Mới nhất Đọc nhiều

Tử vi ngày 02-3-2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khẳng định bản thân, Bảo Bình lạc quan

Tử vi ngày 02-3-2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình rất lạc quan và yêu đời. Bạn chẳng sợ khó khăn ập đến, bởi bạn vốn rất tin tưởng vào khả năng của mình.
Tử vi 12 con giáp ngày 01-3-2023: Tuổi Mão tình duyên khởi sắc, tuổi Ngọ nhiều áp lực Tử vi ngày 28/2 của 12 con giáp

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có vẻ không mấy kiên định với những quyết định của mình trong ngày này. Bạn lúc thì muốn thế này, lúc lại muốn thế khác. Bạn nên xác định rõ điều mình cần phải làm trong thời điểm này là gì, đừng nên quá tham lam kẻo cuối cùng lại chẳng đạt được điều gì.

Bạch Dương nên hạn chế việc đặt ra những yêu cầu với nửa kia của mình, nếu không, bạn sẽ khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư ngay trong ngày hôm nay. Hãy nghe ngóng tình hình thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 02, 31

Tử vi ngày 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khẳng định bản thân, Bảo Bình lạc quan

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tỏ ra khá kiêu ngạo trong ngày này. Bạn thích khoe khoang những thành tích của mình và chẳng chịu lắng nghe ai. Chính sự chủ quan có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có đấy. Đừng nên bắt người khác lắng nghe và làm theo mệnh lệnh của mình.

Kim Ngưu sẽ cần học cách lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn. Đặc biệt là khi đang nóng giận, bạn không nên trút những cảm xúc tiêu cực lên đầu người ấy.

Chòm sao này không nên chi tiêu quá hoang phí trong ngày thứ 5 này. Bạn cần phải học cách tiêu tiền có kế hoạch hơn, có như vậy thì mới mong có ngày giàu sang.

Con số may mắn: 50, 88

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử suy nghĩ nghiêm túc và cẩn thận với mọi vấn đề. Trước khi bắt tay vào công việc gì, bạn cũng lên kế hoạch rõ ràng, nhờ thế mà bạn gặt hái được thành tích cao. Mọi người chắc chắn rất yên tâm khi giao nhiệm vụ cho bạn. Thậm chí bạn còn có thời gian rảnh để giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình, đưa ra cho mọi người những gợi ý hữu ích.

Chòm sao này sẽ có thể tìm được một vài mối đầu tư khá đáng thử sức trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 12, 90

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên cường điệu những cảm xúc của mình trong ngày thứ 5 này. Bạn đừng nên coi mình là trung tâm thế giới và bắt mọi người thuận theo. Nếu có bất cứ bất mãn hoặc quan điểm khác biệt nào, bạn nên chủ động trình bày với bạn bè và đồng nghiệp, đừng nên lẳng lặng làm việc theo ý mình.

Chòm sao này mong muốn nửa kia chiều chuộng mình nhưng bạn lại thường xuyên tỏ thái độ “sáng nắng chiều mưa” với người ấy, khiến đối phương khó có thể hiểu bạn muốn gì.

Bạn không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo đầu tư của người khác. Bạn cần tự trang bị kiến thức cho mình trước khi bắt tay thực hiện bất cứ công việc gì.

Con số may mắn: 40, 73

Tử vi ngày 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khẳng định bản thân, Bảo Bình lạc quan

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử khẳng định được điểm mạnh của mình. Bạn tự tin dẫn dắt mọi người đi đến thành công. Nhưng dù tài giỏi đến thế nào đi nữa, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo và coi thường mọi người xung quanh. Hãy luôn chú ý đến cả việc lắng nghe.

Những ai còn đang độc thân có vẻ khá ngại ngùng khi thể hiện cảm xúc của mình với đối tượng thầm mến. Dường như khoảng cách của hai bạn vẫn còn khá xa xôi.

Bạn hãy cứ tích cực hướng tới mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ nhanh chóng thu về một khoản lời lãi khả quan. Hôm nay nguồn tài chính của bạn có dấu hiệu phát triển.

Con số may mắn: 33, 56

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn thận trọng khi làm việc, nhất là trong thời điểm này. Bạn không muốn mình mắc phải những lỗi lầm không đáng có. Mọi chuyện có vẻ tiến triển khá suôn sẻ, nhưng bạn đừng nên cân nhắc mọi việc quá lâu kẻo lỡ mất cơ hội đáng quý. Hãy tin tưởng hơn nữa vào năng lực của mình.

Chòm sao này sẽ không dễ dàng trao gửi tình cảm của mình cho một ai đó. Đôi khi, bạn tìm cách lảng tránh lời yêu của người khác bằng cách thổi phồng khuyết điểm của đối phương.

Vấn đề tiền bạc của bạn đang khá đáng lo. Bạn nên chi tiêu có kế hoạch hơn là cứ mua sắm bất cứ món đồ nào mình thích.

Con số may mắn: 15, 67

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy khá ủ rũ và chẳng muốn làm gì. Bạn chỉ muốn được dừng lại và nghỉ ngơi. Đừng chểnh mảng trong công việc nếu bạn không muốn mắc lỗi sai. Khi đã được phân công nhiệm vụ, bạn cần cố gắng hoàn thành chứ không phải là đùn đẩy cho người khác.

Thiên Bình đang đặt ra những mục tiêu quá cao cho nửa kia tương lai của mình đấy. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì sợ rằng sẽ chẳng có ai lọt được vào mắt xanh của bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động. Bạn luôn là người chi tiêu có chừng mực, không tốn tiền vô ích.

Con số may mắn: 55, 60

Tử vi ngày 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khẳng định bản thân, Bảo Bình lạc quan

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể đưa ra những ý tưởng rất thông minh. Bạn sẽ khiến mọi người xung quanh rất ngạc nhiên đấy. Mọi việc tiến triển khá thuận lợi trong ngày thứ 5 này. Tuy nhiên, bạn không nên đặt cái tôi của bản thân lên quá cao. Đôi khi, hãy lắng nghe quan điểm của mọi người đã.

Bản tính cứng đầu cứng cổ khiến bạn chẳng muốn xuống nước nhận sai mỗi khi hai người cãi cọ. Nhưng nếu cứ tiếp tục thế này, người ấy sẽ dần cảm thấy mệt mỏi.

Chòm sao này sẽ nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh.

Con số may mắn: 10, 68

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất thân thiện với mọi người trong thời điểm này. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, không cần ai chủ động lên tiếng nhờ vả. Những mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng khiến mọi việc tiến triển thuận lợi hơn. Đi đến đâu bạn cũng được mọi người chào đón và chỉ dẫn nhiệt tình.

Chòm sao này sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Hãy luôn chân thành với mọi người.

Cung hoàng đạo này không chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay. Bạn muốn để dành tiền cho hoạt động du lịch, và việc tiết kiệm ngay từ bây giờ là vô cùng cần thiết.

Con số may mắn: 33, 62

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đã hứa sẽ làm việc gì thì hãy thực hiện cho đúng, như vậy thì bạn mới giữ được chữ tín của mình. Chòm sao này sẽ không phát huy được tất cả điểm mạnh của mình vì bị cấp trên hoặc đồng nghiệp chèn ép. Tuy nhiên, hãy cố gắng làm việc chứ đừng nghĩ đến việc buông xuôi.

Bạn đang mong muốn tìm kiếm nửa kia nhưng lại chưa thực sự chủ động trong chuyện tình cảm. Hãy mở rộng lòng mình hơn và tích cực cho chuyện với mọi người.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể tìm ra một vài cơ hội đầu tư có triển vọng, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe ý kiến góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá cứng đầu cứng cổ.

Con số may mắn: 10, 33

tu-vi-thu-tu-ngay-1132020-cua-12-cung-hoang-dao-3

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất lạc quan và yêu đời. Bạn chẳng sợ khó khăn ập đến, bởi bạn vốn rất tin tưởng vào khả năng của mình. Bạn có thể truyền động lực cho mọi người xung quanh mình, thậm chí dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công. Cấp trên chắc hẳn đánh giá thái độ làm việc của bạn rất cao.

Chòm sao này trở nên rất nổi bật trong mắt bạn bè khác giới. Chỉ cần bạn mở lòng trò chuyện, chắc chắn có không ít người bày tỏ mong muốn được tiến gần hơn tới bên bạn.

Chòm sao này khá táo bạo và sẵn sàng chấp nhận rủi ro, vì vậy nếu được ai rủ rê đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay, bạn đồng ý ngay mà không quá băn khoăn, do dự.

Con số may mắn: 23, 52

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nuôi tham vọng trong thời điểm này. Vì thế mà bạn tràn đầy tinh thần quyết tâm, không bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn. Sự chăm chỉ và tích cực giúp bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Cứ duy trì tinh thần này thì bạn sẽ sớm chạm tay vào đích đến mình đặt ra thôi.

Bạn dành cho nửa kia một tình cảm nồng nàn. Cho dù đôi bên có cãi cọ, bạn cũng sẵn sàng là người nhường nhịn và xuống nước trước. Bạn cho rằng chẳng có gì đáng quý hơn quan hệ của hai người.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Bạn cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới những mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn: 11, 23

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn:Tử vi ngày 2/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khẳng định bản thân, Bảo Bình lạc quan

Lan Tường
petrotimes.vn

Tin liên quan

Tử vi 12 con giáp ngày 24-3-2023: Tuổi Mão tài lộc tăng tiến, tuổi Hợi đụng độ tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp ngày 24-3-2023: Tuổi Mão tài lộc tăng tiến, tuổi Hợi đụng độ tiểu nhân

Xem tử vi 12 con giáp ngày 24-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Cùng chuyên mục

Tử vi 12 con giáp ngày 24-3-2023: Tuổi Mão tài lộc tăng tiến, tuổi Hợi đụng độ tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp ngày 24-3-2023: Tuổi Mão tài lộc tăng tiến, tuổi Hợi đụng độ tiểu nhân

Xem tử vi 12 con giáp ngày 24-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Bệnh viện Chợ Rẫy: Nhiều máy móc đã hoạt động trở lại phục vụ người bệnh

Bệnh viện Chợ Rẫy: Nhiều máy móc đã hoạt động trở lại phục vụ người bệnh

Sau hơn 2 tháng bị hư và không thể sửa chữa do vướng các quy định đấu thầu, mua sắm, đến ngày 23-3, nhờ thực thi Nghị định 07/2023/NĐ-CP và Nghị quyết 30/NQ-CP nhiều máy móc tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã được sửa chữa và hoạt động trở lại; người bệnh đã vơi bớt khó khăn, lo lắng khi phải đi khám chữa bệnh.
Tử vi 12 con giáp ngày 23-3-2023: Tuổi Thìn vướng nhiều rắc rối, tuổi Ngọ tin vui tình cảm

Tử vi 12 con giáp ngày 23-3-2023: Tuổi Thìn vướng nhiều rắc rối, tuổi Ngọ tin vui tình cảm

Xem tử vi 12 con giáp ngày 23-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 22-3-2023: Tuổi Dần tài lộc bình ổn, tuổi Dậu gặp khó khăn

Tử vi 12 con giáp ngày 22-3-2023: Tuổi Dần tài lộc bình ổn, tuổi Dậu gặp khó khăn

Xem tử vi 12 con giáp ngày 22-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 21-3-2023: Tuổi Tuất sự nghiệp hanh thông, tuổi Tỵ gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp ngày 21-3-2023: Tuổi Tuất sự nghiệp hanh thông, tuổi Tỵ gặp rắc rối

Xem tử vi 12 con giáp ngày 21-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 20-3-2023: Tuổi Thìn nhiều phiền phức, tuổi Thân rủng rỉnh

Tử vi 12 con giáp ngày 20-3-2023: Tuổi Thìn nhiều phiền phức, tuổi Thân rủng rỉnh

Xem tử vi 12 con giáp ngày 20-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Các tin khác

Tử vi 12 con giáp ngày 19-3-2023: Tuổi Ngọ xảy ra tranh cãi, tuổi Sửu vận trình vượng phát

Tử vi 12 con giáp ngày 19-3-2023: Tuổi Ngọ xảy ra tranh cãi, tuổi Sửu vận trình vượng phát

Xem tử vi 12 con giáp ngày 19-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 18-3-2023: Tuổi Dậu bị chơi xấu, tuổi Mão tiền bạc khá khẩm

Tử vi 12 con giáp ngày 18-3-2023: Tuổi Dậu bị chơi xấu, tuổi Mão tiền bạc khá khẩm

Xem tử vi 12 con giáp ngày 18-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 17-3-2023: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão tình cảm không như ý

Tử vi 12 con giáp ngày 17-3-2023: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão tình cảm không như ý

Xem tử vi 12 con giáp ngày 17-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
3 mức độ nghiêm trọng của bệnh trầm cảm sau sinh cần biết để phòng ngừa và can thiệp sớm

3 mức độ nghiêm trọng của bệnh trầm cảm sau sinh cần biết để phòng ngừa và can thiệp sớm

Trầm cảm sau sinh khiến người phụ nữ thay đổi về hành vi và thể chất sau khi sinh con. Các cảm xúc đó thường không kéo dài và hầu hết đều vượt qua nhẹ nhàng. Tuy nhiên, có nhiều người rơi vào trầm cảm nặng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến em bé.
Tử vi 12 con giáp ngày 16-3-2023: Tuổi Dậu vướng phải rắc rối, tuổi Thìn tự tin

Tử vi 12 con giáp ngày 16-3-2023: Tuổi Dậu vướng phải rắc rối, tuổi Thìn tự tin

Xem tử vi 12 con giáp ngày 16-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 15-3-2023: Tuổi Tỵ phát tài, tuổi Tuất cạnh tranh

Tử vi 12 con giáp ngày 15-3-2023: Tuổi Tỵ phát tài, tuổi Tuất cạnh tranh

Xem tử vi 12 con giáp ngày 15-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 14-3-2023: Tuổi Sửu rắc rối thị phi, tuổi Mão tài vận khởi sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 14-3-2023: Tuổi Sửu rắc rối thị phi, tuổi Mão tài vận khởi sắc

Xem tử vi 12 con giáp ngày 14-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 13-3-2023: Tuổi Hợi không nên chủ quan, tuổi Tý nhiều niềm vui

Tử vi 12 con giáp ngày 13-3-2023: Tuổi Hợi không nên chủ quan, tuổi Tý nhiều niềm vui

Xem tử vi 12 con giáp ngày 13-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 12-3-2023: Tuổi Hợi tiểu nhân nhòm ngó, tuổi Ngọ tài lộc rộng mở

Tử vi 12 con giáp ngày 12-3-2023: Tuổi Hợi tiểu nhân nhòm ngó, tuổi Ngọ tài lộc rộng mở

Xem tử vi 12 con giáp ngày 12-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 11-3-2023: Tuổi Tý ăn nên làm ra, tuổi Mùi có thể gặp tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp ngày 11-3-2023: Tuổi Tý ăn nên làm ra, tuổi Mùi có thể gặp tiểu nhân

Xem tử vi 12 con giáp ngày 11-3-2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Xem thêm
Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Nam y Tiền Giang

Sáng ngày 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Tiền Giang diễn ra lễ công bố Quyết định Thành lập Chi hội Nam y tỉnh Tiền Giang và Đại hội Chi hội Nam y tỉnh lần thứ nhất Nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Hội Nam Y Việt Nam dự lễ dâng hương tưởng nhớ Đại Danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh

Ngày 6/3/2023 ( rằm tháng 2 âm lịch), Hội Nam Y Việt Nam tới dự lễ dâng hương tưởng nhớ 623 năm ngày mất của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh tại Đền Xưa, Đền Bia, Chùa Giám huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Hội Nam y Việt Nam và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam củng cố, tăng cường hợp tác

Hội Nam y Việt Nam và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam củng cố, tăng cường hợp tác

Ngày 14/3, tại Hà Nội, lãnh đạo Hội Nam y Việt Nam và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (Hội GDCSSKCĐ Việt Nam) đã có buổi làm việc nhằm đánh giá việc thực hiện nội dung “Bản ghi nhớ” giữa hai Hội đã ký kết năm 2018. Đồng thời, đề ra những phương hướng, chương trình hợp tác và phát triển giữa hai Hội trong năm 2023 và những năm tới.
Hội Nam y Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội 2022, triển khai công tác năm 2023 (khu vực phía Nam)

Hội Nam y Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội 2022, triển khai công tác năm 2023 (khu vực phía Nam)

SKV - Sáng ngày 05/03/2023, tại TP.HCM, Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023 (khu vực phía Nam).
Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Canada

Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Canada

Nhân dịp Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn tỉnh bang Ontario - bà Lisa Thompson có chuyến thăm và làm việc tại TP.HCM, 4 biên bản ghi nhớ đã được ký kết nhằm quảng bá sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao cũng như để tăng cường hợp tác giữa V
Phiên bản di động