Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 02-3-2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khẳng định bản thân, Bảo Bình lạc quan

Cội nguồn Lý học Đông phương thuộc về nền văn minh Lạc Việt với lịch sử trải gần 5000 năm văn hiến, thuyết Âm Dương Ngũ hành đã chứng tỏ là một học thuyết khoa học nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hợp lý nội tại, tính quy luật và tính khách quan, miêu tả cuộc sống quanh ta bằng những khái niệm của nó và khả năng tiên tri, mang lối sống tích cực. Tử vi chính là các hiệu ứng tương tác có qui luật từ các ngôi sao trên Thái Dương Hệ. Sự biến động của các tinh tú trên bầu trời và từ trường Trái đất ảnh hưởng đến tâm sinh lý và sức khỏe con người ra sao là vấn đề mà các nhà khoa học còn đang tranh luận. Do đó các bài viết về tử vi trên Sức khỏe Việt như một nguồn thông tin tham khảo, đối với bạn đọc.
Tử vi 12 con giáp ngày 01-3-2023: Tuổi Mão tình duyên khởi sắc, tuổi Ngọ nhiều áp lực Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có vẻ không mấy kiên định với những quyết định của mình trong ngày này. Bạn lúc thì muốn thế này, lúc lại muốn thế khác. Bạn nên xác định rõ điều mình cần phải làm trong thời điểm này là gì, đừng nên quá tham lam kẻo cuối cùng lại chẳng đạt được điều gì.

Bạch Dương nên hạn chế việc đặt ra những yêu cầu với nửa kia của mình, nếu không, bạn sẽ khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư ngay trong ngày hôm nay. Hãy nghe ngóng tình hình thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 02, 31

Tử vi ngày 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khẳng định bản thân, Bảo Bình lạc quan

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tỏ ra khá kiêu ngạo trong ngày này. Bạn thích khoe khoang những thành tích của mình và chẳng chịu lắng nghe ai. Chính sự chủ quan có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có đấy. Đừng nên bắt người khác lắng nghe và làm theo mệnh lệnh của mình.

Kim Ngưu sẽ cần học cách lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn. Đặc biệt là khi đang nóng giận, bạn không nên trút những cảm xúc tiêu cực lên đầu người ấy.

Chòm sao này không nên chi tiêu quá hoang phí trong ngày thứ 5 này. Bạn cần phải học cách tiêu tiền có kế hoạch hơn, có như vậy thì mới mong có ngày giàu sang.

Con số may mắn: 50, 88

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử suy nghĩ nghiêm túc và cẩn thận với mọi vấn đề. Trước khi bắt tay vào công việc gì, bạn cũng lên kế hoạch rõ ràng, nhờ thế mà bạn gặt hái được thành tích cao. Mọi người chắc chắn rất yên tâm khi giao nhiệm vụ cho bạn. Thậm chí bạn còn có thời gian rảnh để giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình, đưa ra cho mọi người những gợi ý hữu ích.

Chòm sao này sẽ có thể tìm được một vài mối đầu tư khá đáng thử sức trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 12, 90

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên cường điệu những cảm xúc của mình trong ngày thứ 5 này. Bạn đừng nên coi mình là trung tâm thế giới và bắt mọi người thuận theo. Nếu có bất cứ bất mãn hoặc quan điểm khác biệt nào, bạn nên chủ động trình bày với bạn bè và đồng nghiệp, đừng nên lẳng lặng làm việc theo ý mình.

Chòm sao này mong muốn nửa kia chiều chuộng mình nhưng bạn lại thường xuyên tỏ thái độ “sáng nắng chiều mưa” với người ấy, khiến đối phương khó có thể hiểu bạn muốn gì.

Bạn không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo đầu tư của người khác. Bạn cần tự trang bị kiến thức cho mình trước khi bắt tay thực hiện bất cứ công việc gì.

Con số may mắn: 40, 73

Tử vi ngày 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khẳng định bản thân, Bảo Bình lạc quan

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử khẳng định được điểm mạnh của mình. Bạn tự tin dẫn dắt mọi người đi đến thành công. Nhưng dù tài giỏi đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo và coi thường mọi người xung quanh. Hãy luôn chú ý đến cả việc lắng nghe.

Những ai còn đang độc thân có vẻ khá ngại ngùng khi thể hiện cảm xúc của mình với đối tượng thầm mến. Dường như khoảng cách của hai bạn vẫn còn khá xa xôi.

Bạn hãy cứ tích cực hướng tới mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ nhanh chóng thu về một khoản lời lãi khả quan. Hôm nay nguồn tài chính của bạn có dấu hiệu phát triển.

Con số may mắn: 33, 56

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn thận trọng khi làm việc, nhất là trong thời điểm này. Bạn không muốn mình mắc phải những lỗi lầm không đáng có. Mọi chuyện có vẻ tiến triển khá suôn sẻ, nhưng bạn đừng nên cân nhắc mọi việc quá lâu kẻo lỡ mất cơ hội đáng quý. Hãy tin tưởng hơn nữa vào năng lực của mình.

Chòm sao này sẽ không dễ dàng trao gửi tình cảm của mình cho một ai đó. Đôi khi, bạn tìm cách lảng tránh lời yêu của người khác bằng cách thổi phồng khuyết điểm của đối phương.

Vấn đề tiền bạc của bạn đang khá đáng lo. Bạn nên chi tiêu có kế hoạch hơn là cứ mua sắm bất cứ món đồ nào mình thích.

Con số may mắn: 15, 67

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy khá ủ rũ và chẳng muốn làm gì. Bạn chỉ muốn được dừng lại và nghỉ ngơi. Đừng chểnh mảng trong công việc nếu bạn không muốn mắc lỗi sai. Khi đã được phân công nhiệm vụ, bạn cần cố gắng hoàn thành chứ không phải là đùn đẩy cho người khác.

Thiên Bình đang đặt ra những mục tiêu quá cao cho nửa kia tương lai của mình đấy. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì sợ rằng sẽ chẳng có ai lọt được vào mắt xanh của bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động. Bạn luôn là người chi tiêu có chừng mực, không tốn tiền vô ích.

Con số may mắn: 55, 60

Tử vi ngày 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khẳng định bản thân, Bảo Bình lạc quan

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể đưa ra những ý tưởng rất thông minh. Bạn sẽ khiến mọi người xung quanh rất ngạc nhiên đấy. Mọi việc tiến triển khá thuận lợi trong ngày thứ 5 này. Tuy nhiên, bạn không nên đặt cái tôi của bản thân lên quá cao. Đôi khi, hãy lắng nghe quan điểm của mọi người đã.

Bản tính cứng đầu cứng cổ khiến bạn chẳng muốn xuống nước nhận sai mỗi khi hai người cãi cọ. Nhưng nếu cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ dần cảm thấy mệt mỏi.

Chòm sao này sẽ nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh.

Con số may mắn: 10, 68

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất thân thiện với mọi người trong thời điểm này. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, không cần ai chủ động lên tiếng nhờ vả. Những mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng khiến mọi việc tiến triển thuận lợi hơn. Đi đến đâu bạn cũng được mọi người chào đón và chỉ dẫn nhiệt tình.

Chòm sao này sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Hãy luôn chân thành với mọi người.

Cung hoàng đạo này không chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay. Bạn muốn để dành tiền cho hoạt động du lịch, và việc tiết kiệm ngay từ bây giờ là vô cùng cần thiết.

Con số may mắn: 33, 62

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đã hứa sẽ làm việc gì thì hãy thực hiện cho đúng, như vậy thì bạn mới giữ được chữ tín của mình. Chòm sao này sẽ không phát huy được tất cả điểm mạnh của mình vì bị cấp trên hoặc đồng nghiệp chèn ép. Tuy nhiên, hãy cố gắng làm việc chứ đừng nghĩ đến việc buông xuôi.

Bạn đang mong muốn tìm kiếm nửa kia nhưng lại chưa thực sự chủ động trong chuyện tình cảm. Hãy mở rộng lòng mình hơn và tích cực cho chuyện với mọi người.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể tìm ra một vài cơ hội đầu tư có triển vọng, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe ý kiến góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá cứng đầu cứng cổ.

Con số may mắn: 10, 33

tu-vi-thu-tu-ngay-1132020-cua-12-cung-hoang-dao-3

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất lạc quan và yêu đời. Bạn chẳng sợ khó khăn ập đến, bởi bạn vốn rất tin tưởng vào khả năng của mình. Bạn có thể truyền động lực cho mọi người xung quanh mình, thậm chí dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Cấp trên chắc hẳn đánh giá thái độ làm việc của bạn rất cao.

Chòm sao này trở nên rất nổi bật trong mắt bạn bè khác giới. Chỉ cần bạn mở lòng trò chuyện, chắc chắn có không ít người bày tỏ mong muốn được tiến gần hơn tới bên bạn.

Chòm sao này khá táo bạo và sẵn sàng chấp nhận rủi ro, vì vậy nếu được ai rủ rê đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay, bạn đồng ý ngay mà không quá băn khoăn, do dự.

Con số may mắn: 23, 52

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nuôi tham vọng trong thời điểm này. Vì thế mà bạn tràn đầy tinh thần quyết tâm, không bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn. Sự chăm chỉ và tích cực giúp bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Cứ duy trì tinh thần này thì bạn sẽ sớm chạm tay vào đích đến mình đặt ra thôi.

Bạn dành cho nửa kia một tình cảm nồng nàn. Cho dù đôi bên có cãi cọ, bạn cũng sẵn sàng là người nhường nhịn và xuống nước trước. Bạn cho rằng chẳng có gì đáng quý hơn quan hệ của hai người.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Bạn cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới những mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn: 11, 23

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Pv (t/h)
suckhoeviet.org.vn

Tin liên quan

Ngày 4/10, số ca mắc Covid-19 mới tăng lên 27

Ngày 4/10, số ca mắc Covid-19 mới tăng lên 27

Ngày 4/10, bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế cho biết, có 27 ca mắc Covid-19 mới, tiếp tục đà tăng so với ngày trước đó.
Chuyển đổi số Y tế tại Bắc Ninh - Đề án 06 đánh dấu bước tiến quan trọng

Chuyển đổi số Y tế tại Bắc Ninh - Đề án 06 đánh dấu bước tiến quan trọng

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực y tế đang trải qua một cách hiệu quả tại tỉnh Bắc Ninh, với Đề án 06.
Thời tiết ngày 5/10: Gió mạnh, sóng lớn trên biển do ảnh hưởng của bão Koinu

Thời tiết ngày 5/10: Gió mạnh, sóng lớn trên biển do ảnh hưởng của bão Koinu

Thời tiết ngày 5/10, do ảnh hưởng của bão Koinu, từ đêm 4/10, vùng biển phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông có gió mạnh lên cấp 8-10, từ chiều ngày 5/10 vùng gần tâm bão cấp 11-12, giật cấp 15.

Cùng chuyên mục

Quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm không dùng thuốc dựa vào cộng đồng

Quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm không dùng thuốc dựa vào cộng đồng

Với sự hỗ trợ của Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam, Sở Y tế TPHCM triển khai thí điểm mô hình quản lý và điều trị rối loạn trầm cảm dựa vào cộng đồng tại các trạm y tế trên địa bàn TPHCM.
Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Bác sĩ "kê" thiên nhiên vào đơn thuốc trị bệnh

Nhiều chuyên gia y tế tại Canada kê một loại thuốc mới, không cần phải mua tại hiệu thuốc, miễn phí bằng cách để bệnh nhân kết nối với thiên nhiên.
Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Tăng cường thanh tra, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, thuốc cổ truyền

Sở Y tế Hòa Bình đã ban hành Công văn số 1764/CV-SYT về tăng cường thanh tra, kiểm tra, kiểm soát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của dược liệu, vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền nhằm đảm bảo sử dụng dược liệu vị thuốc cổ truyền, thuốc cổ truyền an toàn, hợp lý trên địa bàn tỉnh
Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Thực hiện lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa trầm cảm

Theo một nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí Nature Mental Health, những người thực hiện lối sống lành mạnh sẽ có ít nguy cơ mắc bệnh trầm cảm hơn so với những người có lối sống kém lành mạnh hoặc không lành mạnh.
Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Nhiều hệ luỵ khi xăm môi không đúng cách

Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa tiếp nhận người bệnh N.T.S, 62 tuổi, trú tại Yên Lập đến khám trong tình trạng môi sưng, vảy tiết, đau rát, chảy máu khi chạm vào sau khi đi xăm môi.
Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm tuổi học đường - Mối đe dọa với thế hệ trẻ

Trầm cảm học đường là một trong các vấn đề sức khỏe tâm thần không hề mới đối với xã hội và đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên hàng loạt các vụ tự sát ở học sinh, sinh viên.

Các tin khác

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Trầm cảm bởi tham vọng làm giàu

Nhiều người trẻ chịu áp lực tiền bạc, làm giàu giữa bối cảnh khủng hoảng kinh tế dẫn tới căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, phát bệnh tâm thần.
Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Báo cáo thông tin nhóm "Bông Hồng Đen" triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh

Ngày 22/8, Cục phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế đã có thông tin báo chí liên quan đến tổ chức dựa vào cộng đồng có tên là Bông Hồng Đen – Cầu Vồng Đen triển khai xét nghiệm HIV cho học sinh tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng.
Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Thảo luận các vấn đề cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe tâm thần

Hội nghị Tâm thần học toàn quốc vừa diễn ra vào hai ngày 19 và 20/8 tại TPHCM với chủ đề “Sức khỏe tâm thần: Tiếp cận chuyên khoa hóa”.
Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Phát triển giáo dục thể chất, y tế trường học cho trẻ em

Ngày 14/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị Tập huấn triển khai công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao, y tế trường học và thực hiện quyền trẻ em năm học 2023 - 2024.
Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Hành trình hồi phục thần kỳ đong đầy sự yêu thương của bé sinh non nhỏ tuổi nhất Việt Nam

(SKV) - Vào ngày 3/8/2022, một bé gái sinh non chào đời ở tuổi thai 22 tuần 4 ngày, cân nặng lúc sinh chỉ 400g tại Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Bạch Mai. Đây là ca sinh non có tuổi thai và cân nặng nhỏ nhất trong các bé sinh non tại Việt Nam và được nuôi sống thành công. Hành trình đồng hành, khôn lớn cùng An Chi với bao cảm xúc và đong đầy yêu thương thêm một lần nữa khẳng định trình độ của nền y học Việt Nam nói chung, cũng như tập thể cán bộ công nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng.
Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp đa giác quan lại khơi dậy trí thông minh của trẻ

Phương pháp học tập đa giác quan rất quan trọng đối với trẻ em vì nó giúp trẻ phát triển các kỹ năng học tập cần thiết như kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy, sự tập trung và khả năng nhớ thông tin.
Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Hà Nội hỗ trợ sức khỏe, tinh thần các nạn nhân bị mua bán người

Thực hiện Chương trình hành động phòng, chống tội phạm buôn bán người của UBND thành phố Hà Nội, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố đã triển khai câu lạc bộ Phòng, chống mua bán người.
Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Hợp tác để nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam

Lãnh đạo Bộ Y tế đề nghị Chương trình Chăm sóc giảm nhẹ toàn cầu tiếp tục hỗ trợ, làm việc với WHO cũng như các tổ chức quốc tế chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giảm nhẹ tại Việt Nam.
Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần

Ngày 3/8, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế tổ chức hội thảo Xây dựng đề án Tăng cường năng lực hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần giai đoạn 2023 – 2030.
Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Cùng Yoga flow khám phá dòng chảy năng lượng trong cơ thể

Yoga là một bộ môn cổ xưa rất phát triển cho đến ngày nay. Yoga có rất nhiều loại hình, mỗi loại hình mang những đặc điểm và phương thức tiếp cận khác nhau. Đặc trưng của Yoga flow là sự kết hợp tuyệt vời giữa hơi thở và chuyển động, đan xen cùng âm nhạc. Chính sức mạnh của âm nhạc là điểm nhấn của Yoga flow, đưa mỗi chuyển động hòa vào tâm hồn và thể hiện thông điệp, ý nghĩa bài hát chạm đến trái tim và cảm xúc của người tập. Hãy cùng huấn luyện viên Kiều Hạnh tìm hiểu kĩ hơn về Yoga flow thông qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 26/9/2023 Chi hội Nam y huyện Ba Vì tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Hội Nam Y Việt Nam: Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV, phát huy trí tuệ, tinh thần để xây dựng Hội vững mạnh

Sáng 24/9/2023, tại Văn phòng Hội Nam y Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IV
Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Chi hội Nam y Pháp bảo khỏe đạt nhiều thành tích ấn tượng tại Chương trình Asia Top Brand Awards 2023

Ngày 6 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, sự kiện tôn vinh và vinh danh các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Á - Asia Top Brand Awards 2023 đã diễn ra, và đáng chú ý, Chi Hội Nam Y Pháp Bảo Khỏe (Hội Nam Y Việt Nam) đã giành được những thành tích ấn tượng tại sự kiện này.
Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Kỳ họp thứ I Ban Kinh tế Hội Nam y Việt Nam

Sáng ngày 14/8, tại trụ sở Hội Nam y Việt Nam, lãnh đạo Hội tổ chức kỳ họp thứ I Ban Kinh tế để chuẩn bị các bước đi cần thiết thúc đẩy hoạt động trong thời gian tới.
Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Hội Nam y Việt Nam với "Dấu ấn Việt Nam"

Chủ đề thứ 5 "Y học cổ truyền trong đời sống hiện đại" của Chương trình "Dấu ấn Việt Nam" sắp được phát sóng trên kênh VTV4 và các nền tảng số.
Phiên bản di động