng quán ăn nhỏ, mô hình tự phát thì các nhà hàng có tên tuổi, thương hiệu sẽ có cách thức bảo quản, chế biên hiện đại, đảm bảo hơn. Với quy mô hiện tại 16 cơ sở rộng khắp Hà Nội, Quán Nhậu Tự Do đã thiết lập một hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt từng bước trong quá trình chuẩn bị - bảo quản - chế biến thực phẩm. Đồng thời, đội ngũ đầu bếp không chỉ được đào tạo vững về vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn tuân thủ nghiêm túc các quy tắc vệ sinh trong mọi bước chế biến.
Chuỗi Quán Nhậu Tự Do với 16 cơ sở khắp các quận trung tâm Hà Nội (ảnh: Quán Nhậu Tự Do) |
Kiểm tra định kỳ
Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm định kỳ là một quy trình quan trọng tại Quán Nhậu Tự Do để đảm bảo rằng mọi hoạt động liên quan đến thực phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn và quy tắc an toàn. Thực hiện kiểm tra theo những bước cụ thể để bảo đảm rằng mọi khía cạnh của chuỗi cung ứng thực phẩm đều đáp ứng yêu cầu cao nhất về vệ sinh và an toàn.
Cam Kết Tại Quán Nhậu Tự Do
Quán Nhậu Tự Do hiểu rõ nỗi lo của bạn và cam kết đem đến cho mỗi thực khách không chỉ những bữa tiệc đầy ấn tượng mà còn là những bữa tiệc an toàn. Ngay từ nguồn gốc thực phẩm, qua quá trình bảo quản và chế biến, đến việc đào tạo nhân viên về vệ sinh an toàn thực phẩm đều không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Không gian tổ chức tiệc tại nhà hàng được chuẩn bị cực kỳ chuyên nghiệp và chỉn chu (ảnh: Quán Nhậu Tự Do) |
Với 16 cơ sở có mặt khắp Hà Nội, không gian rộng rãi trong nhà, ngoài trời, ban công, phòng riêng, thực đơn 300+ món từ lẩu, nướng, hải sản cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đảm bảo về vấn đề vệ sinh thực phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Quán Nhậu Tự Do làm địa điểm tổ chức tiệc cho dịp cuối năm này.
Tham khảo đặt tiệc tại đây.
Tin liên quan
Lâm Đồng: Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Festival Hoa Đà Lạt và Tết Dương lịch
17:19 | 18/12/2024 Pháp luật & Sức khỏe
Đắk Lắk: Ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Nguyên đán.
15:54 | 15/12/2024 Tin tức
Hà Nội lập 4 đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm Tết
08:16 | 27/11/2024 Tin tức
Cùng chuyên mục
Traphaco lần thứ 3 được vinh danh Top 10 Sao Vàng Đất Việt
13:39 | 26/12/2024 Dấu ấn Việt Nam
TP.HCM: Cháy nhà dân ở Bình Chánh, 2 nạn nhân cấp cứu
10:35 | 26/12/2024 Tin tức
Tuyên dương 125 học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu
10:28 | 26/12/2024 Tin tức
Quy hoạch mạng lưới y tế đến 2030, tầm nhìn đến 2050: Nâng cấp và xây mới nhiều bệnh viện
08:55 | 26/12/2024 Tin tức
Thành lập khoa Bảo vệ sức khỏe cán bộ TP Hồ Chí Minh thuộc Bệnh viện Nguyễn Trãi
08:54 | 26/12/2024 Tin tức
Điều động, bổ nhiệm ông Vũ Văn Đạt làm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam
08:54 | 26/12/2024 Tin tức
Các tin khác
Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật - Hậu cần: Tiếp tục nâng cao uy tín, chất lượng khoa học
16:42 | 25/12/2024 Tin tức
Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND: Khai giảng lớp tập huấn kỹ năng cấp cứu ban đầu tại hiện trường
15:25 | 25/12/2024 Tin tức
Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (VISSAN) vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2024
12:46 | 25/12/2024 Tin tức
Cảnh báo hiện tượng giả danh phụ huynh để lừa đảo tại trường học
10:28 | 25/12/2024 Tin tức
Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2024
10:02 | 25/12/2024 Tin tức
UBND phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh – Chúc mừng năm mới Xuân Ất Tỵ 2025
08:39 | 25/12/2024 Tin tức
Vai trò của báo chí trong thúc đẩy bình đẳng giới trong chính trị
18:03 | 24/12/2024 Tin tức
Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy, chữa cháy
15:06 | 24/12/2024 Tin tức
Gia Lai: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng mềm và Ngày hội khởi nghiệp cho 650 học sinh sinh viên
13:21 | 24/12/2024 Tin tức
Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông TP.HCM tri ân các Anh hùng liệt sĩ
11:40 | 24/12/2024 Tin tức
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức Hội thảo chuyển đổi số
18-12-2024 20:34 Hoạt động hội
Lễ dâng hương và báo cáo kết quả thừa kế di sản của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác
07-12-2024 13:48 Hoạt động hội
Hội Nam Y Việt Nam tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 50 năm ngày mất cố Lương Y Nguyễn Kiều
01-12-2024 20:00 Hoạt động hội
An Giang: Hội nghị khoa học Đông dược bào chế
12-11-2024 10:00 Hoạt động hội
Hội Nam y Việt Nam công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Thái Bình
21-10-2024 00:00 Hoạt động hội